tỉ số tỉ lệ Con chó của tôi may mắn

Tôi nhớ khi tôi nhận được tin tức như ngày hôm qua.Tôi đang ở trong phòng tắm và cha tôi đã la hét, Lucky Lucky đã chết!Anh ấy đã chết!"Bố tôi đã hoàn toàn tan vỡ.Anh ta trông như thể anh ta không muốn tiếp tục.
Phản ứng của anh trai tôi rất giống nhau.Anh ta thực sự đấm lỗ qua bức tường Bedroon của mình.Anh tôi là một anh chàng lớn và có thể gây ra nhiều thiệt hại khi anh ta mất nó.
Vì vậy, tôi thấy anh trai tôi tan vỡ, cha tôi là một mớ hỗn độn khóc, vậy tại sao tôi không khóc?Tôi yêu con chó của tôi nhiều như họ đã làm, nhưng vì một số lý do, tôi không thể tiếp cận cảm xúc của mình?Đây là lý do tại sao: Vào thời điểm đó, tôi đã chơi bài xì phé hàng ngày và tôi ngày càng tốt hơn.Cơ sở kiến thức của tôi đang phát triển đều đặn, khả năng đọc của tôi đang được cải thiện, và quan trọng nhất là sự kiểm soát cảm xúc của tôi đã trở nên ổn định hơn. Vì vậy, khi tôi ngày càng tốt hơn trong việc che giấu cảm xúc của mình, tôi nghĩ rằng khả năng đó tràn vào cuộc sống cá nhân của tôi và có tác động tiêu cực đến tôi. Về cơ bản, nó làm tê liệt trái tim tôi, và đó không phải là thứ tôi muốn như một sản phẩm phụ là một người chơi poker giỏi. Ý thức về nó rõ ràng đã giúp. Tôi nhận ra rằng tôi đoán rằng, tôi đã không cần phải trở thành một người đàn ông khó khăn để trở thành một người chơi poker tuyệt vời và trong thời gian tôi đã trở lại bình thường. Nhìn lại vào thời điểm đó thực sự kỳ quái. Tôi không biết nếu bất kỳ ai trong số các bạn đã trải qua hoặc đang trải qua bất cứ điều gì như vậy ngay bây giờ, nhưng nếu bạn cần phải nhận ra nó bây giờ. Trong các cột của tôi, tôi luôn viết lại thực tế rằng sự ổn định về mặt cảm xúc là quan trọng ở bàn poker. Mặc dù vậy, tôi muốn nói rõ với tất cả các bạn, rằng nó có thể khóc khi chó của bạn chết. Và nó có thể cảm thấy tuyệt vời khi gặp một cô gái mới. Giữ bình tĩnh của bạn ở những chiếc bàn, nhưng đối với thiên đường Sak Sakes không làm tê liệt trái tim của bạn.]]>