tile keo truc tuyen Chip Lãnh đạo một lần nữa

Khi tôi nói, theo cách này, tôi đã đề cập đến bài xì phé nhỏ. Bạn đã nghe tôi sử dụng biểu thức đó hàng triệu lần tôi tưởng tượng, nhưng nếu bạn không tìm hiểu ý nghĩa của nó hoặc cách chơi, bạn chỉ đơn giản là không làm mọi thứ có thể để vượt trội trong giải đấu poker. Tôi không quan tâm đến việc bạn tốt như thế nào, hoặc bạn nghĩ bạn tốt như thế nào, bạn luôn có thể tìm hiểu thêm.
Tôi cho đi hàng tấn thông tin về cách tôi chơi trò chơi, nhưng điều thú vị về cách tiếp cận của tôi là ngay cả khi mọi người biết cách tôi nghĩ và cách tôi chơi chiến lược vẫn hiệu quả, đặc biệt là khi bạn thêm một vài điều chỉnh nâng cao ở đây và ở đó .
Đối với những người có thể không biết, tôi dạy bóng nhỏ ở www.pokervt.com. Có điều đó, cũng như những cuốn sách tôi đã viết. Trong cuốn sách lớn mà tôi đã viết, tôi đã viết cách sử dụng bóng nhỏ và những điều chỉnh bạn cần thực hiện khi đối thủ của bạn biết bạn đang chơi theo cách đó. Vì vậy, trong khi tôi không nghĩ rằng tôi thực sự đã chơi tất cả những điều đó về việc thực hiện các lần đọc, v.v., rơi trở lại trong chiến lược bóng nhỏ luôn cho tôi cơ hội để giành chiến thắng. Đó là một cuộc chạy đua khá bệnh cho tôi kể từ chuyến đi châu Âu của tôi. Tôi là người lãnh đạo chip sâu vào bốn trong số năm giải đấu tôi đã chơi ở London, không có gì ở Niagara Falls, và bây giờ thấy mình đi sâu vào sự kiện WPT Bellagio với 513.100 chip. Đây là bàn của tôi cho ngày thứ ba: 1. Daniel Negreanu 513.100
2. Kasey Nam 278.300
3. Beth Shak 66.200
4. Nicholas Silwinski 228.800
5. Doug Lee 164.500
6. Bryan Devonshire 99.300
7. William Metz 285.900
8. Freddy Bonyadi 112.800
9. Mở Rất nhiều chip trên bàn của tôi và một số người biết một chút về cách tôi chơi. Một lần nữa, điều đó không thực sự làm phiền tôi nhiều. Với 9 giờ tại các giải đấu Bellagio, nó rất dễ giữ tươi và tập trung. Mỗi người chơi tôi từng nói quá chỉ yêu thích định dạng không phá vỡ bữa tối này. Sau 9:00 tối, bạn có được phần còn lại của đêm để làm những gì bạn muốn và bạn không phải trở lại đến trưa ngày hôm sau. Mệt mỏi thực sự không nên là một vấn đề.
]]>