world cup việt nam uae Thật bệnh hoạn

Điều này sẽ ngắn. Vừa viết xong một cột cho USA Today cho số ngày 6 tháng 7 và nghĩ rằng tôi đã cho yallall biết chính xác những gì đã xảy ra với tôi trong sự kiện chính.
Chưa bao giờ tôi chơi tệ hơn. Hài hước xấu. Bàn tay của tôi rất tệ về cơ bản, tôi khó có thể đưa ra bất kỳ loại tranh luận logic nào cho cách tôi chơi nó: Người chơi khập khiễng bên cạnh nút 200 tôi gọi vào nút với 33. Người mù nhỏ làm cho nó 2000, cuộc gọi giới hạn đầu tiên và tôi gọi. Bây giờ, nếu tôi có 50k ở vị trí này, tôi có thể thấy một số giá trị trong việc cố gắng lật một bộ, nhưng sau cuộc gọi, tôi đã bị bỏ lại với 6175, Yup, tôi đã gọi. Chỉ là khủng khiếp, đặc biệt là trong một nồi ba chiều. Flop đến 10-10-7 và người mù nhỏ đặt cược 4200, anh chàng khác gấp. Tôi Tank mãi mãi cho đến khi cuối cùng tôi quyết định gọi một chiếc đồng hồ trên chính mình! Tôi đặt tất cả vào, anh ấy có Qq- bye. Hãy để Lừa quay lại một chút và thử và tìm ra những gì đã xảy ra. Tất cả các wsop tôi đã bắt tay, tránh bị bệnh và cảm thấy tốt suốt. Đêm trước khi chơi, tôi hơi ngửi một chút nên tôi đã bị lạnh Tylenol trước khi đi ngủ. Thức dậy OK, nhưng khoảng 10 phút sau, mũi tôi bắt đầu nhỏ giọt như vòi. Tôi lấy một cái khác và hình dung tôi sẽ ổn.
Tôi xuống đó và phát hiện ra tôi ở bàn nổi bật, nhưng mũi của tôi đã thắng ngừng nhỏ giọt. Ai đó ném cho tôi một Claritin- Tôi lấy nó. Tôi cho rằng đó là một sự pha trộn tồi tệ hoặc một cái gì đó, tôi rất buồn ngủ, woozy và hắt hơi tôi không thể nghĩ thẳng vào tất cả. Có một bàn dễ dàng, nhưng các khái niệm poker đơn giản nhất đã bị mất đối với tôi. Tôi cẩu thả, yếu đuối, lỏng lẻo và chỉ xấu. Tôi cũng rất may mắn, bỏ lỡ một vài trận hòa kết thúc mở, nhưng sự thật là, nếu tôi thậm chí là một nửa ở đó, tôi sẽ dễ dàng giành được cả hai chậu đó với một cú vô tội vạ. Tôi về nhà và lên giường và sau đó nó bắt đầu trở nên tồi tệ hơn. Đầu đập mạnh hơn, ho, đau cơ thể, v.v ... Tôi vẫn không tốt hơn. Không có cơ hội tôi sẽ làm cho nó qua ngày trong điều kiện tôi ở, không có cơ hội nào cả. Tôi nghĩ rằng trong tiềm thức tôi biết điều đó, và chỉ phát điên. Tôi đã hủy tất cả các cuộc phỏng vấn và hoạt động của tôi. Tôi vẫn còn trên giường, và nếu tôi không cảm thấy tốt hơn vào ngày mai, tôi sẽ đến bệnh viện hoặc ít nhất là có bác sĩ đến nhà. Dang nó, thời gian khủng khiếp, nhưng tại thời điểm này tôi chỉ muốn cảm thấy tốt hơn. Sự chích của việc bị đánh bật ra so với đầu đập đầu và đau cơ thể.
]]>