tile bong da keo nha cai Câu hỏi thăm dò ý kiến ??bài xì phé Twitter đã được trả lời

Tuần trước tôi đã tạo ra một số câu hỏi thăm dò ý kiến ??trên Twitter có liên quan đến poker, và trong khi phần lớn các bạn đã đưa ra câu trả lời tốt nhất cho cả ba, nhiều bạn, dựa trên một số câu trả lời tôi nhận được, đã được dành riêng để sai! Bây giờ, bạn có thể tranh luận tất cả những gì bạn muốn chống lại suy nghĩ của tôi về điều này, nhưng chỉ cần nhận ra bạn sẽ tranh luận không chỉ là bản thân tôi, mà là đại đa số những người chơi hàng đầu trên thế giới sẽ tiếp cận cả ba tình huống theo cùng một cách. Hãy để phá vỡ bàn tay:

Tay số 1

Câu hỏi là bạn làm gì trong một giải đấu 9 tay, 100 người rèm lớn sâu khi người chơi dưới tiếng súng tăng, và bạn ở vị trí thứ hai với AQ phù hợp? Các bạn đã trả lời theo cách này:

Gọi 52%
Gấp 15%
Tăng 33%

NẾP GẤP
Hãy để bắt đầu với những người bạn đã nói. Nó rất quan trọng để hiểu rằng nếu bạn muốn trở thành một người chơi giải đấu chiến thắng, bạn có thể sẽ cần chơi nhiều hơn số tay trung bình để thành công. Chơi chặt chẽ có thể giúp bạn có được tiền, nhưng nếu bạn muốn giành được số tiền lớn trong ba điểm hàng đầu, bạn sẽ phải tìm cách làm cho may mắn của riêng bạn bằng cách vào nhiều nồi hơn.
AQ phù hợp là một bàn tay quá mạnh để gấp. Bạn có 100 rèm lớn có nghĩa là ngăn xếp của bạn có hình dạng tốt và thẻ phù hợp chơi khá tốt. Nếu bạn nói gấp, bạn đang chơi quá chặt! Đúng vậy, điều đó đúng là một người chơi dưới khẩu súng biểu thị rằng anh ta có một bàn tay mạnh mẽ, nhưng trừ khi phạm vi nâng cao của anh ta chỉ là AK, QQ, KK và AA, bạn đã giành chiến thắng trong hình dạng khủng khiếp. Bây giờ, nếu đây là năm 2002, có lẽ tôi sẽ nói Fold là tốt! Mọi người ở vị trí đầu tiên đã chơi chặt chẽ hơn rất nhiều sau đó.

RECE
Bây giờ, hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng 3 cuộc hôn nhân ở đây không chính xác là sai, nhưng nói chung, tôi nghĩ rằng nó kém hơn khi gọi và có một số yếu tố chính. Nhiều người trong số các bạn đã yêu cầu thêm thông tin về các kịch bản này, nhưng bạn nên cho rằng tôi đã bỏ qua bất kỳ thông tin bổ sung nào mà người chơi giơ dưới khẩu súng không được bạn biết đến. Bạn không cần một báo cáo trinh sát đầy đủ về tất cả 9 người chơi để đưa ra quyết định tốt. Thông thường khi bạn chơi một giải đấu, bạn sẽ ngồi ở bàn đầy những người bạn chưa từng thấy trước đây và sẽ chỉ cần chơi bài của bạn một cách tối ưu mà không có lợi ích của thông tin bổ sung.
Khi chơi các giải đấu, một cân nhắc lớn, hầu hết người chơi giỏi tìm cách tránh là những tình huống rủi ro cao. 3 betting làm tăng kích thước của nồi so với tăng từ dưới súng. Như đã đề cập trước đây, một người chơi dưới súng thường sẽ có một bàn tay khá mạnh mẽ và các trò chơi phù hợp với A-Q khá tốt. Nếu bạn 3 cược, về cơ bản bạn đang biến A-Q thành một kẻ vô tội vạ. Nếu bạn muốn 3 cược ở đó, tốt hơn hết là bạn nên thực sự có một tay như A3 tắt và làm điều đó như một kẻ vô tội vạ. Nếu dưới gun player 4 bets, hoặc bất kỳ người chơi nào khác ở bảng 4 bets, dù sao bạn cũng sẽ gấp lại với một trong hai bàn tay. Có nhiều lý do tôi thích gọi đến 3-bet, và tôi sẽ giải thích chúng dưới đây.

CUỘC GỌI
Bàn tay quá mạnh để gấp gập, và 3 người đang biến bàn tay thành vô tội vạ. Nếu bạn 3 cược, có một cơ hội khá tốt, bạn đang vuốt ve nồi với bàn tay tồi tệ nhất. Đó không phải là lý do duy nhất tôi thích cuộc gọi. Như tôi đã đề cập trước đó, nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng lâu dài trong giải đấu poker, bạn sẽ cần chơi một số tay trên trung bình. Bạn cũng muốn có thể đến Flops với nhiều tay hơn. Nếu bạn chỉ gọi các mức tăng với những nắm giữ yếu hơn và luôn luôn là 3 lần đầu trên phạm vi của bạn, bạn sẽ thực sự có thể khai thác cho bất cứ ai muốn siết chặt cuộc gọi của bạn và đặt cho bạn những điểm xấu.
Bằng cách gọi bằng tay như AQ phù hợp, AK, AA, KK, QQ, JJ, v.v ... Điều này giữ cho các vắt trung thực hơn một chút. Họ đã giành được sự lạm dụng các cuộc gọi căn hộ của bạn nhiều vì họ biết bạn cũng sẽ làm điều này với đôi tay siêu mạnh mẽ. Điều này mở ra cho bạn, là khả năng nhìn thấy những người có bàn tay như JT phù hợp, 77, 67 phù hợp, v.v. Tôi sẽ đi xa hơn khi nói rằng khi tôi chơi các giải đấu và đang ngồi trên 100 rèm lớn, nếu Theo người chơi súng tăng lên, và tôi ở vị trí thứ hai, nếu tôi đang chơi cồng, tôi chọn gọi tốt hơn 90% thời gian. Tôi gọi bằng đôi bàn tay tốt nhất của mình, và tôi cũng hy vọng sẽ đưa Flops với một số bàn tay khác chơi bài viết tốt: các cặp nhỏ hơn và đầu nối phù hợp. Nếu bạn có kế hoạch có một loạt các bàn tay mà bạn sẽ gọi ở vị trí thứ hai, một bàn tay như AQ phù hợp nên nằm trong phạm vi đó.

Tay số 2

Người chơi vị trí giữa tăng lên 500 với rèm ở 100-200. Các cuộc gọi mù nhỏ và bạn đang ngồi trên 8000 trong chip và một cặp 99. Các bạn đã trả lời:

Gọi 46%
Gấp 5%
REAKE đến 2000 30%
Tất cả trong 19%

NẾP GẤP

Cách quá chật! Tôi đã đọc một số câu trả lời và quá nhiều bạn bị mắc kẹt trong ý tưởng này về việc khai thác của bộ này như thể cách duy nhất bạn có thể giành được cái nồi này là nếu có 9 trên flop. Có rất nhiều flops tốt cho bàn tay này. Bạn cần học cách chiến đấu mạnh hơn một chút cho nồi và không tìm kiếm lý do để gấp. Nếu bạn đang gấp 99… bạn còn chờ gì nữa !!!

REA-RAISE đến 2000

Đây là một nơi khác mà về cơ bản bạn đang biến tay của bạn thành một chút vô tội vạ. Nếu bạn làm cho nó 2000, chính xác thì bạn dự định làm gì nếu Raiser ban đầu đưa bạn vào? Bạn sẽ gấp ngay bây giờ? Bạn sẽ gọi và hy vọng anh ấy có AK? Bạn chỉ cần đặt 25% của ngăn xếp của bạn và hiện đang trong một trò chơi đoán. Nếu anh ấy có AK và bạn gấp, đó là một sai lầm. Nếu anh ta có một cặp lớn hơn và bạn gọi, thì đó là một sai lầm.
Hãy để nói một hoặc hai trong số những người chơi gọi. Bây giờ flop đến K-J-4. Gì bây giờ? Bạn còn 6000 người còn lại và có 6000 người ngoài kia. Bạn sẽ chỉ hy vọng 99 vẫn tốt? Hoặc những gì về một flop A-7-4? Bạn sẽ chỉ hy vọng không ai có át chủ bài và mạo hiểm giải đấu của bạn trên đó?
Tái tạo lại ở đây chỉ làm cho cuộc sống của bạn vô cùng khó khăn nếu đối thủ của bạn 4 cược, hoặc nếu họ gọi. Dù bằng cách nào bạn sẽ ở trong những điểm khó khăn cho cuộc sống giải đấu của bạn. Bạn sẽ tốt hơn khi làm cho nó 2000 với 9-2 tắt! Bằng cách đó nếu họ 4 cược bạn có một quyết định dễ dàng.

Đi tất cả vào
Bằng cách di chuyển tất cả trước khi flop, một điều bạn chắc chắn là bạn đã giành chiến thắng sau khi bị thất bại! Đối với người chơi yếu hơn chỉ học trò chơi, đây là lựa chọn tôi sẽ tư vấn. Nó không phải là sự lựa chọn hàng đầu, nhưng đối với một người chơi ban đầu, có nguy cơ 8000 để giành chiến thắng 1000 làm cho điều này có giá trị. Một trong những đối thủ của bạn có thể gọi với AK trong trường hợp bạn sẽ là một người yêu thích nhỏ để nhân đôi, nhưng khi bạn được gọi bởi một cặp lớn hơn, bạn đang ở trong tình trạng xấu như một kẻ thua cuộc 4-1. Đối với những người chơi thiếu tự tin về kỹ năng flop bài của họ, đây là những gì tôi muốn giới thiệu.
Nếu bạn có 30 rèm thay vì 40 rèm, quyết định này sẽ trở nên gần gũi hơn rất nhiều đối với ngay cả những ưu điểm hàng đầu. Với 25 rèm lớn hoặc ít hơn, có vẻ như tất cả đều tốt hơn là cuộc gọi, nhưng với 40 rèm, nó chỉ là một chút quá nhiều để mạo hiểm cho 1000 lợi nhuận.
Gọi là tùy chọn an toàn nhất của người Viking và đó là sự lựa chọn nhất mà hầu hết các chuyên gia hàng đầu sẽ đưa ra bởi vì họ có niềm tin vào khả năng chơi 99 Post Flop. Chỉ vì flop đến J-8-6 không có nghĩa là họ sẽ gấp lại trên flop. Người chơi giỏi có thể đánh giá khi nào tốt nhất để tiếp tục với một cặp. Ngoài ra còn có một số flops thực sự tốt cho 99. Bất kỳ ba tấm lót nào, đặc biệt là các flops như 5-7-8, 6-7-8, 7-8-10, 5-6-8, v.v. với các flops như thế, ngay cả khi bạn Đối thủ có bạn đánh bại với một cặp qua, bạn vẫn sẽ có 6 lần đánh bại nó. Rằng thường đáng để nhìn vào thẻ rẽ và đánh giá lại từ đó.
Có một số flops rõ ràng là tốt, như A-K-J chẳng hạn, nhưng chúng rất dễ chơi. Ngăn xếp của bạn đi từ 8000 đến 7500 với một lần trên flop này và cơ hội chiến thắng giải đấu của bạn chỉ bị ảnh hưởng tối thiểu.
Điều khó khăn nhất khi chơi 99 Post Flop, là bạn sẽ có rất nhiều flops sẽ là bên lề. Ví dụ, Q-8-4 có phải là một flop tốt hay xấu không? Chà, nếu bạn kiểm tra, cược Raiser và những cuộc gọi mù nhỏ, tôi sẽ gọi nó là một flop xấu! Nếu nó được kiểm tra xung quanh và lượt là 2, tôi sẽ nói rằng nó rất có thể là một flop rất tốt cho bạn vì chỉ có một người quá mức và nếu họ không có nữ hoàng chỉ TT hoặc JJ đánh bại bạn.

Tay số 3

Chơi sâu xếp chồng với rèm từ 50-100 nút tăng lên 250 và bạn có 78 trái tim. Flop đi xuống KC 8S 2C. Bạn kiểm tra và đối thủ của bạn đặt cược 300. Bạn đã trả lời:

Gọi 59%
Gấp 18%
Séc-Raise 20%
Gấp preflop 3%

NẾP GẤP
Việc gấp flop rõ ràng là tùy chọn tồi tệ nhất của 4. Nếu bạn gấp cặp giữa nhận tỷ lệ cược 3-1 trên flop trên nút, người sẽ đặt cược cho flop này với bất cứ điều gì tỷ lệ cao thời gian, bạn nên chỉ gấp Trước khi flop! Bạn thực sự sẽ mất ít hơn trong thời gian dài.
Bạn có thường xuyên nghĩ rằng 88 của bạn là bàn tay tốt nhất trên flop này trong tình huống này không? Tôi nghĩ rằng nó có thể là 75% cộng. Tôi không biết con số thực tế, nhưng nếu bạn không có bàn tay tốt nhất trên chiếc flop này bằng cách tăng nút, tôi sẽ gần như nói rằng nó là một người lạnh hơn! Anh ta sẽ phải có một vị vua, một cặp trong lỗ, hoặc có thể 8 với một kicker tốt hơn. Cơ hội của anh ta có bất kỳ điều gì trong số đó ít có khả năng hơn anh ta không có gì. Nếu bạn thường xuyên gấp cặp giữa ở vị trí này, bạn sẽ hoàn toàn chạy qua. Bạn don lồng chơi 78 phù hợp chỉ để flop một cú tuôn ra thẳng, nếu bạn lật một cặp đầu thường sẽ là bàn tay tốt nhất! Nếu không, bạn có năm lần cải thiện trong lượt và bạn đang được đặt tỷ lệ cược 3-1.

Gấp preflop

Ngừng là một nit như vậy !!! Vào đó và chiến đấu cho những cái chậu này! Don Tiết cho phép nút chỉ lạm dụng người mù lớn của bạn, bạn nên gọi với rất nhiều tay với sự hiểu biết rằng phạm vi nút của nút rất rộng. Bên cạnh đó, 78 lượt truy cập phù hợp rất nhiều flops. Và khi tôi nói đánh rất nhiều flops, vâng, bao gồm một flop K-8-2. Như tôi đã đề cập trước đây, cách duy nhất này có thể là trò chơi chính xác cho bạn là nếu bạn chơi bài viết kém đến mức bạn sẽ gấp lại trên flop. Nếu bạn có kế hoạch gấp lại trên flop, bạn cũng có thể không bận tâm đến việc bảo vệ người mù lớn của bạn bằng bất cứ thứ gì ngoại trừ bàn tay cao cấp.

Kiểm tra-Raise

Tôi nghĩ rằng đó là một trò chơi OK nếu bạn cũng có kế hoạch sử dụng khả năng kiểm tra ở các điểm khác. Nếu bạn kiểm tra, đối thủ của bạn thường sẽ gấp bàn tay tồi tệ nhất mỗi lần. Tuy nhiên, chống lại những người chơi thực sự giỏi, họ thường sẽ gọi cho bạn mà không có gì và hy vọng sẽ vượt qua bạn sau này. Bạn không muốn làm cho nó trở thành thói quen làm đầy kích thước của nồi với bàn tay cận biên. Tư thế tiêu chuẩn để ra khỏi vị trí ở các điểm cận biên nên là phòng thủ. Giữ cho sự bảo vệ của bạn lên và phản ứng với người chơi ở vị trí, giữ cho các chậu nhỏ và hạ thấp rủi ro của bạn.

CUỘC GỌI

Đây là trò chơi tiêu chuẩn trong tình huống này. Các bạn, hãy xem một giải đấu poker lăn cao và bạn sẽ thấy điều đó. Trong hầu hết các tình huống, một bàn tay diễn ra như thế này:

Người chơi A tăng
Người chơi B bảo vệ người mù lớn
Flop đến X-X-X
Kiểm tra người chơi B
Người chơi đặt cược
Người chơi B gọi hoặc gấp

Học hỏi từ những điều tốt nhất và mô phỏng những gì họ đang làm. Có một số niềm tin vào thực tế là những người này biết những gì họ đang làm và đã nghĩ về cách tốt nhất để tiếp cận những tình huống này. Nếu bạn không tin tưởng họ, hãy tin tôi !!!
Hãy để tôi hỏi bạn một câu khác: Nếu bạn có KT trong tình huống tương tự và bạn đã kiểm tra, đối thủ của bạn đặt cược 300, bạn sẽ làm gì? Sự thật là, bạn nên tiếp cận nó giống hệt như cách bạn tiếp cận khi chơi 78. Kiểm tra với KT sẽ đưa bạn vào rất nhiều điểm khó khăn, nơi bạn sẽ đoán. Bạn sẽ làm gì nếu anh ấy gọi cho việc kiểm tra, lượt là 2 và anh ấy đặt cược? Bạn sẽ gấp KT? Anh ta có thể có một vị vua tồi tệ hơn rằng anh ta đang tìm cách bảo vệ, hoặc anh ta có thể có một trận hòa, hoặc anh ta có thể hoàn toàn không có gì. Trò chơi an toàn hơn là kiểm tra cuộc gọi trên flop, và sau đó kiểm tra cuộc gọi trên lượt. Điều đó nghe có vẻ yếu với bạn? Nếu vậy, hãy lấy cái tôi của bạn ra khỏi nó! Một vở kịch thụ động không bằng nhau. Nó chỉ thường là trò chơi tối ưu.

Bây giờ, có những lúc tôi có thể kiểm tra lại với KT hoặc 78 trên flop đó không? Hoàn toàn, nhưng việc chơi trò chơi tiêu chuẩn của người Viking là kiểm tra cuộc gọi. Khi tôi tham gia vào cuộc chiến tâm lý với các đối thủ dựa trên lịch sử của chúng tôi, tôi có thể bắt đầu ném một số đường cong. Tôi có thể dẫn ra, tôi có thể kiểm tra, hoặc thậm chí tôi có thể đi kiểm tra gấp đôi với 78! Tất cả điều này phụ thuộc vào những gì bạn biết về đối thủ của bạn và trong ví dụ này, tôi không cung cấp cho bạn thông tin về đối thủ của bạn để bạn nên thực hiện cách tiếp cận tiêu chuẩn.

Nếu bạn nhận thấy một chủ đề với những câu hỏi này, thì nên gọi là vũ khí chết người trong kho vũ khí của bạn mà bạn nên sử dụng nhiều hơn. Giữ chậu nhỏ hơn, giữ bạn trong tay với cơ hội để giành chiến thắng, và nó cũng ngụy trang sức mạnh của bàn tay nếu bạn cân bằng cuộc gọi của mình bằng một số tay cao cấp, một số bàn tay cận biên và đôi khi một số bàn tay hoàn toàn rác rưởi.

****** / TÌM HIỂU **********

Cập nhật poker nhanh từ đêm qua. Chơi một phiên 8 giờ và mặc dù bị dị ứng khủng khiếp suốt đêm, tôi cảm thấy như mình có thể chơi thêm 8 giờ nữa. Đó là một nửa PLO, trò chơi ba-2-7 trận hòa và tôi đã có một khởi đầu khủng khiếp. Tôi đã chơi quá lỏng lẻo trong PLO và nó đã khiến tôi tốn kém. Một nửa qua phiên tôi đã bị mắc kẹt khoảng 230 nghìn đô la. Một phần khác của hỗn hợp này là PLO PLO Flips, khá đơn giản; Mọi người đều ném ra 10 nghìn đô la vào nồi, bạn nhận được 4 thẻ và đại lý chạy ra một bảng. Bàn tay tốt nhất giành được tiền.
Chúng tôi làm điều này một lần một vài vòng chỉ một lần. Tuy nhiên, nếu ai đó muốn chơi một lần lật khác, họ phải ném vào một số nước trái cây. Thêm 1000 đô la trong đó và chúng tôi thực hiện một lần lật $ 10K khác. Vì vậy, nếu có 7 người chơi, bạn đang nhìn vào $ 70K cộng với nước ép $ 1K. Sau đó, nếu bạn muốn thực hiện một lần lật khác, bạn phải ném $ 2k vào nước trái cây, theo sau là $ 3k, v.v.
Chà, nhờ một số cú lật may mắn mà tôi chạy nóng, tôi đã có thể đến gần hơn với thậm chí và đến cuối đêm, tôi đã giành được một chiến thắng 45 nghìn đô la.

Một nếp nhăn thú vị khác từ trò chơi đêm qua là một quy tắc rút ba-7 đặc biệt. Nếu một người chơi chọn Straddle, đó là một mức tăng mù lên 3000 đô la, họ sẽ bắt đầu với thẻ thứ 6! Tuy nhiên, một khi họ thực hiện trận hòa đầu tiên, họ quay trở lại chơi bình thường, nhưng bắt đầu với thẻ thứ 6 có nghĩa là bạn có nhiều khả năng bắt đầu với một bàn tay có thể chơi được nhiều hơn. Tuy nhiên, khi bạn không nhận được bất kỳ thẻ thấp nào, đôi khi bạn phải nói lời tạm biệt với 3000 đô la bạn đặt ra ngoài đó. Càng tay bạn chơi ngắn hơn, càng đúng khi đặt trên Straddle. Ví dụ, tôi đã khá chắc chắn rằng trong một trò chơi 4 tay, cộng với EV cho Straddle, trong khi 6 người đưa nó có lẽ không phải là một trò chơi thông minh. Tôi đã làm điều đó thường xuyên bởi vì tôi cảm thấy như mình có một lợi thế đáng kể trong 2-7 và tôi muốn có thể chơi nhiều tay hơn trong trò chơi đó.

Kết quả từ năm đến nay:
53,5 giờ
+$ 109,0000