tinker dota 2 Thời gian cho tôi!

Blue Jays giành chiến thắng Tôi bắt đầu ngày xem thể thao. Đầu tiên, Blue Jays giành chiến thắng trước Bosox và gần gũi hơn B.J. Ryan đóng cửa như thường lệ. Anh chàng này thật tuyệt vời, anh ấy đã cho phép một cuộc chạy đua trong năm nay. Tôi rất vui mừng về đội bóng màu xanh này và tôi hy vọng họ có thể đi chơi với Yankees và Red Sox trong năm nay cho đến khi kết thúc. Cleveland chiến thắng Một kết thúc siêu thú vị cho trò chơi Cavs/Wizards. LeBron James không phải là Michael Jordan, nhưng anh ấy là điều gần gũi nhất chúng tôi có ở NBA ngày nay. Tôi cũng không chỉ nói về tài năng. Anh ấy chỉ là niềm vui để xem. Anaheim thắng Những con vịt đã hoàn thành công việc và tiến lên vòng hai. Các playoff NHL đã được kỳ quái. Hãy tưởng tượng trong bất kỳ môn thể thao nào khác, tất cả bốn hạt giống hàng đầu trong hội nghị thua ở vòng đầu tiên? Wow, điều đó sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho Ottawa trong trận chung kết. Mặt trời chiến thắng Thật là một kết thúc thú vị cho trò chơi Lakers/Suns. Họ đã cho thấy một chỉ số tuyệt vời trên Mặt trời mà tôi không thể tin được. Mùa này, họ đã không thắng thậm chí một trận với 3 điểm hoặc ít hơn. Trên thực tế, họ là 0-8 trong các trò chơi đó và chỉ 1-5 trong 4 trận đấu! Bizarre như thế nào? Cirie thật tuyệt vời Khi tôi mới bắt đầu xem mùa này của Survivor, tôi đã hình dung rằng Cirie đã hoàn thành. Có vẻ như cô ấy không có cơ hội, nhưng cô ấy treo ở đó, bay dưới radar, nhưng bây giờ thực sự bắt đầu cho thấy rằng cô ấy hiểu trò chơi là tốt, nếu không tốt hơn bất kỳ ai khác. Cô ấy hoàn toàn thao túng phiếu bầu, trong khi đó, cô ấy đang làm điều đó mà không có người nhận ra rằng cô ấy là người chơi quyền lực.
Thật tuyệt vời khi vẫn thấy Terry ở đó sau khi chiến thắng mọi thử thách miễn dịch. Trước tuần số 1, tôi đã chọn Terry để giành được tất cả, và Cirie để thực hiện Final Four.
Một điều nữa, tôi cảm thấy như Terry, quyết định cho Shane cơ hội dành thời gian với cậu bé của mình là di chuyển và thông minh. Tôi có một chút sốc, tình cảm như một chàng trai mà Shane là, rằng anh ta đã không cung cấp cho Terry một lời cảm ơn chân thành? Có ai khác ngạc nhiên về điều đó không?
Cuộc chiến với Aras sau đó, tôi hoàn toàn đồng ý với Terry. Mối quan hệ giữa vợ và vợ trở nên quan trọng hơn bất kỳ mối quan hệ nào khác sau khi kết hôn. Cho Cirie cơ hội dành thời gian với chồng so với việc cho Aras cơ hội đi chơi với mẹ là lựa chọn hợp lý. Aras có vẻ ghen tị nọc độc về thực tế rằng Terry, một người đàn ông 46 tuổi đang hoàn toàn đưa anh ta vào những thách thức. Cuộc đua tuyệt vời di chuyển râm mát Karma gần như trở lại để cắn Eric và Jeremy vào mông sau khi họ hủy bỏ mọi người khác