xôi lạc tv link Hai bàn tay chính từ ngày 1 tại Bellagio

Tôi đã tham gia giải đấu cố gắng làm hết sức mình để tập trung chăm chỉ và chọn một số mô hình vào đối thủ của tôi. Tôi đã vật lộn với nó, và cảm thấy bị phân tâm bởi tất cả các loại thứ ngẫu nhiên trong hầu hết các ngày. Tuy nhiên, tôi vẫn tiếp tục nhắc nhở bản thân, hết lần này đến lần khác, để chú ý và ít nhất là có thể đưa ra một số hồ sơ sơ bộ trên đối thủ của tôi. Thật không may, tôi chỉ đơn giản là không thể nhận được bất kỳ câu nói vật lý nào trong cả ngày. Tôi đã chơi hai tay chính và họ thực sự đã xảy ra trở lại, trong khoảng giữa mười lăm phút giữa các cấp 3 và 4: Tay 1: Với rèm ở 100-200 và 25 ante tôi đã nâng lên 500 và có ba người gọi, tất cả đều có vị trí trong tôi. Tay tôi là KS 10 và Flop đến KC JC 3S. Tôi đã làm một chút về Hollywood Hollywood và kiểm tra flop. Những người khác đều kiểm tra là tốt.
Bước ngoặt là 5 và tôi quyết định là 1200 với hy vọng được gọi bởi một cặp giắc cắm hoặc một cái gì đó tương tự, đồng thời bảo vệ bàn tay tôi. Một người chơi lỏng lẻo được gọi là, và sau đó là một người chơi cực kỳ hung hăng đã tăng thêm 7100. Cho đến thời điểm này, tôi đã chọn thực tế là anh chàng này đã được nâng lên trước khi flop và dường như cũng tiếp tục đặt cược cho flop trong hầu hết các trường hợp. Vì tay tôi có phần ngụy trang bởi tấm séc flop của tôi, tôi quyết định thực hiện cuộc gọi, trông như thể tôi rất yếu khi tôi làm điều đó.
Người chơi khác gấp lại và dòng sông là 6. Tôi đã kiểm tra khá nhanh và đối thủ của tôi đã đi vào xe tăng. Cuối cùng, anh đã bắn ra 23.400. Tại thời điểm này, tôi nhận thấy một câu nói rằng tôi thường dựa vào khá nhiều, và thực sự tin rằng anh chàng này sẽ phải cho tôi xem một bộ 55, hoặc tôi đã đánh bại anh ta. Tôi cảm thấy như anh ta không chỉ có khả năng điều hành một cú vô tội vạ lớn, nhưng đặt cược đại diện cho một tỷ lệ lớn trong ngăn xếp của tôi. Nếu tôi gọi và thua, tôi chỉ còn 14.000 người. Tôi gọi, và anh ta gõ bàn. Tay 2: Sau khi trở về sau giờ nghỉ, tôi nhặt KK với rèm ở 200-400 với 50 ante từ dưới súng. Tôi thực hiện một mức tăng khá cẩu thả, nâng cao lên tới 1000 và nó được gọi bởi cùng một người chơi lỏng lẻo. Matt Keikwon, một người chơi mà tôi biết và là bạn bè, đã đặt lại đặt cược lên 3700, 2700 nữa. Anh ấy đã có rất nhiều chip, vì vậy tôi quyết định chỉ tiếp tục và đưa ra yêu cầu của mình cho cái nồi ngay tại đó. Tôi đã tái lập 6000 đầu tư 9700 vào nồi vào thời điểm đó.
Anh chàng khác gấp lại và nó trở lại với Matt. Anh ấy đi tất cả cho thêm 20.100. Tôi hy vọng sẽ được nâng lên và đi tất cả bằng bàn tay này, nhưng anh chàng của tôi đã nói với tôi rằng Matt phải có AA ở đây. Vấn đề là, nồi đang đặt cho tôi một mức giá bệnh tật để gọi. Đã có hơn 20.000 trong đó vì vậy tôi đã nhận được hơn 2 đến 1 tỷ lệ cược với một bàn tay khá tốt! Bên cạnh đó, sau khi giành được nồi trước, tôi đã ở vị trí chip tốt. Tôi đã đau đớn cho các lứa tuổi và cuối cùng đã đổ KK. Matt, là một chút của một cái mông thông minh, đã cho tôi xem một thẻ, át chủ bài. Xem xét tôi có hai trong số KK đã xác nhận khá nhiều cho tôi rằng anh ta có AA. Tôi nghi ngờ rằng anh ấy sẽ làm điều đó với AK, vì vậy cả đời, tôi đã gấp KK Prep hai lần và tin rằng tôi là một cho hai người. Lần cuối cùng tôi làm điều đó nhiều năm trước tại Boragata, anh chàng đã cho tôi thấy QQ! Uh oh. Dù sao, ngày mai là một ngày nghỉ, nhưng tôi sẽ bận rộn. Tôi có một số cuộc phỏng vấn theo lịch trình liên quan đến chương trình Deal Deal và sau đó Phil Hellmuth và tôi sẽ lên sân khấu trung tâm cùng với một số người nổi tiếng khác cho buổi khai mạc của chương trình. Tôi không biết phải mong đợi điều gì, và tôi thích loại cảm giác đó. Tôi thấy áp lực phải phấn khởi và tận hưởng thử thách vượt qua dịp này, cho dù đó là ở bàn poker hay trên sân khấu. Tôi đã có rất nhiều kết thúc lỏng lẻo để chăm sóc trong cuộc sống của tôi và đã làm việc chăm chỉ để họ chăm sóc. Đã viết chuyên mục báo của tôi trong tuần, đưa vào một vài giờ tại PokerStars, đã thực hiện hai video trực tuyến cho Pokervt, và thậm chí đã viết phác thảo và giới thiệu một cuốn sách mới mà tôi đã làm việc. Mặc dù vậy, don hy vọng sẽ thấy điều đó bất cứ lúc nào sớm, nó là một cậu bé lớn khác! Nói về sách, bây giờ tôi đã viết ba cuốn sách. Lần đầu tiên, một bản tổng hợp có tên Hold Khănem Wisdom cho tất cả người chơi và sau đó là Big Boy Boy, sức mạnh nắm giữ, và cuối cùng, phần tiếp theo của cuốn sách tổng hợp đầu tiên của tôi mang tên More Hold Muffem Wisdom cho tất cả người chơi. Bạn có thể tìm thấy chúng ở đây: www.cardsharkmedia.com/books.htm Trên lưu ý đó, thời gian cho một số giấc ngủ và tôi hy vọng tôi không lãng phí tất cả sự may mắn của mình trong chương trình Deal Deal và hy vọng tôi có thể lưu nó cho sự kiện WPT! Nếu tôi sẽ có một nhịp đập tồi tệ, thì tôi sẽ ở trong tay của The Pokerbrat, Phil Phil Hellmuth, người không còn tham gia giải đấu.
]]>