việt nam nay đá mấy giờ Top 5 lý do Hiệp sĩ Vàng Vegas đang chiến thắng

Tôi đã xem từng phút của mọi trò chơi và có một ý tưởng thực sự tốt về cách họ làm điều đó.

1. Hệ thống- Đội này chơi như không có đội nào khác trong giải đấu. Sử dụng một sự tương tự về bóng rổ, về cơ bản, họ chơi một bản báo chí đầy đủ trong tất cả các trò chơi về phòng thủ, và một đội phá vỡ nhanh chóng về hành vi phạm tội. Nếu họ giữ một chỉ số cho đội bóng nhanh nhất trong giải đấu gây ra doanh thu sau đó di chuyển băng lên, không có đội nào khác gần gũi. Họ chơi một trò chơi phương sai cao nhịp độ và liên tục tìm kiếm những người đàn ông kỳ quặc dẫn đến rất nhiều cơ hội chất lượng cao. Hầu hết các đội giành chiến thắng, sở hữu nó, tìm kiếm những tùy chọn có sẵn, sau đó quyết định thực hiện một vở kịch. Không phải đội này. Nó ngay lập tức. Đường chuyền mù, đường chuyền kéo dài, chuyển tiếp nhanh và nó bắt gặp các đội liên tục. Chúng có hiệu quả hơn 5 trên 5 trong quá trình chuyển đổi so với việc chơi quyền lực liên quan đến hầu hết các đội. Chơi sức mạnh don don chơi theo điểm mạnh của họ, nhưng họ không chỉ bù đắp cho điều đó với 5 trên 5 lần chơi.

Một lý do quan trọng khác mà hệ thống này có thể hoạt động là George McPhee đã phác thảo tốc độ. Có một dòng chỉ một dòng để khóa, cả bốn dòng đều có kiểu nhịp độ rất giống nhau phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ trong quá trình chuyển đổi.

2. Cuộn bốn dòng-
Điều đó lăn vào điểm tiếp theo của tôi một cách độc đáo, việc sử dụng cả bốn đường và cả ba cặp phòng thủ. Trên hầu hết các đội, bạn sẽ thấy các munchers All-Star Mines ở phía sau chơi lên tới 30 phút một trò chơi. Trên Vegas, D-Man hàng đầu của họ về thời gian băng trung bình là đồng hồ Nate Schmidt chỉ sau 22 phút một trò chơi. Mọi người chơi. Hầu hết các đội sử dụng dòng thứ tư của họ một cách tiết kiệm, càng ít càng tốt. Dòng thứ tư của nhóm này được sử dụng thường xuyên và đã phát triển một hóa học thực sự. Họ sở hữu quả bóng, và trong khi họ không ghi được rất nhiều bàn thắng, khi họ ở ngoài đó, đội khác cũng không.

Khi bảo vệ đội ngũ này, bạn có thể chỉ tập trung vào một dòng nhanh chóng và sau đó nghỉ ngơi giữa những thay đổi đó. Họ đến với bạn trong sóng. Phù hợp trong cách tiếp cận của họ, và trong khi dòng thứ 4 chơi nhiều hơn một trò chơi Bắc-Nam, ba dòng khác đã chơi một phong cách khúc côn cầu cực kỳ giống nhau. Các đội không có thời gian để lấy hơi, nó áp lực liên tục trong 60 phút.

3. Kỷ luật- Họ không nhận hình phạt! Tôi tin rằng họ được xếp hạng là đội bóng tối thiểu thứ hai trong giải đấu. Vegas cũng xếp hạng ở mức dưới cùng trong tổng số lượt truy cập. Bên ngoài Brayden McNabb và William Carrier, đội này được xây dựng để trừng phạt đối thủ về thể chất. Họ không có nhiều hình phạt ngu ngốc quá hung hăng. Trọng tâm là chiến thắng puck, và biến nó lên băng càng nhanh càng tốt.

4. Tin tưởng- Đây là nơi tôi tắm rất nhiều về huấn luyện viên Gerard Gallant. Các cầu thủ yêu anh ấy. Ông là huấn luyện viên hoàn hảo cho công việc. Không giống như John Tortorella, đây là huấn luyện viên cầu thủ cho một đội mới gồm những người có thể đến với bản ngã bị bầm dập sau khi bị đội trước của họ buông tay. Điều cuối cùng họ cần là một anh chàng sủa vào họ mà họ hút. Gallant giành được niềm tin của họ và có những người chơi, với một người đàn ông, tin vào hệ thống. Không có nhiều đội có thể nói rằng việc mất người chơi giỏi nhất của họ sẽ có tác động lớn đến thành công của họ, nhưng Vegas là duy nhất, trong đó, không ai chơi lớn hơn hệ thống. Ai đó đi xuống, anh chàng tiếp theo được cắm vào hệ thống và hoàn thành công việc.

5. Hóa học- Nhóm này đã có cơ hội liên kết sớm với thảm kịch mà chúng tôi đã thấy ở Las Vegas một tuần trước khi mở nhà. Họ đã ra ngoài trong cộng đồng thể hiện sự ủng hộ của họ sau thảm kịch, và trong khi nó khó có thể đánh giá được một sự kiện như thế có thể mang mọi người lại với nhau như thế nào, tôi sẽ đánh giá thấp điều đó. Những kẻ này dường như thực sự thích nhau. Phong cách nhịp độ cao này dựa vào những người chơi biết nhau sẽ ở đâu và hóa học trong đội này đã phát triển nhanh chóng và không thể phủ nhận. Tất cả họ đều chia sẻ trái phiếu của việc bị đánh giá thấp, không được sử dụng đúng mức hoặc bị trả lương thấp bởi đội trước của họ. Họ chơi mỗi đêm với một con chip trên vai. Mỗi đêm có một người chơi trong đội đó với một cái gì đó để chứng minh. Cho dù đó là Marc-Andre Fleury cho thấy những chiếc bút rằng anh ta vẫn còn rất nhiều khí trong xe tăng, hay William Karlsson đưa vào một phòng khám chống lại Columbus cho họ biết rằng anh ta đã có cơ hội, anh ta có thể là All-Star cho họ rằng anh ấy dành cho đội này.