storm dota 2 TIỂU SỬ

Daniel Negreanu, Team Pokerstars
Daniel Negreanu được sinh ra cho Annie và Constantin vào ngày 26 tháng 7 năm 1974 tại Toronto, Ontario Canada.Cha mẹ của Daniel, chuyển đến Canada sau khi rời Romania với hy vọng mang lại cho con cái cuộc sống tốt hơn.

Ở tuổi mười sáu, Daniel đã phát hiện ra mối quan hệ với cờ bạc, hối hả hồ bơi và poker. Những trò chơi này, kết hợp với tình yêu của anh ấy đối với những con số và xác suất, làm dịu cơn khát cạnh tranh của Daniel. Sau khi rời trường trung học một tín dụng nghệ thuật ngắn, Daniel đã chơi bài xì phé toàn thời gian và với người lớn hai lần tuổi trong các sòng bạc từ thiện khác nhau và các phòng đánh bạc khác. Daniel không chỉ chơi trong các trò chơi này, mà anh ấy còn chiến thắng trên cơ sở nhất quán. Khi thời gian nhấn vào Bankroll Daniel, tăng lên.

Là một người luôn thích một thử thách cạnh tranh, Daniel đặt mục tiêu vào thủ đô poker của thế giới - Las Vegas. Khi anh ta 21 tuổi, Daniel đã đóng gói đồ đạc của mình, ngân hàng của anh ta và lăn xuống thành phố ánh sáng. Ở đó, ông phát hiện ra rằng các sòng bạc hào nhoáng của Vegas khác nhiều so với các sòng bạc từ thiện ở Toronto. Daniel mất ngân hàng của mình ở Vegas và trở về nhà ở Toronto để xây dựng lại những gì anh ta đã mất. Giống như một nhà vô địch vĩ đại, Daniel tiếp tục chiến đấu, và anh ta tiếp tục chiến thắng ở Toronto và sau đó thua ở Las Vegas.

Sau đó, một ngày nào đó tất cả đến với nhau. Daniel đã tìm ra cách đánh bại các bàn ở Las Vegas. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để cắm rò rỉ trong trò chơi của mình, dành hàng trăm giờ chơi, học tập và làm việc siêng năng để trở thành một trong những người giỏi nhất. Tất cả các công việc khó khăn đã được đền đáp. Năm 1997, Daniel được vinh danh là người chơi hay nhất xung quanh người chơi tại trận chung kết Foxwoods World World Poker. Năm 1998, Daniel bước vào sự kiện poker thế giới đầu tiên của mình. Anh ta đã giành được sự kiện giới hạn Pot trị giá 2.000 đô la đó, và ở tuổi 23, Daniel đã trở thành cầu thủ trẻ nhất từ ??trước đến nay, để giành được một loạt vòng tay poker thế giới. Chiến thắng đã mang lại cho Daniel biệt danh là Kid Kid Poker.

Thành công của Daniel, tiếp tục, thêm một loạt vòng tay poker thế giới khác vào năm 2003. Lần này Daniel đã thể hiện khả năng toàn diện của mình bằng cách giành vòng tay S.H.O.E. S.H.O.E. là một trò chơi xoay theo thứ tự: Seven Card Stud, Hold Em, Omaha Eights hoặc tốt hơn và Stud Eights hoặc tốt hơn.

Daniel đã cho rằng năm tốt nhất trong sự nghiệp poker của mình vào năm 2004. Vào năm đó, Daniel đã tạo ra 11 bàn cuối cùng, bao gồm hai chiến thắng của WPT (Borgata và Bellagio) và loạt vòng tay poker thế giới thứ ba của anh ấy trong giới hạn giữ. Tổng số tiền thắng của anh ấy năm đó lên tới mức đáng kinh ngạc $ 4,465,907. Vở kịch xuất sắc của Daniel trong suốt cả năm đã mang lại cho anh ấy cả The World Series of Poker Player of the Year và Card Player Player of the Year. Anh ấy cũng được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất năm WPT 3 (2004-2005).

Sau đó vào năm 2005, Daniel quyết định mở rộng tầm nhìn của mình và chuyển sang các dự án kinh doanh khác nhau. Daniel đã đóng góp một chương trong Doyle Brunson Super Super System 2 và bắt đầu làm việc trên hai cuốn sách, một cuốn được phát hành vào năm 2007 có tên là Wisdom Wisdom cho tất cả người chơi & người kia là chiến lược Power Hold Muffem được phát hành vào năm 2008.

Thông báo lớn nhất trong năm 2007 là Daniel trở thành thành viên của Team Pokerstars. PokerStars là trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới và là sự phù hợp hoàn hảo cho Negreanu. Tôi rất vui mừng khi tham gia Team Pokerstars. Tổ chức này có vẻ như là sự phù hợp hoàn hảo cho tôi và tôi vui mừng vì họ cũng cảm thấy như vậy. Daniel nói. Cho đến ngày nay, Daniel vẫn là một trong những gương mặt chính của các ngôi sao poker và đại diện cho họ trên khắp thế giới.

Daniel đã tiếp tục có được thành công trên Đường mòn Giải đấu Poker trong những năm qua với thu nhập trong suốt thời gian hơn 21 triệu đô la để đi cùng với 6 vòng tay WSOP và nhiều chức vô địch khác trên WPT và các mạch giải đấu khác trên khắp thế giới.

Năm 2013 là một năm rất đặc biệt khác đối với Daniel, nơi anh được cho là có năm giải đấu tốt nhất của giải đấu mà bất cứ ai cũng có kể từ năm 2004. Daniel bắt đầu một năm với một chiến thắng tại sự kiện chính của WSOP ASIA-PACIFA ở Úc và kết thúc nó với 2 với 2thứ nd Vòng tay WSOP trong năm trong sự kiện Con lăn cao WSOP Europe. Bị kẹp giữa những chiến thắng mà Daniel Final đã tham gia các sự kiện vô địch của cả EPT và WPT và kết thúc 2thứ nd Trong giới hạn 2.500 đô la sự kiện thu hút ba-7 điểm thấp tại WSOP ở Las Vegas.

Daniel được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2013 của WSOP, Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2013 và Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2013 và được xếp hạng số 1 trong bảng xếp hạng GPI để kết thúc năm.

Daniel được cho là một trong những người chơi poker giỏi nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Tính cách yêu thích vui vẻ và thái độ dễ gần của anh ấy khiến anh ấy trở thành một người hâm mộ poker yêu thích. Bản chất thẳng thắn của anh ấy và tình yêu của trò chơi đã chuyển sang Daniel có một số ý kiến ??mạnh mẽ về những gì tốt nhất cho poker và anh ấy đã được Bluff đặt tên là một trong những người mạnh nhất trong thế giới poker trong bảng xếp hạng hàng năm của họ.

Daniel là một nghệ sĩ biểu diễn tại Heart và đã diễn xuất trong các bộ phim như X-Men Origins: Wolverine, và Cứu cảnh cùng với việc xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình cả poker và không liên quan đến poker.

Daniel hiện đang sống ở Las Vegas, nơi anh ấy thích dành thời gian với bạn bè và bạn thân nhất của anh ấy khi anh ấy chơi bài xì phé hoặc cố gắng làm việc với trò chơi golf của mình.

Để có một bản tóm tắt về những điểm nổi bật trong sự nghiệp của Daniel, hãy truy cập Phòng cúp.