vòng loại world cup khu vực châu âu Tôi lich thi đau tối nayở London

D Stefan Elliot, col.
F Derek Stepan, Nyr.
F Zach Budish, Nas.
F Philippe Paradis, xe hơi. Nhóm của tôi được dự trữ và yêu thích để một lần nữa giành được bộ phận của tôi trong một cuộc đi bộ trên bánh.Đăng theo thứ tự tiền lương của họ cho mùa này: PHÒNG THỦ:
Scott Neidermayer, Ana.
Cory Murphy, NJ.
John-Michael Liles, col.
Brent Seabrook, Chi.
Tom Poti, là.
Marc-Edouard Vlasic, SJ.
Alex Goligoski, hố.
Kris Russell, CLB.
Andy Sutton, NYI.
Steve Staios, EDM.
Greg Zanon, Nas. Chuyển tiếp:
Simon Gagne, Phi.
Henrik Sedin, Van.
Alexander Semin, là.
Olli Jokinen, Cal.
Anze Kopitar, LA.
Kyle Okposo, NYI.
Andre Kostitsyn, Mon.
Jason Pominville, Buf.
Corey Perry, Ana.
Eric Belanger, Min.
Ryan Malone, TB.
Steve Ott, Dal.
Darcy Tucker, col.
Miroslav Satan, UFA.
Jim Slater ATL.
Aaron Voros, Nyr. MỤC TIÊU:
1. Vancouver Canucks (Roberto Luongo)
2. Rangers New York (Henrik Lundqvist)
3. San Jose Sharks (Evgeny Nabakov) Đội nông trại (người chơi được liệt kê theo độ tuổi) PHÒNG THỦ:
1. Marc-Andre Gragnani, Buf.
2. Taylor Chyer, EDM.
3. Mike Ratchuk, Phi.
4. Keith Seabrook, Cal.
5. Ivan Vishnevskiy, Dal.
6. Jamie McBain, xe hơi.
7. Jonathan Blum, Nas.
8. Jake Gardiner, Ana.
9. Brandon Burlon, NJ.
10. Nick Leddy, Min.
11. Stefan Elliot, col.
Chuyển tiếp:
1. Benoit Pouliot, Min.
2. Bobby Ryan, Ana.
3. Jack Skille, Chi.
4. T.J. Oshie, Syl.
5. Nicklas Bersgfor, NJ.
6. Derek Stepan, Nyr.
7. Evgeny Grachev, Nyr.
8. Zach Budish, Nas.
9. Paradis Philippe, xe hơi.
Hồ bơi này giống như điều thú vị nhất trên thế giới đối với tôi. Tôi là một nhà vô địch hai lần và thua trong trận chung kết mùa trước. ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi đã hứa với một poster với cái tên Maximose một tiếng hét ra và đây là. Tôi đã nhận được một e-mail được gửi cho tôi tuyên bố rằng tôi Carlos Menci đã đánh anh ta bằng cách đánh cắp những trò đùa của anh ta cho blog của tôi. Tôi đã như thế, hả? Anh ấy rõ ràng muốn có một phần trong lợi nhuận của tôi từ blog nhại lại của tôi kể từ khi anh ấy viết một bài đăng là một sự nhại lại của cả blog của Roy Winston và Alec Torelli. Cốt lõi của anh ấy trên cả hai blog rất giống với tôi, nhưng anh ấy đã viết lần đầu tiên. Vì vậy, tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy có thể có 50% tiền lương của tôi rằng tôi đã trả tiền cho blog của tôi, điều này chính xác là số tiền 0 và không có xu! Haha. Lúc đầu, tôi nghĩ anh chàng thực sự tức giận, nhưng tôi nghĩ bây giờ tất cả đều tốt. Tôi đã không thấy bài viết của anh ấy khi tôi viết blog của mình, nhưng khi tôi thấy nó rất vui nhộn, bởi vì anh ấy đã tìm thấy một số điểm tương đồng lớn mà tôi cũng tìm thấy. Torelli sườn dài gió, blog sâu sắc và người đàn ông Roy Winston, nghiền nát một tòa nhà tên là Borgata. Nhân tiện, tôi thực sự thích Borgata, đó là nơi duy nhất tôi ở lại thành phố Atlantic, nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, tôi sẽ không gù một bên của tòa nhà và vuốt ve những bụi cây được cắt tỉa gọn gàng xung quanh nó. ****** / TÌM HIỂU ***************** Cúp Caesars sẽ tắt trong khoảng 2 giờ và tôi đã mong chờ một ngày vui vẻ và một định dạng thú vị. Nhóm của chúng tôi là một nhóm tốt, cũng như đội châu Âu. Tôi không chắc mình có nên thông báo hai lựa chọn cuối cùng của mình không, nhưng đây là một gợi ý về một trong số họ: cá nhân tôi nghĩ rằng khi anh ấy chơi tốt nhất, anh ấy có thể là người chơi poker giỏi nhất thế giới và Anh ấy cũng có một kỷ lục đáng kinh ngạc trong định dạng chúng tôi đang chơi. Là đội trưởng của thời đại, công việc của tôi là giúp lựa chọn người chơi và đó cũng sẽ là công việc của tôi để kết hợp đội của tôi thành các đội hai người cho điều này, độc đáo này, Ryder Cup như định dạng. Sẽ có bốn trận đấu được chơi như các đội. Ví dụ, nếu John Juanda và tôi được ghép đôi với nhau, chúng tôi sẽ chơi như một đội chơi các đường phố thay thế hoặc bàn tay thay thế. Các đường phố thay thế có nghĩa là, ví dụ, tôi hành động trước flop, John hành động sau khi thất bại, quyết định của tôi về lượt và John sẽ tiếp quản lại trên sông. Hai đội cũng sẽ chơi bàn tay thay thế, có nghĩa là họ chơi hai tay, cả nút và từ người mù lớn, đến hết sông, và sau đó đối tác của họ cũng sẽ gắn thẻ và chơi hai tay. Đội đầu tiên giành được 4 điểm sẽ thắng, vì vậy nếu bạn quét các trận đấu này thì đó là tất cả. Sau khi các trận đấu hai người hoàn tất, tôi sẽ gửi một người chơi để đại diện cho đội trong trận đấu lên một điểm. Nếu không đội nào ở mức 4 điểm sau đó, tôi sẽ gửi một người khác. Tổng cộng có 3 người chơi có khả năng chơi phần đầu.
Nó sẽ là một ngày vui vẻ, và tôi đã đoán được với những người như Phil Ivey, Doyle Brunson, Patrik Antonius, và Zigmund đều tham gia, có thể có một số hành động phụ ?? Tôi đã có tất cả sự kết hợp trong tâm trí, nhưng đã giành được giải phóng chúng cho đến khi sự kiện bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy tất cả những điều đó bằng cách kiểm tra các tweet của tôi tại RealKidPoker. ****** / TÌM HIỂU **************** Mẹ tôi đang làm tốt hơn! Họ có cô ấy ngồi trên ghế vào ban ngày, được cho là giúp tránh viêm phổi. Vấn đề là, cô ấy hoàn toàn ghét ngồi dậy. Khi tôi ở đó, cô ấy cứ chỉ vào giường và về cơ bản cầu xin tôi đặt cô ấy trở lại giường. Anh tôi nói cô ấy làm điều đó mỗi ngày, nhưng các bác sĩ nói rằng điều đó rất quan trọng đối với sự phát triển của cô ấy. Cô ấy không nói chuyện, nhưng chúng tôi chắc chắn đang giao tiếp. Cô ấy hiểu tất cả những gì tôi nói và sẽ gật đầu hoặc làm cử chỉ tay. Cô ấy cố gắng nói chuyện, và tôi cố gắng đọc đôi môi của cô ấy, nhưng tôi chỉ có thể làm bất cứ điều gì trong số đó. Hy vọng rằng nếu cô ấy có thể thoát khỏi sự hỗ trợ cuộc sống, cô ấy sẽ có cơ hội để nói chuyện. Điều đó sẽ là tuyệt vời, nhưng những thứ như thế này mất thời gian. Cô ấy đã ở ICU gần 8 tháng rồi, bất cứ khi nào tôi đi gặp cô ấy, tôi thấy sự cải thiện. Nó rất thú vị, nhưng tôi đã cẩn thận với những kỳ vọng của mình
]]>