truc tuyen bong da keo nha cai Scoop kết thúc, cập nhật golf và poker quan tâm tốt nhất

Poker: Trong cái đầu $ 25k, tôi đã chơi ở nồi trong lượt và hơi không may mắn theo một cách kỳ lạ. Tôi đã nâng nút với 9C 7C và được nâng lên và gọi. Flop đến KC 10C 6D. Anh ấy dẫn đầu và tôi gọi bằng một trận hòa và một quả bóng máng xối. Tôi không có vấn đề gì khi đưa tất cả vào flop, nhưng tôi quyết định rằng tôi sẽ thực hiện một động thái sau này trong tay nếu tôi bỏ lỡ.
Bước ngoặt là QĐ, vì vậy bây giờ tôi có thể đạt 8 điểm cho một câu lạc bộ, hoặc một jack với điều kiện anh ta không có một con át chủ bài trong tay. Anh ấy đặt cược lần lượt, và vì vậy tôi cảm thấy như ngay cả khi anh ấy có một bộ KKK hoặc QQQ ở đây, tôi đã có vô số. Bài đọc của tôi là anh chàng này sẽ gấp AK hoặc AA trong lượt, nhưng khi nhìn lại, tôi không chắc chắn anh ta sẽ đặt cược đến lượt với những bàn tay khiến tôi chơi ít hơn.
Tôi đã xô đến lượt và anh ấy gọi với A-J. Kết quả xấu cho tôi. Có phải tôi đã nâng Flop tôi giành được nó ngay tại đó. Ồ, tôi vẫn có thể đánh vào câu lạc bộ. Không có câu lạc bộ, vì vậy nó đã trở lại với các liên kết. Scoop 100 đô la: Tôi đã đi sâu vào cái đó, xuống còn khoảng 6000 người chơi lol, trước khi chuyển sang AC 8C và được gọi bởi AH 10H. Flop đến 10-10-8, Xem ya. Scoop $ 1000: Tôi đã làm rất tốt trong cái này cho đến lần đầu tiên sau 15 phút nghỉ. Rèm là 600-1200 và tôi đã bị xử lý AK ở vị trí đầu tiên và biến nó thành 2400. Người chơi ngồi hai chỗ ngồi trong 23k. Tôi đã có 75k và thực hiện cuộc gọi và anh ấy đã đưa ra QQ. Tôi không chắc chắn rằng tôi đã thực hiện một cuộc gọi tốt trước khi flop, mặc dù toán học đứng về phía tôi. Tôi chỉ không nghĩ rằng anh ấy rất thường xuyên ở đó, nhưng trong cơ hội hiếm có anh ấy có AQ, tôi đoán tôi phải gọi anh ấy. Tôi đã thua cuộc đua đó.
Sau đó, tôi đã tăng tối thiểu với KK UTG và nút buộc tôi với AC QĐ. Tôi gọi là rõ ràng và Flop đến 10C 2C 2D QC 3C. Câu lạc bộ Á hậu và tôi đã hoàn thành ở vị trí thứ 506. Sự kiện đã trả 495 địa điểm. Scoop 10.000 đô la: Tôi bắt đầu tại một chiếc bàn khó khăn và ở dưới mức bắt đầu của tôi trong vài giờ đầu tiên cho đến khi KK của tôi chống lại Ryan DiênAngelo, JJ, và sau đó tôi là một trong những người lãnh đạo trong một thời gian. Tôi đã chuyển đến một bàn khác và không nhiều người đi ngay đó. Nó hung dữ hơn nhiều và tôi đã bắt tay tôi thực sự có thể tham chiến với vì vậy tôi đã phun ra một chút, nhưng vẫn duy trì một ngăn xếp trung bình.
Tôi nghĩ rằng tôi nghĩ từ vị trí thứ hai với 7s 8s đến 2800 tôi nghĩ, và cả hai người rèm đều gọi tôi. The Flop đến Kh Jd. Kiểm tra tôi và tôi quyết định đặt cược 3600 với hy vọng người mù nhỏ có một bàn tay như 77 và người mù lớn bị bỏ lỡ. Người mù nhỏ gấp lại và người mù lớn gọi. Tôi hình dung anh ta có một bàn tay như Ace Rage hoặc có thể là K-10 và đang bong tróc với hy vọng kiểm tra nó bằng bàn tay tốt nhất.
Đến lượt là 4, và anh ấy đã kiểm tra lại. Tôi quyết định tăng gấp đôi thùng nó, và đặt cược 5600 để lại cho tôi khoảng 24.000, đặt cược cỡ nồi, để có thể vô tội vạ nếu một khoảng trống lăn lộn. Anh ta gọi 5600. Tại thời điểm này, tôi cho anh ta nhiều nhất là A-10. Với bất cứ điều gì tốt hơn, tôi sẽ cho rằng anh ấy muốn có được nó trong lượt.
Con sông là 8, cho tôi một cặp khá vô nghĩa trừ khi anh ta có một bàn tay như 9d 10D hoặc một cái gì đó tương tự. Anh ấy đã kiểm tra, và tôi bắn viên đạn cuối cùng của mình vào nồi. Anh ấy đã giảm một lúc, và tôi thực sự cảm thấy như anh ấy sẽ gấp ace chắc chắn. Cuối cùng anh ấy đã gọi cho tôi với AQ và đó là kết thúc của tôi ở vị trí thứ 130. Mặc dù tôi bị bắt trong tay, nhưng thật lòng tôi không quan tâm đến cách tôi chơi tay quá nhiều. Tôi đặt anh ta vào loại tay phải và gây áp lực tối đa cho anh ta. Anh ấy đã thực hiện một cuộc gọi tuyệt vời. ****** / TÌM HIỂU ************** GOLF: Trước khi tin sốt dẻo, tôi thức dậy lúc 6:30 sáng để có được một số golf. Đó là ngày 17 tháng 5 và tôi có đến ngày 28 tháng 5 để bắn 80 hoặc tôi sẽ mất một số tiền đáng kể. Lịch trình của tôi bây giờ đã rõ ràng, mặc dù, với Scoop đã kết thúc như trò chơi lớn, vì vậy nó sẽ là những quả bóng vào tường, tất cả từ đây trở đi. Ngoại trừ ngày hôm nay kể từ khi khóa học đóng cửa vào thứ Hai.
Tôi phải làm điều đó từ Blue Tees tại TPC Summerlin, khoảng 6900 yard hoặc lâu hơn. Nếu tôi chơi từ The White Tees, khoảng 6300 tôi sẽ thực hiện nó trong một cuộc đi bộ với trò chơi ngắn của mình. Khoảng cách là vấn đề của tôi, nhưng tôi đã đánh bóng xa như tôi từng có kể từ bài học với Hank Haney.
Hôm nọ tôi bắn 85, nhưng sau 8 lỗ, nó trông thực sự tốt. Tôi đã thực hiện hai birdie và được +1 đến 8 lỗ. Tôi đã xuống nước trên #18 (tôi đã chơi trở lại trước) và cuối cùng đã tạo ra một ba người bogey cho một 40. Vào ngày 9 tiếp theo, tôi đã có một cú sút để bắn 80. từ 150 yard tôi cần phải bỏ ra chim ưng. Tôi đã đi ngay tại pin, một cái gì đó tôi thường làm, nhưng nó có ý nghĩa khi xem xét hoàn cảnh. Tôi đi lên ngắn và hạ cánh trong hầm, và cuối cùng đã thực hiện một ba trên lỗ đó cho một vòng 85. Phần hay nhất tuyệt đối trong trò chơi của tôi là ném bóng, sứt mẻ, chơi boongke và đặt. Vâng, muộn, tôi đã thực sự tốt khi phát bóng và đã bị sứt mẻ và đặt. Hôm nay, chúng tôi sẽ ở tại nhà thực hành. Tôi có một Jack Nicklaus được thiết kế màu xanh lá cây trong sân với một boongke và tất cả và tốc độ màu xanh lá cây gần với 11.0 như Summerlin. Tôi cũng có một trình mô phỏng golf bên trong nơi chúng tôi có thể làm việc trên chiếc máy ảnh của mình trên máy ảnh rất hữu ích. Đó là kế hoạch ngày hôm nay. Khi tôi có được tốc độ đặt trở lại nơi nó, tôi sẽ ổn. Trong các vòng cuối cùng của tôi, tôi đã đạt được khoảng 4 đến 6 màu xanh lá cây trong quy định, điều này rất nhiều đối với tôi. Thành thật mà nói không cần phải đánh nhiều màu xanh lá cây để bắn 80. Khi tôi đúng, tôi có thể đứng dậy và xuống khá nhất quán. Bên cạnh đó, trên nhiều lỗ hổng, nó chỉ đơn giản là tôi không thể đánh vào rau xanh. Trên tất cả trừ một trong những par 4, tôi đã sử dụng Wood Wood. Chỉ có một par 3 mà tôi không sử dụng trình điều khiển khỏi tee. Par 5, tôi đã chơi tốt hơn, tài xế, 3 gỗ, và sau đó đôi khi mọi thứ từ 5 đến 9 sắt tùy thuộc vào cái nào. ****** / TÌM HIỂU ************** ĐI RA NGOÀI: Tôi đã đi ra ngoài trong một thời gian dài, nhưng tối nay, một số người bạn từ trung học cơ sở (tôi đã ở trường trung học đủ lâu để nhớ nó) đang ở Vegas và tôi sẽ đi ăn tối với họ. Câu chuyện khá hay hai. Họ gặp nhau ở Trung học cơ sở và kết hôn, có một vài đứa con, và tôi đã nhìn thấy họ ở độ tuổi. Chà, tôi đã thấy Simon vài năm trước, nhưng tôi đã nhìn thấy vợ Malinda trong gần 20 năm. Có lẽ vui. Mặc dù vậy, tôi sẽ không ở ngoài quá muộn, vì tôi cần phải quay lại với golf grum vào ngày mai. Poker Lợi ích tốt nhất: Ngay cả trước khi poker nổi tiếng trên truyền hình và đánh chính, tôi đã luôn luôn lên tiếng về các vấn đề tôi cảm thấy là lợi ích tốt nhất của poker. Điều khó khăn đối với hầu hết mọi người trong vấn đề đó, là tách biệt những gì tốt nhất cho cá nhân họ, và những gì tốt nhất cho toàn bộ trò chơi. Đó không phải là thứ tôi đấu tranh và tôi nghĩ rằng hồ sơ theo dõi của tôi chứng minh điều đó. Một vài ví dụ: WSOP Rebuy sự kiện: Từ góc độ thống kê, những lời rút lại giúp tôi dễ dàng đi sâu vào các giải đấu. Vì việc giành được tiền không phải là mục tiêu và lịch sử chính của tôi là, những sự kiện này làm lệch lịch sử bằng cách cho phép những người như tôi, hoặc Ivey, hoặc bất cứ ai sẽ quở trách như Madmen, một cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng.
Trong khi tôi yêu các sự kiện rebuy, tôi chưa bao giờ cảm thấy như đúng khi cho phép rút lại trong chén thánh của chúng tôi về các giải đấu, nơi vòng đeo tay đại diện cho chức vô địch. Tôi đã hỗ trợ chắc chắn việc loại bỏ các sự kiện Rebuy, mặc dù thực tế là ở cấp độ cá nhân, hãy từ chối giúp tôi chắc chắn. Giải vô địch người chơi WSOP: Tôi đã đưa ra ý tưởng ban đầu cho sự kiện này và mang nó đến Jeffrey Pollack. Các trò chơi hay nhất của tôi chủ yếu là các trò chơi giới hạn, nhưng khi tôi thiết kế sự kiện, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là làm cho bảng cuối cùng không có giới hạn. Tôi muốn tạo ra một sự kiện rất uy tín đã thưởng cho người chơi một bộ kỹ năng hoàn chỉnh, đồng thời thỏa mãn ESPN và những người xem chỉ muốn xem Hold Muffem. Stud 8 chỉ là đi làm trên TV.
Một số thành viên của thế giới poker sau đó đã phàn nàn về việc đó là NLH tại bàn cuối cùng. Họ đã suy nghĩ về những gì tốt nhất cho họ, và không phải là điều tốt nhất cho sự kiện thực tế. Điểm mấu chốt là xếp hạng trượt rất tệ khi ngựa được chơi ở bàn cuối cùng. Nó đã thắng công việc. ESPN yêu cầu chuyển trở lại định dạng ban đầu, nhưng có sự kháng cự từ những người sói nhìn vào bức tranh lớn. Họ thích ngựa, và họ muốn nó theo cách đó suốt chặng đường. Họ đã không quan tâm nếu ESPN quay phim hay không. Sai lầm lớn, và tôi đã nói với họ như vậy ngay khi quyết định được đưa ra. Tôi đã dự đoán ít nhất 33% giảm tham gia và khi tất cả đã được nói và thực hiện, dự đoán của tôi là chính xác 100%. Tôi thề tôi cảm thấy như Jack Bauer vào lúc đó.
May mắn thay, thảm họa năm ngoái đã được khắc phục và chức vô địch của người chơi sẽ phá vỡ kỷ lục trong năm nay để tham dự. Đặt nó. Trên 148. Trò chơi lớn: Khi Pokerstars tạo ra ý tưởng này cho một chương trình mà người chơi sẽ được trao 100.000 đô la để ngồi cùng và chỉ có thể giữ những gì anh ta giành được, ngay lập tức tâm trí tôi bắt đầu chạy đua để thử và tìm ra loại góc mà khẩu pháo lỏng lẻo có thể Chơi, và sau đó tìm ra một cách để ngăn họ hủy hoại chương trình. Có một số mối quan tâm: 1. Stalling. Nếu một người chơi đã chiến thắng, anh ta có thể đình trệ mọi người và giết chết chương trình. Biện pháp khắc phục: Pháo lỏng phải chơi 150 tay.
2. Đóng. Nếu khẩu pháo lỏng lẻo bị mắc kẹt và, có thể, 35 tay còn lại, anh ta có thể bắt đầu di chuyển tất cả trước khi thất bại. Chà, nếu không ai đón một tay để gọi anh ta, điều đó làm cho truyền hình khá khủng khiếp. Biện pháp khắc phục: Làm cho nó giới hạn nồi trước khi flop, không giới hạn sau khi flop.
3. Siết chặt. Đây là một chút khó khăn hơn, nhưng nếu một khẩu pháo lỏng lẻo ở phía trước, hãy nói 40.000 đô la, anh ta chỉ có thể gấp phần còn lại của chương trình và giữ bất cứ điều gì còn lại lợi nhuận của mình. Biện pháp khắc phục: Cung cấp một giải thưởng bổ sung cho khẩu pháo lỏng lẻo, người giành được nhiều tiền nhất trong suốt mùa giải. Điều đó không chữa được vấn đề, nhưng dù sao thì khẩu pháo lỏng lẻo không chính xác làm tổn thương chương trình vì 5 người chơi khác sẽ chơi. Khi nghĩ về một vấn đề, bạn nên luôn luôn nhận thức được các trường hợp xấu nhất và bảo vệ chống lại những trường hợp đó. Để poker tiếp tục phát triển, trò chơi phải vẫn thú vị trên truyền hình, vì vậy chúng tôi phải nghĩ cách làm điều đó. Điều này dẫn tôi đến lý do tại sao tôi nghĩ rằng tốt nhất là không cho phép sử dụng kính râm trên truyền hình. Làm thế nào về điều này cho một trường hợp xấu nhất: Hãy tưởng tượng rằng tất cả mọi người ở bàn TV đều quyết định rằng việc đeo găng tay, áo khoác mùa đông, khăn quàng cổ, kính râm để che mắt và áo hoodie để che mọi thứ khác. Hãy tưởng tượng một bảng gồm 6 người chơi, và tất cả những gì bạn có thể thấy là mũi của họ. Nghe có vẻ khá ngớ ngẩn và xa vời phải không? Vâng, các quy tắc cho phép nó.
Mọi người chơi ở bàn hiện sẽ có quyền lấy đi hoàn toàn khía cạnh vật lý và xã hội của trò chơi và che đậy mọi thứ. Nếu điều này xảy ra thì có ai nghĩ rằng điều đó sẽ giúp làm cho bài xì phé trở nên thú vị hơn không?
Tất cả các bạn có quyền đeo kính râm. Tất cả các bạn có quyền giữ im lặng trên truyền hình. Rốt cuộc, đó là tiền của bạn và nó nằm trong các quy tắc. Sự tranh cãi của tôi là nó sẽ được Pokers quan tâm tốt nhất ít nhất là loại bỏ kính râm trên các chương trình poker truyền hình.
Khán giả chính bị thu hút bởi sự huyền bí của Face Poker Face và nếu chúng ta che đậy điều đó, chúng ta sẽ mất một số phép thuật đó. Điều đó đã giành chiến thắng là một vấn đề trên pokerstars.net trò chơi lớn. Bạn sẽ thấy những gì phía sau kính râm khi Phil Hellmuth tăng lương. Poker như một trò chơi rất thú vị ngay cả khi chơi trực tuyến, nhưng tôi tin rằng nó rất thú vị hơn nhiều khi bạn tính đến cảm xúc và yếu tố con người. Dưới đây là một vài bức ảnh từ chương trình: Cái đầu tiên này là một cái nhìn của bộ trong một trong những vẻ ngoài của nó. Bộ này khá tuyệt vời và bạn có thể làm rất nhiều với nó về việc thay đổi ánh sáng, v.v.
Đây là một trong những chiếc bàn bạn sẽ thấy trong chương trình trừ khẩu pháo lỏng lẻo, người đã ngồi xuống.
Đó là Amanda Leatherman tất nhiên trò chuyện với nó tại bàn. Amanda đóng một vai trò lớn trong chương trình khi cô dành rất nhiều thời gian ngưỡng mộ người chơi poker yêu thích của mình, Doyle Brunson!
Rằng
Đây chỉ là tôi và Amanda thật ngớ ngẩn trên trường quay như thường lệ ??
]]>