vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới Mẹ đã biến mất

Thời gian rất kỳ quặc.Tôi bay từ London và lên kế hoạch nhìn thấy cô ấy.Kế hoạch là nhìn thấy cô ấy ngày hôm nay, nhưng tôi đã không có cơ hội.Anh trai tôi, người đã ở bệnh viện theo nghĩa đen mỗi người nói từ tháng Hai, cũng không có ở đó.Anh ấy đã đi đường hàng năm với những người bạn của mình đến New Jersey để xem trò chơi Giants.Một phần trong tôi cảm thấy như cô ấy đã cố gắng rất nhiều để chiến đấu để sống cho chúng tôi, và cuối tuần này cô ấy cuối cùng cảm thấy như nó ổn để đi.Cô ấy thực sự là người không ích kỷ nhất mà tôi từng gặp.Cô ấy đã nhận được rất nhiều niềm vui khi chỉ đơn giản là cho mọi người ăn.Ý tôi là.Cô không yêu gì hơn là nấu ăn và chăm sóc mọi người.Giáng sinh này sẽ là một trong những chắc chắn.Cô ấy thường nấu một bữa tiệc lớn mà tất cả bạn bè của tôi đều mong chờ. Một số người nói rằng cô ấy đã làm chúng tôi quá nhiều. Tôi không cho một điều nhảm nhí mà bất kỳ ai trong số những người đó nghĩ, cô ấy đã làm cho chúng tôi biết tình yêu vô điều kiện và bạn không bao giờ có thể làm điều đó quá nhiều, bất kể những nhà trị liệu crackpot này nói gì. Tôi là một cậu bé momma và tôi tự hào về điều đó. Phụ nữ thích cô ấy, bạn chỉ không thấy điều đó thường xuyên nữa.
Đầy sức sống và tiếng cười, siêu thân thiện với bất kỳ và tất cả mọi người. Tất cả hàng xóm của cô yêu cô. Không chỉ thích cô ấy, mà tôi cảm thấy rằng họ yêu cô ấy thật. Tôi rất may mắn khi được cô ấy nuôi nấng. Rất nhiều người, tôi nghĩ, yêu cô ấy rất nhiều vì họ ước họ có một người mẹ như cô ấy. Tôi thực sự tin rằng. Tôi đã may mắn. Cô thích nhảy và cười. Một số kỷ niệm đẹp nhất của tôi khi còn bé là những bữa tiệc tối mà cô ấy ném vào nhà. Như mọi khi, một bữa tiệc quái vật, âm nhạc, rất nhiều rượu vang và đồ uống, bố tôi kể những trò đùa khiến mọi người cười, sau đó nhảy trong phòng khách. Bạn biết làm thế nào một số người không bao giờ cảm thấy như cha mẹ của họ tự hào về họ? Đó không bao giờ là câu hỏi với mẹ tôi. Cô ấy luôn nói với tôi và cho tôi thấy cô ấy tự hào như thế nào về tôi mà không thất bại. Tôi luôn cảm thấy được yêu thích bởi cô ấy và đó là một mối quan hệ và cảm giác không thể thay thế. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy yêu tôi mỗi ngày. Ý tôi là mỗi ngày của người Viking. Tôi có thể thành thật nói rằng tôi không biết một người nào trên toàn thế giới đã không thích cô ấy. Không thể không thích mẹ tôi. Cô ấy có thể khó khăn và quan điểm chắc chắn, nhưng cô ấy luôn trung thực và không sợ chia sẻ ý kiến ??của mình, cho dù bạn có yêu cầu hay không! Có lẽ đó là nơi mà tôi đã nhận được nó từ Vì vậy, tôi đã ở Toronto bây giờ. Tôi nghĩ rằng đám tang là vào thứ Tư hoặc thứ Năm, tôi chưa chắc chắn. Nếu bạn biết cô ấy, sẽ rất tuyệt khi gặp bạn ở đó.
Tôi không bao giờ đăng các bức ảnh trong blog của mình, nhưng bức ảnh này chỉ tổng hợp nó. Bức ảnh này được chụp ở Atlantic City khi tôi giành chiến thắng trong sự kiện Borgata. Một khoảnh khắc hạnh phúc đối với tôi, và cô ấy ở ngay đó .. như cô ấy luôn luôn tự hào hơn bao giờ hết.
Một clip YouTube nhỏ tôi cũng tìm thấy: http://www.youtube.com/watch?v=EE5R8B1NQDG
.