ttbd keo nha cai Vẫn còn trong ngày thứ hai tại WPT

Flop đến cầu vồng 2-2-6 và đối thủ của tôi kiểm tra cho tôi. Tôi hình dung có bàn tay tốt nhất ở đây, vì vậy tôi đặt cược 6000. Anh ấy đã kiểm tra tôi lên 14.000, và tôi đã gọi thêm 8.000. Đứa trẻ đã chú ý rất nhiều đến nay, vì vậy tôi cho rằng nó biết rằng tôi có thể dễ dàng chơi KK hoặc tốt hơn chính xác như thế ở vị trí này.
Bước ngoặt là một bộ đồ 7 và một lần nữa, anh ta đặt cược 17.000, đó là hơn một nửa ngăn xếp của tôi. Tôi đi vào bể. Tôi chỉ không tin anh ấy và cảm thấy như anh ấy có khả năng cố gắng đưa tôi ra khỏi một tay như 99 hoặc 10-10 nếu đó là những gì anh ấy nghĩ tôi có. Anh ấy đã nhìn thấy tôi gập tay vào những điểm mà nó xuất hiện tôi phải gọi, vì vậy tôi rất nghi ngờ. Tôi đã dành thời gian cho cái này. Đi qua kích thước đặt cược của anh ấy, bàn tay trong quá khứ của anh ấy, và cuối cùng tìm kiếm một câu nói thể chất. Cả ba đều khiến tôi tin rằng đó là một kẻ vô tội vạ: 1) Kích thước đặt cược trên phí kiểm tra. Nếu anh ta có AA hoặc KK, thì điều đó có ý nghĩa, nhưng với tôi có cả một át chủ bài và một vị vua, điều đó làm cho điều đó ít có khả năng hơn. Nếu anh ta có QQ hoặc ít hơn, kích thước đặt cược dường như nhỏ.
Kích thước đặt cược của anh ấy trong lượt cảm thấy với tôi rằng điều đó có nghĩa là anh ấy đang cố gắng xuất hiện như thể anh ấy đã cam kết với nồi, mà không thực sự đặt cược tất cả. Một lần nữa, nếu anh ta có AA hoặc KK ở đây, điều đó có ý nghĩa, nhưng với các cặp nhỏ hơn, tôi sẽ cho rằng anh ta sẽ đặt cược tất cả vào tôi. 2) Chúng tôi đã có lịch sử và anh ấy không bao giờ thoát khỏi vị trí dẫn đầu trong bất kỳ bàn tay nào chúng tôi chơi, thực sự, vì vậy mặc dù cuộc gọi của tôi trên flop sẽ đóng băng hầu hết người chơi, anh ấy đã theo dõi một lần nữa trong lượt không có nghĩa là những gì nó sẽ dường như có nghĩa là. Trên thực tế, nếu anh ta có AA ở đó, tôi sẽ mong anh ta kiểm tra lượt và hy vọng tôi đặt cược cho anh ta. 3) Điều đặt tôi qua rìa là khi tôi nhìn qua anh ấy. Tôi đã thấy một cái gì đó (sẽ không nói gì) và ngay khi tôi thấy rằng tôi đã nói, tất cả đều ở. Anh ta chỉ phải gọi 16.100 khác, nhưng quyết định gấp. Tôi không chắc anh ta có gì, nhưng nó cảm thấy như một sự vô tội vạ đối với tôi. Tuy nhiên, có thể anh ta có một bàn tay như 33, và quyết định gấp nghĩ rằng anh ta chỉ có hai bên ngoài. Đó là một cái chậu quan trọng đối với tôi, và điểm thực sự khó khăn duy nhất mà tôi đã tìm thấy mình trong giải đấu. Tôi thực sự chỉ chơi bóng nhỏ cho một tee, và nó thực sự làm tôi ngạc nhiên đôi khi nó hoạt động tốt như thế nào. Bây giờ chúng tôi đã xuống sự gritty nitty, tôi hy vọng rằng ngày mai trọng tâm của tôi tốt hơn và tôi có thể bắt đầu thực sự chú ý đến đối thủ của mình. Cho đến thời điểm này, tôi đã dành rất ít thời gian để lo lắng về những gì họ đang làm, và thay vào đó chỉ tập trung vào những gì tôi làm. Tôi đã kết thúc một ngày với 92.600 và còn lại 73 người chơi. Bạn có thể theo dõi tôi, như mọi khi trên twitter.com/realkidpoker.]]>>