việt nam tối nay mấy giờ đá Blog này là một chút ở khắp mọi nơi

Bàn tay cuối cùng anh chuyển đến từ nút và tôi gọi với QQ và K-6 của anh đã đến đó, vì vậy đó là điều đó.Tôi đã tự hào về màn trình diễn của mình trong mỗi bàn tay, của mỗi trận đấu. -had một số rượu sâm banh với Andrew và Robert Williamson III sau trận đấu, đi qua một số bàn tay chính cùng nhau. -Đi qua Câu lạc bộ Luxury của Anh và đóng cửa nơi này. Toàn bộ người đã ở đó và khi điều đó đóng cửa vào buổi sáng, tôi đã đi đến phòng Phil Hellmuth, cả hai chúng tôi đều rất nướng và trò chuyện một lúc về bất cứ điều gì từ kích thước cá cược kỳ quái của anh ấy, đến lối vào của anh ấy.
Tôi nghĩ rằng tôi đã đề nghị anh ta đặt cược với giá 3 triệu đô la mà tôi có thể chọn 100 anh chàng để chơi anh ta không có giới hạn, 300 người rèm lớn sâu sắc và nếu anh ta thắng 50 trận đấu mà anh ta thắng. Không lặp lại, 100 người khác nhau. -Có thể rời khách sạn của anh ấy, tôi chạy vào một số người bạn poker và ăn sáng với họ ở sảnh. -Khi chúng tôi rời đi, tôi tình cờ gặp diễn viên hài Russell Peters ở bàn bên cạnh chúng tôi và anh ấy mời tôi đến buổi biểu diễn của anh ấy vào tối hôm đó. Tôi hoàn toàn có kế hoạch đi, nhưng thức dậy lúc 8 giờ tối (hãy đến đó trong một phút.) -Được quyết định đi bộ ngẫu nhiên, khoảng 30 phút trở về khách sạn của tôi không có manh mối chính xác nơi nó ở, nhưng tôi hỏi mọi người khi tôi đi bộ trên đường phố London trong mưa. -Got trở lại phòng của tôi vào khoảng giữa trưa, tôi đoán, và đã thức dậy đến 8 giờ tối. Ở lại một chút, sau đó ngủ nhiều hơn, thức dậy lúc 5 giờ sáng nay. -BEEN lướt Internet nghiên cứu các tùy chọn tăng trưởng tóc khác nhau lol. Bất cứ điều gì từ Provillus đến propecia, cấy ghép đến lược tóc! Toàn bộ các tùy chọn điên rồ ngẫu nhiên để thử và mọc lại tóc. Tôi bắt đầu sử dụng rogaine như một tháng trước, và tôi thề rằng nó có cảm giác như mái tóc của tôi chỉ rụng kể từ khi tôi bắt đầu! Tôi đã đọc về nó và họ nói rằng bạn đã đổ ra trong hai tuần đầu tiên và mái tóc mới khỏe mạnh mới phát triển ở nơi đó. Họ nói rằng đó là một điều tốt của người Viking, nhưng người đàn ông đó là một người đáng sợ! Propecia Tôi không bao giờ cố gắng, bởi vì các tác dụng phụ có thể tàn bạo và không thể đảo ngược. Vâng, nó hoạt động, nhưng nó có thể khiến một phần rất quan trọng khác trên cơ thể bạn ngừng hoạt động, và tôi sắp sửa mạo hiểm điều đó! Không có cơ hội.
-Tôi 7:20 sáng ngay bây giờ và tôi sẽ trở lại giường thêm vài giờ trước khi tôi chơi lại vào buổi trưa.
Tôi đã có một thời gian tốt ở London và đó là điều tôi quyết định tôi cần phải làm nhiều hơn nữa. Đi du lịch đến tất cả những địa điểm tuyệt vời này, đó là khoảng thời gian tôi thực sự tận hưởng bản thân thay vì dành tất cả thời gian rảnh trong phòng. Mặc dù vậy, giờ đây, thời gian làm việc của nó, giờ đây và tôi chắc chắn đã chơi bài xì phé hay nhất trong cuộc đời mình, một lần nữa phấn khích để thực hiện một sự kiện chính trong sự kiện chính của WSOPE. ]]>