viet nam vong loai wc Tôi biết năm

WSOP Stuff: Vì vậy, có 27 người chơi còn lại trong sự kiện chính của WSOP và tôi thực sự nhận ra 5 tên! 1. Tiffany Michelle.Chúng ta đều biết Tiffany là Pokernews Chick, người thực hiện các cuộc phỏng vấn.Rõ ràng cô ấy cũng chơi poker, ai biết? 2. David Reem.Chỉ có lý do tôi biết tên đó là vì họ đã thêm biệt danh là Chin Chino và tôi biết rằng tên côn đồ- anh ta là Gansta xông Yo. 3. Brandon Cantu.Tôi biết anh ấy vì anh ấy đặt tôi 5-1 để giành được một chiếc vòng tay năm ngoái nhưng đã không tìm thấy tôi trong năm nay, Doh! 4. Scott Montgomery. Đã gặp anh ta thực sự, anh ta có vẻ như là một anh chàng tốt và tôi thích thực tế rằng anh ta không chỉ là một người chơi nắm giữ. 5. Phi Nguyễn. Anh bạn có thể chơi chắc chắn, anh chàng siêu tốt quá.
Đối với 22 người kia? Không có manh mối ai trong số họ là khá điển hình của giải đấu giá trị tốt nhất trong năm. Giải đấu siêu ngon ngọt, và điều này có vẻ mâu thuẫn, nhưng có vẻ như khó giành chiến thắng với tầm cỡ thấp.
Ý tôi là để thu thập một đống chip lớn mà bạn hầu như không cần phải phụ thuộc vào chơi chuyên gia để ra ngoài suy nghĩ những người chơi tuyệt vời, thay vào đó, bạn có thể chỉ cần chờ họ tạo ra những sai lầm lớn vì họ sẽ làm. Nó không có gì đáng ngạc nhiên khi Hellmuth đã làm tốt như anh ấy đã làm với cách tiếp cận cẩn thận của mình.
Tôi đã thực hiện hai lần chạy khá sâu trong hai năm qua nhưng đã ra mắt vào đầu năm nay với bộ phim đã thiết lập, nhưng ngay cả năm nay tôi cũng cảm thấy như mình đang chơi trong một trò chơi siêu dễ dàng. Chắc chắn sẽ không bao giờ gấp một bộ ở vị trí đó, nhưng nếu tôi không mất cái nồi đó, tôi có thể thấy việc đạt được 100k khá dễ dàng ở bàn đó sẽ có một số may mắn khủng khiếp hoặc một cái mát khác. Nó chỉ thực sự dễ dàng.
Vậy ai sẽ giành chiến thắng trong suốt năm nay? Tôi không có ý tưởng kỳ lạ, lol. Công cụ UB: Gần đây, đã có rất nhiều tiếng vang xung quanh vụ bê bối UB và trong khi tôi đã chú ý rất nhiều đến toàn bộ thỏa thuận mà tôi đã nghe một chút cuộc phỏng vấn của Annie Duke trên đài phát thanh pokerroad.
Cô ấy đã giải thích một chút về cách công ty làm việc và người rất có thể có lỗi. Dù sao thì có vẻ khá rõ ràng, đối với tôi, các chủ sở hữu mới là những người thua cuộc trong tất cả những điều này, hy vọng sẽ mua một công ty hợp pháp và làm cho mọi thứ tốt hơn. Phải cảm thấy một chút xấu cho họ.
Những gì tôi thu thập được từ những gì cô ấy nói là một công ty có tên E-World Holdings là nơi những điều mờ ám thực sự bắt đầu. Vì vậy, câu hỏi của tôi sẽ khá đơn giản: Ai phụ trách nắm giữ thế giới điện tử? Có vẻ như đó sẽ là nơi tốt nhất để tìm kiếm vấn đề siêu người dùng thực sự bắt đầu.
Không có trang web lớn nào khác có loại vấn đề này. Chắc chắn mọi trang web đã xử lý các vấn đề thông đồng và kế toán nhiều, nhưng điều đó khác xa với những người liên quan đến công ty tạo ra siêu người dùng.
Tôi sẽ không đổ lỗi cho những người như Hellmuth hay Duke, tôi không nghĩ rằng họ có liên quan gì đến bất kỳ điều này và đồng cảm với vị trí khó khăn mà bây giờ họ thấy.
Khi UB lần đầu tiên ra mắt, tôi biết nhiều người liên quan đến công ty. Tôi chưa bao giờ ký một thỏa thuận với họ và tôi cũng không bao giờ nhận được tiền từ họ hoặc mua một phần của công ty. Tôi đã xem xét nó, nhưng đã chọn đi theo một cách khác bởi vì tôi không thoải mái với một số người tôi nghe có thể liên quan đến công ty.
Dù sao, như tôi đã đề cập ở phía trên, tôi đã không làm theo toàn bộ vụ bê bối nhưng dựa trên nhận xét của Annie, tôi nghĩ rằng nếu bạn có thể tìm ra ai phụ trách nắm giữ thế giới điện tử, bạn sẽ đi đúng hướng để tìm kiếm Những người chịu trách nhiệm cho các tài khoản siêu người dùng. Bạn cũng có thể muốn xem xét người chịu trách nhiệm kiểm soát các trò chơi lớn hơn từ quan điểm bảo mật. Nếu có một kết nối ở đó thì bạn có thể có một cái gì đó.
Nó rất tệ cho poker, không có câu hỏi về điều đó, nhưng hy vọng sẽ có một lớp lót bạc ở đâu đó và những người có trách nhiệm phải chịu trách nhiệm và bị bức hại theo một cách nào đó. Hellmuth Stuff: Rất nhiều cuộc nói chuyện về hình phạt của Hellmuth so với sự đảo ngược của hình phạt đó. Tôi không biết chi tiết về sự đảo ngược nhưng muốn ném hai xu của mình vào việc thực hiện các hình phạt. Tôi sẽ đoán rằng khoảng 50% Tirades Hellmuth, xứng đáng với một hình phạt từ giám đốc giải đấu. Khi anh ta lầm bầm với chính mình về sự xui xẻo của chính mình hoặc những điều thuộc về bản chất đó, tôi đã để anh ta một mình hoàn toàn. Ngay khi anh ấy bắt đầu gọi mọi người những kẻ ngốc và những thứ tương tự- anh ấy đã ngồi nếu tôi là TD. Nó chỉ đơn giản. Xúc phạm những người chơi khác tại bàn và bạn ngồi.
Rõ ràng anh ta gọi Christian Dragomir là một thằng ngốc khi kết thúc cuộc chơi. Bây giờ, vì họ đã thực thi quy tắc này trong sự kiện này cho đến lúc đó, thật không công bằng khi thực thi nó bất ngờ. Hellmuth chắc chắn có một điểm.
Nếu tôi định gọi các loại hình phạt này trên Hellmuth, họ sẽ được thực hiện ngay lập tức, vào đầu ngày đầu tiên. Bằng cách đó, tiền lệ sẽ được thiết lập và bất kỳ vi phạm nào nữa sẽ dẫn đến các hình phạt hơn nữa. Anh ta có thể nói những điều như, Hãy tiếp tục chơi như vậy và tôi sẽ phá vỡ bạn, nhưng điều đó không hay khi bắt đầu gọi mọi người ngốc và/hoặc cá nhân xúc phạm họ.
Đồ chơi gôn: Tôi có một vòng kỷ lục mới! Chơi một tuần golf vững chắc và kết thúc nó với một vòng bệnh hoạn. Tuy nhiên, điều kỳ lạ nhất là mỗi lần tôi có một kỷ lục, có vẻ như tôi phải rời khỏi thị trấn và có thể chơi trong hai tuần. Xảy ra một lần nữa khi tôi ở Toronto trong một vài tuần.
Ngày tôi rời Toronto, chúng tôi đã chơi một trận đấu rất vui vẻ và tuyệt vời với Patrik, Nick và siêu sao neo của họ Jimmy. Đó là một trận đấu tranh giành: ba người đó từ Blue tees so với tôi, Christian ace của chúng tôi và huấn luyện viên của tôi, ZVI, con gấu Nga có thể làm tốt một vài điều Guru và Putter, và cuối cùng Sam S. The Duck móc dài hơn trong đội.
Sự thay đổi là chúng tôi chơi từ người da trắng, nhưng chỉ được sử dụng bốn quả bóng mỗi lần để một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi phải ngồi. Tôi là người ngắn nhất tee vì vậy tôi đã không tee. Tôi cũng không trung bình như vậy nhưng khá tốt với nêm và trò chơi ngắn của tôi, vì vậy tôi chỉ chơi từ 120 yard, trong khi Sam S. sẽ đánh các ổ đĩa và bắn ra ngoài 120 yard, sau đó ngồi.
Chúng tôi không thể chơi một Sevensome nên chúng tôi đã xoay người đi đầu tiên mỗi lỗ và sau đó đợi ở mỗi hộp tee. Patrik luôn đi đầu tiên cho đội của anh ấy, theo sau là Nick hơn là Jimmy, người rất tuyệt vời cho đội của họ thực hiện một số cú đánh và cách tiếp cận lớn cho họ.
Đối với nhóm của chúng tôi, Ted đã lái xe trước, sau đó là Zvi, Sam và Ace Christian của chúng tôi. Đội của tôi, tôi chỉ biết đã lo lắng về Christian. Quay trở lại những ngày trở lại, anh ta đã bắn một chiếc 81 ảm đạm từ tees trắng! May mắn cho chúng tôi, anh ấy đã đi đến phạm vi và đã cố định kịp thời để thực hiện một số bức ảnh đáng kinh ngạc trong ngày.
Việc đặt cược là 50k một lỗ với thêm 5k mang theo trò chơi skins. Lỗ 1 Chúng tôi cả hai chúng tôi đều bird và lỗ 2 Chúng tôi đã thổi một cú putt 8 feet! Tôi đã không chính xác nhớ putt của mình, đã chết trực tiếp nhưng nó hơi khó khăn và tôi đã để nó hơi ngắn. Sau 2 tôi đã xuống 60k.
Lỗ 3 là một par 5 và đội Patrik Patrik đã buộc phải chơi một quả hầm bắn từ năm 190! Patrik đánh một cái an toàn, Nick didn đã ra khỏi hầm, nhưng Ace Jimmy đã nghiền nát một người vào màu xanh lá cây. Họ hai người cho Birdie.
Christian quyết định xé toạc một lần mang theo, khoảng 280 yard mang theo cho chúng tôi một con quái vật ngắn cắt cho màu xanh lá cây chỉ 150. Thật không may, chỉ có ZVI đánh vào màu xanh lá cây và chúng tôi đã bỏ lỡ putt đại bàng.
Lỗ 4 Chúng tôi thực sự đã thổi nó. Christian đã dài và rời đi nên cuối cùng chúng tôi đã sử dụng bóng Ted. Không ai đánh vào màu xanh lá cây! Chúng tôi sứt mẻ và ngang hàng, nhưng Jimmy đã thực hiện một cách tiếp cận tốt đẹp và birdie putt nên tôi đã bị mắc kẹt 120k.
Cả hai chúng tôi là Birdie #5, một lần nữa, Jimmy đã rút một con rắn để cứu đội của anh ấy. Trên #6 Christian đã ném bom một ổ đĩa và chúng tôi đã có 65 yard vào pin. Cả Christian và tôi đều bị mắc kẹt khá gần và chúng tôi đã làm Birdie trở lại bị mắc kẹt 60k.
Lỗ số 7 là một cú hích và chúng tôi đã làm hỏng việc đó. Từ 95 chỉ ra ZVI đánh vào màu xanh lá cây và chúng tôi hầu như không bỏ lỡ putt. May mắn thay, họ cũng đánh bại lỗ hổng.
#8 là tất cả Kitô hữu. Khoảng một cú hích 25 feet cho Birdie sau khi cả ba chúng tôi bỏ lỡ và Christian đã rút cạn nó! Đội Patrik Patrik đã bỏ lỡ màu xanh lá cây và làm ngang hàng nên tất cả chúng tôi đều là hình vuông.
#9 là một par 5 và chúng tôi được cho là chó trên lỗ đó. Họ đánh một ổ đĩa xấu và gặp rắc rối trên cây. Chơi một phát bắn từ phía sau lỗ sau đó họ thực sự đã thổi chip và putt ngang hàng. Christian đã ném bom một ổ quái vật sau đó nhét một chiếc bàn ủi cách pin khoảng 5 feet. Chúng tôi tăng 55k sau khi bắn 30 ở phía trước đến 31. (Chúng tôi đã bỏ lỡ putt đại bàng không quan trọng)
#10 Chúng tôi đưa cho họ trên một đĩa bạc. Từ 60 yard, tất cả chúng tôi đã xuất hiện ngắn và bỏ lỡ màu xanh lá cây! Tôi gần như sứt mẻ cho birdie, chỉ inch inch, nhưng chúng tôi bị mất lỗ. Có rất nhiều máu trong suốt trận đấu và điều đó không được mong đợi.
Thật sự rất khó khăn cho tôi và Sam ở trong một rãnh. Cả hai chúng tôi đều quen với một vòng nhịp độ nhanh và điều này cực kỳ chậm với nhiều thời gian chờ đợi, và chúng tôi cũng đang chia tách. Đôi khi tôi đã đi 45 phút mà không đánh một quả bóng!
Sau #15, tôi đã tăng 2 lỗ và $ 115K, nhưng đại bàng của họ trên 16 đã cắt nó thành một vị trí dẫn đầu $ 60K. Cả hai chúng tôi đều birded 17 và vào 18 chúng tôi là người đầu tiên. Chúng tôi đánh một cách tiếp cận tồi tệ để lại cho chúng tôi một cú putt lên dốc 35 feet đã bị vỡ từ trái sang phải. Ted bỏ lỡ, ZVI đã bỏ lỡ và nó tùy thuộc vào tôi. Bỏ lỡ trận putt này và trừ khi Christian rút cạn một quả bom khác mà chúng tôi thậm chí vào ngày này. Cuối cùng, mặc dù, tôi đã để lại một đoạn ngắn và rút cạn putt. Gần như ngay lập tức sau khi tôi đến Putt Christian, lần đầu tiên cả ngày, nói, đếm nó. Họ đã tạo ra Birdie như mong đợi vì vậy chúng tôi đã giành được một lần bắn 60 đến 61 của họ. Đó là một vụ nổ tuyệt đối và một niềm vui để chơi với những người đó, những quý ông thực sự. Có thể chờ đợi để làm lại tất cả.
Công cụ Toronto: Tôi đã ở Toronto trong hai tuần quay quảng cáo. Đến đây vào sáng sớm ngày 13 và lịch trình ngủ của tôi bị hỏng. Thức dậy lúc nửa đêm và chạy vào William Thorson tại nhà hàng ở tầng dưới. Chúng tôi đã có một vài loại bia và nói về cuộc sống và những thứ của người Viking. Anh ấy là một anh chàng tốt và tôi rất vui khi biết rằng anh ấy đã ký hợp đồng với PokerStars. Chúng tôi thực sự có rất nhiều điểm chung và anh ấy cũng là một người chơi tuyệt vời. Không được biết đến nhiều như ở Hoa Kỳ, nhưng anh ấy là một người khá lớn ở châu Âu ??
Tôi đã dành cả ngày để làm, tốt, NADA thực sự. Ngủ, MSN, xem CNN và Golf. Ngày rất lười biếng. Tôi đã có một món kem dâu tây như, mãi mãi, nhưng hôm nay tôi có một cơn thèm bệnh nặng nhất và không thể tìm thấy một nơi nào đó. Tôi cảm thấy như một phụ nữ mang thai! cười lớn. Nó thật lạ. Dù sao, thời gian cho giường yallall. ]]>