nhà cái tặng tiền cược miễn phí Tối đa $ 25k 6

Anh ta gọi, và dòng sông đến 10h dường như là một khoảng trống hoàn toàn, cho đến khi anh ta bắn 12.000 vào nó! Tôi đã nghĩ về nó trong một thời gian rất dài và gần như được gọi là đồng hồ trên chính mình. Anh ấy đoán anh ấy có thể có hạt dẻ, nhưng tôi đoán, nhưng tôi chỉ không nghĩ rằng anh ấy đã chơi nó theo cách đó trên flop.
Vấn đề là, tôi đã không nghĩ rằng anh ấy đang vô tội vạ nên tôi phải quyết định những gì tôi có thể đánh bại. Tôi đoán tôi có thể đánh bại J-10 hoặc một bộ nhỏ hơn, và cũng có thể AC AD đã chơi kỳ lạ. Meh, tôi ghét vị trí này, thực sự muốn gấp lại, sau đó đã phạm một sai lầm lớn bằng cách gọi. Chris cho thấy 10c 10 có ý nghĩa hoàn hảo. Johnny Chan, người ngồi bên phải tôi nói rằng, bàn tay chính xác mà anh ta đặt anh ta vào. Tôi đã làm hỏng cái đó.
Chiếc bàn sau đó bị vỡ khi chúng tôi xuống 18 và tôi ngồi bên trái Matusow và tôi có Howard và Hellmuth ở bên trái ngay lập tức. Mọi thứ diễn ra khá tốt cho tôi ở bàn đó khi tôi đánh bại Dan Harrington bằng cách chơi chậm và khiến anh ấy chuyển đến với QC JC và tôi kết thúc với 39.900 khiến tôi phải ở giữa gói với 17 bên trái.
Vào đầu ngày, hai Doyle muốn đặt cược vào những người già của người Hồi giáo để giành chiến thắng trong sự kiện này, và tôi đã nói với anh ấy rằng tôi sẽ cho anh ấy hành động, nhưng vấn đề là toàn bộ lĩnh vực này về cơ bản là ngoại trừ Elky, người không Chính xác là trẻ trong thuật ngữ poker. Vì vậy, thay vào đó tôi đã nói với anh ấy rằng tôi đã đưa 3 người chống lại 3 anh chàng của anh ấy trong một chiến thắng. Chọn 1
Daniel: Elky
Doyle: Johnny Chan Chọn 2
Daniel: Erik Seidel
Doyle: Barry Greenstien Chọn 3
Daniel: Joe Hachem
Doyle: Dan Harrington Hachem có rất nhiều chip và Seidel là người lãnh đạo chip. Tôi thích cách Hachem chơi và mặc dù anh ấy không phải là một chàng trai trẻ tuổi ở tuổi 44, tôi cảm thấy như anh ấy đang chơi như một ngày một. Anh ấy khá hung dữ và chơi tốt. Tôi cũng đã lấy Seidel không chỉ vì ngăn xếp chip của anh ấy, mà còn bởi vì tôi nghĩ rằng trò chơi của anh ấy cũng đã phát triển với The Times và tôi không nghĩ rằng anh ấy chơi giống như cách anh ấy đã làm 6 năm trước.
Nếu giải đấu chưa bắt đầu và anh ấy muốn đưa ba anh chàng đó, tôi sẽ vui vẻ đưa 3 chàng trai trẻ và đi cùng Ivey, Elky, Cickyham, Juanda hoặc Antonio. Tất cả chúng đều dưới 35. Đối với sự kiện 6 MAX, tôi đã để Doyle chọn bất kỳ 3 chàng trai nào anh ta muốn trên 35 tuổi và tôi hứa sẽ đưa ba anh chàng mà anh ta không bao giờ nghe thấy: Bill Reynold, Will Molson và Tom Marchese. Anh ta có thể có Barry Greenstien, Johnny Chan và Phil Hellmuth, và tôi đã nắm lấy cơ hội của mình. Quan điểm của điều này là để nói rằng những người chơi lớn tuổi không phải là người chơi poker giỏi, nhưng ở định dạng tối đa 6, trải nghiệm này nằm rất nhiều với các cầu thủ trẻ. Có rất nhiều chuyên gia tối đa và tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong số họ đều trên 35. Chắc chắn đó là bài xì phé trên internet khác nhau, nhưng tôi nghĩ rằng họ là người tiên tiến hơn về cơ bản so với những người chơi lớn tuổi có kinh nghiệm. Tôi cảm thấy như tôi đã trở nên tốt hơn rất nhiều nhờ chơi trong trò chơi 100-200 NLH trên PokerStars và tôi rất vui vì tôi đã làm. Tôi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện và tôi cảm thấy như nó đã được đền đáp cho tôi và cho tôi cơ hội chiến đấu trong sự kiện này vào ngày mai. Tôi sẽ cho tất cả của tôi, đó chắc chắn.
Trong khi chơi trong trò chơi, Howard đã đưa ra một cái gì đó tôi thấy đủ thú vị để chia sẻ quan điểm của mình. Howard khét tiếng vì đã xuất hiện trễ 2 giờ cho tất cả các sự kiện. Rất nhiều người chơi làm điều đó, và tôi nghĩ rằng trong nhiều trường hợp, đó có lẽ là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt là trong các sự kiện giới hạn trong đó hai giờ đầu tiên gần với vô nghĩa. Tuy nhiên, không có giới hạn, tôi không đồng ý với quan điểm của anh ấy về cấp độ sớm là vô nghĩa.
Tôi nghĩ rằng nó thực sự phụ thuộc vào loại người chơi của bạn. Đối với một người chơi chặt chẽ, bảo thủ, chơi 50-100 với 30.000 chip có vẻ như là một sự lãng phí thời gian. Như Howard đã nói, thì nó giống như chờ đợi một cách làm mát. Trong trường hợp của Howard, điều đó có thể đúng bởi vì cách tiếp cận của anh ta ở cấp độ sớm là một điều bảo thủ, bầu để không đánh bạc ở các điểm cận biên, và thay vào đó chờ đợi những con kiến ??vào đó để anh ta có thể vượt qua người dân, v.v.
Nếu bạn là một người chơi như Alan Goering (ví dụ hoàn hảo), Tom Dwan, Phil Ivey hoặc bất kỳ người chơi năng nổ nào đã quen với việc chơi Deep Stacked NLH, thì những cấp độ đầu đó mang đến cơ hội tuyệt vời để có một số cơ hội và tìm cách phá sản, hoặc Cắt bỏ và xây dựng một vị trí dẫn đầu cho giai đoạn ante của giải đấu. Tôi sẽ sử dụng một ví dụ để minh họa: Nếu Durr tăng lên 300 ở cấp độ 50-100 với 5h 7h và một người chơi trên nút tăng lên 1000, anh ta có thể quyết định thực hiện cuộc gọi này vì anh ta cảm thấy như A) anh ta có thể vượt qua người chơi sau khi flop và B ) Anh ta đủ sâu để biện minh cho rủi ro 700 trong chip.
Thường thì những tình huống này chỉ phát sinh ở cấp độ sớm và khi ngăn xếp trung bình giảm xuống dưới 60 rèm lớn, một người chơi như Durr không thể thực hiện cuộc gọi này, ngay cả khi anh ta nghĩ rằng anh ta có thể vượt qua đối thủ của mình sau khi flop, vì việc tăng lương đại diện cho Quá cao một tỷ lệ phần trăm của ngăn xếp của anh ấy. Vì vậy, trong khi đó là sự thật, rằng đối với một người chơi chặt chẽ, cấp độ đầu tiên là thời gian để ngồi lại khá nhiều và lãng phí thời gian, vì những người chơi mạnh mẽ đang tìm kiếm lợi thế sớm, những cấp độ sớm đó là lần duy nhất họ có thể áp đặt thành công Kỹ năng chống lại người chơi thẳng tiến hơn. ****** / TÌM HIỂU ************** Hôm nay là ngày nghỉ đầu tiên của tôi kể từ khi WSOP bắt đầu. Điều đó có vẻ hạt dẻ, tôi biết, nhưng nó đúng. Đó là ngày đầu tiên tôi không bao giờ rời khỏi nhà cho Rio và tôi đã ăn chay Hardcore. Tôi đã xem Rocky tôi ngày hôm qua và Rocky II hôm nay. Cuối cùng, tôi sẽ xem tất cả 6 trước sự kiện chính, một truyền thống đối với tôi mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm mãi mãi. Tôi có thể nói gì, tôi yêu những bộ phim Rocky. Tôi cũng lãng phí một loạt thời gian để xem qua Internet và kiểm tra Twitter. Một hiện tượng mới của các loại (thực ra tôi không nên nói mới vì tôi không biết nó đã diễn ra trong bao lâu), là tạo tài khoản Twitter giả và tạo niềm vui cho người chơi poker, v.v. Tôi đã sử dụng để luôn nhận được tin nhắn từ Asianspa và tôi giống như, thỏa thuận của anh chàng này là gì ??? Tôi đã đọc một số tweet của anh ấy và thấy một số trong số chúng đủ hài hước và tôi có làn da khá dày để tôi có thể xử lý kim theo cách của tôi khá tốt.
Một người khác là Hồi Douglepoker và tôi cảm thấy như một thằng ngốc, bởi vì trong thời gian dài nhất tôi nghĩ, người đàn ông, tôi không bao giờ nghĩ Doug Lee sẽ có một tài khoản Twitter, và chắc chắn không tweet những điều anh ấy tweet? Chà, nó rõ ràng không phải là Doug Lee thực sự, chỉ là một người đã đặt tên cho những người chơi poker kim và vì vậy tôi cũng theo anh ta. Nếu bạn biết về bất kỳ cái tốt nào khác, hãy cho tôi biết…
Tôi đã cảnh báo bất cứ ai chọn theo dõi những người này rằng họ thường khá thô tục và có thể có ý nghĩa vì vậy nếu ngôn ngữ hôi xúc phạm bạn, tôi sẽ đề nghị chặn hai người đó! Tôi thấy toàn bộ điều Twitter là một thử nghiệm xã hội kỳ lạ và nó khá hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về một người dựa trên những gì họ sẵn sàng chia sẻ và cách họ chia sẻ nó. Tôi có một người bạn của tôi, người sẽ không tên, nói với tôi, Bạn hoàn toàn có thể nói khi nào một con gà con bằng cách đọc các tweet của cô ấy. Lol, tôi nghĩ đó là loại buồn cười.
Một số người sử dụng nó để nói với bạn rằng họ đã giặt đồ hoặc họ đang xem Rocky (tội lỗi), trong khi những người khác sử dụng nó chỉ đơn giản là để kể chuyện cười. Các nữ hoàng kịch thường sử dụng Twitter để tốt, tạo ra một số bộ phim truyền hình! Tôi thậm chí còn không biết tôi cảm thấy thế nào về Twitter, Facebook và các trang web xã hội khác nhau. Trong một số cách, chúng có thể là niềm vui, nhưng theo những cách khác, chúng có thể phá hoại hoặc chỉ là một sự lãng phí thời gian đơn giản. ]]>