điểm số vòng loại world cup 2022 châu á Đến ngày 1 của sự kiện chính của WSOP Châu Âu

Nó giúp khi bạn tạo ra một tấn tay, và tôi chắc chắn đã làm điều đó. Trên thực tế, trong suốt cả ngày, tôi đã làm bất kỳ sự vô tội vạ nào, không phải là một, và không bao giờ mất một cái nồi với 10.000 trong đó. Không một. Để bắt đầu một ngày, trong giờ đầu tiên, tôi đã xử lý QQ KK và KK và cả ba lần tôi đã được tái lập trước FLOP. Điều đó thường không phải là một điều tốt, nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng những người chơi trên bàn của tôi có xu hướng chơi quá nhiều khi mỗi lần tôi bắt đầu với bàn tay tốt nhất và kết thúc với nó. Trong cả ba trường hợp tôi đã chơi rất thận trọng. Chỉ có một anh chàng ở bàn của tôi, một chút đau đớn khi chơi, một người chơi quá hung hăng hai bên trái tôi đã tái tạo lại một tấn tay trước khi thất bại. Bàn tay chìa khóa đầu tiên tôi chơi đã diễn ra như thế này: Một người chơi chặt chẽ lớn lên dưới khẩu súng lên 300 và người chơi hung hăng gọi vào ghế tiếp theo. Tôi gọi hình thức mù lớn với 6-7. Flop đến cầu vồng 8-5-3 và tôi đã kiểm tra. Người chơi hung hăng đặt cược 600 và chúng tôi đã thấy lượt quay đầu. Turn là một át chủ bài, và tôi kiểm tra được gọi là 1100. Sông là 6 và tôi đã kiểm tra. Một lần nữa, người chơi hung hăng đặt cược 2800 và một cái gì đó dường như không đúng. Đặt cược quá lớn, anh ta không thể gọi một khoản tăng từ người chơi chặt chẽ với Ax nhiều. Anh ấy sẽ phải cho tôi xem một bộ, hoặc tôi đã bị thuyết phục rằng anh ấy có một bàn tay như K-Q. Tôi gọi cho anh ấy đã cho thấy K-Q.
Tôi đã chơi tay như một trận hòa rõ ràng như vậy nên tôi nghĩ rằng anh ta chắc chắn có khả năng bắn ba thùng vô tội vạ. Tay số 2 quan tâm: Tôi đã tăng lên 600 với rèm ở 150-300 với KC JC và nhận được hai cuộc gọi từ vị trí muộn. Flop đến KS QS 3H và nó đã được kiểm tra xung quanh. Bước ngoặt là QH và tôi đã kiểm tra lại. Anh chàng đầu tiên đặt cược 1100, anh chàng thứ hai làm cho nó 2600. Tôi không mua nó. Tôi đã không nghĩ rằng anh chàng đầu tiên có bất cứ điều gì và tôi đặt anh chàng tiếp theo như 99 với hy vọng đại diện cho một nữ hoàng trong khi hy vọng anh ta có bàn tay tốt nhất. Anh chàng đầu tiên gấp lại và dòng sông trống rỗng. Nó đã kiểm tra kiểm tra và bàn tay của tôi là tốt. Sau khi nghỉ ngơi, tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn cho ESPN và họ hỏi tôi về chiến lược của tôi. Tôi đã nói, Có một anh chàng hai bên trái của tôi, những người có những người nổi tiếng như điên và tôi đã để anh ta điều khiển tôi một chút nhưng tôi sẽ để anh ta rơi vào một cái bẫy và lấy những con chip đó. 10 phút sau khi nghỉ, một người chơi Internet trẻ tuổi vững chắc tăng từ vị trí bị cắt lên 800 và tôi gọi từ nút với JJ-bait cho người mù lớn hung hăng. Anh ấy đã tái lập 2000 hơn nữa và chúng tôi ngẩng đầu lên. Flop đến 8S-3S-2C và anh ta đã bắn 3500 vào đó. Tôi gọi, một nửa chơi chậm một nửa chơi cẩn thận. Tôi đã gập tay và muốn cho anh ta một cách vô tội vạ. Trừ khi lượt đến một át chủ bài hoặc một cái gì đó tương tự, không có cách nào tôi sẽ cho anh chàng này tín dụng cho QQ, KK hoặc AA. Khi nó bật ra, không còn quan trọng- lượt là một jack.
Trước sự ngạc nhiên của tôi, anh chàng tàu như 20.000 về phía trung tâm và tôi rõ ràng gọi cho anh ấy đã thể hiện 10-3 vụ! Lol, phải yêu nó khi một kế hoạch kết hợp với nhau. Dù sao, đó là một ngày hoàn toàn không có nghịch cảnh đối với tôi, vì tôi đã sứt mẻ sau mỗi hai cấp độ. Vòng 1: 20.000 đến 54.000
Vòng 2: 54.000 đến 60.000
Vòng 3: 54.000 đến 109.000
Vòng 4: 109.000 đến 128.000
Vòng 5: 128.000 đến 154.000 Điều đó khá ổn định và điều đó rất khó khăn khi tôi thực sự không được làm mát, thất bại, một số bộ, đã xử lý một số cặp lớn mà đánh rất nhiều flops. Ngày mai tôi hy vọng sẽ có một cái bàn tốt như tôi đã làm hôm nay, nhưng tôi đã đặt cược cho don don vào cái đó. Dù sao, thời gian cho giường, tôi đã đánh khá đẹp.
]]>