pa dota 2 Nhà nước poker 2019

Gần đây tôi đã đăng một tweet quá khắc nghiệt trong giai điệu và các câu trả lời có thể dự đoán được. Tôi đã đề cập đến những đặc điểm tiêu cực của một số người chơi poker nhất định không phải là một bổ sung tốt cho trò chơi. Nick Jones chỉ ra rằng tweet của tôi thực sự đóng góp cho một trong những đặc điểm đó, là người ghét hoặc người khiếu nại. Tôi nhận ra anh ấy đã đúng nên tôi đã chọn xóa tweet và cụm từ nó với giọng điệu tích cực hơn, thay vào đó tập trung vào những thuộc tính làm cho một người chơi hấp dẫn một trò chơi.

Đặc điểm tiêu cực:
Người chiến thắng
Chậm
Im lặng
Nit
Ghét

Đặc điểm tích cực:
Mất tiền
Hành động nhanh chóng
Thân thiện
Được hào phóng/đưa ra hành động
Là tích cực

Cả hai đều nói một cách tương tự, nhưng tweet đầu tiên quá đối nghịch với các loại người chơi nhất định nên sau khi suy nghĩ, tôi đã xóa nó.

Nhiều người đã hiểu sai ý nghĩa của tôi trong tweet ban đầu đó. Sự lựa chọn của tôi, đổ lỗi cho họ vì không hiểu, hoặc chịu trách nhiệm không truyền đạt vị trí của tôi đủ rõ ràng. Về vấn đề này, chọn chịu trách nhiệm cho các quyết định của tôi hoặc là nạn nhân của hoàn cảnh (đổ lỗi cho người khác), tôi cố gắng hết sức để thực hành những gì tôi giảng. Một phần của điều đó đòi hỏi phải thừa nhận khi bạn sai và xin lỗi. Tôi đã làm điều đó, và khi phản ánh thêm, có những điều về tweet đầu tiên mà tôi đã giao tiếp tốt. Cụ thể, là một người chiến thắng và im lặng. Ba người kia khá rõ ràng, mặc dù mọi người có cái nhìn hẹp hơn về thuật ngữ NIT NIT so với tôi luôn luôn học được. Một nit isn chỉ đơn giản là một người chơi chặt chẽ. Một NIT có thể có bất kỳ số lượng đặc điểm sau:

-Rẻ

-Changle chồi

-Trong một trò chơi 9 tay với 8 người chơi khác, muốn chơi nhưng không phải là người đàn ông

-Wonn bắt đầu trò chơi

-Trits lần thứ hai thoát sống

-Won sắt đồng ý với một canh bạc EV trung tính nếu người sống yêu cầu nó, ngay cả với số lượng nhỏ. Ví dụ, chơi một trò chơi NLH $ 5- $ 10, Trò chơi trực tiếp hỏi liệu mọi người có thực hiện tất cả trong Flip với giá 25 đô la không. Một nit nói không.

-Các thay đổi chỗ ngồi để có được một bàn tay miễn phí. Ví dụ hài hước dẫn đến một sự thay đổi quy tắc tại Bellagio nhiều năm trước. Chơi 5 tay, một người chơi sẽ liên tục thay đổi chỗ ngồi và tại thời điểm đó được xử lý ngay cả khi anh ta đi từ UTG sang cắt. Anh ta cứ cố gắng nhảy xung quanh càng nhiều càng tốt để có được bàn tay miễn phí. Đó là một nit.

Không có định nghĩa, tôi có thể đưa ra là một vị khách mong muốn trong một trò chơi poker. Không phải trong hơn 20 năm tôi đã chơi trò chơi. Tôi đứng vững rằng NIT chắc chắn là xấu cho một trò chơi poker.

Đối với im lặng, đó là một sai lầm đối với tôi khi diễn đạt nó theo cách mà tôi đã làm. Đó là điều xấu của tôi. Tôi nên thay thế yên tĩnh với thô lỗ. Tôi đồng ý với nhiều câu trả lời nói rằng nó tốt hơn nhiều khi được ngồi với một người chơi yên tĩnh so với một người không bao giờ tắt. Tôi hoàn toàn tán thành. Tôi đã đề cập đến việc tham gia vào cuộc nói chuyện nhỏ khi ai đó hỏi bạn một câu hỏi. Ví dụ, một khách du lịch ngồi xuống trong trò chơi $ 5- $ 10 của bạn và hỏi bạn bạn đến từ đâu. Thay vì cho anh ta một trạng thái tử vong và không trả lời, hãy là con người và nói chuyện với anh chàng!

Tôi không mong đợi người chơi thay đổi họ là ai và đưa vào một chương trình không trung thực. Không phải ý tôi là gì, và nó trên tôi vì đã không giao tiếp tốt. Tôi xin lỗi những người chơi yên tĩnh ngoài kia đã bị xúc phạm bởi điều đó. Nếu bạn ngại ngùng, thì đó là OK OK. Nếu bạn có thể cười và thỉnh thoảng cười vào một trò đùa, thật tuyệt vời. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi bắt đầu bảng nói chuyện, thì đó cũng hoàn toàn tốt. Nếu ai đó thu hút bạn vào cuộc trò chuyện, hãy thân thiện và cố gắng không thô lỗ.

Đối với việc trở thành một người chơi chiến thắng là một đặc điểm xấu, nhiều bạn đã phạm tội vì mục tiêu của poker là trở thành một người chơi chiến thắng. Tất nhiên đó là và không có gì sai với điều đó! Bây giờ, đã nói rằng, nếu bạn là một người chơi chiến thắng có nghĩa là bạn đang lấy tiền ra khỏi trò chơi. Những người chơi khác trong trò chơi sẽ làm tốt hơn về mặt tài chính nếu bạn không ở đó.

Hãy cùng nhìn vào một ví dụ khác, bạn tổ chức một trò chơi 6 tay tại nhà của bạn và có 5 người chơi được xác nhận. Một ghế còn lại và giữa Larry, người thua cuộc lớn nhất trong trò chơi, hoặc Bill là người chiến thắng lớn nhất. Điều gì sẽ tốt hơn cho trò chơi đó? Để mời Larry hay Bill? Rõ ràng là Larry nhận được cuộc gọi đó mỗi lần.

Quan điểm của điều này là nhận ra rằng nếu bạn là một người chơi chiến thắng, bạn là một người nhận. Đó là tên của trò chơi như nhiều bạn đã chỉ ra. Tuy nhiên, biết điều này, tôi sẽ nghĩ rằng sẽ rất đáng để tìm ra những cách khác để đóng góp cho sức khỏe của trò chơi bạn chơi. Một người đã tweet cho tôi rằng anh ta là người chiến thắng lớn nhất trong trò chơi gia đình của mình Bởi vì anh ấy mang bia! Ồ, và anh ấy không uống!

Đây là một ví dụ hoàn hảo về việc từ bỏ một số EV, không phải là một NIT và đóng góp cho trò chơi theo một số thời trang. Về lâu dài, bạn sẽ nhiều hơn bù đắp cho chi phí của bia.

Mối quan tâm của tôi cho tương lai của poker là nếu nó tiếp tục xu hướng người chơi không nghĩ về lâu dài, nhưng chỉ tập trung vào EV ngay lập tức của họ, bạn sẽ thấy một sự mở rộng hơn nữa của các trò chơi tư nhân. Các trò chơi tư nhân ở các cổ phần cao hơn đang ngày càng trở nên phổ biến. Tôi không nghĩ rằng, tốt cho poker, nhưng không có nhiều điều có thể được thực hiện để ngăn chặn xu hướng đó.

Vào những ngày xưa, bạn đến một sòng bạc, và nếu một chỗ ngồi mở và bạn có mua vào, bạn sẽ ngồi xuống và chơi. Điều này chỉ đơn giản là đúng sự thật nữa ở các cổ phần cao hơn. Các trò chơi tư nhân cũng xảy ra trong các sòng bạc, và điều đó đã loại bỏ những người trẻ mới nổi, những người muốn bắn vào những trò chơi đó. Nếu trẻ tuổi mới nổi là một người chơi chiến thắng, họ sẽ không bao giờ để anh ta chơi, trừ khi anh ta cung cấp một cái gì đó có giá trị cho trò chơi. Cho dù nó mang lại một người chơi yếu hơn vào trò chơi, hoặc có thể, chỉ có thể, đủ đáng yêu để mọi người đưa ra thực tế anh ta là một người chơi tuyệt vời và sẽ lấy tiền ra khỏi trò chơi.

Bây giờ nếu bạn là một người chơi giải đấu thì sao? cái này ảnh hưởng gì đến bạn? Chà, trong ví dụ tôi đã cung cấp nó thực sự không. Bạn có thể trở thành một nhà tư tưởng ngắn hạn hơn, nhiều hơn một nit, và tìm cách vắt kiệt những cạnh nhỏ với ít quan tâm đến trải nghiệm chơi dễ chịu như thế nào. Hay bạn? Nó sẽ không có ảnh hưởng đến bạn trong thời gian ngắn, vâng, đó là sự thật, nhưng nếu bạn là một người chơi tourney cổ phần cao nữa, sẽ có tác động đáng kể đến EV dài hạn của bạn.

Hầu hết mọi giải đấu Cổ phần cao trên thế giới ngày nay đều cung cấp một chiếc đồng hồ bắn, nhưng tôi vẫn thấy đầu tiên, và nghe thẳng từ mọi người, họ không còn chơi trong đó vì tốc độ chơi. Một số người chơi, ngay cả trong các điểm tự động nhất vẫn mất 30 giây để hành động. Một đồng hồ cờ vua/ngân hàng thời gian sẽ là một giải pháp tốt hơn cho tương lai, nhưng đó là một blog khác.

Một điểm tự động là gì? Một ví dụ: Một người chơi tăng lên và bạn gọi BB. Flop là KK3 Rainbow và bạn kiểm tra cuộc gọi. Bước ngoặt là 2. Nếu bạn mất 10-30 giây để kiểm tra ở đây, bạn thực sự đang làm tổn thương trò chơi. Bạn sẽ không bao giờ kiểm tra cuộc gọi này và dẫn 2 trong lượt. Bạn chỉ luôn kiểm tra, nhưng vẫn vậy, tôi thấy người chơi thậm chí ở những điểm tự động đốt cháy 25-30 giây này.

Vì các tweet của tôi về chủ đề này, cả hai lần đầu tiên tôi thừa nhận đều được viết tốt, và theo dõi tôi mà tôi cảm thấy công bằng hơn rất nhiều, tôi đã bị tấn công cá nhân trong một vài blog cho vị trí của mình. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì với những người không đồng ý với tôi, tôi là một người có ý kiến ??và điều đó được mong đợi.

Ngay cả khi tôi nghĩ nó không công bằng, tôi chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự ghét bỏ nào mà tôi nhận được và luôn cố gắng xem xét phản hồi cho các cơ hội phát triển như một người. Đôi khi mọi người thực sự đang tìm cách có một cuộc thảo luận dân sự về các chủ đề poker, trong khi những lần khác, nó chỉ cảm thấy giống như một chiến dịch bôi nhọ với động cơ thầm kín. Dù bằng cách nào, tôi đã chịu trách nhiệm 100% cho bất cứ điều gì tôi nói hoặc làm. Nếu mọi người chọn cách đưa lời nói của tôi ra khỏi bối cảnh, hoặc viết lại quan điểm của tôi để phù hợp với một câu chuyện, một lần nữa, ngay cả khi đó là công bằng, nó sẽ đi kèm với lãnh thổ khi bạn chọn công khai với ý kiến ??của mình. Chúng tôi không nợ những gì chúng tôi cho là báo chí công bằng. Chúng ta có thể kiểm soát cách mọi người chọn trình bày chúng ta. Đôi khi họ sẽ nói dối, trong khi những người khác có thể tự do và vặn vẹo lời nói của bạn để phù hợp với một câu chuyện.

Nó không quan trọng nếu nó công bằng. Nếu mọi người không nhận được những gì tôi nói, thì tôi sẽ làm tốt hơn việc truyền đạt những suy nghĩ của tôi trong tương lai. Tôi là một con người thiếu sót như tất cả chúng ta ở một mức độ nhất định, nhưng tôi luôn cố gắng trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân và tiêu hóa phản hồi cả tích cực và tiêu cực để tìm kiếm các lĩnh vực mà tôi có thể tốt hơn.

Đó là sự thật, tôi không còn là một máy xay như tôi đã ở trong 15 năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tôi đã thành công trong poker mà ít người từng đạt được, vì vậy sẽ công bằng cho một số người chỉ trích tôi là mất liên lạc với trò chơi. Nó rất công bằng, nhưng tôi cũng không tin rằng nó là chính xác. Tôi liên tục trong cuộc trò chuyện với cả ưu và REC ở tất cả các cấp, từ cổ phần thấp, đến trung bình, đến cao. Tôi nghĩ về những vấn đề này thường xuyên vì poker là niềm đam mê của tôi đối với nửa đời tôi bây giờ.

Tôi không cho rằng để biết tỷ lệ chiến thắng của tôi sẽ là gì ở trò chơi ARIA $ 2- $ 5, nhưng tôi biết một số người chơi trò chơi trong các trò chơi đó thường xuyên. Cuối cùng, bạn không phải chấp nhận, hoặc thậm chí thích ý kiến ??của tôi. Bạn có thể không đồng ý với lập trường của tôi về các vấn đề liên quan đến trò chơi. Nếu bạn làm như vậy, tôi hy vọng rằng bạn sẽ sẵn sàng thảo luận dân sự về nó. Thay vì tấn công nhân vật của tôi, và tôi là một người, tôi nghĩ sẽ đáng để thảo luận về lý do tại sao bạn nghĩ rằng suy nghĩ và ý tưởng của tôi là sai.

Tôi rất thích nhìn thấy sự trở lại với tôi, tôi ghét những ý tưởng của bạn, chứ không phải là tôi ghét bạn. Sẽ làm tất cả chúng ta một số tốt.