truc tuyen bong da keo nha cai Tạo nên sự khác biệt

2:30 sáng bây giờ khi tôi viết bài này sau một đêm đi chơi với các chàng trai ở một trong những thành phố yêu thích của tôi, Toronto, Canada. Lời thú nhận: Tôi đã có một vài ly cocktail và sau đó một vài loại nữa để bật nó ra khi tôi viết điều này. Tôi muốn viết điều này vì nó mới mẻ trong tâm trí tôi, mặc dù tâm trí tôi có thể hơi nhiều mây vào lúc này:

Có một chiếc taxi thả tôi ra tại khách sạn của tôi và nhận thấy một người bán hàng rong bán hotdogs và những thứ tương tự. Hầu hết các bạn có khả năng đã trải qua loại đói mà bạn cảm thấy sau một đêm uống rượu, và một ý tưởng của một món thịt hotdog thịt đường phố tốt như thế nào! Là một người thuần chay, tôi rất vui khi thấy rằng nhà cung cấp này đã cung cấp một con chó rau. Tôi vui vẻ ra lệnh cho hai người và bôi chúng trong sốt cà chua, mù tạt và rất nhiều dưa chua.

Có một băng ghế công viên ngay bên cạnh nhà cung cấp, ba băng ghế công viên thực sự, và tôi nhanh chóng ngồi xuống băng ghế và gặm nhấm một trong những thú vui tội lỗi của tôi. Tôi nhận thấy rằng hai chiếc ghế dài đã đặt một người đàn ông vô gia cư với bộ râu dài màu xám yên bình. Tôi không biết câu chuyện của người đàn ông này, làm thế nào anh ta đến đó, anh ta là ai, nhưng khi tôi nhai bữa ăn tuyệt vời này, tôi đã suy ngẫm về con người này và những gì đã đưa anh ta đến nơi anh ta đang ở. Những cuộc đấu tranh mà anh ta có thể phải đối mặt, những mất mát hoặc lạm dụng mà anh ta có thể đã xử lý. Quá trình suy nghĩ đó dẫn tôi đến lòng trắc ẩn cho anh ấy.

Khi tôi đang ngồi đó một mình trong suy nghĩ, hai cô gái ngồi xuống băng ghế ở giữa chúng tôi để thưởng thức bữa ăn đói của riêng họ. Tôi đã nghĩ về sự khác biệt mà tôi muốn tạo ra cho người đàn ông này, nhưng khi hai cô gái này ngồi xuống, tôi đã nghĩ về tình huống một cách lớn hơn.

Những người thực hiện các hành vi từ thiện và nói về chúng một cách công khai được hoan nghênh, hoặc bị phỉ báng như những con điếm sự chú ý chỉ tìm cách được nhìn thấy trong một ánh sáng tốt. Tôi chắc chắn rằng một số bạn đọc blog này có thể cảm thấy như vậy ngay bây giờ và tôi đã nhận thức đầy đủ về điều đó. Sẽ luôn có những người không tán thành, nhưng họ không ngăn cản tôi công khai về việc tạo ra sự khác biệt bởi vì tôi cảm thấy có một giá trị sâu sắc hơn trong đó. Một trò chơi lớn hơn nếu bạn muốn.

Chắc chắn, có một cái gì đó cao quý về việc cho đi mà không có ai khác nhìn thấy hành động này, nhưng điều đó có nghĩa là có điều ác trong việc đưa ra với hy vọng truyền cảm hứng cho người khác cũng cho là tốt? Tôi không nghĩ như vậy. Gần đây, được dẫn dắt bởi một nhóm người chơi poker trẻ người Đức có ý thức để sống một cuộc sống lớn hơn, một người bao gồm nhiều hơn chỉ sử dụng tài năng của họ để đánh bại mọi người bằng tiền trên bàn poker, đã bắt đầu một sáng kiến ??gọi là Nâng cao để đưa ra reg hiệu quả

Tôi hoan nghênh những nỗ lực của họ để tạo ra sự khác biệt trên quy mô lớn hơn và tất cả những người sử dụng sự giàu có, người nổi tiếng hoặc ảnh hưởng cá nhân của họ để tạo ra sự khác biệt theo cách công khai.

Vì vậy, hãy để Lùi trở lại với tôi trên đường phố lúc 2:30 sáng ăn một con chó rau ngon miệng cùng với hai cô gái trẻ và những gì tôi cho là một người đàn ông vô gia cư. Như tôi đã nói, tôi đã nghĩ về cách tôi có thể tạo ra sự khác biệt cho người đàn ông này. Mua cho anh ta một hotdog và để nó bên cạnh anh ta khi anh ta thức dậy? Hoặc có thể để lại một vài đô la trong túi anh ấy đặt trong khi anh ấy ngủ, khi một trò chơi lớn hơn bắt đầu với tôi. Đây là những gì tôi đã chọn để làm:

Người đàn ông đã ngủ và sự khác biệt tôi tạo ra cho anh ta là một thứ gì đó mà tôi có thể nhìn thấy bằng chính đôi mắt của mình, nhưng điều gì sẽ là một trò chơi lớn hơn? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có thể tạo ra sự khác biệt cho hai cô gái trên băng ghế dự bị bên cạnh anh ta? Làm thế nào tôi có thể làm điều đó?

Vâng, tôi quyết định thử nó. Thật không biết xấu hổ, tôi đã tạo ra một màn hình công phu trước mặt họ, thò tay vào túi của tôi khi tôi đã hít phải những con chó rau quả của tôi, và rút ra 10 đô la. Tất nhiên, 10 đô la này không thay đổi cuộc sống của tôi vì tôi đã được ban phước về tài chính, nhưng ý định của tôi là tạo ra sự khác biệt, trong thời điểm này, với 10 đô la đó. Tôi đã tìm kiếm một vị trí để đặt nó để người đàn ông sẽ mất nó và không thấy bất kỳ nơi an toàn thực sự nào ngoài phải trong tay. Tôi đến gần anh ta, đặt hai hóa đơn 5 đô la vào tay anh ta, đảm bảo rằng anh ta nắm chặt chúng. Khi tôi đặt chúng vào tay anh ấy, tôi trở về khách sạn của tôi. Hai cô gái rõ ràng đã nhìn thấy toàn bộ điều đó và nói, Bạn là một người đàn ông tốt.

Là người chơi poker, chúng ta hãy nhìn sâu hơn vào tình huống này và phá vỡ nó thêm một chút nữa? Động lực thực sự của tôi để làm điều đó là gì? Động lực của tôi sau đó trở lại khách sạn của tôi và viết blog về nó là gì? Mục đích của việc chia sẻ câu chuyện này với tất cả các bạn là gì?

Có ít nhất hai cách để nhìn vào nó. Một người mà tôi đã làm điều này để gây ấn tượng với những cô gái này bằng cách cho họ thấy tôi hào phóng như thế nào để họ thích tôi, và sau đó chia sẻ điều này với tất cả các bạn sẽ cung cấp cho bạn tất cả những người ấm áp và fuzzies để bạn có thể trả lời, Wow Wow, Daniel bạn là một chàng trai tuyệt vời! ” Tôi chắc chắn rằng ít nhất một số bạn sẽ nghĩ dọc theo những dòng đó và tôi đã giành chiến thắng làm cho bạn sai.

Khả năng khác là gì? Tôi muốn tạo ra một sự khác biệt nhỏ cho một người đàn ông vô gia cư. Tôi cũng muốn dạy/cho các cô gái giá trị cho đi và có những người tốt trên thế giới này sẵn sàng giúp đỡ một người nào đó đang gặp may mắn. Viết một blog về kinh nghiệm của tôi, tại sao tôi lại làm điều đó? Một khả năng khác để truyền cảm hứng. Đối với bất cứ ai đọc điều này muốn sống một cuộc sống lớn hơn, muốn tạo sự khác biệt cho bạn bè, gia đình, cộng đồng và thế giới của họ.

Tôi đã thấy những điều điên rồ hơn! Một năm trước, tôi đã đề nghị một người phụ nữ $ 10 để bỏ hút thuốc trong một năm. Cô ấy chỉ là một người hâm mộ lan can tôi tại WSOP và khi cô ấy nói với các con về lời đề nghị, họ khuyến khích cô ấy làm điều đó! Mới mùa hè này, một năm sau, cô ấy trở lại đường ray của tôi khi tôi đang chơi một giọt. 25 pound nhẹ hơn, không khói thuốc, và soda miễn phí! Bây giờ, tôi có nhận được tín dụng cho sự cam kết và sự cống hiến mà cô ấy đã đạt được thành tựu như vậy không? Tuy nhiên, không, tôi tin rằng nó có thể là cuộc gặp gỡ với tôi đã gây ra điều gì đó trong cô ấy đã tạo ra một chuỗi các sự kiện dẫn cô ấy xuống một con đường tích cực hơn.

Nhìn thấy cô ấy thành công như thế giống như một người tôi khao khát. Tôi đã rất hạnh phúc cho người phụ nữ này, và ý nghĩ rằng tôi có thể đã truyền cảm hứng cho những thay đổi này cho cô ấy và gia đình cô ấy rất bổ ích hơn là chiến thắng bất kỳ giải đấu poker nào có thể có.

Tôi coi mình là người khá tự nhận thức và tôi cũng có làn da dày. Tôi đã biết những gì một số ý kiến ??cho blog này sẽ tạo ra. Sự thật là, tôi không thực sự quan tâm đến việc lãng phí thời gian hoặc năng lượng của mình cho những người chọn nitpick về lý do tại sao tôi làm những gì tôi làm. Sự thất vọng hay khó chịu đó so với những gì tôi đã thấy bằng chính mắt mình, khi mọi người làm việc tốt, chia sẻ câu chuyện của họ và truyền cảm hứng cho những người khác để tạo ra sự khác biệt lớn hơn cho những người trong cuộc sống của họ, cộng đồng của họ và cuối cùng là thế giới.

BT2X6VICIAAH23V