lịch thi đấu bóng đá việt nam trung quốc Ngày 2 chơi nó theo cuốn sách

Trọng tâm của tôi trong giải đấu, như tôi đã đề cập trong blog cuối cùng của tôi đã ở đó và tôi không cảm thấy như tôi là một người trong khu vực. Vì vậy, khi điều đó xảy ra, và tôi không thể chú ý nhiều như tôi cảm thấy như tôi nên, tôi đi trên Auto Pilot, về cơ bản là chơi chiến lược chính xác mà tôi phác thảo trong cuốn sách của mình Power Hold Muffem. Nó có một chiến lược tuyệt vời, đặc biệt là trong các sự kiện ngăn xếp sâu có cấu trúc chậm. Tôi có thể chờ đợi, và đợi, và đợi, cho đến khi ai đó nổ tung và chỉ ở lại cho đến khi điều đó xảy ra. Nó thực sự thực sự dễ dàng. Hôm nay tôi trôi nổi xung quanh mốc 50K trong hầu hết thời gian trong ngày và không bao giờ lo lắng về việc bị phá vỡ. Sau đó vào buổi tối, trong cấp độ cuối cùng, tôi đã gãi lên tới 120k. Sau đó với khoảng 15 phút còn lại để đi trong đêm: Guy tăng lên 6000, Kelly Kim gọi, gọi nút, tôi gọi từ người mù lớn với 6D 8D. Flop đến 6H JD 4D và tôi đã kiểm tra. Việc đặt cược Raiser 12.000 và nó đã trở lại với tôi. Tôi yêu thích flop và didn quan tâm quá nhiều về những gì anh ấy có, và tăng thêm 30.000. Anh ấy nghĩ một chút và đi tất cả, tất nhiên tôi gọi. Anh ấy có AJ, tôi đã bỏ lỡ, và điều đó đã khiến tôi xuống còn 30k. Đó là những loại tiền xu trong một giải đấu mà tôi đã sẵn sàng mạo hiểm với chip của mình vì ba lý do chính: 1) Nó đã không phá vỡ tôi.
2) Tôi có thể là một con chó lớn chống lại bất kỳ bàn tay nào. Coin lật tiền flop, mà không phải là trường hợp. Bạn có thể có AK và người nghĩ rằng đó là một lần lật đồng xu, trong khi thực tế đối thủ của bạn có AA hoặc KK. Điều đó không bao giờ đúng khi bạn chơi những trận hòa lớn trong những chiếc nồi lớn sau khi thất bại.
3) Đó là một cách tuyệt vời để bán kết. Hãy nghĩ về nó- anh chàng này có thể thực sự đánh bại squat khi tôi chơi đó. Anh ấy phải hy vọng, anh ấy đang chạy đua với một trận hòa, bởi vì nếu không, tôi sẽ bị nghiền nát ở đó mỗi lần. Ồ, nếu tôi giành được cái nồi đó, tôi sẽ trông giống như một người chơi, với khoảng 230.000. Thay vào đó, tôi đã bị nghiền nát với 28.400 nhưng rèm chỉ là 1200-2400 với 300 ante. Điều đó không làm tôi sợ. Điểm quan trọng của tất cả những điều này, tôi đoán, là tôi đã thực hiện bất cứ điều gì đặc biệt, nhưng chiến lược bóng nhỏ mà tôi sử dụng rất hiệu quả đến nỗi bất cứ ai sử dụng nó đều có thể thành công trong các giải đấu xếp chồng sâu. Bằng cách không hiểu hiệu quả của phương pháp này, bạn không bao giờ có thể trở thành một người chơi giải đấu trực tiếp tuyệt vời. Nó là hoàn toàn không thể. Tôi cần phải may mắn một chút vào ngày mai, nhưng tôi không thực sự lo lắng, mặc dù còn ít hơn 12 rèm lớn. Tôi đã giành được sự hoảng loạn ở tất cả, và khi tôi nhận được chip của mình, tôi nên có một cơ hội tốt để giảm dần, hoặc tăng gấp đôi. Trò chơi này rất dễ dàng ?? ]]>