warlock dota 2 Giải đấu poker hoàn hảo của tôi

Đã suy nghĩ về các giải đấu poker và họ đã thay đổi bao nhiêu trong những năm qua. Trong một số trường hợp tốt hơn, nhưng trong các trường hợp khác, tôi không chắc lắm. Tôi đã bắt đầu trong vòng đua vào cuối năm 90 và mọi giải đấu đều cảm thấy đặc biệt đối với tôi cho dù đó là mua 100 đô la tại Commerce hay một sự kiện WSOP. Heck, tôi cảm thấy rằng các vệ tinh một bảng vào cuối 90 90 có uy tín và chứa đầy những người chơi tên tuổi lớn. Không có ai mua nhỏ, mức thấp nhất là 2000 đô la vì vậy việc mua vào một vệ tinh trị giá 200 đô la vẫn còn rất nhiều là một phần lớn trong trải nghiệm WSOP. Tất nhiên, tất cả đã thay đổi bây giờ với Mua Ins thấp tới 365 đô la để đáp ứng nhu cầu của người chơi và điều đó có ý nghĩa kinh doanh đối với họ để làm điều đó. WSOP chiếm rất nhiều không gian tại Rio và họ phải nghĩ ra những cách sáng tạo để giữ cho các bảng đó đầy đủ.

Tôi đã suy nghĩ về một giải đấu poker hoàn hảo sẽ như thế nào. Một cái gì đó tôi sẽ thực sự hào hứng khi chơi và nó trông hơi như thế này:

Mọi người bắt đầu cùng một lúc:?Đây là một vấn đề lớn. Tôi là một người để tận dụng đăng ký trễ khi nó có sẵn cho tôi, nhưng việc có thể gây ra trong năm giờ sau khi giải đấu đã bắt đầu khiến tất cả cảm thấy ít uy tín hơn với tôi. Có điều gì đó đặc biệt đối với tôi về mọi người đăng ký đang ở chỗ ngồi của họ để xáo trộn và giao dịch. Giải đấu của tôi sẽ bắt đầu vào buổi trưa (tất nhiên) và đăng ký thực sự sẽ đóng cửa vào buổi trưa. Nếu bạn xếp hàng vào trưa, bạn sẽ hoàn toàn đóng cửa giải đấu mà không có ngoại lệ. Ngay cả đối với Phil Hellmuth! Đăng ký sẽ được mở trước để bạn có thể tránh hoàn toàn các dòng.

Đóng băng:?Điều này có nghĩa là không quở trách hoặc tái lập. Nếu bạn mất tất cả các chip của bạn, bạn sẽ ra khỏi giải đấu. Tôi nhận thức được điều này sẽ làm cho nhóm giải thưởng nhỏ hơn nhưng tôi rất thích các sự kiện trong đó mọi quyết định là cuộc sống hay cái chết của một người chơi. Các cầu thủ có túi sâu hơn don lồng chỉ cần đánh bạc khi họ ngắn và nhảy trở lại ngay. Nếu họ bắt đầu với người tiếp theo.

Mua trong:?Tôi có thể có ý kiến ??của mình lắc lư về điều này, nhưng trong thời kỳ Heyday, 10.000 đô la là lớp ưu tú khi nói đến việc mua. Những điều đó luôn luôn đặc biệt. Khi tôi bắt đầu chơi vào cuối 90 90, chỉ có một sự kiện $ 10K tồn tại cả năm, sự kiện chính của WSOP. Có một vài sự kiện $ 5K, nhưng sự kiện chính của WSOP là King cho đến khi WPT xuất hiện và cung cấp một loạt các sự kiện $ 10K được phát sóng trên TV. Thông thường, chúng tôi liên kết uy tín với INS mua cao, nhưng tôi nghĩ rằng 10K có thể truy cập được để giảm mức mua ở người chơi và vẫn đáng giá cho những kẻ giết người chơi mua 100 nghìn đô la trong các sự kiện.

Định dạng:?Như nhiều người trong số các bạn có thể nhận thức được, tôi là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi hỗn hợp và rất thích chúng để thẳng không giới hạn. Họ thường chơi nhanh hơn nhiều và tôi chỉ thấy họ thú vị hơn nói chung. Vì vậy, giải đấu này sẽ là một hỗn hợp 8 trò chơi cho đến khi chúng tôi đạt được tiền. Tại thời điểm đó, chúng tôi sẽ chuyển sang Straight No Giới hạn giữ lại thành kết thúc. Một số người chơi trò chơi hỗn hợp đã giành chiến thắng như ý tưởng này, nhưng tôi nghĩ rằng họ đang thực sự thiển cận vì một số lý do. Giải thích những lý do đó sẽ đòi hỏi một blog riêng biệt kể câu chuyện về thời điểm Jeffrey Pollack bị thuyết phục bởi Howard Lederer và Annie Duke để thay đổi chức vô địch của người chơi tại WSOP, được tạo ra với định dạng này, để kết thúc các trò chơi cho đến cuối cùng, mặc dù ESPN của nhấn mạnh rằng họ sẽ không phát sóng nó trên ESPN. Tôi nghĩ rằng điều đó đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho tỷ lệ bỏ phiếu và uy tín của sự kiện. Thật ra, tôi không chỉ nghĩ rằng, tôi biết đó là sự thật. Việc bỏ phiếu không có TV giảm đáng kể sau khi thay đổi và sự kiện này chưa bao giờ giống nhau kể từ đó. Vì vậy, sự kiện hoàn hảo của tôi là 8 trò chơi cho đến khi tiền, sau đó không có giới hạn nào được quay từ thời điểm đó.

8 trò chơi bao gồm:
Giới hạn giữ
Omaha 8 hoặc tốt hơn
Razz
Stud
Stud 8 hoặc tốt hơn
Giới hạn nồi Omaha
Không có giới hạn giữ
2-7 Draw ba

Kết cấu:?Tôi không phải là một fan hâm mộ của việc chơi những ngày dài quá lâu, nhưng tôi cũng nhận thức được thực tế rằng nhiều người chơi poker không chuyên nghiệp có thể nghỉ làm một tuần để chơi một giải đấu poker.Vì vậy, giải pháp của tôi cho vấn đề nan giải này trông như thế này: Chơi bốn cấp độ hai giờ mỗi ngày mà không có bữa tối nghỉ.Với ba giờ nghỉ 20 phút, điều đó có nghĩa là sự kiện bắt đầu vào buổi trưa và bạn được thực hiện trước 9 giờ tối trên dấu chấm.Khởi động lại cho ngày 2 sẽ vào buổi trưa ngày hôm sau.Vì chúng tôi đang chơi các cấp độ hai giờ và chúng tôi muốn điều này không dài hơn một sự kiện 4-5 ngày, điều đó có nghĩa là bắt đầu cấu trúc nông hơn nhiều so với hầu hết và có một số bước nhảy lớn hơn trên đường để tăng tốc độ chơi.Bắt đầu ngăn xếp ở cấp 1 sẽ bắt đầu bạn với 100 rèm lớn cho phần đặt cược lớn của hỗn hợp và đi lên khá tích cực từ đó.Sự kiện sẽ cần phải nằm trong khoảng 16-20 tổng số.

Ante mù lớn:?Bên ngoài phần stud của sự kiện, chúng tôi sẽ sử dụng định dạng ante mù lớn. Đối với những người không quen thuộc, điều này chỉ có nghĩa là người mù lớn bao phủ ante cho toàn bộ bảng một lần một vòng. Trả giá gần như cùng một vòng, chỉ cần không làm chậm trò chơi với mọi người bị làm phiền để thay đổi và ante mỗi bàn tay. Về mặt lý thuyết, chúng tôi cũng có thể làm điều này cho stud, nhưng chúng tôi sẽ để lại sự thuần khiết của trò chơi đó một mình.

7 tay:?Bởi vì sự pha trộn bao gồm hòa ba-7, 7 người có vẻ như là một số lượng lớn người chơi trên mỗi bảng. Rất nhiều phòng chân, không quá ngắn đến nỗi bạn cảm thấy quá nhiều áp lực sớm, nhưng cũng không phải là các định dạng nhàm chán của 9 hoặc 10 bài xì phé tay mà dù sao cũng khả thi cho một giải đấu stud.

Đồng hồ cờ vua?Việc xem xét quan trọng nhất cho giải đấu poker hoàn hảo của tôi là một chiếc đồng hồ cờ vua chứ không phải là một chiếc đồng hồ bắn. Hiện tại, đồng hồ bắn được sử dụng trong nhiều sự kiện cho phép người chơi 30 giây đưa ra quyết định với một số thẻ ngân hàng thời gian có sẵn cho các quyết định khó khăn hơn. Đây là một bước đi đúng hướng, nhưng một chiếc đồng hồ cờ vua vượt trội hơn nhiều và trừng phạt đúng người: những người xe tăng với 7-2 bộ đồ từ dưới súng để chỉ lãng phí thời gian. Đây là cách nó có thể hoạt động:

Mỗi cấp độ hai giờ mỗi người chơi được cho một chiếc đồng hồ 5 phút. Các đại lý sẽ có một máy tính bảng trong khay của họ sẽ theo dõi từng thời gian của từng người chơi. Sau mỗi cấp độ hai giờ, đồng hồ được đặt lại thành 5 phút. Đồng hồ cho mỗi người chơi sẽ bắt đầu đánh dấu cho đến sau 10 giây. Nếu một người chơi hành động trong vòng 10 giây, không có thời gian ra khỏi đồng hồ của họ. Sau thời điểm đó, người chơi có nhiều thời gian như họ muốn lên đến 5 phút để đưa ra quyết định của họ. Nếu một người chơi hết thời gian trên đồng hồ 5 phút của họ, giờ đây họ phải đưa ra mọi quyết định trong vòng 15 giây trong phần còn lại của cấp độ. Sau đó, họ nhận được đầy đủ 5 phút cho cấp độ tiếp theo giống như mọi người khác. Thời gian không mang theo.

Đó là những ý tưởng chính xung quanh khái niệm này, nhưng có một vài tiếng chuông và còi khác thực sự có thể thêm một số uy tín cho nó nếu có một nhà tài trợ sẵn sàng nhận tiền với số tiền:

Thêm tiền hoặc giải thưởng:?Don Tiết nghĩ rằng bất cứ ai cũng sẽ phàn nàn về ý tưởng này. Rất nhiều cách để thêm tiền vào nhóm giải thưởng, nhưng một vài ý tưởng tôi thực sự thích:

10.000 đô la cho nhà lãnh đạo chip vào cuối mỗi ngày.
Một chiếc xe cho người chiến thắng. Tesla sẽ là chiếc xe của tôi được lựa chọn!

Bốn sự kiện mỗi năm:?Một cho mỗi mùa. Với bốn loại chuyên ngành của người Viking, bạn có thể, thay vì đưa một chiếc xe cho người chiến thắng trong một sự kiện, bạn có thể đưa chiếc xe đó cho người chơi thực hiện tốt nhất dựa trên hệ thống điểm trong cả bốn sự kiện. Về mặt lý thuyết, chúng tôi cũng có thể thực hiện 3 sự kiện $ 10K với trận chung kết cuối năm tại Bellagio, ARIA hoặc bất cứ nơi nào, vào tháng 12 là một khoản mua $ 25k có giá trị thêm một vài điểm trên bảng lãnh đạo và cấu trúc tốt hơn một chút.

Phạm vi truyền hình:?Yo ESPN, những gì tốt? Có thể là nơi tốt nhất cho nó, nhưng tôi sẽ ghét về thể thao NBC hoặc pokergo được liên kết theo một cách nào đó. Pokergo là dịch vụ phát trực tuyến poker ra mắt trên thế giới và nó không gần gũi. Có thể là một thỏa thuận trong đó các giai đoạn đầu sẽ được phát trực tiếp trên Pokergo sau đó chuyển sang ESPN, NBC Sports hoặc bất cứ nơi nào, cho bảng cuối cùng.

Sự kiện bên lề?Vì cấu trúc cho những sự kiện này sẽ bắt đầu khá nhanh, điều đó có nghĩa là nhiều người chơi sẽ phá vỡ vào ngày đầu tiên. Điều đó sẽ hút một người chơi đi du lịch khắp đất nước để chơi, vì vậy điều quan trọng là phải cung cấp các sự kiện phụ bắt đầu vào ngày hôm sau. Những sự kiện đó có thể khác nhau về định dạng.

Vì vậy, đây là ý tưởng của tôi về giải đấu poker hoàn hảo. Những gì là của bạn?