tile bong da keo nha cai Kiêu căng

Hãy để tôi bắt đầu blog này bằng cách nói rõ rằng tôi không vượt qua phán xét về họ, phần lớn những người chơi poker chuyên nghiệp đấu tranh với sự kiêu ngạo.Trên thực tế, bản thân tôi là một người chơi poker chuyên nghiệp và nhận thức rõ rằng tôi thường có thể bắt gặp như kiêu ngạo và hạ mình.

Nhiều người thông minh bắt gặp theo cách này, và poker thu hút những người thông minh.Sự kiêu ngạo không phải là độc quyền cho những người thông minh, nhưng nó thường là một đặc điểm tính cách đi kèm với việc có một ý kiến cao về trí tuệ của bạn.Điều này không làm cho những người kiêu ngạo tốt hay xấu.Có rất nhiều người kiêu ngạo thực sự có ý nghĩa tốt, và có ý định tốt nhất, nhưng đấu tranh để truyền đạt những gì họ đang cố gắng nói mà không bị hạ thấp.

Đối với người chơi poker, thậm chí còn có nhiều bẫy hơn hầu hết các ngành nghề. Hãy suy nghĩ về loại tự tin cần thiết để nghĩ rằng bạn có thể đánh bại những người chơi poker giỏi nhất thế giới? Việc đánh giá bạn phải thực hiện về khả năng của riêng bạn so với họ. Tham gia một sự kiện siêu cao điển hình thu hút từ 40-50 người chơi. Phần lớn những người chơi đó kiếm sống bằng cách chơi bài xì phé và chỉ một số ít mới có thể được phân loại là người chơi giải trí. Điều đó có nghĩa là, một người chơi poker chuyên nghiệp phải tin rằng anh ta không chỉ tốt hơn những người chơi yếu hơn 4-5 trong lĩnh vực này, mà để đó là một quyết định đáng giá để tham gia giải đấu này, anh ta cần tin rằng anh ta được xếp hạng ở đâu đó Top 10. Tất nhiên, không phải tất cả 40 chuyên gia có thể đúng.

Bây giờ hãy nghĩ về một đứa trẻ, có thể 24 tuổi chơi bài xì phé trực tuyến và hiện là triệu phú chỉ bằng cách áp dụng trí tuệ và kỹ năng của mình vào một trò chơi. Trẻ, thông minh, và với nhiều thu nhập khả dụng. Thêm vào đó, thường có rất nhiều thời gian rảnh để giáo dục anh ấy/cô ấy về nhiều chủ đề khác nhau bằng cách đọc sách, hoặc thậm chí chỉ đơn giản là googling các sự kiện trên mạng về internet về các vấn đề khác nhau.

Nếu bạn là đứa trẻ 24 tuổi đó, với sự tự tin để trở thành một người chơi poker cổ phần cao, nên giả định rằng bạn sẽ có ý kiến ??cao về trí tuệ của bạn và khả năng can thiệp vào những thứ bạn đọc trên internet là thực tế hay không.

Khi tôi đang ở trong thời gian đầu 20 tuổi của mình tại Mirage, Twitter đã không tồn tại và đọc các bài viết về các chủ đề khác nhau không đơn giản như gấp một vài bàn tay trong khi ăn một bài báo trên iPhone của tôi. Ngày nay, những người ở độ tuổi thông minh hơn nhiều và đã tiếp thu nhiều thông tin hơn bất kỳ thế hệ nào trước đó bằng một biên độ lớn. Tất nhiên, không phải tất cả các thông tin là chính xác, nhưng hầu hết mọi người nghĩ rằng thông tin của họ là đá rắn và bất cứ điều gì bạn không đồng ý là vì bạn đọc sai bài viết!

Tôi luôn luôn thấy những người kiêu ngạo và hạ mình khá khó chịu. Đó là những đặc điểm mà tôi biết tôi cũng sở hữu, và khi tôi nhìn thấy họ ở những người khác, tôi thấy họ xấu xí. Khi tôi già đi, có lẽ khôn ngoan hơn một chút, sự khó chịu đó đã chuyển sang chấp nhận và đồng cảm. Một số người tự nhận thức đủ để nhận ra khi họ đang kiêu ngạo, nhưng đại đa số hoàn toàn không biết về cách những tuyên bố của họ sẽ được người khác tiếp nhận.

Nếu bạn thấy một câu trả lời cho một trong những bài đăng trên Twitter của bạn bắt đầu từ đó, thì bạn có thể thực sự là người không biết gì không? Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy như thế nào? Thông điệp mà bạn nghĩ rằng người đó đang cố gắng vượt qua bạn là gì? Nếu bạn là người đã viết thông điệp này, ý định của bạn là gì khi bạn viết nó? Có phải là để giáo dục poster, hoặc nó được thiết kế để làm cho họ cảm thấy nhỏ bé và bạn vượt trội? Có phải chỉ đơn giản là một nhu cầu phải là quyền của người Viking và làm cho người khác sai? Câu hỏi cuối cùng: Bạn có nghĩ rằng đây là một cách hiệu quả để truyền đạt suy nghĩ và ý tưởng của bạn?

Phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp với nhau. Bạn chỉ nhận được 140 ký tự, và nó thường khó khăn trong khoảng thời gian ngắn đó để truyền tải giai điệu thích hợp. Với điều đó đã được nói, tôi vẫn nghĩ rằng nó đáng để cố gắng đọc tin nhắn và trước khi nhấn gửi, hãy nghĩ về cách mọi người sẽ cảm nhận về nó. Một cách khác để nói, Bạn có thể thực sự là người không biết gì không? Sẽ là thử một cái gì đó như, tôi nghe những gì bạn đang nói, nhưng tôi không chắc chắn tôi đồng ý. Đây là lý do tại sao, một cách khác, tùy thuộc vào cách bạn kết thúc thông điệp đó mà bạn vẫn có thể gặp phải là kiêu ngạo và hạ mình. Đôi khi ngay cả sau khi cực kỳ cẩn thận về cách bạn nói điều gì đó, mọi người vẫn có thể bị xúc phạm hoặc nhận bạn là người kiêu ngạo.

Poster viết, Hồi 2+2 = 5
Phản hồi có thể:
Bạn có thể thực sự là người ngu ngốc này?
"Thật ra, 2+2 = 4"
Tôi nghĩ rằng bạn có thể đã mắc một lỗi trong tính toán của bạn. Tôi tin rằng nó 2+2 = 4

Với lần đầu tiên, có khả năng cao mà nó đã giành được tốt. Phải nói rằng, bạn chỉ ra một lỗi một cách tôn trọng không đảm bảo rằng người đã giành được cảm thấy tồi tệ, ngu ngốc, ít hơn, hoặc như thể bạn chỉ là một kẻ ngốc kiêu ngạo cần phải đúng về mọi thứ.

Sự kiêu ngạo đi đôi với việc nghiện đúng. Nhiều người trong chúng ta quan tâm đến việc đúng hơn bất cứ điều gì khác. Tất nhiên, khi bạn chiến đấu để đúng, bạn cũng đang làm cho ai đó sai. Nó có cảm thấy tốt không? Trung thực? Bạn có thực sự cảm thấy tốt hơn sau khi chứng minh ai đó sai và nhìn thấy cái nhìn trên khuôn mặt họ hét lên nỗi buồn và/hoặc xấu hổ? Nếu cô con gái 7 tuổi của bạn về nhà với bạn và nói, bố, bố, bố, tôi đã thấy ông già Noel và chú thỏ Phục sinh hôm nay và ông già Noel hứa với tôi đồ chơi và chú thỏ Phục sinh nói với tôi rằng tôi sẽ nhận được trứng phủ sô cô la!

Bạn có bao giờ chọn trả lời, bạn đã sai. Đó không phải là sự thật cũng không thể. Ông già Noel là một người thật và những chú thỏ có thể nói chuyện. Ông già Noel không nhận được bất kỳ đồ chơi nào và nếu bạn nhận được trứng phủ sô cô la, thì đó chỉ là vì mẹ và cha bạn đã trả tiền cho chúng và mua chúng cho bạn.
Nhưng không có bố, tôi thực sự đã gặp ông già Noel và chú thỏ Phục sinh!
Không có bạn đã làm. Bạn đang ngu ngốc và có thể cung cấp cho tôi bất kỳ bằng chứng nào mà bạn đã làm. Tôi không nói rằng bạn là một kẻ nói dối, tôi chắc chắn bạn nghĩ rằng bạn đã làm, nhưng tôi đúng với điều này. Tôi già hơn bạn và thông minh hơn bạn. Cách để nghiền nát một đứa trẻ mơ ước bạn giật! Haha.

Tôi chạy một câu hỏi hàng ngày trên Twitter và thấy thú vị khi đọc không chỉ các câu trả lời, mà cả giai điệu của những câu trả lời đó. Đại đa số là đam mê, và tràn ngập cơn nghiện là đúng. Thường thì tôi sẽ bị hét lên vì chỉ cần đặt câu hỏi và không có ý kiến ??nào của riêng tôi. Tôi có thể hỏi một câu hỏi đơn giản như, Bạn có thích hay không thích Bernie Sanders không?
Các câu trả lời có thể trông giống như, anh ấy là một người xã hội chủ nghĩa! Bạn không biết những gì bạn đang nói, dù sao bạn cũng có thể là người Canada? Bám sát poker. Tôi đã bị mê hoặc bởi có bao nhiêu câu trả lời sử dụng khung chính xác đó cho một câu hỏi trung lập.
Hoặc một người khác có thể trông giống như, bất cứ ai không thích Bernie Sanders là một thằng ngốc và một người khủng khiếp.

Thông thường với tuổi tác là một ý thức tốt hơn về bản thân và sự kiêu ngạo của giới trẻ tan biến. Trong các trường hợp khác, nó có thể mất một số loại kinh nghiệm khiêm tốn. Tôi đã giành được tên tên, nhưng có một người chơi poker đặc biệt là một trong những người kiêu ngạo nhất mà tôi từng gặp. Một vài năm đã trôi qua và điều này một khi người đàn ông giàu có đã bị phá vỡ, và đột nhiên một địa ngục khiêm tốn hơn!

Nó không luôn luôn nhấp cho mọi người mặc dù. Thỉnh thoảng tôi chơi với một huyền thoại cũ của người Viking, người không kém phần kiêu ngạo ngày hôm nay so với thời hoàng kim. Với anh ta, đó là một sự kiêu ngạo không nói ra. Một sự hiện diện làm cho nó khá rõ ràng thông điệp mà anh ấy đang gửi, tôi đã giàu có. Tôi rất tuyệt vời cho trường học, và nông dân của bạn nên được vinh danh khi có mặt tôi. Cuộc sống của tôi thật tuyệt vời. Bạn nên ước bạn là tôi. ”

Mặc dù vậy, đó là kinh nghiệm của tôi, những người chơi poker trẻ tuổi ít có khả năng nhận thức bản thân về cách họ gặp phải khi giao tiếp. Tất nhiên, không phải trong tất cả các trường hợp, mà là một tỷ lệ phần trăm người chơi poker trẻ, thành công, hầu hết không biết về sự kiêu ngạo của chính họ.

Tôi đã có một cuộc trao đổi với một người chơi trẻ, và khi tôi chỉ ra cách tôi trải nghiệm thông điệp cuối cùng của anh ấy là kiêu ngạo, anh ấy đã viết một cái gì đó cho hiệu ứng của, đó có thể là sự thật, nhưng sự kiêu ngạo của tôi là một phản ứng chính đáng đối với sự thiếu hiểu biết của bạn. Khi tôi đọc nó, tôi thực sự cười to! Giống như, thực sự ồn ào! Tôi có thể tưởng tượng một tình huống mà sự kiêu ngạo là hợp lý. Không ai trong chúng ta là hoàn hảo, và tất cả chúng ta sẽ tìm thấy những lúc chúng ta có những suy nghĩ kiêu ngạo và thường truyền đạt chúng, nhưng ý tưởng rằng nó có thể chính đáng để đối phó với sự thiếu hiểu biết là tôi dám nói, không biết gì?

Vậy bạn có thể thực hiện những bước nào để tăng nhận thức về bản thân và kiềm chế sự kiêu ngạo của chính bạn? Chà, khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể tự hỏi mình một vài câu hỏi trước khi nhấn Gửi:
Ý định của tôi với giao tiếp này là gì?
Những người đọc nó sẽ cảm thấy thế nào về cách tôi truyền tải thông điệp của mình?
Đây có phải là xây dựng, hay tôi chỉ thúc đẩy nhu cầu của mình để giành chiến thắng và đúng không?
Nếu bạn đang giao tiếp trực tiếp, bạn cũng có thể xem giọng điệu của bạn và quan trọng hơn là ngôn ngữ cơ thể của bạn. Bạn đang đảo mắt và chế giễu trong khi lắng nghe ai đó? Đó là giao tiếp, và nó gửi thông điệp mà bạn không nghe, bạn đang đánh giá từ sự vượt trội.

Tôi sẽ để lại cho bạn điều này; Một bài tập nghe được sử dụng trong các cuộc họp phòng họp hiệu quả và đã được viết về rộng rãi trong những cuốn sách như, 7 thói quen của những người có hiệu quả cao và những người khác. Lần tới khi bạn tham gia một cuộc tranh luận sôi nổi với ai đó, hãy đề xuất phương pháp giao tiếp này:

Người A nói và đưa ra quan điểm họ muốn làm. Người B phải bây giờ, diễn giải, lặp lại với người A những gì họ nghe được. Nếu Person A hài lòng với phản hồi, bây giờ người B có thể đưa ra quan điểm của mình. Tuy nhiên, nếu Person A không hài lòng với những gì người B nghe, người A có thể lặp lại những gì anh ta nói, và người B không có cơ hội để đưa ra quan điểm cho đến khi người A chấp nhận rằng anh ta đã được nghe bởi người B.

Một ví dụ:

Người A nói rằng, phá thai là vụ giết trẻ em và tôi không nghĩ việc giết một đứa trẻ ở trong bụng mẹ trong 6 tháng sẽ được coi là giết người để giết đứa trẻ đó.
Người B nói, những gì tôi nghe bạn nói, đó là phá thai là vụ giết trẻ em và nó không nên hợp pháp. Người A chấp nhận, và bây giờ P người B có cơ hội, miễn là chúng ta đang nói về những gì đang diễn ra bên trong cơ thể của một người phụ nữ, tôi nghĩ người phụ nữ nên có quyền hợp pháp để lựa chọn liệu cô ấy có cảm thấy bắt buộc phải có con hay không. Đặc biệt là trong các trường hợp hiếp dâm hoặc sức khỏe của người mẹ, việc phá thai có thể là sự lựa chọn từ bi hơn.
Bây giờ một người phải lặp lại những gì họ đã nghe, vì vậy bạn đang nói rằng một người phụ nữ nên có quyền đưa ra lựa chọn này, đặc biệt là trong các trường hợp hiếp dâm hoặc sức khỏe của người mẹ.

Loại bài tập nghe này giúp dạy chúng ta thực sự lắng nghe, không chỉ chờ đợi cơ hội của chúng ta để gián đoạn và trả lời, và là một cách giao tiếp hiệu quả cao từ một nơi khiêm tốn hơn. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên về việc bạn sẽ tìm thấy điểm chung, ngay cả về một vấn đề phức tạp và gây chia rẽ như phá thai. Cả hai bên muốn gì? Ít em bé bị hủy bỏ. CƠ SỞ CHÍNH XÁC về một vấn đề tạo ra rất nhiều sự tức giận khi được tranh luận bởi các mặt đối lập mà không phải là nghe hoặc đồng cảm với nỗi đau mà phía bên kia đang cảm thấy. Một thuật ngữ khác cho loại nghe này thực sự được gọi là lắng nghe đồng cảm.

Nếu bạn là người ủng hộ, bạn có thể không đồng cảm với những quan điểm đối lập đau đớn, đấu tranh với bức tranh về những gì chúng tin là những đứa trẻ bị giết bị giết và bị dập tắt? Đối với phía bên kia, bạn có thể không đồng cảm với quyết định mà một cô gái 14 tuổi phải đối mặt sau khi một vụ cưỡng hiếp đã khiến cô ấy mang thai? Bạn có thể rất rõ ràng rõ ràng về lập trường cá nhân của bạn về vấn đề này trong khi vẫn đồng cảm với những người có quan điểm trái ngược.

Kết thúc, tôi hy vọng bạn sẽ đọc blog này với sự hiểu biết rằng tôi thông minh hơn bạn. Tỷ lệ cược là, tôi cũng nhìn tốt hơn bạn và có nhiều tiền hơn, điều đó làm cho ý kiến ??của tôi có giá trị hơn đối với xã hội hơn bạn. Vì vậy, nếu bạn không đồng ý với bất cứ điều gì tôi đã viết, chỉ cần biết rằng bạn đã sai và cần phải tự giáo dục về chủ đề này. Đọc lại mảnh này hàng ngày cho đến khi nó chìm trong ??

(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi chỉ nói đùa trong đoạn cuối)