xem lịch đá bóng việt nam Một bàn tay stud đã sai

Tôi đã 39 tuổi và trong khoảng 15 năm, tôi đã tổ chức các sự kiện WSOP thường xuyên.Ngày nay dài hơn trước đây, và có nhiều sự kiện gấp ba lần khi tôi bắt đầu!Tôi thường ngủ như một đứa trẻ, nhưng tôi đã khá mệt mỏi vào mùa hè này sau khi thực hiện nhiều lần chạy sâu liên tiếp khiến tôi ngủ.

Tôi biết điều này đến WSOP, vì vậy một phần trong kế hoạch của tôi để giải quyết nó là đăng ký muộn hầu hết các sự kiện và tôi đã làm điều đó. Thay vì chơi từ 4 giờ chiều đến 3 giờ sáng, tôi thường chơi từ khoảng 6:30 tối đến 3:00 sáng trong ngày.

Tôi đã đến phòng tập thể dục vào khoảng 2 giờ chiều ngày hôm qua sau đó quyết định đi thẳng đến stud 1500 đô la bắt đầu từ cấp 2 vào khoảng 5:00 chiều. Đến cuối đêm đầu tiên, khoảng 2:30 sáng, tôi đã ngủ trưa giữa hai tay! Tôi vẫn cố gắng vượt qua một ngày với một ngăn xếp lành mạnh mặc dù có nhiều sai lầm trong suốt cả ngày.

Tôi cảm thấy tốt vào ngày 2, và vào cuối ngày đã vội vàng để đưa tôi đến 110k trong chip. Xuống đến 10 người chơi, tôi đã ngồi khoảng 80 nghìn khi bàn tay sau xảy ra:

Mang đến: 2d
Kravchenko: JD tăng
Tôi: (j9) q cuộc gọi
Khác: Q
Khác: 5 lần
Mang đến: cuộc gọi

Đây là một sai lầm rất lớn! Chỉ lớn và tôi đã rất mệt mỏi, tôi đã suy nghĩ rõ ràng. Đối với những người bạn không chơi stud, đây là một sai lầm rất lớn vì nhiều lý do. Trước hết, với hội đồng quản trị đó, Kravchenko sẽ tăng 100% thời gian ở vị trí đó. Vâng, ngay cả với 2-3 trong lỗ, anh ta sẽ nâng lên hai nữ hoàng đã chết, 5 và 2. Nó về cơ bản là tự động. Trên hết, tôi có một lỗ trên lỗ, làm cho nó ít có khả năng anh ta có một cặp trong số họ.

Chơi chính xác là để tái hiện. Vì có một nữ hoàng khác, Kravchenko thực sự sẽ cho tôi thêm tín dụng vì có ít nhất một cặp nữ hoàng. Dù bằng cách nào, nếu anh ta có rác trong lỗ, bàn tay đã kết thúc và tôi giành được nó trên đường 3.

Ngay sau khi tôi thực hiện cuộc gọi, tôi tự nghĩ, bạn đang làm gì vậy, bạn ngốc? Dù sao, việc mang lại cùng với (K-6) 2 Rainbow, một bàn tay khủng khiếp để bảo vệ một lần đặt cược, nhưng chắc chắn anh ta sẽ gấp lại nếu tôi được đưa lại.

Để làm cho một câu chuyện dài ngắn, việc mang lại, người bắt đầu với ba thẻ phù hợp, đã bắt được 4 viên kim cương liên tiếp để làm cho một cú tuôn ra và cuối cùng đánh bại hai cặp mà tôi đã làm. Cuối cùng tôi đã thực hiện một bài đọc xuất sắc trên đường 5 trên người chơi này, nhưng vấn đề là, đó không phải là một tình huống mà tôi nên từng gặp. Đường 5 hoặc 6, tôi đưa anh ta vào KK với một trận hòa có thể nhìn thấy. Đó là rất nhiều lần chống lại những cú nhảy của tôi và một trận hòa thẳng.

Trong tất cả các giải đấu tôi đã chơi vào mùa hè này, bao gồm cả vị trí thứ hai của tôi cho Paul Volpe trong trận hòa duy nhất $ 10K NL 2-7, đây là trận đấu nhất. Tôi đã ở một vị trí tuyệt vời để giành được một chiếc vòng tay, và có một cái rắm não có thể khiến tôi mất #7.

Ồ tốt! Tối nay là trò chơi yêu thích của tôi, $ 10K Stud 8 và tôi có thể sẽ xuất hiện vào khoảng 5 giờ chiều và cố gắng hết sức!