tv truc tuyen Một vài oberservations/peeves chủng tộc

OK, vì vậy blog này đã được nhắc nhở bởi một tweet mà tôi đã gửi trên Twitter (Tôi là RealKidPoker BTW). Tôi đã chơi trong hỗn hợp 8 đô la 8 đô la trên PokerStars.com và nghe nhạc. Tôi đã xem BET khi một suy nghĩ ngẫu nhiên chợt nhận ra tôi: Làm thế nào trên thế giới họ đã bao giờ thoát khỏi việc đặt tên cho một mạng lưới giải trí đen? Bây giờ, kênh phục vụ cho người da đen và có các nghệ sĩ giải trí màu đen. Không có gì sai với một kênh nhắm mục tiêu vào một nhân khẩu học nhất định, nhưng có thực sự ổn không khi gọi nó là Truyền hình Giải trí Đen? Tôi xem nó, tôi hy vọng rằng, không phải là vấn đề hay bất cứ điều gì. Ý nghĩ đã đến với tôi, bởi vì tôi tự hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu một anh chàng đến từ Alabama đã cố gắng tạo ra một kênh và gọi nó là mạng truyền hình giải trí trắng. Tôi đoán là mọi người sẽ đi hoàn toàn đạn đạo. Điều đó có nghĩa là gì? Một mạng lưới với những người giải trí da trắng phục vụ cho người da trắng? Tôi chỉ không nghĩ rằng điều đó sẽ được chấp nhận trong ít nhất. Vậy tại sao sau đó, đặt cược được coi là ok? Các đối số bao gồm: -Fox tin tức về cơ bản chỉ dành cho người da trắng
-Blacks đã bị tắt tivi quá lâu, họ xứng đáng với kênh của riêng mình
-CBS và phần lớn các mạng phục vụ chủ yếu cho người da trắng nên nó chỉ công bằng
-White những người đã có kênh riêng của họ, nó được gọi là CMT (kênh nhạc đồng quê) Các lập luận don lồng tạo ra nhiều sự khác biệt đối với tôi. Như tôi đã nói, tôi xem đặt cược, và don lồng nghĩ rằng có bất cứ điều gì sai khi có một kênh phục vụ cho người da đen, nhưng cái tên đó chỉ là xấu. Gọi nó là mạng truyền hình giải trí đô thị vẫn sẽ chính xác, nhưng ít ly khai hơn. Tôi nhận được tiêu chuẩn kép khi nói đến từ N, không thực sự tuyệt vời cho một anh chàng da trắng sử dụng nó trong bất kỳ bối cảnh nào thực sự, nhưng điều đặt cược là mà không chắc chắn điều này có ý nghĩa quá nhiều. ****** / TÌM HIỂU ************** Điều đó đã khiến tôi bắt đầu một trong những con thú cưng khác của tôi rằng Whoopi Goldberg và một số người da đen nổi bật khác cũng dường như không nhận được. Ai đã nghĩ ra thuật ngữ người Mỹ gốc Phi? Đó là một ý tưởng tồi, và bên cạnh đó, tại sao bạn lại gọi một người Mỹ gốc Jamaica là người Mỹ gốc Phi? Làm thế nào mà điều đó có ý nghĩa?
Ý tôi là nghiêm túc, tại sao chúng ta lại tìm ra người da đen theo cách đó, nhưng don thực sự làm điều đó với bất kỳ nền văn hóa nào khác? Những người có tổ tiên Hy Lạp là người Mỹ, chỉ là người Mỹ. Những người từ Anh trở thành người Mỹ không phải là người Mỹ Anh, họ chỉ được chấp nhận là người Mỹ. Tại sao một đứa trẻ da đen sinh ra ở Chicago, với một người mẹ từ Philadelphia và một người cha từ Queens, chỉ được coi là một người Mỹ, không có Sự cần thiết phải gạch nối nó với tổ tiên của mình? Tại sao nhu cầu thêm mô tả, chỉ khi đề cập đến người da đen?
Đứa trẻ đen đó từ Chicago là người Mỹ. Giai đoạn = Stage. Điều gì sẽ là ngược lại trong trường hợp đó cho một đứa trẻ da trắng? Tình huống tương tự, anh ấy là người Mỹ, không phải là người Mỹ gốc da trắng hay người Mỹ gốc Euro chỉ là người Mỹ. Họ gọi người da đen ở Anh là gì? Họ có gọi họ là người châu Phi-người Anh hay bất cứ điều gì không? Ở Canada, tôi rất chắc chắn rằng tôi đã không bao giờ nghe thấy thuật ngữ người Canada gốc Phi. Nó ngu ngốc, ngu ngốc, ngu ngốc, ngu ngốc và ngu ngốc. Các mỏ neo tin tức truyền hình sẽ gọi một anh chàng da đen đến từ Canada là gì? Một người Canada, hay một người Mỹ gốc Phi? ****** / TÌM HIỂU ************** Cả hai thuật ngữ riêng biệt này đều gây chia rẽ và đến từ cả hai phía của hàng rào. Thuật ngữ truyền hình giải trí đen là người ly khai, và gọi một người Mỹ, người tình cờ là người da đen, một người Mỹ gốc Phi vẽ nên một bức tranh ly khai. Đặc biệt bởi vì đây là thuật ngữ thường được sử dụng duy nhất để mô tả ai đó chủng tộc hay sắc tộc bằng cách kết hợp không chỉ quốc tịch hiện tại của họ, mà còn là nguồn gốc của họ. Ngốc nghếch.
OK, vì vậy blog này không liên quan gì đến poker, nếu bạn đã theo dõi blog của tôi trong nhiều năm qua, bây giờ bạn nên biết rằng tôi có thể khá quan tâm và tôi không ngại chia sẻ suy nghĩ của mình. Tôi không thực sự nghĩ rằng bất cứ điều gì tôi đã nói ở đây là tất cả những gì gây tranh cãi, thực sự, nó không gây hại cho bất cứ ai, nó chỉ là cách tôi nhìn thấy mọi thứ. Một số câu trả lời tweet là một loại đáng sợ, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã viết một blog về nó để làm rõ những gì tôi nói về. Tweets quá ngắn để làm điều đó. Tôi đã không mang những thứ này lên để gây chia rẽ, nhưng chỉ cần đặt câu hỏi về một số điều ngớ ngẩn mà hiếm khi được nói đến vì sợ mở ra câu tục ngữ của giun. K, tôi đã hoàn thành ngay bây giờ.
]]>