tl bd hn Từ bỏ nó cho ESPN và Harrah,

Tôi thực sự nghi ngờ rằng hầu hết các bạn thực sự hiểu những gì cần thiết để có được sự kiện này trên TV trong vòng chưa đầy 24 giờ.Đây không phải là một kỳ công nhỏ, nó thật tuyệt vời và toàn bộ đội ngũ sản xuất nên rất tự hào về những gì họ đã hoàn thành.Với hơn 200 bàn tay để lựa chọn họ cần phải tập hợp chương trình hay nhất mà họ có thể sử dụng có thể 20 hoặc hơn những bàn tay thú vị nhất.Họ phải chỉnh sửa chương trình, Norm và Lon phải thực hiện bình luận và không ai thực sự ngủ.Những người này đã làm việc suốt ngày đêm để thực hiện thời hạn và nhận chương trình trên ESPN.Nó chỉ là tâm trí khó hiểu khi bạn có một chút hiểu biết về những gì diễn ra đằng sau hậu trường.Số lượng công việc và sự cống hiến cần thiết để làm cho chương trình cuối cùng tốt như nó là không thể mô tả.May mắn thay, WSOP có phi hành đoàn tốt nhất tuyệt đối trong doanh nghiệp, xuống tay.
Tôi đi chơi với phi hành đoàn đêm qua và có rất nhiều niềm vui với họ. Tất cả đều cần thiết, và xứng đáng với một vài đồ uống sau những gì họ phải trải qua! Hats to Ty Stewart cũng vì có tầm nhìn cho bảng cuối cùng bị trì hoãn. Có rất nhiều người hoài nghi từ rất sớm, nhưng không có câu hỏi rằng sự chậm trễ đã tạo ra một bầu không khí chưa từng thấy trong một giải đấu poker. Tôi nói chuyện với một nhà hát đóng gói mứt để xem bài xì phé? Đó là điên rồ. Là người chơi poker, một trong những điều chúng ta thực sự, thực sự giỏi về nó là phàn nàn. Cho dù đó là thức ăn, chờ đợi trong các dòng, đại lý, cấu trúc, hoặc những gì bạn có, người chơi poker là một nhóm khó tính. Nhờ thành lập Hội đồng tư vấn người chơi, đứa con tinh thần của Jeffrey Pollack, những lời phàn nàn của chúng tôi luôn được nghe và mọi thứ được thực hiện về nó. Mỗi ba năm qua tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy một trải nghiệm được cải thiện tại WSOP và chúng tôi nợ rất nhiều điều đó cho Jeffrey Pollack và nhân viên của anh ấy. Jack Effel, giám đốc giải đấu, thực sự cũng quan tâm. Mỗi năm, nhiều tháng trước khi WSOP thậm chí bắt đầu, anh ta đã làm việc theo lịch trình, các cấu trúc và tất cả các loại công việc trần tục để chuẩn bị cho WSOP. Anh ấy đã làm một công việc to lớn với tư cách là giám đốc giải đấu và chúng tôi may mắn có được anh ấy. Đối với tất cả những điều sai trong nước vào lúc này với nền kinh tế, và sự suy giảm về lợi ích poker, sự kiện chính của WSOP đã cho thế giới thấy rằng poker vẫn còn rất nóng và cực kỳ phổ biến. Xin chúc mừng tất cả chín người cuối cùng, các bạn là một phần của lịch sử. Nói về lịch sử, một lời chúc mừng đặc biệt đến Peter Eastgate vì đã trở thành nhà vô địch sự kiện chính trẻ nhất trong lịch sử. Anh ấy đã chơi bài xì phé tuyệt vời, về cơ bản thực hiện cách tiếp cận bóng nhỏ đến mức cực đoan. Anh ta kiên nhẫn, và chờ đợi đối thủ của mình treo cổ. Đi vào bảng cuối cùng tôi dự đoán rằng Demidov và Eastgate sẽ lên đầu và đó là một trận đấu thú vị để xem với hai phong cách tương phản.
Tại một thời điểm, nó trông giống như Demidov đang đạt được động lực và sẽ quay trở lại, nhưng sau đó, một kẻ vô tội vạ không thời gian đã lấy gió ra khỏi cánh buồm của anh ta. Tuy nhiên, chúc mừng Ivan, vì một chương trình tuyệt vời trong cả sự kiện chính cũng như sự kiện chính tại WSOPE. Anh chàng này là thực tế và là một tín dụng cho đất nước của anh ta, tự xử lý như một quý ông thực sự mỗi bước trên đường, trong chiến thắng và thất bại.
Vì vậy, mà đó. World Series of Poker đã chính thức kết thúc vào năm 2008. Đó là một năm đáng kinh ngạc xung quanh và tôi có thể chờ đợi để bắt đầu lại vào năm 2009!
]]>