tiso va tile Bạn nên mua sách poker nào?

Poker không giống như thể thao thực sự. Mặc dù có thể có rất nhiều huấn luyện viên bóng đá hoặc golf thiên tài không bao giờ đạt đến cấp độ ưu tú với tư cách là một cầu thủ, nhưng chỉ những người chơi ưu tú mới có thể viết những cuốn sách poker tốt nhất và cung cấp các video đào tạo tốt nhất. Nó không thực sự có thể trở thành một người chơi poker tầm thường, hoặc thua, nhưng cũng là một huấn luyện viên poker ưu tú.

Bạn có thể là một huấn luyện viên tinh thần tuyệt vời, chuẩn bị cho ai đó trở thành cầu thủ giỏi nhất họ có thể mà không phải là một người chơi poker, nhưng đó là vì huấn luyện viên không cần phải biết phải làm gì với AQ dưới khẩu súng. Nó không liên quan khi có một huấn luyện viên tinh thần.

Một huấn luyện viên tinh thần giỏi là một người giúp bạn phát triển một kế hoạch giúp đảm bảo bạn là người chơi poker tốt nhất và tốt nhất bạn có thể.

Trong vài năm qua, đã có một số cuốn sách có một số sức hấp dẫn chéo giữa poker và chuẩn bị tinh thần. Các tác giả của những cuốn sách này không cần phải là người chơi poker ưu tú. Họ chỉ cần xuất sắc trong việc hiểu tâm lý, những gì giúp người chơi ở mức tốt nhất và điều khiến họ thất bại. Họ không cung cấp cho bạn câu trả lời cho cách AQ nên được chơi để tăng lương, họ chỉ đơn giản là giúp đặt suy nghĩ của bạn ở một nơi mà bạn sẽ liên tục đưa ra quyết định tốt.

Nó rất quan trọng để phân biệt sự khác biệt giữa sách tâm lý poker và sách dạy bạn cách chơi trò chơi tốt hơn. Khi nói đến việc học cách chơi trò chơi tốt hơn, điều cần thiết là tác giả là một người chơi thành công, chiến thắng trong một khoảng thời gian dài. Vẫn còn rất nhiều cuốn sách trên thị trường ngày hôm nay được viết bởi những người chỉ đơn giản là sẽ chiến thắng những người chơi ngày hôm nay. Thông tin thường hoàn toàn sai. Một cuốn sách được viết bởi một người chơi chiến thắng vào năm 2003, không có nghĩa là thông tin sẽ có hiệu lực ngày hôm nay. Nó có thể chứa các chiến lược hoạt động sau đó, nhưng bây giờ sẽ hoàn toàn lỗi thời.

Tôi thực sự khuyên mọi người nên đặt câu hỏi cho tác giả của thông tin bạn đang ăn, hoặc anh chàng thực hiện các video đào tạo trực tuyến. Nếu họ không phải là người chơi thành công, trong khi nó vẫn có thể đáng để ngâm một số thông tin, bạn không nên cho phép nó che mờ phán đoán của bạn.

Bất cứ ai cũng có thể viết một cuốn sách poker và tự nhận là một chuyên gia. Nghĩa đen là bất cứ ai. Bất cứ ai cũng có thể cung cấp các video đào tạo trực tuyến, ngay cả những người có biểu đồ tiêu cực.

Khi xem xét một cuốn sách poker, hoặc quyết định xem video đào tạo trực tuyến, câu hỏi quan trọng nhất bạn cần hỏi là:

Tác giả là ai và thông tin của họ là gì? Họ có thành công với các chiến lược mà họ đang dạy ngày nay không? Nếu họ có thể cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể có liên quan nào áp dụng cho trò chơi ngày hôm nay, bạn sẽ thật ngu ngốc khi tin tưởng vào tài liệu của họ.

Có những cuốn sách trên thị trường ngày nay thực sự sẽ khiến bạn trở thành một người chơi poker tồi tệ hơn nếu bạn làm theo lời khuyên của họ. Có rất nhiều gian lận ngoài kia vì thực sự không có cơ sở để xác minh thông tin của tác giả trừ khi họ phát hành hồ sơ poker cá nhân của họ trong một khoảng thời gian dài.

Tôi không tìm cách gọi bất cứ ai nói riêng ở đây, nhưng tôi đã thấy các huấn luyện viên poker được thuê để dạy trò chơi mà tôi nghĩ là những người chơi hoàn toàn khủng khiếp!

Sự thật là, nhiều cuốn sách poker hay nhất sẽ không bao giờ được viết. Hiếm khi của một người chơi hàng đầu trong các trò chơi cổ phần cao nhất để tiết lộ các chiến lược của mình. Anh ta thường sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giữ các chiến lược của mình cho chính mình so với việc chia sẻ chúng với thế giới. Nó thỉnh thoảng xảy ra, nhưng nó vẫn còn khá hiếm.

Vì vậy, biết rằng, nó thậm chí còn quan trọng hơn để đặt câu hỏi cho các tác giả bạn đang mua và đảm bảo thông tin bạn chấp nhận là chính xác đến từ một nguồn có thể cung cấp một số bằng chứng về thẩm quyền của họ về chủ đề này.