tyle bong88 Tôi ngầu hơn bạn

Sự kiện từ thiện, xe buýt, xe tải & ô tô, hoàng tử Agnon của các chiến binh, và truyền hình được dàn dựng trông thật: Giải đấu từ thiện Saturday Saturday là một vụ nổ!Todd Brunson đã giành chiến thắng trong sự kiện VIP (và 39.000 đô la), và đã trả lại.Todd khá ngọt ngào, ra ngoài và hỗ trợ từ thiện, nhận được một khoản thuế gấp đôi và vẫn kiếm được một đống tiền!Todd rất phong phú và vì vậy anh ấy dự kiến sẽ làm những điều này bởi vì, thật lòng mà nói, giàu có có nghĩa là bạn quan trọng và đặc biệt hơn người bình thường.Này, tôi đã làm các quy tắc, nhưng chúng phù hợp với tôi!Tôi, tất nhiên, rất giàu có và thường xuyên có máy bay phản lực và limos riêng vì đó là những gì người giàu có của chúng tôi làm !! Chúng tôi đã quyên góp được khoảng 120.000 đô la cho Quỹ Sĩ quan Fallen, và tôi xem rằng đó là một thất bại. Ý tôi là, nghiêm túc mà nói, khi mà tôi đã xuất hiện trong một sự kiện từ thiện, tôi luôn mong họ tăng ít nhất là tăng ít nhất tỷ đô la nếu không tôi coi đó là một thất bại. Ý tôi là, những người này có biết tôi là ai không ?? Tôi có thể freakin xông Dogde Bullets và cũng sẽ giành chiến thắng trong mọi giải đấu poker duy nhất trên thế giới nếu có một trò chơi hay (in ấn tốt với người sói có liên quan). Vào Chủ nhật, một số người giàu cho tôi sử dụng máy bay của họ đến LA, và tôi đã mời những người giàu có và nổi tiếng khác bay cùng tôi. Sau đó, ngay trước khi chúng tôi cất cánh từ sân bay tư nhân của riêng tôi với người chơi Pro Pro theo các ngành công nghiệp PH. Thương mại) và nói với anh ta rằng tôi sẽ ngồi trong hộp của anh ta cho trò chơi của Laker so với Orlando. Jerry đưa cho tôi bốn ghế hàng ghế đầu trong hộp của anh ấy và khi tôi không yêu cầu bất kỳ chỗ ngồi nào anh ấy đã làm cho tôi trong ngày khi anh ấy nói với tôi rằng anh ấy tự hào như thế nào về tôi vì không áp đặt. Cả Jerry và đối tác của anh ấy Frank Mariani đã đưa ra quan điểm nói với tôi rằng họ tự hào về tôi. Cảm ơn các bạn, bạn đã làm cho ngày của tôi! Hộp là nơi tốt thứ hai để xem sau ghế sàn. Nhưng nó có thể tốt hơn, vì hộp có một thanh đầy đủ, một đầu bếp, celebs (huyền thoại NFL Eric Dickerson đã ở đó). Tôi hiện đang làm việc trong một dự án sẽ thổi bay tất cả, tuy nhiên, nó được gọi là Đấu trường Ph Ph không và chúng tôi sẽ tổ chức 10 Superbowls tiếp theo, và World Series of Basesball cũng sẽ diễn ra sau khi tôi giành chiến thắng lần thứ 12 Vòng đeo tay trong sự kiện chính của World Series of Poker. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ có những đêm đặc biệt cho người hâm mộ: Đêm đầu bobble
Ph dunk đêm lừa
PH Dance Off cạnh tranh- Beat Ph (không thể) và bạn giành được một mục nhập vào WSOP)
Ph nụ hôn trong đêm vòng tay (phí thêm $ 42)
Giveaway ph DVD
Ph poster ph (cho thêm $ 347, bạn nhận được 8 đến 10 người trong số tôi không mặc áo với teenie nổi tiếng của tôi, núm vú Weenie được trưng bày) Sau đó, chúng tôi đã đi đến độc quyền (bạn chỉ có thể tham gia với một đường chuyền, điều này là độc quyền cho những người nổi tiếng thực sự, thực sự tuyệt vời như tôi hoặc những người giàu có, tất cả chúng ta nên cúi đầu) phòng. Tôi đã nhìn thấy những ngôi sao lớn nhất trên thế giới ở dưới đó trong các chuyến đi trong quá khứ (những ngôi sao theo cách riêng của họ, nhưng tất nhiên không có gì có thể so sánh với mức độ lớn của tôi). Scott, bạn gái Pearl Aday, và một người bạn đã cùng tôi tham gia trò chơi Laker. Nói về điều đó, ban nhạc mới, Pearl Pearl có một EP tại iTunes đá !!!! Pearl là ca sĩ chính và Scott chơi guitar-Tôi sẽ gặp phần còn lại của ban nhạc tối nay, họ đã nói với tôi rằng mục tiêu của họ trong cuộc sống là một ngày nào đó Giúp đỡ, ý tôi là, ai khác, phải không? Tôi ở tại khách sạn yêu thích của mình, Loew, ở Santa Monica. Đối với những người không biết, khách sạn đó rất đắt đỏ và những người bình thường có thể ở đó, chỉ những người thực sự giàu có hoặc những người nổi tiếng như tôi có thể ở đó.
Tôi đã ngủ rất xa khi tôi ngủ 13 giờ vào tối chủ nhật (những người giàu có sang trọng để ngủ miễn là họ muốn vì tất cả chúng tôi rất tuyệt vời), đã nắm lấy một buổi tập luyện (để giúp khoe núm vú vui tươi của tôi bên hồ bơi) , và sau đó đi đến ngôi nhà LA của Agnon cho một số người theo Dom. Đối với những người don don hiểu được tầm quan trọng của người dân Dom này là những gì người dân của tình trạng của người Hồi giáo hay người nổi tiếng của người nổi tiếng. Nó cũng là những gì các vũ công kỳ lạ uống khi họ kết hôn và chuyển từ White White Zin, sang đó, rượu vang, rượu vang schmancancy với bong bóng và.
Đi chơi với anh ta và vợ Amanda là quá nhiều niềm vui. Họ là những người tuyệt vời (tất nhiên họ rất giàu). Một mặt, họ nổi tiếng thế giới, và mặt khác, họ đã xuống trái đất theo những cách quan trọng.
Họ để những người làm vườn thực sự vào trong nhà vào những ngày nóng để làm nước chanh. Bạn có thể tưởng tượng loại người mà những người này phải tự mình thực hiện để hòa nhập với dân gian phổ biến của người Hồi giáo ở cấp độ intamite như vậy. Tôi đã rất ấn tượng! Tôi chắc chắn sẽ gọi cho người giúp việc của tôi và nói lời cảm ơn, năm nay bạn sẽ nhận được một món quà đặc biệt cho Giáng sinh, một trường hợp miễn phí của thức uống năng lượng tiên phong cùng với hình ảnh của tôi, người yêu thích của bạn trên thế giới. Tôi nghĩ rằng họ sẽ yêu tôi nhiều hơn họ đã làm. Vâng đúng, như thể điều đó là có thể, lol. Họ cầu nguyện cho tôi mỗi đêm như trong phòng cầu nguyện PH đặc biệt của chúng tôi !. Cảm ơn bạn pH vì đã sinh ra, cảm ơn bạn PH vì đã né đạn, cảm ơn bạn PH vì đã có núm vú đẹp như vậy! Tôi nhìn lên Agnon, giống như tôi nhìn lên Duvie Westcott của Columbus Bluejackets .: Ý tôi là, đây là hai người đã chinh phục thế giới, nhưng dường như biết họ là ai và họ đến từ đâu. Sự tôn trọng điên rồ với cả hai vì những thành tựu của họ, nhưng thậm chí nhiều hơn cho những người mà họ đang có. Westcott đã phát minh ra một tay tát tay một tay từ điểm, được đề xuất chơi, và sau đó bán bản quyền cho Alexei Kovalev và Jaromir Jagr với giá 500 triệu đô la. Thật là một thiên tài! Agnon sở hữu một chương trình có tên là Mal Malm ở giữa. Cá nhân tôi luôn cảm thấy như nó sẽ có nhiều sự hấp dẫn hơn nếu anh ấy đổi tên thành một thứ như, Ph PH ở giữa 11 vòng tay vàng của anh ấy. Tuy nhiên, anh ta đã làm tốt với nó kiếm được hàng tỷ đô la. Một lần nữa, nếu anh ấy đi với tiêu đề thích hợp mà anh ấy có thể đã làm tốt hơn nhiều, nhưng đó là một câu chuyện khác.
Đối với Duvie Westcott, vào tối thứ Hai, tôi đã lấy một chiếc limo (điều đó không làm bạn ngạc nhiên nhưng tôi chắc chắn sẽ nhắc nhở bạn mỗi khi tôi chọn một chiếc limo làm hình thức vận chuyển của tôi) từ Agon đến Pechanga ở Temecula đến Bắn chương trình poker chết tiệt nhất. Khi họ quyết định phát sóng chương trình mà không có tôi, tôi đã kiện họ và giành chiến thắng. Ý tôi là, làm thế nào bạn có thể có một chương trình poker chết tiệt nhất mà không có biểu tượng poker. Vâng, biểu tượng, đó thực sự là những gì mọi người gọi tôi bây giờ. Tôi đã bắt nguồn biệt danh để thay thế Brat và tôi nghĩ rằng nó thực sự bắt đầu dính vào. Tối thứ Hai đến thứ Năm, chúng tôi đã bắn không ngừng, và nó sẽ là một hit! Annie và tôi la hét với nhau, tranh cãi với nhau, v.v. Tôi đã đúng 112% thời gian, nhưng tất nhiên tôi là một biểu tượng poker nên sẽ thật ngu ngốc khi tranh luận với tôi! Một điều mà tôi tự hào nhất trong ba ngày là khi tôi tiếp cận một số người chơi bất mãn đã không cắt giảm trong chương trình. Tôi chỉ đơn giản muốn họ biết rằng đó không phải là quyết định của tôi để làm một số điều chúng tôi đã làm. Và tôi muốn bắt tay và xin lỗi vì phần của tôi trong đó. Những gì tôi gặp phải là một vài người trong số họ la hét với tôi, và rất nhiều sự tức giận. Thay vì là một kẻ hèn nhát, tôi phải đối mặt với nó. Tôi kiên nhẫn lắng nghe tiếng la hét, vì họ đã đúng! 100% đúng, và sự tức giận của họ là hợp lý. Tôi đã nói chuyện với tất cả họ, và mặc dù họ vẫn còn hơi hấp, mọi người bắt tay tôi, và mọi người thậm chí còn nói với tôi rằng họ tôn trọng tôi đến mức nào. Ban đầu chúng tôi dự định sẽ cung cấp cho họ tất cả thời gian phát sóng, nhưng cuối cùng, thật không có ý nghĩa khi có họ trên truyền hình thay vì tôi bất cứ lúc nào. Vì vậy, thay vì phát sóng những mảnh mà họ quay, thay vào đó chúng tôi sẽ phát sóng một số nhạc tâm trạng và ảnh ghép của hình ảnh. Tất cả những bức ảnh đó, tất nhiên, là của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng các nhà sản xuất đều đồng ý rằng hình ảnh về núm vú của tôi sẽ được xếp hạng tốt hơn nhiều so với tốt, thật lòng mà nói, Superbowl. Bạn có thể nghĩ rằng, một sự kéo dài, nhưng hãy tin tôi, Tôi là một vấn đề khá lớn. Khi trở thành đại sứ thiện chí mà tôi là, tôi đã cho họ tất cả áo sơ mi, mũ, sách và DVD mà tôi muốn mang về nhà để đưa vào đền thờ cá nhân của tôi cho tôi. Tôi đối mặt với họ, với sự tôn trọng, và thừa nhận rằng họ đã đúng. Tôi đã có một trong những công ty trị giá nhiều hàng triệu đô la của tôi đã đặt 500 đô la một mảnh vào tài khoản của họ, tôi đã đưa cho họ tất cả những gì tôi có với tôi, tôi đã mua bốn chai DOM ra khỏi túi của riêng mình và tôi đã biến một tiêu cực thành tích cực. Tôi đã giành được tất cả sự tôn trọng của họ, và điều đó đủ tốt cho tôi. Đó chỉ là cách pH, ??tôi có thể nói gì, thật tốt khi là tôi! Cuối cùng, tôi muốn xin lỗi tất cả những người sống cuộc sống thành công và không bao giờ có thể là tôi. Nó khó khăn, tôi biết, nhưng hãy tin tôi, nó dễ dàng trở nên tuyệt vời như vậy !!! . ]]>