ty le ma cao Poker trên não!

Tôi đã có một ngày nghỉ ở Premier League hôm nay và sẽ chơi trong hai trận đấu cuối cùng và cần phải kết hợp một số điểm sau khi bắt đầu đáng thất vọng.Với 8 người chơi còn lại, tôi đã không có nhiều thứ phù hợp để tôi bắt đầu, cho đến khi AQ của tôi đánh bại AK tất cả trước khi flop.Tôi có thể dễ dàng có một quả trứng ngỗng đôi!Thay vào đó, với 5 người chơi còn lại, tôi đã chộp lấy dẫn đầu chip và trông sẵn sàng hồi phục với một kết thúc chắc chắn cho đến khi Tôi đã làm cho nó 48.000 với KS QS và Benyamine đã đi từ người mù nhỏ với giá khoảng 200.000.Tôi đã có gần một triệu con chip nên đó là một cuộc gọi dễ dàng cho tôi.David chỉ ra A-8 và sau đó tôi nghe thấy hai người chơi ở bàn nói rằng họ gấp một con át chủ bài.Vâng, tin tốt lành!Flop xuất hiện K-6-3, lượt là 9, và vì vậy tôi là một thẻ từ một con trai dẫn đầu quái vật và 2 điểm nữa chỉ với một thẻ có thể giết chết tôi.Doh!Ace ra sông. Sau đó, tôi đã tăng lên 42k hoặc 48k, tôi không nhớ, với QC 10C và Ian Frazer đã đưa tôi từ Big Blind đến 120k. Tôi cảm thấy rất mạnh mẽ rằng đó là một kẻ vô tội vạ và tôi đã giành được cái nồi này trên flop. Tôi gọi cho sự nuôi dưỡng, và flop đến J-9-7. Anh ấy đã kiểm tra và tôi đã đi tất cả với trận hòa của tôi. Anh ấy gọi cho Lọ và thể hiện 9-10 bộ đồ! Ahhh, bản năng của tôi đã được chú ý rằng anh ta đang di chuyển, nhưng anh ta đã vượt qua tôi nên tôi cần một k Q hoặc 8. Nope. Bây giờ với khoảng 280k và rèm ở 15K-30K đều gấp lại cho tôi trong chiếc mù nhỏ. Tôi nhìn A-6 và di chuyển tất cả vào. Giovanni Safina gọi sau khi chỉ nhìn vào một thẻ, một át chủ bài. Thẻ khác của anh ấy là một Q và tôi không có sự giúp đỡ. Ra trong 5! Ouch đau đớn đó, chỉ 4 điểm sau hai điểm nóng. Dưới đây là bảng xếp hạng điểm hiện tại cùng với số lượng nhiệt mà mỗi người chơi vẫn chưa chơi: 1. Phil Laak 48 (1) 3 chiến thắng thẳng!
2. David Benyamine 35 (1)
3. Giovanni Safina 21 (1)
4. J.C. Tran 17 (1)
5. Yevgeniy Timoshenko 16 (1)
6. Roland de Wolfe 14 (1)
7. Luke Schwartz 12 (2)
8. Vanessa Rousso 12 (1)
9. Ian Frazer 10 (1)
10. Phil Hellmuth 6 (2)
11. Tony Guoga 5 (2)
12. Daniel Negreanu 4 (2) Chìa khóa bây giờ đối với tôi là phá vỡ top 8 và có một cú sút vào bàn cuối cùng. Tôi nghĩ rằng lần thứ 3 và thứ 4 trong hai lần nóng tiếp theo của tôi sẽ làm điều đó. Tôi đoán rằng dòng Mendoza đúng khoảng 16-17 điểm. Đây là những gì bạn nhận được cho mỗi điểm: 1. 16
2. 11
3. 8
4. 6
5. 4
6. 3
7. 2
8. 0 Tôi đã làm bình luận cho hôm nay nhiệt độ và bị ấn tượng bởi Benyamine và Schwartz. Tôi nghĩ cả hai đã chơi thực sự tốt. Đối với Laak và Safina? Lucksacks !!!! Haha, nhưng cũng chơi tốt.
****** / TÌM HIỂU ****** / TÌM HIỂU
Ngay sau sự kiện này là sự kiện NAPT khai mạc tại Venice vào ngày 20-24 tháng 2. Sự kiện sẽ là một con quái vật! Chúng tôi đang mong đợi khoảng 850 người chơi. Nó đã được một thời gian kể từ khi Vegas tổ chức một sự kiện lớn (bên ngoài WSOP). NAPT có rất nhiều động lực và tôi rất phấn khích khi bắt đầu. Không chỉ vậy, nhưng có thể là một trong những sự kiện mới tuyệt vời nhất diễn ra trong một thời gian khá lâu cũng sẽ được truyền hình trên mạng chính của Hoa Kỳ. Một loạt đá luân lưu! Thật vui, tôi có thể chờ đợi, và tôi yêu nó! Nó là một sự kiện mời với số tiền mua 25.000 đô la.
Có hai khía cạnh độc đáo cho giải đấu này: 1. Đối với mỗi người chơi bạn bị loại, bạn giành được $ 5000. Nếu bạn là Vua tiền thưởng, hãy loại bỏ nhiều người chơi nhất, bạn sẽ nhận được thêm 100.000 đô la! Số tiền đó không ra khỏi giải thưởng, nó đã được thêm vào nhóm giải thưởng
2. Nó là một loạt đá luân lưu thuần túy. Giành được bảng đầu tiên của bạn và bạn sẽ gấp đôi số tiền của bạn. Làm cho bảng cuối cùng, và trong khi tất cả các bạn được đảm bảo lợi nhuận, người chơi bảng cuối cùng sẽ chơi cho tất cả! Đó là rất nhiều chiến lược khác nhau khôn ngoan với một giải đấu điển hình, nơi bạn tìm cách leo lên thang lương. Trong sự kiện này, chỉ có một điểm để phấn đấu và mọi người tốt hơn nên chơi để giành chiến thắng. Lĩnh vực này sẽ được xếp chồng lên nhau với nhiều tên tuổi lớn mà bạn biết, bao gồm một số siêu sao internet trẻ đang cố gắng tạo dựng tên tuổi cho chính họ. Tôi nghĩ rằng sự kiện này sẽ là một thành công lớn với các cầu thủ, nhưng rõ ràng là 25 nghìn đô la, sự kiện này không phải là trò chơi Low Rollers, trò chơi Kiddie đang ở trên đường phố ?? ****** / TÌM HIỂU ****** / TÌM HIỂU Tôi sẽ sớm giành được một số thứ. Chính xác là không có nghi ngờ trong tâm trí tôi. Tôi đã chơi ba sự kiện trong năm nay và sâu thẳm trong tất cả chúng và nỗ lực hết sức. Tôi đã cố gắng hết sức và tôi biết cách làm bài xì phé, khi tôi thực hiện kết quả đó. Tôi không phải là một người không may mắn, điều đó xảy ra với tất cả chúng ta, những người chơi trò chơi điên rồ này! Tuy nhiên, bây giờ tôi đã đủ khôn ngoan để đánh giá khi tôi chạy trốn so với tôi không chơi hết mình. Tôi đã không may mắn trong các tình huống lật đồng xu quan trọng, nhưng điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi và tôi cũng sẽ có những chia sẻ công bằng về may mắn. Tôi cảm thấy như tôi đã may mắn theo những cách khác trong năm nay. Nhìn chung, chỉ là một cậu bé hạnh phúc. Tôi đã rất bận rộn với tất cả các loại thứ liên quan đến poker, nhưng tôi đã tận hưởng nó. Tôi đã chơi bài xì phé, xem WSOPE và HSP, học bài xì phé và thậm chí còn khó khăn hơn trong thử thách giới hạn vi mô của tôi. Ồ, tin vui ở đó, cuối cùng tôi đã phá vỡ các trò chơi $ 0,10- $ 0,25! Bây giờ tôi đã chính thức ra khỏi giới hạn vi mô và lên tới 0,25- $ 0,50 được coi là giới hạn thấp. Nó rất thú vị, tương tự như vượt qua một cấp độ trong một trò chơi video. Tôi có thể chờ đợi để bắt đầu vượt qua cấp độ này và chỉ hy vọng nó không phải là một thứ lớn như lần cuối cùng.
]]>