vong loại world cup 2022 châu âu Một thử thách mới đang chờ đợi

Tháng ba đã nhìn thấy tôi trên đường rất nhiều, với một vài trong số những phiền nhiễu mà tôi thường có ở nhà ở Vegas. Điều đó đã cho tôi một cơ hội để cuối cùng có được để làm điều gì đó mà tôi có thể làm từ nhiều năm trước, nhưng chưa bao giờ thực sự có hứng thú để làm. Tôi đã dành tháng ba trong một nhiệm vụ để học cách chơi không giới hạn trò chơi tiền mặt trực tuyến. Như hầu hết các bạn đều biết, hành động của High Stakes không có giới hạn đã tương đối yên tĩnh trong một thời gian khá lâu. Chà, với tôi chơi thường xuyên, các trò chơi rõ ràng là đầy đủ với một danh sách chờ đợi. Ý tôi là nếu bạn có một máy tính, thì bạn có thể có TV và nếu bạn chơi bài xì phé và có TV, bạn có thể đã xem một vài tập phim poker cổ phần cao. Nếu bạn đã xem một vài tập phim The High Stakes Poker và bạn có tiền trên PokerStars, thì bạn sẽ nhảy vào danh sách chờ. Nếu bạn không có tiền trên PokerStars, thì bạn sẽ nhận được một số tiền cho PokerStars và nhảy vào danh sách chờ. Nó thực sự đơn giản. Sau đó, nếu bạn xem tôi chơi trực tuyến trong các trò chơi đó, bạn sẽ thấy tất cả những sai lầm cơ bản, bạn sẽ thấy tất cả các bàn tay bị chơi sai và tất cả các dòng kỳ lạ, và sau đó bạn cảm thấy tuyệt vời về quyết định của mình để nhảy vào những trò chơi này vì giấc mơ của bạn đã được trả lời. Con lừa từ chương trình GSN đó đã rơi vào lòng bạn và được chuẩn bị để đệm tài khoản của bạn. Tôi không đổ lỗi cho bạn. Tôi đã chơi nhiều giờ trực tuyến trong tháng này hơn tôi từng chơi trước đây. Tôi đã chơi hơn 60 giờ là $ 100- $ 200 và tôi cũng đã thử may mắn 4 trò chơi NLH $ 5- $ 10 để có được một số trò chơi thực hành. Nó luôn luôn đáng sợ đối với tôi, một máy xay cũ của trường dựa vào cảm giác và dòng chảy trò chơi, nhưng sau khi tôi vượt qua 15 phút đầu tiên, tôi thấy tốc độ là hợp lý. Tôi đã không định thời gian, và tôi có thể theo kịp những gì đang diễn ra. Kể từ khi ở London, tôi đã có khoảng 4 ngày trước khi chụp thương mại và tôi tự nhốt mình trong phòng và ngủ, ra lệnh dịch vụ phòng, chơi trực tuyến và khi tôi làm điều đó, Tôi đã làm việc trong trò chơi của tôi.
Liên hệ duy nhất của con người tôi có là khi người phụ nữ phục vụ phòng sẽ mang thức ăn cho tôi và lấy khay cuối cùng đi. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy những người giúp việc. Tôi không bao giờ rời khỏi phòng. Tôi đã cạo râu. Điểm gì vậy? Chà, tôi đã ở giữa buổi chụp hình thương mại và có thêm một ngày ở London trước khi đến Toronto trong vài ngày để dành thời gian với anh trai Mike và chị dâu Ornella của tôi. Chúng tôi sẽ tham gia một trò chơi khúc côn cầu và tôi dự định đến thăm Michael Landsberg trong hồ sơ vào ngày 5 tháng 4 trước khi tới Connecticut cho sự kiện chính của NAPT, cũng như sự kiện Shootout Bounty trị giá 25 nghìn đô la. Trong khi đó, tôi lại cảm thấy 22. Tôi cảm thấy như tôi đang học cách chơi trò chơi một lần nữa, và tôi rất tự hào về nỗ lực mà tôi đã bỏ ra. Nó không phải là về tiền. Nó chưa bao giờ được. Tôi yêu trò chơi poker và tôi sẽ luôn thử thách bản thân để đạt đến tầm cao mới, điều này đưa tôi đến điểm của blog này: Lợi ích bên ngoài chắc chắn đã gây thiệt hại cho trò chơi poker của tôi, nhưng giờ tôi đã chính thức sẵn sàng ném mũ vào vòng đấu với những người chơi giỏi nhất thế giới.
Kế hoạch của tôi là thách thức các trò chơi lớn của Big Three với một triệu đô la không giới hạn trận đấu. Tôi sẽ chơi một lần và đảm bảo rằng tôi sẽ chơi từng người trong số họ với giá một triệu, ngay cả khi tôi mất hai người đầu tiên.
Đầu tiên trong danh sách là Patrik Antonius. Tiếp theo, Kid Wonder Tom xông Durrrr, Dwan, và cuối cùng, Vua của Poker. Tôi có thực sự cần phải nói tên anh ấy không? Phil Ivey rõ ràng.
Tôi đã bảo đảm một phòng riêng tại Sòng bạc Aria tại trung tâm thành phố để chứa những trận đấu này, và tôi đã nói chuyện với cả ba người và tất cả họ đều đồng ý chơi (bất ngờ, ngạc nhiên.)
Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 4 đến 17 tháng 4 vào buổi trưa và chúng tôi đã đồng ý chơi một phiên 8 giờ và sau đó chơi nó từ đó, với điều kiện là nó không kết thúc.
Tôi cũng nên nói thêm rằng mỗi năm khi tôi viết một blog vào khoảng thời gian này trong năm, tôi dường như quên tham gia vào một phong tục của Mỹ. Vì vậy, năm nay, tôi đã quyết định tham gia vào ban nhạc và nói rằng một câu chuyện tình cảm của tháng tư với tất cả các bạn.
Bạn bị khùng à??? Tôi đang chơi bất kỳ ai trong ba anh chàng đó đứng lên ở mức không giới hạn! Đối với phần còn lại của blog, về việc tôi làm việc trong trò chơi của mình, không cạo râu, v.v ... Vâng, tất cả đều đúng.
Tháng đầu tiên của tôi đã diễn ra rất tốt và tôi cảm thấy cải thiện rõ rệt về các nguyên tắc cơ bản của mình khi tôi có nhiều tay dưới vành đai của mình. Tôi bắt đầu trở nên siêu may mắn, nhảy ra một khởi đầu 200 nghìn đô la, và sau đó tiến hành mất lại khoảng 180 nghìn đô la. Kể từ đó, mọi thứ đã trở nên tốt hơn và cuộc kiểm đếm cuối cùng của tôi vào tháng 3 trông như thế này:
Chơi tay: 5684
Lợi nhuận: $ 204,734
Rèm lớn (trên 100 tay): 18.01 Tôi cũng có bốn trò chơi $ 5- $ 10 trong một thời gian ngắn và đi ra phía trước:
Chơi tay: 1177
Lợi nhuận: $ 4068,95
Rèm lớn (trên 100 tay): 34,57 Hầu hết các trò chơi $ 100- $ 200 của tôi là một bảng, nhưng 3-4 phiên cuối cùng là hai bàn và tôi đã thoải mái gắn bó với hai bảng tại các cổ phần đó. Nếu tôi tiếp tục giữ riêng mình và cảm thấy thoải mái, tôi có thể sẵn sàng thêm một bảng thứ ba. Vì vậy, nếu bạn là một người chơi cao không giới hạn, và bạn đang tìm kiếm hành động, bạn sẽ tìm thấy nó tại PokerStars.com khi trò chơi Kid Kidpoker đang chơi. Xem ra các tweet của tôi (RealKidPoker) bởi vì các trò chơi lấp đầy rất nhanh khi tôi ngồi và danh sách thường sâu hơn 20. Tôi hy vọng sẽ có được 20.000 bàn tay của WSOP, tại thời điểm đó, trọng tâm của tôi thay đổi, và sau đó mục tiêu là ở mức 50.000 vào cuối năm 2010. Cỡ mẫu của tôi quá nhỏ để đưa ra kết quả của tôi bất kỳ ý nghĩa nào , nhưng tôi hy vọng sẽ có một ý tưởng tốt hơn khi tôi đứng sau khi đặt hơn 50.000 tay. Tôi thực sự thích quá trình này. Thật sự thật tuyệt vời khi những người chơi poker tốt hơn ngày nay so với 10 năm trước. Về cơ bản, tất cả những người tôi chơi cùng trong trò chơi đó đều rất tốt. Trong nhiều năm, tôi đã không cần phải lo lắng quá nhiều về các nguyên tắc cơ bản bởi vì người chơi trung bình đã chơi rất kém sau khi tôi có thể biến gần như bất kỳ lợi nhuận nào sau khi thất bại. Các quyết định trước flop chỉ là tất cả những điều quan trọng đối với tôi. Đó là những gì mọi người khác tập trung vào, nhưng tôi quan tâm nhiều hơn đến những gì họ đã làm sau khi flop nơi họ thường bị mất. Chà, người chơi ngày nay không còn là người bị mất sau trận đấu, vì vậy để cạnh tranh, tôi cần phải bắt đầu quan tâm đến những gì tôi làm trước. Nó không ở đâu gần như vui vẻ, nhưng nó là một điều ác cần thiết đối với những người chơi tiên tiến ngày nay. Không chắc chắn khi tôi viết blog một lần nữa, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một thời gian. Có lẽ bạn đã thắng được nghe từ tôi cho đến khi Napt nơi tôi sẽ viết một bản tóm tắt về ngày đầu tiên của tôi từ Mặt trời Mohegan. ]]>