ty le keo nhacai Rời khỏi Las Vegas

Trò chơi lớn thực sự mang đến cơ hội cho nhiều người chơi trẻ, tuyệt vời để tự đặt tên cho mình, và một số người trong số họ đã thất bại thảm hại trong việc tạo ra một tác động, trong khi những người khác hoàn toàn tỏa sáng.
Lời khuyên của tôi cho bạn nếu bạn là một trong những chàng trai trẻ có cơ hội chơi trong một trong những trò chơi tiền mặt của TV Juicy này là: 1) Hãy nghĩ về EV dài hạn của bạn và don lồng là một nit kỳ dị! Đưa ra một số hành động và sáng tạo. ABC Poker là cách bạn kiếm sống, nhưng nếu bạn được mời tham gia một chương trình poker để giải trí cho mọi người, sau đó đôi khi ném vào một trận đấu, hoặc thỉnh thoảng thực hiện một số dòng kỳ lạ có thể hài hước hoặc thậm chí thực sự tuyệt vời. NIT là xấu cho trò chơi.
2) là thật. Nếu bạn là một người đáng yêu là chính mình, và nếu bạn là một kẻ xúi giục, thì cũng luôn có chỗ cho những nhân vật phản diện của người Hồi giáo.
3) Don Tiết mất 20 phút cho mỗi quyết định. Nghiêm túc mà nói, khi một số người chơi nhất định ở trong bàn làm lãng phí quá nhiều thời gian cho các quyết định, nó tốn rất nhiều tiền cho việc sản xuất. Hai người chơi chậm thực sự có thể thấy việc ghi hình mất thêm hai giờ và điều đó tăng thêm rất nhiều giờ. Poker đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tôi bắt đầu chơi và một lĩnh vực thực sự là một mối quan tâm đối với tôi và nó liên quan đến các kỹ năng xã hội. Ngày xưa, khi khách du lịch đến Vegas, các chuyên gia địa phương hiểu rằng điều quan trọng là làm cho khách du lịch cảm thấy được chào đón và đảm bảo họ thích mình khi họ mất tiền. Họ đã đưa ra một hành động nhỏ, nói chuyện nhỏ với anh ta, và nhớ tên anh ta và hỏi anh ta gia đình anh ta đang làm như thế nào. Nó rất cá nhân, và ưu điểm nhận ra rằng họ không chỉ là người chơi poker, mà họ còn phải giải trí, giống như chủ nhà.
Kỹ năng đó đã bị mất đối với hầu hết trẻ nhỏ ngày nay lớn lên khi chơi sau màn hình máy tính. Khi một con cá ra khỏi, họ có thể ngay lập tức ngồi ngoài và không cảm thấy tồi tệ về điều đó. Họ không cảm thấy cần phải giải trí một người chơi tồi, đó là một chút cá nhân theo nghĩa đó. Một số trẻ nhỏ hoàn toàn có được nó. Durrr là một ví dụ hoàn hảo. Anh ấy là một trong những cầu thủ NLH giỏi nhất thế giới ngày nay, nhưng anh ấy vẫn có thể tìm những người giàu có để chơi với anh ấy vì anh ấy thực sự thân thiện. Tôi không nghĩ rằng đó là một nỗ lực cho anh ấy, hoặc đó là một mưu đồ, nhưng không có câu hỏi nào anh ấy hiểu rằng bằng một con cá thích chơi với anh ấy, điều đó tốt cho điểm mấu chốt của anh ấy. Vì vậy, nếu bạn không phải là tất cả những lời nói hay lôi cuốn đó, và là một cầu thủ trẻ tuyệt vời đang tìm kiếm cơ hội để chơi trong các trò chơi truyền hình thì bạn cần phải đưa ra một số hành động. Nó đơn giản như vậy. Không ai muốn xem một anh chàng chơi 6max với VPIP là 20-24 không nói một từ . Tôi rất tự hào về một số đứa trẻ mà tôi biết ở đâu chơi cao hơn bình thường, nhưng vẫn là dí dỏm, hấp dẫn, vui vẻ đi may mắn và đã hành động. Bạn biết bạn là ai, và thế giới poker đang ở trong một điều trị thực sự. Một số ngôi sao poker thực sự sẽ được sinh ra trong trò chơi lớn. ****** / TÌM HIỂU ******************** Tối nay tôi đã đến LA để chơi trong sự kiện WPT tại chiếc xe đạp. Nó đã mua 5000 đô la trong năm nay và tôi thực sự không biết tôi sẽ làm thế nào. Tôi đã chơi các trò chơi tiền mặt độc quyền kể từ khi WSOP cả trực tuyến và trong chương trình, và tôi không thực sự chắc chắn loại điều chỉnh nào tôi sẽ cần thực hiện cho giải đấu. Tôi đoán tôi sẽ chỉ chơi nó bằng tai và xem bảng động trông như thế nào. Nếu tôi phá sản, tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi chơi ở LA trong vài ngày và sau đó tôi sẽ thực hiện chuyến đi đầu tiên đến Villamoura cho sự kiện EPT ở đó. Nó là một nơi tuyệt vời mà tôi đã nghe, Và vào ngày 1 và 2 tháng 9, có một giải đấu siêu tuyệt vời, nơi bạn chơi gôn vào ngày đầu tiên, và dựa trên mức độ bạn ghi bàn, bạn nhận được chip tiền thưởng cho giải đấu poker vào ngày hôm sau! Có lẽ vui. Tháng 9 có nghĩa là WCOOP và tôi sẽ cố gắng và chơi càng nhiều càng tốt, nhưng tôi sẽ có một lịch trình bận rộn với WSOPE và EPT London cũng quanh quẩn. Tôi cũng sẽ quay một cái gì đó ở LA phần đầu của tháng. Sau Luân Đôn, tôi sẽ dành một vài ngày ở Toronto cho bản nháp khúc côn cầu hàng năm của mình và sau đó tôi có thể thực hiện một tour du lịch truyền thông nhỏ trong thành phố trước khi về nhà ở Vegas. Tôi cảm thấy khá tốt về tổng thể. Sức khỏe và nhẹ hơn 12 lbs so với tôi đã làm hai tháng trước. Thật không may, tôi đã không nhận được toàn bộ chương trình P90X và chỉ hoàn thành 9 tuần. Mặc dù vậy, tôi có kế hoạch cố gắng duy trì hoạt động và tiếp tục ăn một chế độ ăn ít carb nên tay cầm tình yêu don don trở lại. Tôi cũng không thực sự có kế hoạch uống quá thường xuyên, nhưng tôi có kế hoạch tận hưởng cuộc sống và tận dụng tối đa mỗi ngày! ]]>