truc t keo nha cai Con lăn cao vào ngày mai, chụp góc và Amir Vahedi

Tôi đã có một vài đêm vui vẻ liên tiếp. Chúng tôi đã có sự thất bại thang máy và sau đó đêm qua Pokerstars đã ném một bữa tiệc bị bệnh được cấp bằng sáng chế khác. Các bữa tiệc của PokerStars là huyền thoại. Người ở WSOP hàng năm là không có hook, và bữa tiệc đêm qua thật tuyệt vời. Tại bữa tiệc trước, tất cả những người chiến thắng WCOOP đều có vòng đeo tay cho chiến thắng của họ. Ngoài ra, Kenneth Cole, nhà thiết kế thời trang và chủ tịch của Amfar đã nói chuyện với khán giả về nghiên cứu mà Amfar đang thực hiện liên quan đến nghiên cứu HIV/AIDS. Từ đó, bữa tiệc đã được chuyển đến phòng khiêu vũ, nơi có một lượng lớn thực phẩm cho tất cả những người tham dự, và tất nhiên có một quán bar miễn phí có giá khá cao! Giải trí cho buổi tối, không ai khác ngoài Kelly Rowland và cô đã khuấy động ngôi nhà với một bộ 30 phút. Tôi đã uống quá nhiều vào đêm thứ hai sau khi điều dưỡng một chút nôn nao từ các lễ hội đêm trước. Tôi đã uống một hoặc hai bia, sau đó chỉ cần uống một ít rượu vang trắng. Tôi đã đóng gói nó khá sớm, biết rằng hôm nay sẽ là một ngày nghỉ ngơi để chuẩn bị cho sự kiện Con lăn cao vào ngày mai. Tôi rất phấn khích khi chơi, và chúng tôi đang giới thiệu một tinh chỉnh nhỏ đẹp mắt về cấu trúc của sự kiện và chúng tôi đã nhận được hàng tấn phản hồi tích cực về những thay đổi. Bạn bắt đầu với 50.000 chip, nhưng thay vì lãng phí thời gian ở cấp độ 50-100, giải đấu sẽ bắt đầu ở cấp độ 150-300 và ở đó trong bốn giờ. Hai giờ đầu tiên sans một ante, và trong hai giờ thứ hai, chúng tôi sẽ chơi nó với 25 ante. Tôi nghĩ rằng một cú hích để chơi cao hơn trong giai đoạn đầu của sự kiện sẽ bắt kịp với nhiều sự kiện hướng đến các con lăn cao. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ phải lo lắng về sự thay đổi này ảnh hưởng đến việc mua nhỏ hơn trong các giải đấu, bởi vì trong những sự kiện đó, bạn có một số lượng lớn người chơi giải trí muốn chơi sớm hơn. Con lăn cao muốn chơi sớm hơn, và động thái này sẽ cung cấp cho họ điều đó. Sau bốn giờ, Giải đấu sẽ tiến hành như bình thường với một giờ. Kế hoạch của tôi là lắng nghe âm nhạc của tôi, và coi trọng sự kiện này. Tôi thực sự mong chờ những gì tôi mong đợi là cạnh tranh khó khăn. ****** / TÌM HIỂU ***************** Có một chút tranh cãi về việc liệu tôi có bắn một góc vào PCA hay không bằng cách yêu cầu một floorman đưa ra quyết định tại bàn, và trong khi có một vài người tin rằng đó là một góc độ Giám đốc giải đấu hoặc người chơi poker đáng kính nghĩ rằng tôi đã làm bất cứ điều gì phi đạo đức. Không một. Nghĩ rằng tôi đã làm một cái gì đó phi đạo đức là ngoài sự vô lý. Bất cứ khi nào bạn tham gia một giải đấu và có vẻ như một quy tắc có thể đã bị phá vỡ, nó sẽ có trong bạn, và mọi người đều quan tâm nhất để gọi một người sàn đến bàn và để họ xử lý nó. Để nó trong tay của họ, vì có thể có các quy tắc nhà mà bạn không biết.
Matt Savage lặp lại tình cảm đó, bởi vì khi anh ta điều hành một giải đấu, anh ta muốn đảm bảo rằng phán quyết chính xác được đưa ra. Thông thường người chơi nắm lấy nó trong tay của họ, cho rằng họ biết phán quyết đúng đắn, chỉ để phát hiện ra rằng quy tắc này khác với những gì họ đã nghĩ đó là. Đó là lần đầu tiên tôi gọi sàn cho một quyết định trong giải đấu. Trước đó tôi khập khiễng từ vị trí bị cắt và mọi người gấp lại, bao gồm cả người mù lớn cho rằng tôi đã nuôi. Anh ta ném tay vào, nhưng người buôn bán chỉ để nó ở đó. Tôi không muốn tranh luận với cô ấy, nhưng cô ấy đã đẩy tay trở lại người chơi và sau đó anh ấy nhanh chóng lấy lại nó. Tôi gọi xuống sàn để hỏi liệu bàn tay có sống hay không. Tôi cảm thấy như người chơi gấp lại, nhưng sàn nhà cai trị rằng vì bàn tay không đâm vào muck, bàn tay đã sống. Nếu bất cứ điều gì, đó là một lỗi đại lý và tôi có thể sống với điều đó. Cô được cho là chỉ đơn giản là nhét tay. Không phải là một tình huống xuất hiện quá thường xuyên, nhưng rõ ràng người buôn bán không nên nói với anh chàng mà anh ta không phải gấp sau khi anh ta đã làm như vậy. Không có vấn đề gì lớn, nhưng tôi gọi sàn và họ cai trị chống lại tôi. Lần thứ hai tôi gọi sàn, đó cũng là một vấn đề lớn, nhưng rõ ràng là một sự vi phạm các quy tắc đã diễn ra khi đối thủ của tôi đưa tay anh ta với hành động còn lại. Video không hiển thị nó, nhưng những người chơi trên bàn của tôi đều thấy tay anh ấy, tôi thấy quảng cáo và chỉ một nửa thẻ khác, trông giống như 4s hoặc 5s. Tôi đã sai, đó là những năm 10. Tôi đã nói sự thật về những gì tôi nghĩ tôi đã thấy. Tôi nói với anh ấy, tôi đã nhìn thấy bàn tay của bạn, đó là sự thật. Tôi đã nhìn thấy quảng cáo rõ ràng và thẻ khác cũng vậy, nhưng didn có nó chính xác. Các cầu thủ ngồi cạnh tôi đã làm. Tất cả đều rất khó hiểu về những gì sẽ xảy ra ở đây, vì vậy tôi đã từ bỏ việc cố gắng tìm ra nó, Và tôi đưa nó lên sàn nhà. Đó chính xác là điều đúng đắn và bất kỳ người chơi giải đấu có thẩm quyền nào cũng biết điều đó. Nó làm tôi bối rối một chút rằng bất cứ ai cũng có thể tin rằng tôi đã bắn một góc ở đó. Thành thật mà nói, nó hoàn toàn vô nghĩa và khá ra khỏi dòng. Tôi đã chơi bài xì phé trong giải đấu trong nhiều năm nay, và không ai từng đặt câu hỏi về tính chính trực của tôi về mặt gian lận, hoặc bắn góc vào bàn. Không bao giờ. Để gọi tôi ra cho bàn tay ngớ ngẩn đó là không có đẳng cấp vừa chưa từng thấy, đặc biệt là vì nửa đầu của bàn tay không được hiển thị trên video. ****** / TÌM HIỂU ***************** Một vài từ về Amir Vahedi: Tôi đã chơi nhiều giải đấu với Amir trong những năm qua và chúng tôi thường làm kinh doanh cùng nhau. Tôi tin tưởng anh ấy, và ngưỡng mộ đạo đức công việc của anh ấy. Anh ta là một người cha tận tụy và làm việc rất chăm chỉ để cố gắng và hỗ trợ gia đình, hối hả trong tất cả các loại giải đấu với Mua Ins lớn như 10.000 đô la, và thậm chí thấp tới 100 đô la.
Khi anh ấy đặt tâm trí của mình vào đó, anh ấy cũng là một người chơi giải đấu rất nguy hiểm để có bàn của bạn. Anh ấy rất sợ chơi một cái nồi lớn, và anh ấy chắc chắn không sợ chạy một chút vô tội vạ! Tôi cảm thấy tồi tệ cho gia đình anh ấy. Con đường phía trước cho họ sẽ khó khăn theo nhiều cách hơn một. Amir luôn là một người ủng hộ lớn cho quyền của người chơi và sớm dành nhiều thời gian và năng lượng để cố gắng thành lập một loại người chơi poker nào đó, vì vậy người chơi với tư cách là một nhóm có thể có được lợi ích, như chăm sóc sức khỏe và bạn có gì. Anh ấy là một trong những nhân cách đầu tiên của người Viking trong bài xì phé, luôn luôn đùa giỡn, luôn cười và anh ấy không bao giờ quá nghiêm túc. Tôi đã bị sốc khi biết rằng anh ấy đã vượt qua, và tôi đã buồn vì gia đình. Poker đã mất một chàng trai tốt ngày hôm qua, Amir Vahedi sẽ bị nhiều người bỏ qua.
]]>