world cup 22 Đinh Đinh Đinh 2008

Đêm thứ hai là một ngày đầy đủ của golf, sau đó là rượu sake, bia, du hành lớn, golf vàng và một đêm muộn. Ngày hôm sau là sự kiện từ thiện của Ivey, tại Golden Nugget sau một ngày ký tặng sách và những thứ khác. Tôi đã không có kế hoạch uống rượu. Sau đó, họ ngồi tôi ở bàn Ivey, và mọi người đang tiệc tùng nên tôi nghĩ, một đêm nữa tôi có thể xử lý.
Thật không may, tôi sợ hãi ghét Petron nhưng đó là bức ảnh của đêm. Cuối cùng chúng tôi đã chuyển sang vodka nhưng điều đó không tốt hơn nhiều. Đó là rượu vang trắng, bia và một vài bức ảnh tối hôm đó và đó là một chút nhiều.
Đêm qua là một đêm lành mạnh hơn nhiều. Chỉ là Boyz ở nhà cho một số Duece lớn, hồ bơi và tee vàng. Một vài loại bia, nhưng họ đã không rời đi như 6 giờ sáng nên tôi đã ngủ hôm nay.
3 giờ chiều chúng tôi chơi gôn. Tôi bắt đầu khủng khiếp, chơi một chiếc kéo dài sáu lỗ tốt, và sau đó hoàn thành khủng khiếp. Chúng tôi đã chơi một trường hợp khẩn cấp 9, lỗ cuối cùng về cơ bản trong bóng tối khi nó gần 9 giờ tối và không ai thực sự có thể nhìn thấy bất cứ điều gì. Tôi đã chọn Mushu từ Mom, thiên đường đã nhìn thấy Buggar nhỏ trong những ngày, viết một chuyên mục muộn, và bây giờ tôi sắp bắt đầu nghi thức của mình. Ngay khi tôi đăng xuất ở đây, đó là thời gian đầy đá. Phải được bơm lên và đó là cách tôi làm điều đó mỗi năm. Ngày mai tôi chơi ngày 1b. Tôi dự định đến đó vào khoảng 11:30 sáng và đi chơi tại gian hàng Pokervt trong hội chợ triển lãm. Gian hàng thực sự làm rung chuyển ngôi nhà vào ngày đầu tiên và khá hấp dẫn. Cảm giác thực sự, thực sự tốt khi trở thành một phần của một cái gì đó thực sự sống với tất cả sự cường điệu và nhiều hơn nữa. Pokervt, và cũng là cuốn sách mà tôi đã hoàn thành là cả hai điều tôi vô cùng tự hào và các đánh giá đã cực kỳ tích cực. Tôi có thể nói với bạn bao nhiêu lần một ngày mà một người mà tôi biết sẽ đến với tôi và nói, Dude Dude, tôi đã kiểm tra Pokervt và nó thật tuyệt vời. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Pokervt và có cơ hội thực hiện một chuyến tham quan miễn phí, bạn nên đi xuống hội chợ triển lãm. Nói với em… tôi đã gửi cho bạn ?? Đêm tất cả, Rocky sắp ném xuống! ]]>