thời gian diễn ra chung kết world cup 2018 Đề xuất của tôi cho WSOP POY 2018

Tôi có một số ý tưởng mà tôi nghĩ sẽ cải thiện hệ thống WSOP POY sẽ mang đến cho người chơi có loạt phim hay nhất cơ hội tốt nhất để giành giải thưởng:

 

1. Giới hạn tiền mặt ở mức 8- tốt nhất Để giành được cầu thủ của năm, bạn sẽ phải chơi hơn 20 giải đấu, vì vậy 8 tiền mặt với 15% sân được trả tiền là hợp lý hơn.Giới hạn số lượng tiền mặt đảm bảo rằng tiền mặt được sử dụng đều là điểm chất lượng và cũng giới hạn những người chơi lợi thế tăng gấp đôi trong các giải đấu và chơi toàn bộ lịch trình.Điều đó tốt cho Joe trung bình.Nếu anh ấy kết hợp một số điểm số lớn trong các sự kiện nhỏ hơn, thành tựu đó không bị phủ nhận bởi một tấn tiền mặt tối thiểu không đáng kể là không thể tránh khỏi cho người chơi chơi hơn 50 sự kiện.Nếu bạn chơi 50 sự kiện, bạn đánh giá tiền mặt khoảng 10 lần ngay cả trong một năm tồi tệ.

2. Tỷ lệ tiền mặt tối thiểu để giành được tỷ lệ 8-1- Trong trường 600 người chơi, hệ thống hiện tại đã thưởng cho người chiến thắng tương đương 4 phút tiền mặt. Đó không phải là một tỷ lệ tốt. Một tỷ lệ gần hơn với 8-1 có vẻ công bằng hơn rất nhiều. Khi tạo công thức, bạn có thể nhúng điều này một khi bạn đã quyết định chiến thắng có giá trị gì. Nếu một chiến thắng có giá trị 100 điểm, một khoản tiền mặt tối thiểu có thể giống như 12 điểm trượt lên khi bạn tiến tới bảng cuối cùng, nơi bạn có thể tạo một công thức khác trông giống như:

Giành chiến thắng 100 điểm

75% điểm số 1 của điểm số 1

65% điểm số 1 điểm

Thứ 4 60% và như vậy trên.

3. Giá trị $ 10ks mua trong các sự kiện cao hơn- Việc rút tiền mặt trong một trường 100 người chơi trong một sự kiện $ 10K là khó khăn hơn nhiều so với việc kiếm tiền trong một sự kiện lớn, trả hàng trăm điểm. Phải mất khoảng 3 lần chơi, các cấu trúc chậm hơn vào ngày thứ hai và bạn cũng đang chiến đấu chống lại sự cạnh tranh hàng đầu trong các sự kiện vô địch khi bạn ở gần bong bóng. Nó thường mất 3-4 giờ để đi từ 23 đến 20 người chơi. Những sự kiện này phải đặc biệt vì sức mạnh của trường trung bình sẽ rất đặc biệt.

4. Kích thước trường giới hạn 8000- Ngoại lệ trong hệ thống 2017 chắc chắn là Colossus có nhiều lần tái hiện có kích thước trường cao tới 20.000. Một chiến thắng trong sự kiện này hoàn toàn nên được cân nhắc nặng nề, nhưng tiền mặt tối thiểu không nên được cân nặng. Bằng cách giới hạn kích thước trường, nó trở nên ít bị biến dạng hơn trong hệ thống.

5. Phải giành được một chiếc vòng tay- Điều này có thể gây tranh cãi, nhưng tôi thích nó. Chúng tôi chưa bao giờ có một người chiến thắng Poy mà không giành được vòng tay, nhưng điều đó rất có thể trong năm nay. Tôi không nghĩ rằng điều đó không hợp lý khi yêu cầu ít nhất một chiến thắng để được thưởng Poy. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng nó thêm một động lực tuyệt vời cho cuộc đua. Bạn có thể có một người lãnh đạo điểm ở phía trên mà không có một chiếc vòng tay trong Homestretch cần chiến thắng để giành danh hiệu. Vâng, tôi nhận thức được rằng điều này sẽ loại trừ tôi khỏi sự tranh chấp trong cuộc đua năm 2017, nhưng đó là về tôi, đó là một hệ thống đảm bảo hoàn toàn người chiến thắng cuối cùng sẽ xứng đáng.

 

Bằng cách thực hiện năm điều chỉnh này, giải thưởng sẽ duy trì uy tín của nó trong nhiều năm tới. Ngay cả khi chỉ 2-3 trong số các ý tưởng này đã được thực hiện, tôi sẽ thấy rằng đó là một sự thay đổi tích cực theo đúng hướng.