tin nba Rất nhiều thứ WSOP thú vị!

Đầu tiên của tôi. Tôi đã rất không may mắn cả ngày và đã giảm xuống còn 38k cho bàn tay sau.Rèm 500-1000 với 100 ante bị cắt làm cho nó 2500. Trên nút tôi có aq.Tôi không gập tay nếu tôi quay lại, vì vậy tôi quyết định làm một cái gì đó hơi khó khăn để có thể nhận được Doug, Toolbox, Lee Lee để tạo ra một boo lớn.
Anh chàng đã mặc hai loại vàng (1000 mỗi con) và một con chip màu xanh trẻ em (500) với giá 2500. Sau khi cân nhắc, tôi ném vào hai màu vàng và 25.000 con chip màu xanh lá cây.Doug bắt đầu bình luận và trông đáng ngờ, vì vậy tôi đã trải hai chip màu vàng của mình trước mặt tôi để xem xét kỹ hơn về con chip khác.Tôi không nói gì.
Anh ấy đi, tôi nghĩ rằng bạn đã phạm sai lầm.Bạn đã không có nghĩa là làm điều đó.Một lần nữa, tôi không nói gì, cuối cùng anh ta đi vào, anh chàng đầu tiên gấp lại, và về cơ bản tôi đã phải gọi thêm 10.000.
Doug quay lại với Lấy điều này 33 !!!!! Hahahahaha thật buồn cười với tôi! Ngay cả khi tôi đã phạm sai lầm, tôi có thể dễ dàng có 66, hoặc một bàn tay như J-10, khiến anh ta phải lật đồng xu. Flop là Q-5-4 3 3. A và tôi đã ra ngoài như thế. Ok, bây giờ đến những thứ thú vị. Cược prop của tôi: -MY Tiêu chuẩn $ 200k Vòng đeo tay với Ivey
-Một đặt cược vào Erick Lindgren và bản thân tôi chống lại Barry Greenstien và Jeffrey Lissandro cho tổng số người chơi của năm. Ưu đãi đó, về tôi và E-dog chống lại bất kỳ hai người nào bạn muốn chính thức có sẵn và nó không muộn để thấy một trong hai chúng tôi về việc đặt cược xuống. Bạn có thể chọn bất kỳ song song nào mà không bao gồm Phil Ivey trong hỗn hợp.
-Sparate đặt cược trong bản nháp giả tưởng của ESPN. Đội của tôi chống lại đội ngũ Howard Lederer, và đội của tôi so với nhóm Mark Seif. Cấu trúc điểm cho dự thảo ESPN thưởng rất nhiều sự kiện, vì vậy tất cả các cầu thủ đều rất có giá trị và đó là suy nghĩ của tôi đi vào dự thảo. Đội Howard Howard là đội bóng khác của đội bóng khác trong số 11 người dựa trên hệ thống tính điểm. Dưới đây là ba đội: Đội Daniel:
Phil Ivey
Jeff Lissandro
David Chiu
Hạt giống Huck
Danny Alaei
Jennifer Harman
Alexander Kostritsyn (nếu họ biết anh ấy là ai, anh ấy đã đứng đầu 20
Freddie Bonyadi Đội Howard Howard:
Barry Greenstien
John Juanda
David Singer
Eli Elezra
Chad Brown
Nick Schulman
Ralph Perry
Chris Bjorin Đội đánh dấu SEIF:
Howard Lederer
Ted Forrest
Gus Hansen (sẽ chơi 5 sự kiện Tops)
David Benyamine (sẽ chơi ít hơn 5 sự kiện)
Patrik Antonius (ghét các giải đấu)
Tony G.
David Oppenhiem (chưa bao giờ chơi 5 giải đấu tại WSOP trong một năm)
Todd Brunson (không thức dậy đến 8 giờ tối mỗi ngày!)
Tôi đã tự do lăn lộn với Mark trong hầu hết các phần và có một trận chiến gần gũi với đội Howard. ****** / TÌM HIỂU **************** Nhóm FCP Fantasy hiện đã đóng cửa và chúng tôi đã có tổng cộng 3255 người tham gia. Tôi có kết quả, về tỷ lệ phần trăm mọi người đã được chọn và một vài người bị mắc kẹt. Tỷ suất lợi nhuận lớn nhất: Vanessa Rousso 89% so với Clonie Gowan
Jennifer Harman 86% so với Liz Lieu
Gus Hansen 84% trên Doyle Brunson Các cuộc gọi gần nhất: Hoyt Corkins 50% so với Todd Brunson
Allen Cickyham 51% so với Phil Ivey
David, Chino Chino Rheem 53% trên Eli Elezra Những điều bất ngờ lớn nhất (ít nhất là với tôi):
Daniel Negreanu 70% so với Phil Hellmuth
Gus Hansen 84% trên Doyle Brunson
Mike Matusow 72% so với Ted Forrest Đối với một danh sách đầy đủ các kết quả từ tất cả các trận đấu Bấm vào đây ****** / TÌM HIỂU ***************** Bụng của tôi cảm thấy tốt hơn và tôi đã ăn một số tiền kha khá ngày hôm nay. Head vẫn hơi buồn ngủ nhưng nó trở nên tốt hơn từng ngày. Tôi có các đạo cụ khác trong các tác phẩm nên tôi sẽ thêm vào lịch trình giải đấu của mình. Ngày mai chơi sự kiện $ 1500 Omaha H/L vào buổi trưa. Tôi thậm chí có thể chơi trong sự kiện Crazy Field $ 1000 điên rồ!
]]>