tỉ số wc Cuối tuần với Daniel một thành công

Tôi luôn cảm thấy một chút áp lực khi dạy poker.Không phải là tôi đặt câu hỏi về khả năng của mình để giúp mọi người cải thiện trò chơi của họ, nhưng hơn thế nữa bởi vì tôi rất nghiêm túc và thực sự muốn mỗi người và mọi người tham dự cảm thấy như chuyến đi là xứng đáng- và hơn thế nữa. Cuối tuần được cho là một nhóm thân mật gồm 12 người, cả hai vòng loại PokerStars và những người đã trả tiền cho cuối tuần, nhưng một trong những người tham gia đã có thể rời khỏi công việc nên chúng tôi đã có 11 người. Tất cả họ đã đến nhà tôi vào khoảng 7:00 tối thứ Sáu cho BBQ, đồ uống và một bữa tiệc chào đón một chút. Tôi cho họ xem quanh nhà, người mô phỏng golf trên lầu là một cú hích lớn như Jack Niicklaus được thiết kế màu xanh lá cây ở sân sau. Trong khi cá nhân tôi không ăn BBQ, tôi đã không áp đặt thói quen ăn uống của mình lên những người khác nên có tất cả các loại thịt có sẵn để tiêu thụ. Tôi đã dành phần lớn thời gian trong đêm chỉ để cố gắng tìm hiểu một chút về mỗi người trong số họ khi tôi trôi nổi từ bên trong nhà đến sân sau và trở lại. Hầu hết mọi người đã ăn bên ngoài và một số câu hỏi rất bình thường bắt đầu ở ngoài đó. Sau đó, tôi quyết định cho họ xem bộ sưu tập vòng tay của tôi. Bốn vòng tay WSOP và hai vòng tay tuyệt đẹp mà tôi đã giành được trên WPT tại Bellagio và Borgata. Vòng tay Bellagio nhận được giải thưởng cho đẹp nhất. Sau một thời gian, mọi người bắt đầu tụ tập trong phòng khách và tôi đã ném một số poker cổ phần cao. Một lần nữa, các bài học đã chính thức bắt đầu cho đến thứ bảy nhưng tôi đã theo dõi chúng và phân tích hầu hết các bàn tay. Vào khoảng 10:15 tối, tài xế đã đến và nhặt tất cả lên. [/b] Thứ bảy: [/b] Chúng tôi bắt đầu ngày nghỉ lúc 10:00 sáng tại phòng poker của Venice. Bữa sáng đã được phục vụ và chúng tôi đã đi ngay vào các bài học. Thiết lập là tôi ở phía trước của căn phòng với tất cả chúng trong một vòng tròn bao quanh tôi. Tất cả họ đều có những miếng đệm ghi chú tiện dụng và tôi chỉ nói ra những bài học liên quan đến chơi pre flop và chơi flop, Cho phép câu hỏi và tương tác trên đường đi. Chúng tôi đã có một chút nghỉ ngơi cho bữa trưa và sau đó chúng tôi đi đến phòng poker lúc 2:00 chiều để phân tích tay trực tiếp. Đây là một cơ hội có giá trị để tôi xem họ hành động tại một bàn tay 11. Tôi đã cho họ hàng tấn thông tin về chơi pre và post flop để bây giờ tôi có thể thấy ai đang chú ý! Quá trình diễn ra như thế này: họ sẽ chơi một tay đến cuối cùng và sau đó chúng tôi sẽ đưa mọi người lên thẻ. Tôi sẽ phân tích và phê bình vở kịch và chúng tôi chuyển sang một tay khác. Chúng tôi đã làm điều này trong hai giờ và sử dụng định dạng sau:
Họ bắt đầu với 10.000 chip và chơi với 25-50 rèm trong khoảng một giờ. 50-100 trong khoảng 30 phút và cuối cùng, 100-200 với 25 ante để giúp mô phỏng một số kịch bản giải đấu. Vào lúc 4:00 chiều, chúng tôi quay trở lại phòng chờ và chơi rẽ và chơi trên sông. Điều đó đưa chúng tôi đến 6:00 tối và nghỉ rất cần thiết. Mọi người đều có một phòng nhỏ ở Palazzo và tôi cho rằng đã ngủ trưa trong hai giờ cho đến bữa tối lúc 8:00 tối. Kế hoạch cho bữa tối chỉ là có một thời gian tốt. Chúng tôi đã ăn, tôi nghĩ Moreno, hoặc một cái gì đó tương tự, tôi quên tên của nó. Nó là một nhà hàng bít tết tại Palazzo. May mắn thay, chúng tôi đã đặt hàng phía trước và họ chăm sóc tôi bằng một món súp cần tây tuyệt vời. Một món salad dưa hấu (tuyệt vời) và một món xào hơi quá mặn. Sau bữa tối, vào khoảng 10:30 tối, tất cả chúng tôi đã đi đến Tao Beach, một câu lạc bộ đêm tốt hơn nhiều so với Tao. Tao thường quá đông đúc nhưng Bãi biển Tao chỉ hoàn hảo. Tôi cũng mời các chàng trai của mình và họ mang vợ/bạn gái của họ đi cùng. Chúng tôi cũng vậy, như tiêu chuẩn tại hầu hết các câu lạc bộ, đã có một nhóm các cô gái ngẫu nhiên tham gia gian hàng của chúng tôi và hog tất cả các rượu! Họ thực sự là một bổ sung tốt cho bầu không khí của gian hàng và tôi đã ổn với nó. Champagne và vodka đã chảy khá khó khăn và mọi người thả lỏng và dường như có một thời gian tuyệt vời. Tôi thậm chí đã quyết định cho mọi người thấy một vài bước đi mới của tôi cho một dự án sắp tới có tên là, Dance Dancevt, nơi tôi dự định dạy người da trắng cách nhảy. Tuy nhiên, đùa tất nhiên là trong tất cả sự nghiêm túc, tôi đã sẵn sàng thực hiện một điệu nhảy với những người như Phil Hellmuth bất cứ ngày nào. Bữa tiệc diễn ra khá muộn, nhưng tôi biết rằng tôi cần phải chuẩn bị cho những ngày tiếp theo nên tôi rời đi vào khoảng 2:30 sáng trong khi nhiều người ở lại. Chủ nhật: Chúng tôi bắt đầu mọi thứ vào Chủ nhật một chút sau đó, ngay từ trưa. Vở kịch cho ngày này là xé toạc một số bàn tay từ poker cổ phần cao và cũng hồ sơ một số người chơi. Cụ thể, tôi đã cho họ lời khuyên về việc đánh bại Hellmuth và Matusow và cho họ một số câu nói về Jamie Gold. Tôi cũng chỉ cho họ lý do tại sao tôi không bao giờ, bao giờ phạm sai lầm đối với Sammy Farha. Nếu bạn xem HSP qua nhiều năm, bạn sẽ thấy rằng mỗi khi Sammy khiến tôi bị đánh bại. Khi anh ta đang vô tội vạ, tôi hoặc nuôi anh ta không có gì hoặc gọi anh ta bằng bàn tay tốt nhất.
Chúng tôi cắt một nhóm tay lại với nhau hơn là minh họa những điểm mạnh và điểm yếu của người chơi. Ví dụ, làm thế nào để nhận được da Phil Phil ảnh hưởng đến lối chơi của anh ấy. Tại sao phong cách poker Matusow sườn cho vay để nổ tung. Làm thế nào Jamie Gold cố gắng nói chuyện với bạn về tiền của bạn nhưng cũng cho đi rất nhiều thông tin. Tất nhiên là Sammy, và một vài người nói rằng nó tốt như vàng.
Chúng tôi cũng, tất nhiên là cắt tay Gus của tôi, và một vài bàn tay HSP tốt nhất. Tôi nghĩ rằng những người tham gia thích phần này nhất. Đó là tương tác nhất và tôi nghĩ rằng công cụ giảng dạy tốt nhất của tất cả chúng. Chúng tôi đã đưa điều đó vào khoảng 5:00 chiều và sau đó phá vỡ một giờ trước đêm chung kết lớn của họ. Một giải đấu với ba mức giá: Thứ nhất, gói $ 12k cho cuộc phiêu lưu của PokerStars Caribbean, một chiếc đồng hồ Cartier và vị trí thứ ba có một học viện WSOP miễn phí. Cấu trúc của giải đấu, được thiết kế bởi bạn thực sự, dự kiến ??sẽ kéo dài từ 3,5 đến 4 giờ chơi: 10k trong chip và 15 phút 1. 25-50
2. 50-100
3. 100-200
4. 100-200 (25)
5. 150-300 (25)
6. 200-400 (50)
Thời gian nghỉ 10 phút
7. 300-600 (75)
8. 400-800 (100)
9. 500-1000 (100)
10.600-1200 (200)
11.800-1600 (200)
12.1000-2000 (300)
Thời gian nghỉ 10 phút
13. 1200-2400 (400)
14. 1500-3000 (500) Giải đấu kết thúc tại đây
15. 2000-4000 (500)
16. 3000-6000 (1000) Vào thời điểm giải đấu bắt đầu công việc của tôi đã hoàn thành nhưng dù sao tôi cũng đi chơi và xem hành động. Tôi cảm thấy như một Papa tự hào khi xem vở kịch được cải thiện chỉ từ một ngày trước đó. Họ đã chơi như những người chơi poker thực sự! Đó là một cảm giác rất bổ ích. Tất nhiên, một số sai lầm đã được thực hiện, nhưng chúng tôi nhồi nhét rất nhiều thông tin vào đầu họ, thật khó để xử lý tất cả.
Để giúp làm mới chúng, tất cả chúng đều được cung cấp một bản sao của cuốn sách mới nhất của tôi, Chiến lược Power Hold KhănEM cũng như đăng ký Pokervt. Cuối tuần đã đưa tôi ra khỏi tôi, kể cả giọng nói của tôi. Tôi đã lên kế hoạch phục hồi ngày hôm nay tại nhà, có thể là golf, nhưng tôi không cảm thấy như vậy. Bên cạnh đó, ngày hôm nay, E-DOG, ngày hôm nay và tất cả họ đều đã tiệc tùng. Tôi chỉ không biết tôi có bao nhiêu bữa tiệc trong tôi vào lúc này.
]]>