tile bong da keo nha cai Sức khỏe, gia đình và hạnh phúc

Gần đây tôi đã tham gia vào một cuộc trò chuyện trên Twitter về sức khỏe. Khi tôi đi trên những chuyến đi trên đường, tôi muốn lên kế hoạch trước và chắc chắn rằng tôi làm mọi thứ tôi có thể làm để đảm bảo rằng tôi sẽ tìm thấy loại thực phẩm mà tôi đang tìm kiếm. Tôi thường làm một số nghiên cứu trực tuyến và tìm các tùy chọn phù hợp ở hầu hết mọi nơi.

Chà, tôi đang lên kế hoạch chơi Giải vô địch WPT ở Atlantic City trong một vài tuần và đã khá lâu kể từ chuyến đi cuối cùng của tôi đến A.C. Tôi hơi ngạc nhiên khi tìm thấy loại lựa chọn thực phẩm lành mạnh mà tôi tìm kiếm. Nó khá dễ ăn ở nhà. Đầu bếp của tôi Joel làm cho tôi chính xác những gì tôi muốn chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất có thể. Nó có một sự xa xỉ mà tôi không thể coi là điều hiển nhiên. Trên đường, tôi phải lên kế hoạch trước, và thậm chí sau đó nó không hoàn toàn giống với nấu ăn của Joel.

Tôi đã đến Twitter để được giúp đỡ, hỏi mọi người rằng họ có thể hướng tôi đến một cửa hàng loại thị trường toàn bộ thực phẩm không và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã giúp tôi. Tôi thực sự đánh giá cao nó, thực sự.

Dù sao, các cuộc thảo luận về sức khỏe đã xuất hiện và nó đã truyền cảm hứng cho blog này. Đối với tôi, ý tưởng sống một lối sống lành mạnh bao gồm ăn uống tốt và tập thể dục thực sự đánh vào nhà. Bây giờ tôi 40 tuổi, và cả bố mẹ tôi đã qua đời. Tôi đã được ban phước, trong đó, tôi đã có một tuổi thơ tuyệt vời nhất từ ??trước đến nay với hai cha mẹ đã thể hiện tình yêu hàng ngày, nhưng tôi phải nói rằng, tôi ước họ có thể bị mắc kẹt lâu hơn một chút nữa

Cha tôi đã qua đời ở tuổi 65. Ngay khi tôi bắt đầu sự nghiệp poker vào cuối năm 90. Anh ta đã đi từ một người 63 tuổi siêu mạnh, có thể đá đít, đến một cái vỏ giòn, hốc hác, của người đàn ông anh ta. Sáu tháng cuối đời thật khó khăn. Anh ta đã có những ngày tốt và những ngày tồi tệ, nhưng nhìn thấy Superman giảm xuống thành người đàn ông yếu đuối mà anh ta đã trở nên dễ dàng đối với một trong hai chúng ta.

Bố tôi sinh năm 1931 và thực sự không có gì. Anh ta đã tự mình kiếm sống, điều hành cửa hàng radio của riêng mình ở tuổi 16. Không có cha mẹ thực sự nào để nói, anh ta không bao giờ biết cha mình, và mẹ anh ta bị bệnh tâm thần và không ở bên. Anh ấy là một đứa trẻ đường phố từ khoảng 4. Anh ấy đã đi học, anh ấy đã giao dịch trên thị trường chợ đen khi còn trẻ và là người hối hả nguyên mẫu của bạn. Làm bất cứ điều gì anh ta có thể để kiếm tiền. Anh ta thậm chí còn đóng hộp ở tuổi thiếu niên và đầu 20 tuổi, gãy mũi 7 lần!

Bố tôi thích uống, ông yêu thích thực phẩm chiên, mì ống, bánh mì, salami, chế độ ăn theo phong cách châu Âu điển hình. Anh ta cũng hút thuốc, nhưng chỉ khi anh ta uống rượu, gần như mỗi ngày. Một số ký ức đẹp nhất của tôi về cha tôi là khi chúng tôi ngồi bên hồ bơi ở sân sau, ông sẽ có một ly rượu vang và thường là một điếu thuốc. Anh ấy sẽ cho táo vào rượu khi tôi còn là một đứa trẻ, để chúng ngâm mình, và sau đó để tôi ăn chúng. Tôi vẫn nhớ rằng nếm thử như thế nào!

Đến năm 64, tất cả việc uống rượu, hút thuốc và ăn một chế độ ăn uống dưới mức tối ưu bắt kịp anh ta. Cơ thể anh bị suy giảm và đã quá muộn để anh thực hiện bất kỳ thay đổi nào để phục hồi. Ông qua đời ở tuổi 65.

****** / TÌM HIỂU *********

Mẹ tôi, người mà nhiều bạn có thể đã thấy nấu ăn cho tôi trên ESPN và High Stakes Poker, là con út trong số 10 người con. Họ là một gia đình rất nghèo ở Romania và sống trong một ngôi nhà nhỏ hơn phòng ngủ của tôi. Khi còn trẻ, mẹ tôi đã học được cách trải nghiệm tình yêu bằng cách phục vụ. Vì cô ấy là người trẻ nhất và ngắn nhất, cô ấy là người duy nhất đủ nhỏ để bò dưới hàng rào bên kia đường nơi những con gà mái sẽ đẻ trứng. Khi cô nghe thấy tiếng cặc một bức vẽ nguệch ngoạc, cô sẽ lẻn dưới hàng rào, lấy một hoặc hai quả trứng và cho gia đình ăn. Cô ấy thậm chí còn 4 tuổi vào thời điểm đó, nhưng nó tạo nên giai điệu cho loại phụ nữ mà cô ấy sẽ trở thành.

Không có gì làm cho mẹ tôi hạnh phúc hơn là xem mọi người ăn một trong những bữa tiệc mà bà chuẩn bị. Nếu bạn đến nhà, cô ấy sẽ luôn hỏi bạn có đói không, nhưng điều đó không thành vấn đề nếu bạn nói có, không, hoặc có thể một chút, cô ấy sẽ cho bạn ăn! Mẹ tôi là một đầu bếp tuyệt vời và những bữa tiệc tối của bà tại nhà của chúng tôi là huyền thoại. Bữa ăn 7 đến 11 khóa học!

Mẹ tôi, trước khi có tôi và anh trai tôi, đã bị sảy thai 9. 5 chàng trai và 4 cô gái đã làm điều đó, bao gồm ba cô gái và hai chàng trai sinh đôi. Cô ấy làm hỏng tôi và anh trai tôi rất nhiều, một phần tôi nghĩ bởi vì cô ấy đã trân trọng chúng tôi rất nhiều sau khi tất cả những gì cô ấy đã trải qua để có chúng tôi. Tất cả những lần mang thai đó đã gây tổn hại cho cân nặng của cô ấy và cô ấy không phải là một người để tập thể dục.

Mẹ tôi bỏ thuốc lá khi tôi còn là một thiếu niên. Cô ấy đã đi từ một gói 2 mỗi ngày để bỏ gà tây lạnh! Tôi đã vô cùng tự hào về cô ấy vì đã làm điều đó. Sau đó trong đời, cô đã dành nhiều thời gian hơn ở Las Vegas. Tôi đã mua cho cô ấy một ngôi nhà 5 phút xuống đường để cô ấy vẫn có thể nấu ăn cho tôi và giặt đồ. Tôi cũng chưa bao giờ hỏi cô ấy, nhưng cô ấy là mẹ tôi và dù sao cô ấy cũng sẽ làm điều đó! Đối với cô ấy, tôi đã, và luôn luôn là con của cô ấy.

Từ khoảng 60 trở đi, tôi sẽ nói rằng mẹ tôi thực sự đã nỗ lực để khỏe mạnh. Cô ấy bị giới hạn trong những gì cô ấy có thể tập thể dục khôn ngoan vì một chân bị gãy và thực tế là cô ấy không thể bơi, nhưng cô ấy vẫn nỗ lực bằng cách đi đến trung tâm thương mại và đi bộ xung quanh.

Sự thật là, cô ấy thực sự không biết những gì khỏe mạnh trông như thế nào. Hầu hết mọi người từ thế hệ đó weren đã tạo cơ hội để thực sự biết nhiều về dinh dưỡng và những gì thực sự tốt cho cơ thể hay không. Mẹ tôi sẽ luôn uống bia với bữa trưa và tôi nhớ lần đầu tiên tôi nói với cô ấy rằng bia khá vỗ béo, cô ấy nhìn tôi như thể tôi bị điên! Làm thế nào chất lỏng có thể được vỗ béo cô ấy nói! Cô ấy thật đáng yêu.

Nhiều như mẹ tôi đã nỗ lực cải thiện sức khỏe của mình, cuối cùng bà đã chết vì đột quỵ ở tuổi 70. Bà bị đột quỵ nhỏ hơn ở Las Vegas và dường như đang hồi phục, nhưng các bác sĩ đã thông báo cho chúng tôi rằng họ cần phải loại bỏ một số cục máu Cô ấy có thể sẽ có một cú đánh lớn hơn. Họ đã cảnh báo chúng tôi rằng đó là một cuộc phẫu thuật có nguy cơ cao, và trong cuộc phẫu thuật đó, cô ấy bị đột quỵ làm tê liệt bên trái của cô ấy, và cô ấy không bao giờ nói một lời nào khác cho đến hết đời. 8 tháng cuối đời cô được dành trên giường bệnh viện, không thể ăn thức ăn hoặc uống nước, không thể nói hoặc di chuyển bất kỳ phần nào của bên trái. Đó là cuộc sống, và cuối cùng Chúa đã thể hiện lòng thương xót trong tâm hồn cô và đưa cô vào giấc ngủ.

Tôi chia sẻ câu chuyện này với bạn để cho bạn cảm giác tại sao, đối với tôi, sức khỏe là ưu tiên hàng đầu như vậy. Giống như bất cứ ai nhớ cha mẹ, tôi ước cha tôi có thể còn sống để thấy tôi giành được vòng tay WSOP đầu tiên của tôi. Tôi ước mẹ tôi có thể ở đó tại Hội trường danh tiếng của tôi. Như tôi đã nói trước đây, tôi đã có một tuổi thơ hoàn hảo nhất mà một đứa trẻ có thể mơ ước. Điều hối tiếc duy nhất của tôi, hoặc điều mà tôi ước mình có thể thay đổi, đó là bố mẹ tôi đã chăm sóc sức khỏe của họ nghiêm túc hơn để họ vẫn có thể ở xung quanh ngày hôm nay.

Nếu bạn hỏi những người lớn tuổi những gì họ ước họ sẽ làm khác đi trong cuộc sống của họ, sống một lối sống lành mạnh hơn là ngay trên đó. Nó không phải là thứ chúng ta thực sự có thể hiểu cho đến khi chúng ta già đi, nhưng tôi nghĩ thật khôn ngoan khi lắng nghe những người lớn tuổi như Doyle Brunson và những người khác khi họ chia sẻ kiến ??thức này với bạn. Nó không bao giờ quá sớm để bắt đầu quan tâm đến sức khỏe của bạn, nhưng nó có thể đi đến điểm mà nó quá muộn.

Vậy sống một lối sống lành mạnh đòi hỏi gì? Ăn mầm Brussel và cà rốt trong khi chỉ uống nước dừa? Không, một chế độ ăn uống và tập thể dục lành mạnh dường như có ý nghĩa nhất, và định nghĩa của cả hai điều đó thay đổi từ người này sang người khác. Khoa học đã đi một chặng đường dài về mặt dinh dưỡng, nhưng nó còn lâu mới được giải quyết. Điều dường như đã được chứng minh, đó là cơ thể và nhóm máu khác nhau làm tốt nhất trong các chế độ ăn kiêng khác nhau. Vì vậy, những gì làm việc cho một người, không nhất thiết là chế độ ăn kiêng lý tưởng cho người khác.

Cá nhân, tôi chọn chế độ ăn thuần chay và tôi nghĩ rằng điều đó phù hợp với tôi. Tôi đã sẵn sàng để sai, và một chế độ ăn kiêng khác có thể còn tốt hơn đối với tôi, nhưng tôi cảm thấy tuyệt vời và các bác sĩ tôi thấy tất cả nói rằng tôi rất khỏe mạnh.

Blog này không phải là về việc nói với bạn để trở thành một người ăn chay. Không có gì. Tôi không nghĩ rằng việc ăn McDonalds thỉnh thoảng như một điều trị sẽ giết chết bạn, nhưng nếu bạn ăn đồ ăn vặt thường xuyên thì tôi nghĩ rằng nó khá rõ ràng rằng nó sẽ có tác dụng lâu dài đến sức khỏe của bạn, và cuối cùng là hạnh phúc của bạn.

Ngoài chế độ ăn kiêng, bạn có thể đọc một lượng nghiên cứu khác nhau về cách tập thể dục thực sự giải phóng endorphin trong não khiến bạn hạnh phúc hơn! Trong một cuốn sách tôi đọc có tên là thói quen thứ 8 của Steven Covey, anh ấy giải thích rằng trong khi có 168 giờ trong một tuần, nếu bạn chỉ dành 1,5 giờ trong tuần đó để thực hiện một số hình thức tập thể dục, nó sẽ cải thiện chất lượng của 166,5 giờ khác mà bạn không tập thể dục. Nó làm cho bạn hạnh phúc và hiệu quả hơn!

Rất nhiều người nói rằng họ không có thời gian, nhưng họ đang nhìn sai cách. Bạn không cần phải dành 4-6 giờ mỗi ngày trong phòng tập thể dục để khỏe mạnh. Phải mất 2 phút để thực hiện 10 burpees và 30 giây nữa để thực hiện 20 lần đẩy. Làm điều đó một lần một ngày và bạn có thể sẽ tìm thấy thời gian để làm nhiều hơn khi bạn khao khát mức cao mà bạn cảm thấy sau khi tập thể dục. Nhân tiện, thói quen nhỏ đó là dễ dàng! 10 Burpees sẽ khiến nhịp tim của bạn lên đó một cách vội vàng!

Một số bạn đọc đây là những người mẹ hoặc người cha và bạn yêu con của bạn rất nhiều đến nỗi chúng là ưu tiên của bạn. Bản thân tôi không có con, vì vậy tôi chỉ có thể tưởng tượng mối quan hệ đó mạnh mẽ như thế nào đối với bạn và tầm quan trọng của bạn là con bạn sống một cuộc sống hạnh phúc. Một trái phiếu mạnh mẽ đến mức bạn có thể nói với chính mình, tôi làm việc chăm chỉ để con tôi có thể có một tương lai tốt. Tôi không có thời gian để lo lắng về sức khỏe của mình, vì tôi sống cho con mình.

Điều đó thật đáng ngưỡng mộ, nhưng như Carl Gustav Jung đã từng nói, không có gì có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn về mặt tâm lý đối với môi trường của họ và đặc biệt là đối với con cái của họ so với cuộc sống không sống của cha mẹ.

Là cha mẹ, bạn là một hình mẫu cho con cái của bạn và những lựa chọn bạn đưa ra sẽ ra lệnh cho chính chúng khi chúng lớn lên. Bạn muốn gì cho tương lai của con bạn? Bạn có muốn họ khỏe mạnh, khỏe mạnh, hạnh phúc và hoàn thành? Ví dụ nào bạn đang thiết lập cho họ để giúp hướng dẫn họ xuống con đường đó? Nếu bạn không khỏe mạnh, và aren nỗ lực tập thể dục hoặc ăn uống tốt hơn, tại sao bạn lại mong đợi con bạn sống khác?

Vì vậy, câu nói đó mà tôi đã nghe từ nhiều phụ huynh, tôi không có thời gian để lo lắng về sức khỏe của chính mình, tôi cần phải làm việc chăm chỉ để con tôi có một cuộc sống tốt hơn, tôi sẽ thách thức. Tôi sẽ đề nghị bạn nợ con bạn để làm gương cho chúng để chúng được hướng dẫn xuống con đường bạn muốn cho chúng.

Như tôi đã chia sẻ trước đây, vấn đề này thực sự trở thành nhà đối với tôi và tôi không nghĩ rằng nó thật buồn cười. Bạn có thể ở trên #TeamBacon nếu bạn chọn. Tôi không cố gắng trở thành một người gắn bó ở đây và đề nghị rằng bạn không thể thích ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng nếu bạn không sống một cuộc sống có ý thức về sức khỏe và bạn là cha mẹ, chỉ cần nhận thức được thông điệp bạn đang gửi con cái của bạn. Nếu bạn muốn con bạn sống một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh, thì tôi nghĩ rằng điều đó có ý nghĩa khi bạn chỉ cho chúng làm thế nào bằng ví dụ.

Tôi sẽ để lại blog này một lời mời cho những người muốn nỗ lực cải thiện sức khỏe của họ: Hôm nay nghĩ đến ít nhất một cách bạn có thể cải thiện chế độ ăn uống và một hình thức tập thể dục nhỏ bạn có thể làm hàng ngày. Bạn có thể chọn từ danh sách này nếu bạn thích:

Chế độ ăn:
Thoát khỏi hút thuốc
Cắt soda
Cắt giảm đường
Ăn ít thức ăn nhanh
Uống rượu ít thường xuyên
Ăn nhiều rau và rau

Tập thể dục:
Làm 10 burpees (bắt đầu lúc 5 nếu nó quá khó thì làm việc theo cách của bạn)
Cố thúc đẩy
Đi dạo
Đi chạy bộ
Làm một video tập thể dục
Hãy thử yoga

Hoặc tự mình nghĩ ra điều gì đó. Hãy phù hợp với nó, và bạn có thể thấy rằng nó bắt đầu bạn xuống một con đường mà bạn muốn làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Một hành trình của một ngàn dặm bắt đầu với bước đầu tiên. -Laozi
"Cứ làm đi!!!" -Nike