tỉ lệ cược bóng đá hôm nay Trên bảng với một khoản tiền mặt

Chỉ một vài tay để chia sẻ, một từ đầu ngày chống lại Phil Laak và sau đó đến tay cuối cùng của tôi đã làm tôi trong: Tay số 1: Tôi đã được chuyển đến Phil Laak, ngay lập tức và tăng lên 2800 với 8h 10h từ dưới súng với rèm ở 600-1200. Tất cả được gấp lại cho Laak, người được gọi từ người mù lớn. Flop đến JH 8S 2S và nó đã kiểm tra kiểm tra. Turn là 3s và Laak đã kiểm tra lại vì vậy tôi quyết định đặt cược một chút gì đó để bảo vệ chống lại một thuổng trên sông. Tôi đặt cược 3600 và Laak đã đưa tôi lên 13.000. Tôi đã nghĩ về nó trong một thời gian rất dài. Tôi đã không tin rằng anh ta có một cặp hoặc ba hoặc ba loại. Tôi cảm thấy như anh ấy sẽ chơi một trong hai bàn tay theo cách đó. Anh ta có được sự tuôn ra theo như tôi quan tâm, hoặc anh ta có một trận hòa và muốn lừa tôi ra khỏi tay tôi nghĩ rằng tôi có khả năng yếu đuối.
Sau đó tôi phải quyết định những gì tôi đã làm nếu tôi gọi và anh ấy đặt cược tất cả trên sông. Cuối cùng tôi quyết định rằng tôi sẽ nghiêng về phía gọi trừ khi dòng sông đến một thuổng. Tôi đã gọi, và dòng sông là 3. LAAK đã kiểm tra và tôi đã kiểm tra- anh ấy đã cho thấy 4-5 với 5s và tôi đã giành được một cái nồi nhỏ đẹp ở đó. Tôi lơ lửng khoảng 100 và thay đổi trong phần lớn thời gian trong ngày nhưng không thể tạo ra một cú hích lớn về phía trước và rèm và kiến ??tiếp tục leo thang trong khi những người chơi khác xếp chồng lên nhau. Đó là điển hình hơn trong một sự kiện mua 3000 đô la vì sự tiến triển chậm hơn nhiều trong 10.000 đô la, trong đó mức trung bình không tăng lên khá nhanh. Tôi đã quay trở lại khoảng 75k trước tay cuối cùng: Tay #2: Một cầu thủ trẻ dưới khẩu súng đã cắt giảm mức tăng lên 10.000, một mức tăng có kích thước lớn hơn sau đó anh ta thường thực hiện, sau đó anh ta quyết định khập khiễng thay thế. Đó là một cử chỉ rất tinh tế, tôi không biết có ai khác bắt được nó ngoài tôi không, nhưng đó chắc chắn là một câu nói với tôi rằng anh ấy không phải là siêu mạnh (a la aa hoặc kk). Kích thước nâng cao của anh ấy mà anh ấy cho là đã khiến tôi tin rằng anh ấy đang ở trên một cặp giữa hoặc một loại tay AK AQ.
Hai chỗ ngồi bên trái của anh ấy, tôi đã làm cho nó 11.000 để đi với 99 và nó gấp lại cho anh ấy. Anh ấy đã không ngần ngại nhiều và chuyển tôi vào. Tôi đã đi qua tay M và loại trừ hoàn toàn khả năng 10-10 J-J hoặc Q-Q dựa trên lời nói mà tôi nhận ra trước. Đứa trẻ này là siêu tiên tiến, trong việc ném cho tôi một câu nói sai với AA, hoặc tôi là một yêu thích 4-1 hoặc trong một tình huống lật đồng xu với tiền đầu tư.
Cuối cùng tôi đã quyết định rằng anh ấy không thể có 99 nhịp, không có cách nào. Tôi gọi là biết rằng nó rất rủi ro nhưng với 60.000 người còn lại và 1500-3000 rèm sẽ đến 2000-4000, tôi phải có cơ hội là người dẫn đầu so với một cặp nhỏ hơn. Anh ta lập bảng A-K. Anh ta thất bại nhà vua và tôi bị loại, cảm thấy không phải là một gợi ý về sự ghê tởm hay tiêu cực. Tôi cố gắng tránh lật đồng xu khi tôi có thể, nhưng để giành chiến thắng trong một giải đấu, khi ngăn xếp của bạn suy giảm một chút đôi khi bạn phải đọc và cho mình cơ hội vượt quá mức trung bình. Một lần nữa, đó là một mối quan tâm ít hơn trong 10k trong đó mức trung bình cao hơn nhiều so với rèm, nhưng trong một sự kiện có nhịp độ nhanh hơn, bạn chỉ đơn giản là có thể thoát khỏi một số lật đồng nhất. Vì vậy, vào con ngựa ngày mai. Tôi yêu bất kỳ giải đấu ngựa nào và cảm thấy như tôi là một trong những người giỏi nhất trong việc kết hợp các kỹ năng cần thiết để chơi ngựa tốt trong khi đồng thời tính đến chiến lược giải đấu. Trên lưu ý đó, tôi đã đi đến quán cà phê thể thao với Juanda để xem các trò chơi NFL. Đi hóa đơn!
]]>