tin thể thao việt nam hôm nay Nhiệm vụ khó khăn nằm ở phía trước

Một số lý do chính cho điều đó: 1) Mệt mỏi. Nó không có trò đùa và nó làm cho nó rất khó khăn với tôi. Tôi đã bỏ một tấn gần đây và những ngày rất dài mà không có thời gian xuống giữa chơi. Ngoài 40 giờ chơi trong bốn ngày qua, tôi cũng đã đưa vào hai ngày dài vào ngày 24 trong sự kiện No Limits đầu tiên, và hai ngày dài khác trong sự kiện ngựa vào ngày 14. 8 giờ ngủ là điều cần thiết nếu tôi sẽ có cơ hội. 2) Họ tốt. Chỗ ngồi 1: Robin Keston 849.000
Chỗ ngồi 2: Daniel Negreanu 1.002.000
Chỗ ngồi 3: Chris Elliott 281.000
Chỗ ngồi 4: Bengt Sonnert 385.000
Ghế 5: John Juanda 1.349.000
Chỗ ngồi 6: Ivan Demidov 1.006.000
Chỗ ngồi 7: Toni Hiltunen 386.000
Chỗ ngồi 8: Scott Fischman 732.000
Chỗ ngồi 9: Stanislav Alekhin 1.278.000 Tất cả họ đều là những người chơi thực sự giỏi, không phải là một trong số họ hút và tôi rất vui khi đặt cược mỗi người và một trong số họ trong các giải đấu và chắc chắn rằng đó sẽ là một khoản đầu tư có lợi nhuận. Không có sán ở bàn này và chỉ còn một tấn chơi. Bảng cuối cùng sẽ mất ít nhất 15 giờ trong dự đoán của tôi. Với các ngăn xếp sâu, điều đó có nghĩa là bạn thực sự cần phải tươi mới vì các quyết định đều khó khăn hơn.
John Juanda đang dẫn đầu sự kiện và anh ấy rất khó khăn để tôi thi đấu vì rất nhiều lý do. Anh ấy thoải mái hơn rất nhiều khi chơi những chiếc bình rất lớn trong các tình huống cận biên và anh ấy có nhiều chip hơn tôi. Phước lành duy nhất ở đây là anh ấy không phải là người bên trái của tôi.
Hai người Nga cũng là những người chơi cực kỳ khó khăn. Những người Nga đã bắt đầu thống trị cảnh poker gần đây đều là những người chơi trò chơi xuất sắc và họ là những người suy nghĩ sâu sắc. Họ có thể chơi thẳng thắn và sẽ đưa tôi vào một số điểm khó khăn. Tất cả những người chơi khác đều biết những gì họ đang làm và hiếm khi nhận được tiền của họ. Nó sẽ là một sự hoàn toàn và nếu tôi ở mức cao nhất về mặt tinh thần và từ quan điểm mệt mỏi, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn một chút về tình huống này, nhưng hoàn toàn khách quan dựa trên tình huống này nếu tôi không thể sẵn sàng về mặt tinh thần Trong một thời gian dài, sẽ có một số may mắn cho tôi để giành chiến thắng. Mặc dù vậy, tôi sẽ đi vào đó với mọi thứ tôi có, và nếu điều đó có nghĩa là tôi chỉ hoạt động ở mức 60% thì cũng vậy. Tôi sẽ không bỏ cuộc, đầu hàng hoặc cảm thấy bị bất cứ ai ở đó bị đe dọa.
Trên lưu ý đó, tôi nên đi thẳng vào giường và tránh đọc Diễn đàn Blog Daniels trên FCP, về cơ bản đã biến thành diễn đàn chính trị. Đối với hầu hết các phần, cuộc trò chuyện rất thú vị, nhưng có hai áp phích đặc biệt mà tôi thấy là rất thô lỗ với người khác khi đưa ra quan điểm của họ và Bởi vì bạn không đồng ý với nó, điều đó không cho bạn quyền trở thành một kẻ ngốc đối với những người không đồng ý với bạn.
Có một số áp phích mà tôi không đồng ý thường xuyên, nhưng tôn trọng cách họ chia sẻ ý kiến ??của họ. Guys lile el guapo, anh chàng khinh khí cầu, cược chậu rac, nutzbuster, brvheart, và một vài người khác. Một anh chàng mà tôi thường đồng ý, Vbnautilus, đã đăng bảng điểm từ cuộc phỏng vấn CBS với Sarah Palin và Katie Couric. Câu hỏi từ Couric là ở vị trí Palin, trong kế hoạch cứu trợ tài chính. Cô ấy nói như sau: Tại sao tôi nói rằng tôi, giống như mọi người Mỹ mà tôi nói chuyện với, đã nói về vị trí này mà chúng tôi đã đặt vào nơi mà những người nộp thuế đang tìm cách bảo lãnh. Nhưng cuối cùng, những gì gói cứu trợ làm là giúp những người quan tâm đến cải cách chăm sóc sức khỏe cần thiết để giúp tăng cường nền kinh tế của chúng ta, giúp đỡ