noone dota 2 Cuộc sống dân sự

Chỉ cần xem xong các tập phim sự kiện chính của WSOP mới nhất và phản ánh trong vài tháng qua.Tôi đã có một thời gian dài nghỉ giải lao từ năm 2000. Kể từ khi sự kiện chính, tôi đã theo dõi điều đó với vị trí thứ 6 trong Giải vô địch quốc gia WSOP vào tháng 7, và thiên đường đã chơi từ đó.Tôi đã chơi một vài WCOOP, nhưng bài xì phé trực tiếp duy nhất tôi chơi kể từ tháng 7 là sự kiện từ thiện Vanessa Selbst, ở New York cho Trung tâm Tư pháp đô thị cuối cùng là thời điểm thực sự tốt.

Khi tôi thường nói về cuộc sống mơ ước của tôi trông như thế nào, một số điều tôi muốn trong cuộc sống đó dường như có thể vì tất cả các chuyến đi tôi làm cho các giải đấu poker.Tôi luôn muốn có một thói quen, tôi đã khao khát thói quen.Tôi luôn muốn chơi trong một giải đấu hàng tuần, bất cứ điều gì, để ở trong một đội.Tôi luôn muốn đọc nhiều hơn, xem nhiều thể thao hơn, chơi các trò chơi video mà tôi thích và tiếp tục hiện tại trong các sự kiện thế giới.

Cuối cùng, tôi nhận ra rằng tôi chỉ có thể sống cuộc sống đó bây giờ! Tất cả những gì tôi đã chọn nó, vì vậy tôi đã làm. Tôi bắt đầu chơi trong một giải bóng đá trong nhà, ba giải đấu thực sự vào thứ Hai, thứ Tư và một giải đấu ngoài trời vào thứ năm.

Thêm vào đó, tôi đã thuê một cựu chuyên gia và huấn luyện viên của đội bóng đá trong nhà Las Vegas Legends để làm việc với tôi ba ngày một tuần trong một giờ. Nó rất vui và tôi chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn. Tôi đã chơi bóng đá khi còn bé, nhưng không bao giờ thực sự tốt. Các đội tôi chơi trên, chúng tôi chơi để giành chiến thắng. Nó chỉ là một giải đấu rec thú vị, nhưng hầu hết mọi người thực sự quan tâm đến chiến thắng và tôi thích trở thành một người chơi trong đội. Tôi không phải là cầu thủ giỏi nhất trong đội bằng bất kỳ sự căng thẳng nào, nhưng tôi luôn cho nó nỗ lực tốt nhất của mình, điều này che giấu một kỹ năng cơ bản thực tế. Kiểu như poker! Haha!

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Sáu, tôi đã ở trong phòng tập thể dục với Tiffany Boydston và thường là huấn luyện viên golf, Caddy và người bạn thân của tôi, Christian tham gia cùng chúng tôi. Tôi thích có anh ấy ở đó để có động lực. Kid là 5 ′ 6 ″ 135 lbs và anh ta có thể nhấn ấn 235 lbs! Thật là điên rồ.

Dưới đây là một video ngắn ESPN đã làm một phần của thói quen hàng ngày của tôi:

Phòng tập thể dục và bóng đá

Vì vậy, tôi đã nhận được thói quen hàng tuần từ góc độ thể chất, nhưng tôi cũng đã có một thói quen kích thích tinh thần hài lòng. Tôi đọc hàng ngày, phi hư cấu bao gồm một loạt các chủ đề. Tôi chơi Hearthstone hàng ngày và tôi hoàn toàn thích nó. Tôi không cho phép mình chơi trong 10 giờ liên tục nữa, nhưng tôi thực sự thích trò chơi đến nỗi tôi thường tìm thấy một hoặc hai giờ một ngày để chơi.

Theo như theo kịp các sự kiện hiện tại, tôi xem TV và cũng đọc về những gì diễn ra trên thế giới. Tôi nhận ra chính trị là một vấn đề gây chia rẽ, nhưng tôi thực sự thích theo dõi bộ phim và thảo luận về nó. Trước đây, tôi không thể xem Fox News trong hơn 5 phút mà không bị khó chịu, vì vậy tôi đã thử thách bản thân để thêm nó vào và cố gắng xem nó với một bảng trống để tôi thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng hơn. Không chỉ từ bên trái hoặc bên phải.

Tôi vẫn chưa thể xem MSNBC trong hơn 10 phút. Mặc dù thực tế là quan điểm của tôi nghiêng về phía bên trái, tôi thấy việc giao hàng trên mạng đó thậm chí còn thô lỗ và hạ thấp hơn so với trên Fox News. Tôi thấy cả hai thiên vị vô lý, với CNN là cân bằng nhất trong các mạng tin tức cáp. Tôi thực sự cười khi một vấn đề xuất hiện và xem phản ứng trên cả hai mạng. Nó trông giống như thế này:

MSNBC- Phòng khám Hillary là một siêu sao trong phiên điều trần của Benghazi và xuất hiện tổng thống trong khi đảng Cộng hòa cố gắng tấn công cô vào cuộc săn phù thủy này, nhưng không có thông tin mới. Đó là một tuần tuyệt vời cho Hillary.

Fox News- Breaking Breaking: Thông tin mới từ phiên điều trần của Benghazi về Hillary Clinton nói dối với người dân Mỹ sau khi cô giết bốn người Mỹ. Đây là khởi đầu của chiến dịch Clinton vì bà có thể sẽ bị truy tố cho những vụ giết người đó.

Bạn chỉ cần cười! Tôi có những người bạn là đảng Cộng hòa, và tôi có những người bạn bỏ phiếu cho đảng Dân chủ. Tôi luôn đánh giá cao nó khi mọi người sẵn sàng nghe thấy phía bên kia và không nhảy vào các cuộc tấn công cá nhân chỉ vì chúng tôi có quan điểm khác nhau. OK, đủ về chính trị vì tôi chắc chắn một số bạn đã chán ngấy với tất cả.

Theo như xem các môn thể thao, tôi xem khúc côn cầu càng nhiều càng tốt, chủ yếu là chim cánh cụt Pittsburgh kể từ khi bạn thân Phil Kessel của tôi chuyển đến đó, nhưng tôi cũng để mắt đến những gì mà xảy ra với toàn bộ Leafs và League. Tôi đã tham gia cùng một giải đấu giả tưởng kể từ năm 1996 với chủ yếu là cùng một nhóm các chàng trai và đó là một niềm đam mê tuyệt đối đối với tôi! Nó rất cạnh tranh và tôi theo sát 48 người chơi của mình. Vâng, bạn đã nghe nói rằng phải 48 người chơi trong một giải đấu 20 đội! Tất cả chúng ta đều có một hệ thống trang trại 20 cầu thủ được kết hợp vào Liên đoàn thủ môn của chúng tôi, vì vậy thực sự không phải là một cầu thủ thứ 3 trong NHL được phác thảo trong giải đấu của chúng tôi.

Tôi cũng cưỡi tàu lượn siêu tốc cảm xúc đó là vòng playoff của Bluejays. Đau lòng. Một mùa bóng chày 162 trò chơi có thể trở nên khá tẻ nhạt, nhưng bóng chày playoff thực sự rất dữ dội. Sẽ không nói dối, tôi đã ném một hoặc hai chiếc giày qua phòng trong những khoảnh khắc hấp hối của trò chơi đó. Ugh.

Tôi thậm chí bắt đầu theo dõi MLS! Chỉ cần xem Toronto FC, người cuối cùng đã thực hiện vòng playoffs lần đầu tiên trong mùa giải này. Đứa trẻ Giovinco này rất vui khi xem. Thật là một con thú!

Lưu ý rằng tôi đã đề cập đến NFL? Tôi đã xem Super Bowl trong khoảng năm năm. Tôi đã từng xem NFL một cách tôn giáo và là một người hâm mộ Buffalo Bills chết chóc trở lại trong những ngày Scott Norwood. Ouch. Thỉnh thoảng tôi sẽ xem các hóa đơn chơi ngày hôm nay, nhưng nếu không, tổ chức này làm tôi thất vọng đến nỗi tôi chỉ cảm thấy bẩn khi ủng hộ nó. Tôi sẽ đưa toàn bộ một blog để giải thích nhiều lý do tôi thấy họ là một tổ chức đạo đức giả, kinh tởm. Tôi không ghét những người xem nó, đó là một trò chơi tuyệt vời để xem, đặt cược hoặc làm các môn thể thao giả tưởng xung quanh, nhưng tôi chỉ có thể làm điều đó.

Vì vậy, một cách ngắn gọn, tôi đã vui vẻ !!! Trái với những gì bạn có thể nghĩ, tôi đang hướng nội ồ ạt. Tôi thích ở nhà để đi chơi, nhưng điều đó không nói rằng tôi có bất kỳ vấn đề nào là xã hội. Nó chỉ là nếu tôi có sự lựa chọn giữa việc đến một câu lạc bộ hoặc ở trên ghế dài, chơi Hearthstone, trong khi có khúc côn cầu trên TV, tôi sẽ chọn chiếc ghế dài cả ngày.

Poker sẽ luôn là một phần của cuộc sống của tôi. Bây giờ tôi đã chơi đủ lâu để tôi không bị gỉ vì thiếu luyện tập. Nếu bất cứ điều gì, không chơi trong suốt thời gian dài khiến tôi sắc nét hơn khi chơi. Năm này đã kết thúc đối với tôi vì tôi sẽ chơi một sự kiện vào tháng 12, WPT Five Diamond tại Bellagio mà tôi đã có rất nhiều thành công khi đến thứ nhất, thứ ba và một vài khoản tiền mặt khác.

Năm 2015 đánh dấu số lượng tourneys thấp nhất của tôi mà tôi đã chơi từ năm 2000 khi tôi bị gián đoạn từ mọi thứ trừ tiệc tùng và tiêu tiền haha. Số liệu thống kê của tôi vẫn luôn tốt mặc dù năm nay không tích lũy được nhiều thu nhập như tôi đã làm trong năm 2013 và 2014 (lần lượt là 2 triệu đô la và 7 triệu đô la).

Dưới đây là một cái nhìn về các con số năm 2015 của tôi cho đến nay không phải là kế toán để hoán đổi:

Sự kiện: 47
Tiền mặt: 8
Mua: $ 1,392,325
Thanh toán: $ 1,818,832
Lợi nhuận: $ 426,507