xoilac 12 tv Blog mục tiêu poker hàng năm 2015

Trước khi chúng tôi chuyển sang các mục tiêu năm 2015 của mình, hãy để xem chúng tôi đã làm như thế nào với các mục tiêu năm 2014 của mình:

1. Tiền mặt với giá 2 triệu đô la- Với tất cả số tiền mua 100 nghìn đô la và ở trên, đặc biệt là từ đầu năm, tôi đã có thể nghiền nát mục tiêu này chỉ trong tháng 1! Đến cuối năm, nhờ vào vị trí thứ hai của tôi trong một lần thả, số liệu cuối cùng của tôi là $ 10,284,090. Tôi đã chi hơn 3 triệu đô la cho Mua Ins do một giọt, nhưng con số đó sẽ thu hẹp đáng kể vào năm 2015.

2. 52 tourney tối đa từ 66- Tôi đã có thể thắt chặt lịch trình của mình đủ để hoàn thành mục tiêu này và nó không giống như tôi buồn về nó hay bất cứ điều gì. Mục tiêu này thực sự là về việc ưu tiên những gì quan trọng đối với tôi trong cuộc sống của tôi và duy trì sự cân bằng. Hầu hết các chuyên gia lưu diễn sẽ chơi trong khu phố 150 giải đấu một năm, nhưng đó không phải là điều tôi muốn làm nữa và tôi đã trú ẩn trong nhiều năm. Tôi đã kết thúc việc chơi 56 sự kiện. Mục tiêu của tôi là chất lượng hơn số lượng.

3. 12 tiền mặt- Tôi đã kết thúc tiền mặt 13 lần, giống như năm 2013, chỉ với 10 sự kiện ít hơn được chơi. Tôi đã hoàn thành mục tiêu này trong WSOP tại Rio, nhưng thực sự đã xì hơi tại WSOP Australia đưa lên một quả trứng ngỗng.

4. 5 bảng cuối cùng- Chỉ vừa đủ! Thực hiện đúng 5 bảng cuối cùng sau khi bắt đầu mạnh mẽ vào tháng 1 với hai sự kiện trong các sự kiện con lăn cao. WSOP là một người kỳ lạ với rất nhiều kết thúc vị trí thứ 9 và thứ 10.

5. 3 Vòng tay WSOP- Tôi chắc chắn đã có cơ hội của mình! Kết thúc vị trí thứ hai trong sự kiện NL 2-7 NL Vs Paul Volpe, theo sau là một vị trí thứ hai khác trong một giọt cho Dan Coleman.

6. Danh sách tiền mặt WSOP từ 5 đến 4- Tôi chắc chắn đã làm phần của mình rút tiền chín lần! Tuy nhiên, Humberto cũng đã có một năm lớn, và tôi đã có thể vượt qua anh ấy nên tôi vẫn ở trong danh sách với 78, trong khi Humberto Brenes và Men Nguyen ngồi xếp thứ 3 với 81.

7. Danh sách tiền WSOP từ 19 đến 15- Tiền mặt với giá 8 đô la+ triệu trong một giải đấu chắc chắn sẽ đưa bạn lên danh sách! Tôi ngồi thứ 3 phía sau hai nhà vô địch một giọt trước đây Antonio Esfandiari và Dan Coleman.

8. Kết thúc năm 2014 Top 5 trong Chỉ số poker toàn cầu- Tôi vẫn nằm trong top 5 trong hầu hết các năm, nhưng không đưa ra bất kỳ điểm nào tại WSOP APAC đã thấy tôi rơi từ top 10 và kết thúc năm thứ 47. Tôi sẽ rất khó để duy trì vị trí cao trong GPI vì phần lớn trò chơi của tôi tập trung trong một khoảng ngắn trong mùa hè tại WSOP. Tôi không thể đặt đủ khối lượng để theo kịp các nhà điều hành lưu diễn.

9.Top 10 người chơi bài hoặc vô tội vạ- Không đủ các bảng cuối cùng có liên quan trong cuộc đua Cardser of the Year, nơi tôi đã hoàn thành thứ 146. Không có vị trí thứ 9 và 10 của tôi kết thúc được tính khi họ chỉ theo dõi kết quả bảng cuối cùng. Bảng xếp hạng Bluff trông tốt hơn rất nhiều khi tôi kết thúc năm ở vị trí thứ 35.

10. 2 kỳ nghỉ không poker- Tôi đã có một kỳ nghỉ thực sự vui vẻ với anh trai, vợ anh ấy và bạn gái của tôi vào thời điểm đó, đến Cabo San Lucas nhờ sự hiếu khách của người bạn tốt Phil Ivey của tôi. Tôi cũng đã thực hiện một vài chuyến đi vui vẻ một ngày đến LA cho các sự kiện từ thiện, hoặc để xem Raptors chơi Clippers, nhưng tôi sẽ gọi đây là thất bại. Tôi thực sự muốn thực hiện một chuyến đi Euro và xem lại Romania, nhưng tôi chưa bao giờ dành thời gian

Vì vậy, cuối cùng, tôi đặt 10 mục tiêu và hoàn thành 4 trong số đó! Như bạn có thể thấy, tôi đặt ra các tiêu chuẩn thực tế và không thực tế và có phương pháp cho sự điên rồ. Tôi càng đặt mục tiêu của mình càng cao thì càng tốt. Tôi không muốn đặt 10 bàn thắng mỗi năm có thể dễ dàng đạt được, tôi muốn mơ ước lớn hơn, vươn cao hơn và kéo dài bản thân mỗi năm.

Dưới đây là các mục tiêu cho năm 2015:

1. Tiền mặt với giá 2 triệu đô la- Không có triệu đô la mua trong một sự kiện thả trong năm nay, nhưng có rất nhiều con lăn siêu cao trong lịch trình và tôi sẽ bắt đầu trong một tại PCA vào tháng 1. Tuy nhiên, tôi sẽ bỏ lỡ một vài giải đấu tuyệt vời tại Aussie Millions năm nay, vì vậy 2 triệu đô la chắc chắn là một mục tiêu cao cả.

2. 55 Giải đấu tối đa- Mỗi năm tôi muốn giảm số lượng sự kiện tôi chơi. Một lần nữa, đó là tất cả về sự cân bằng và trong khi tôi yêu thích poker, tôi không ở cùng một nơi tôi ở trong cuộc sống như khi tôi 22 tuổi tìm cách chơi mọi giải đấu theo lịch trình. Tôi có rất nhiều sở thích khác và tôi muốn cho họ nhiều thời gian hơn.

3. 12 tiền mặt- Về mặt lý thuyết nếu tôi chơi 55 sự kiện và giải đấu trung bình trả 10% tôi nên kiếm tiền khoảng 6 lần. Có tỷ lệ tiền mặt là 20% là hợp lý và phù hợp với những gì tôi đã làm trong phần lớn sự nghiệp của mình.

4. 5 bảng cuối cùng- Tôi dự định hoàn thành điều này vào tháng 6 một mình. Tôi đã làm điều đó trước đây, nó đã được một thời gian, nhưng ý định của tôi là làm lại trong năm nay.

5. 3 Vòng tay WSOP- Khi tôi bắt đầu sự nghiệp của mình, mỗi lần tôi thực hiện bảng cuối cùng, bạn cũng có thể vượt qua tôi chiếc cúp! Tôi đã hoàn thành đầu tiên với tốc độ đáng báo động. Trong vài năm qua, tôi đã kết hợp một chuỗi dài vị trí thứ hai. Tôi đã suy nghĩ về lý do tại sao gần đây, và tôi nghĩ rằng tôi đã tìm ra nó. Tôi sẽ thực hiện một vài điều chỉnh cho lối chơi cuối cùng của tôi sẽ có lợi cho việc hoàn thành trong vòng tròn người chiến thắng thường xuyên hơn, thay vì xem đối thủ của tôi nâng chiếc cúp trong khi tôi chúc mừng anh ấy.

6. Di chuyển lên danh sách tiền mặt mọi thời đại của WSOP từ thứ 5 đến thứ 3- Humberto đã làm tôi ngạc nhiên vào năm ngoái và anh ấy chơi rất nhiều lần mua nhỏ trong các sự kiện dễ kiếm hơn, nhưng nam giới Nguyễn đã chậm lại đáng kể trong vài năm qua về cả hai sự kiện đã chơi và các sự kiện được trả tiền. Tôi sẽ vượt qua những người đàn ông, nhưng sẽ cần phải kiếm tiền mặt ít nhất 3 để đảm bảo vị trí thứ 3 sau Phil Hellmuth và Erik Seidel. Tôi tin rằng khi tất cả đã nói và thực hiện, tôi sẽ đứng thứ 1 trong danh sách này trong vòng 10 năm.

7. Duy trì thứ 3 trong danh sách tiền mọi thời đại của WSOP- Antonio có một vị trí dẫn đầu lớn và tôi khoảng một triệu người đứng sau Dan Coleman. Cả hai sẽ rất khó để bắt trong năm nay, vì vậy mục tiêu là duy trì thứ 3 và đặt một vết lõm vào thâm hụt.

8. Kết thúc năm 2015 trong top 10 của chỉ số poker toàn cầu- Để thực hiện một vị trí số 1, nó đòi hỏi một lịch trình nặng nề mà tôi không còn sẵn sàng làm một phần cuộc sống của mình. GPI rất ủng hộ các chuyên gia lưu diễn, những người sẽ đưa vào tập. Phải nói rằng, tôi tin rằng một kết thúc top 10 để kết thúc năm là có thể thực hiện được trong lịch trình sự kiện 55 mà tôi dự định chơi.

9. Top 10 CP hoặc Bluff- Cùng một câu chuyện ở đây. Để xếp hạng cao trong danh sách người chơi bài, tôi sẽ cần tạo hơn 5 bảng cuối cùng.

10. Hai kỳ nghỉ không poker- Kể từ khi tôi không sống ở Toronto, tôi sẽ tính một chuyến đi đến đó để xem các trận đấu play -off của Raptors và Leafs một kỳ nghỉ không poker. Tất nhiên, Lá sẽ phải đủ điều kiện đầu tiên không phải là cinch để nói ít nhất. Raptors là thực tế và họ chắc chắn sẽ thực hiện một cuộc chạy sâu cho Giải vô địch NBA và tôi muốn trở thành một phần của nó!

Đối với chuyến đi khác của tôi, Romania vẫn cao trong danh sách. Tôi nói ngôn ngữ, và đó là nơi có nguồn gốc của tôi và tôi luôn cảm thấy gần gũi hơn với bố mẹ khi tôi ở đó vì đó là nơi mà cả hai đều sinh ra. Tôi cũng có thể bao gồm một chuyến đi đến Venice. Tôi không bao giờ được, và chỉ nghĩ rằng sẽ rất tuyệt khi nhìn thấy một thành phố trên mặt nước.

Sau đó, có người đàn ông cháy bỏng. Tôi có một RV và chuẩn bị để cho nó một shot! Antonio nói về nó mỗi năm vì vậy tôi muốn tự mình trải nghiệm nó và xem tất cả những gì cường điệu là về. Tôi không biết những gì thực sự mong đợi, nhưng tôi đã đi với một tâm trí cởi mở.

Số liệu thống kê cuối cùng 2014:
Sự kiện 56
Tiền mặt 13
Bảng cuối cùng 5
Giờ chơi 505,5
Mua INS $ 3,183,926,00
Thanh toán $ 10,284,090,00
Mua trung bình trong $ 55,855
Tỷ lệ hàng giờ $ 14,047
Lợi nhuận trước khi bán các mảnh và hoán đổi $ 7,100,164.00