tile bong da keo nha cai Thêm các bài học poker miễn phí

Một số bàn tay thú vị hơn để che đậy trong tuần này.Tôi sẽ đi qua mọi lựa chọn một cách chi tiết và bao gồm những điều tốt, cái xấu và xấu xí đằng sau mỗi một lựa chọn.

Tay số 1
Bạn có 89 phù hợp dưới súng trong một giải đấu 9 tay. Bạn được xếp chồng lên nhau với hơn 100 rèm lớn và có những con kiến. Bạn đã chọn từ các tùy chọn sau:

Gọi 19%
30% raise 30%
Gấp 29%
Tăng 3 lần mù 22%

Hãy cùng xem xét sâu hơn từng tùy chọn.

NẾP GẤP

Bạn có thể làm một trường hợp để gấp bàn tay này. Trường hợp đó sẽ phải là một cái gì đó dọc theo dòng của, tôi rất tệ khi chơi hậu flop, đặc biệt là không có vị trí. Tôi tự mình vào những điểm xấu và thường không biết phải làm gì. Nếu đây là bạn, bạn có thể là một người chơi bắt đầu và đây có thể chỉ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, đối với hầu hết các ví dụ này, tôi sẽ đến từ quan điểm rằng bạn là một người chơi tuyệt vời và thảo luận về trò chơi tối ưu. Đối với một người chơi giải đấu thực sự tốt, đây không phải là một nếp gấp. Tôi không biết về bất kỳ người chơi giải đấu hàng đầu nào không có 89 phù hợp trong phạm vi của họ, ngay cả từ vị trí đầu tiên. Chúng tôi sẽ nhận được lý do tại sao sau này.

CUỘC GỌI

Bạn có thể thực hiện trường hợp nào để gọi? Vâng, có một vài. Nếu bạn đang ở trong một trò chơi cực kỳ thụ động (thường là mua thấp hơn), nơi mọi người rất vui khi khập khiễng và nhìn thấy Flops, đây có thể là một điểm tuyệt vời để bắt đầu Limp-a-Thon. Các trường hợp khác để khập khiễng phụ thuộc vào cách bạn chơi cá nhân. Có một số người chơi tuyệt vời kết hợp khập khiễng, nhưng họ chủ yếu là một giống chó sắp chết. Nó khá hiếm, nhưng một số người chơi trộn nó với một số khập khiễng. Nếu bạn là một trong những người chơi thỉnh thoảng thích khập khiễng từ vị trí sớm, điều thực sự quan trọng là bạn cố gắng cân bằng phạm vi của mình. Nó không cần phải cân bằng hoàn hảo, nhưng bạn không muốn nó rõ ràng rằng bạn không bao giờ có thể có AA, KK hoặc AK khi bạn khập khiễng. Nếu bạn muốn khập khiễng 89 phù hợp, bạn cũng sẽ cần phải tự bảo vệ mình khỏi bị bắt nạt bằng cách khập khiễng bằng đôi bàn tay mạnh mẽ. Nó không phải là một vở kịch tôi thực hiện, tôi không phải là một bộ giới hạn trong trò chơi ngày hôm nay, nhưng khoảng 10 năm trước, đó là một vở kịch tôi đã sử dụng thường xuyên hơn nhiều.

Nâng 3 lần người mù

OK, nếu bạn thường là một người chơi mở 3 lần người mù chứ không phải ít hơn, thì không có gì sai với điều đó. Tuy nhiên, tôi là một người đề xuất lớn về bóng nhỏ, tuy nhiên, nó không phải là điều tôi sẽ làm trong trường hợp này với bất kỳ phần nào trong phạm vi của tôi. Điều quan trọng ở đây nếu bạn chọn 3X người mù, đó là bạn đang thực hiện vở kịch này với tất cả các bàn tay bạn sẽ chơi trong tình huống này. Bạn không thực sự muốn chơi trò chơi chiến tranh tâm lý trong việc trộn lẫn kích thước tăng của bạn dựa trên sức mạnh của bàn tay. Các đối thủ nhận thức sẽ nhận thấy nếu bạn được tăng cường với ACE, nhưng sau đó đã tăng lương lớn hơn với 89 phù hợp, hoặc ngược lại.
Vì vậy, một lần nữa, không có gì sai lầm khi làm cho nó 3 lần người mù, nhưng đó không phải là những gì tôi coi là trò chơi tối ưu trong các giải đấu ngày nay.

Min-Raise

Đây là vở kịch bạn sẽ thấy thường xuyên nhất trong các giải đấu mua bán cao hơn với những người chơi giỏi nhất thế giới. Tôi cũng nên lưu ý rằng, một lần phát hành min, hoặc gần với một lần raise, hầu như là điều tương tự. Ví dụ: nếu rèm là 400-800 với 100 ante, việc làm cho nó 1600, 1700 hoặc 1850 về cơ bản là một lần raise và kích thước bạn chọn won có nhiều ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng của bạn trong thời gian dài. Ở cấp độ đó, cá nhân tôi chọn 1800.
Tôi đã nói trong các blog trước đây rằng nó thực sự quan trọng để tham gia vào nhiều tình huống hơn người chơi trung bình. Những người chơi giành chiến thắng trong các giải đấu ngày hôm nay thường khá tích cực và tìm kiếm các điểm để xây dựng một ngăn xếp để họ có thể chơi bắt nạt bàn. Lý do chính để thêm bàn tay này vào phạm vi của bạn từ vị trí sớm là nó sẽ thêm một số sự lừa dối vào trò chơi của bạn. Nếu bạn chỉ chơi các cặp lớn, AK và AQ từ vị trí đầu tiên, bạn sẽ chỉ nhận được hành động từ bàn tay tốt hơn, hoặc bàn tay đang tìm cách phá vỡ bạn. Bạn không bao giờ muốn bị chim bồ câu ẩn náu quá hẹp của một phạm vi. Nó rất dễ khai thác, đặc biệt là khi các ngăn xếp sâu. Khi tôi biết một người chơi chặt chẽ đang giơ từ dưới khẩu súng, tôi đã gấp AJ, nhưng tôi sẽ vui vẻ gọi anh ta với 78 phù hợp hoặc một cái gì đó như 66.
Trong ví dụ cực đoan này, nếu một người chơi chỉ chơi 99+, AK và AQ, tôi sẽ có được điều tốt nhất của anh ta với 66 hoặc 78 phù hợp ở vị trí với điều kiện là các ngăn xếp sâu. Tùy thuộc mức độ kém của người chơi chơi bài đăng bài, các loại bàn tay này cung cấp một ngày trả lương lớn cho bạn. Hoặc, với vị trí bạn có thể đánh cắp chậu từ đối thủ của bạn khi anh ta đánh hơi AK và bỏ cuộc.

Tay số 2

Dưới gun, người chơi tăng lên và bạn gọi vào nút với QJ phù hợp. Người mù lớn cũng gọi. Trong ví dụ này, bạn đang xếp chồng nhiều và trong một giải đấu, nhưng điều đó thực sự không liên quan vì nó không nên ảnh hưởng đến quyết định của bạn nhiều. The Flop đến Q J T Rainbow. Người mù lớn dẫn ra, người chơi dưới súng gọi. Lựa chọn của bạn:

Gọi 41%
Gấp 4%
Tăng 33% nhỏ
Tăng 22% lớn

NẾP GẤP

Oh thôi nào! Bạn hy vọng sẽ không thể tham gia vào hai cặp hàng đầu và thậm chí còn nhìn thấy một thẻ khác! Đó là cách quá chặt chẽ. Rõ ràng đây là một tình huống nguy hiểm tiềm tàng nhưng các combo thẻ đối thủ của bạn thực sự có thể khiến bạn có hình dạng tuyệt vời. Ví dụ, BB có thể có Qt và người chơi UTG có thể có AA. Ở một nơi như vậy, bạn sẽ tạo ra một nếp gấp khủng khiếp. Tương tự nếu AQ vs AQ, KQ vs KK, v.v ... Flop chỉ là quá sớm để được bảo lãnh trên bàn tay này.

Nâng nhỏ

Tôi thực sự ghét trò chơi này. Điểm này là điểm của điều này? Nếu bạn nói, thì để tìm ra nơi bạn đang ở, hãy hứa với tôi rằng bạn sẽ không bao giờ tăng lương cho việc tìm ra nơi bạn đang ở. Một sự gia tăng ở đây giống như biến hai cặp hàng đầu thành một con lừa. Không ai có thể nghĩ rằng bạn đang vô tội vạ trong tình huống này, và bạn chỉ có một bàn tay tồi tệ nhất bạn có thể phải nuôi dưỡng ở đó. Bạn sẽ giơ tay gì ở đó? Bộ, 89, K9 và AK Có? Vì vậy, bạn đang đại diện cho một bàn tay tốt hơn bạn thực sự có. Tuy nhiên, một khoản tăng nhỏ sẽ khiến họ phải gấp lại, vì họ có thể có một số điểm đáng để ở trong tay để tăng lương nhỏ. Nếu một trong hai đối thủ của bạn có một thẳng, họ có thể bắt lại bạn ở đây, vì vậy bây giờ thì sao? Gọi và cố gắng đánh 4 outer? Gấp và vặn mình ra một thẻ miễn phí? Tôi nhận được rằng bạn có thể muốn bảo vệ bàn tay của bạn nhưng đây không phải là một nơi mà điều đó có thể xảy ra. Không đùa, tôi thà thực hiện vở kịch này với 99 hơn tôi với QJ! Tôi sẽ biến 99 thành một kẻ vô tội vạ với hy vọng bắn ba viên đạn và đại diện cho AK. Bạn không cần phải biến QJ thành một kẻ vô tội vạ vì dù sao nó cũng là bàn tay tốt nhất.

Nâng cao lớn

Điều này chắc chắn là tốt hơn so với việc nuôi nhỏ. Một mức tăng lớn thực sự sẽ giúp xác định tay đối thủ của bạn và bạn có thể nhận được một số trận hòa để gấp. Bạn thậm chí có thể có một bàn tay như AA để gấp. Tuy nhiên, nếu bạn được gọi, có lẽ bạn đang gặp rắc rối. Nếu bạn được nâng lên, bạn có thể là tất cả nhưng chắc chắn bàn tay của bạn không tốt. Trò chơi này thực sự có thể giúp bạn tìm ra nơi bạn đang ở, nhưng nó vẫn không phải là lựa chọn được đề xuất.

CUỘC GỌI

Đây có thể là câu trả lời chính xác rõ ràng nhất của bất kỳ cuộc thăm dò nào mà tôi đã chia sẻ. Gọi điện cho phép đối thủ của bạn có thể bắt được một thẻ để đánh bại bạn, nhưng vẻ đẹp của điều đó là bạn sẽ thấy nó và có thể thoát ra dễ dàng. Có rất nhiều thẻ xấu có thể rơi vào lượt sẽ cho phép bạn thoát ra với giá rẻ. Những thẻ này cũng có thể thực sự khiến một người chơi có một bàn tay tốt hơn bạn không đặt cược đến lượt cho bạn một dòng sông miễn phí. Ví dụ, nếu bạn chống lại 89 và TT và lượt là một át chủ bài, một trong hai kẻ đó đang đặt cược? Cũng không. Bạn có lẽ nên mặc dù !!! Bây giờ bạn có thể lấy hai cặp của bạn và biến chúng thành một kẻ vô tội vạ. Nếu ace didn cho một trong hai người chơi thẳng, bạn có thể chắc chắn rằng bạn không dẫn đầu. Khi bạn gọi cho flop ở vị trí sau khi đặt cược và một cuộc gọi, sau đó một át chủ bài, cả hai đều kiểm tra và bạn đặt cược, bạn nghĩ họ sẽ đưa bạn vào cái quái gì vậy? Một vị vua cả ngày, và mỗi ngày. Bạn nên đặt cược đến lượt ở đây và nếu bạn nhận được nó có khả năng bởi một người chơi có hai cặp hoặc một bộ cố gắng lấp đầy. Điều quan trọng là nếu hội đồng quản trị không thay đổi trên sông, thì bạn cũng vô tội vạ.
Gọi cho phép bạn chơi điều khiển nồi, thoát ra với giá rẻ khi một thẻ rẽ xấu đánh, để thể hiện thẻ rẽ đáng sợ và vô tội vạ, để tạo ra các đai ốc trên lượt và có thể xếp một người chơi với AK, TT hoặc JJ nếu Đó là một nữ hoàng trong lượt. Vì vậy, nhiều điều tốt đến từ việc gọi bằng bàn tay này ở vị trí! Don Tiết đi vặn nó lên bằng cách biến bàn tay thành vô tội vạ trên flop với một sự tăng lương.
Nếu bạn không có thể nhận được điều này, bạn thực sự cần phải suy nghĩ sâu sắc hơn về nó. Đó là một khái niệm cực kỳ quan trọng. Bạn nghe các nhà bình luận và người chơi nói về sức mạnh của vị trí thường xuyên, nhưng don không bị lừa khi nghĩ điều này có nghĩa là poker poker của Hồi giáo đang nâng cao và tái tạo từ vị trí. Một cuộc gọi là một vũ khí chết người mở ra rất nhiều khả năng ngon ngọt để sáng tạo sau này trong tay.

Tay số 3

Rèm ở 50-100 trong một giải đấu xếp chồng sâu, một người chơi làm cho nó 250, các cuộc gọi nút và bạn đang ngồi trong người mù nhỏ với KK. Đây là những lựa chọn của bạn:

Gọi 9%
Tăng lên 600 28%
Tăng lên 1200 53%
Tăng lên 1800 10%

CUỘC GỌI

OK, lần đầu tiên tôi không nghĩ rằng cuộc gọi là lựa chọn tốt nhất! Phải nói rằng, có một số điểm mà tôi hoàn toàn sẽ gọi bởi vì đó là một phần của kế hoạch trò chơi lớn hơn cho bảng cụ thể mà tôi đã chơi. Nếu tôi thực sự không có kế hoạch cho 3 lần, thì tôi không muốn làm điều đó ở những điểm mà tôi ra khỏi vị trí và chơi bài của mình chủ yếu đối mặt với một ngăn xếp sâu. Nếu bạn không bao giờ, bao giờ, 3 cược như một kẻ vô tội vạ trong tình huống này, thì bạn cũng có thể gọi với các vị vua ở đây.

Nâng lên 600

Đây chỉ là khá ngớ ngẩn. Tôi không bao giờ thấy một người chơi giỏi, nhấp vào nó, hãy nhấp vào nó trong một nồi nhiều chiều, đặc biệt là không có vị trí. Những gì mục tiêu ở đây? Không ai có thể gấp lại, vì vậy chắc chắn, bạn đang làm cho nồi lớn hơn, nhưng bạn cũng làm cho việc chơi bài sau tay của mình trở nên khó khăn hơn vì bạn sẽ không biết đối thủ của bạn có gì. Hãy suy nghĩ về tất cả các nhóm người khủng khiếp hoặc nguy hiểm cho các vị vua trong tình huống này:

A-7-2
T-8-7
4-5-7
Q-J-7
9-2-3

Tại sao 9-2-3? Nếu bạn đặt cược Flop 9-2-3 và đối thủ của bạn nâng bạn, bạn nghĩ anh ấy có gì? Anh ta có thể có một bộ, hoặc anh ta có thể biết rằng bạn không thể đánh vào flop đó, vì vậy anh ta sẽ đại diện cho một bộ và đưa bạn vào bài kiểm tra với việc tăng lên trên flop, đặt cược lớn hơn trong lượt và Đặt cược lớn trên sông. Bạn sẽ chơi mặt tay lên, và hoàn toàn đoán được. Vì vậy, như bạn có thể thấy, ngay cả những gì nên được coi là một flop tốt, đặt ra những vấn đề tiềm ẩn cho bạn.

Nâng lên 1800

Điều này chỉ là quá nhiều! Có 650 trong nồi trước khi bạn đặt một con chip vào và bạn đang đầu tư 1800 để giành được nó ngay tại đó. Chắc chắn, bạn đã giành chiến thắng được gọi bởi bất cứ thứ gì ngoại trừ tay quái vật, nhưng nếu bạn sẽ làm cho nó 1800 với các vị vua, thì bạn cũng sẽ cần phải làm điều đó bằng cách đôi tay như 7-2.

Nâng lên 1200

Đây là phạm vi phù hợp. Bạn có thể làm cho nó 1100, 1250 hoặc 1075 nếu bạn thích, nhưng đây là khu vực phù hợp. Đó là một mức tăng đủ lớn để buộc đối thủ của bạn phải trả giá đắt để thử và chơi bạn sau flop, nhưng giá không quá lớn mà bạn không nhận được giá trị từ các vị vua mà tăng lên 1800 không nhận được. Thông thường với mức tăng lên 1200, bạn sẽ nhặt cái nồi ngay tại đó, nhưng bạn cũng có thể nhận được một hoặc hai người gọi tùy thuộc vào loại tay họ có. Nếu bạn được gọi vào một hoặc hai điểm, đây không phải là lúc để chỉ đầu xuống và lửa lửa ba viên đạn, ném thận trọng vào gió. Khi họ gọi, bạn vắt một số giá trị trước với sức mạnh của bạn, nhưng bạn muốn cẩn thận không được xếp chồng lên nhau khi đối thủ của bạn thể hiện sự kháng cự.

Tôi sẽ chơi bài xì phé hôm nay tại Bellagio và hy vọng có một vài bàn tay thú vị mà tôi sẽ có thể chia sẻ với tất cả các bạn trong một blog trong tương lai. Hy vọng bạn đã học được điều gì đó!