nhà cái tặng 100k Trở lại Hoa Kỳ

Tôi đã có thể rời khỏi một ngày sớm sau khi thực hiện một số bình luận cho EPT Live và thực hiện các cuộc phỏng vấn khác nhau. Hai trong số các cuộc phỏng vấn của người Viking đã tạo ra một sự khuấy động trên các diễn đàn. Tôi đã ngồi đây ở LA chờ chuyến bay của tôi đến Vegas và cười to khá nhiều sau khi đọc một số câu trả lời. Durr trong bồn tắm là cổ điển, btw, được thực hiện tốt! Chuyến bay của tôi từ Nice đến Munich một lần nữa có những biến chứng, may mắn là tôi đã bay với một hãng hàng không thực sự, Lufthansa và không phải British Airways. Có một vấn đề kỹ thuật, nhưng họ đã khắc phục nó trong thời gian khá tốt. Vẫn còn quá muộn để bắt chuyến bay kết nối của tôi đến LA, nhưng họ có thể đưa tôi trên chuyến bay đến San Fransisco sau đó. Khi tôi đến Munich, một phụ nữ đang đợi tôi bên ngoài máy bay. Cô ấy ném tôi vào một chiếc limo và đưa tôi trực tiếp lên máy bay. Chuyến bay ban đầu của tôi đến LA! Máy bay thực sự chờ đợi tôi! Thật tuyệt làm sao? Tôi đã nghe nói họ đã làm điều đó trước đó thật tuyệt. Các cánh cửa đã đóng lại, v.v. nhưng dù sao họ cũng cho tôi. Quay lại các cuộc phỏng vấn. Tôi đã quay hai người khá kỳ quái. Một với những người đến từ Siktilt, một trang web bao gồm poker ở châu Âu. Cuộc phỏng vấn ở đây: www.siktilt.com Một cái khác tôi đã làm là một phiên bản đường của High Stakes sống trên CardPlayer.com, điều này đã cho mọi người một cái nhìn thoáng qua về những phòng ở Monte Carlo trông giống như các cầu thủ Supernova Elite trên PokerStars. Phòng khá mát mẻ với hai tầng và một khung cảnh tuyệt vời của biển. Khi họ xuất hiện để làm tác phẩm mà họ mang theo một cô gái để trồng trên giường của tôi. Lúc đầu, tôi hơi khó chịu về nó, nghĩ rằng nó có thể xảy ra một chút sai lầm, nhưng giống như, tại sao không phải là và đi với nó. Nó chỉ được cho là buồn cười và họ đã không sử dụng phần mà tôi đã nói rõ.
Ồ, và không, tôi không làm cocaine! Tôi đã có những người bạn từ khi học trung học hút cỏ khá thường xuyên, nhưng tôi đã không bao giờ có được một toke trong đời.
Không bao giờ hút thuốc, và chắc chắn nhất là chưa bao giờ thực hiện một dòng! Một số trong diễn đàn đã giải thích sai sự chú ý của tôi cho các dấu hiệu cổ điển của một cái đầu Coke. Đọc xấu. Đối với cuộc phỏng vấn Siktilt, anh chàng đó là một kẻ ngốc và tôi vui mừng vì tôi đã ném anh ta vào hồ bơi. Anh ấy hoàn toàn xứng đáng với điều đó sau dòng câu hỏi đó đùa, đó cũng chỉ là một trò đùa và họ đã tiếp cận tôi với ý tưởng trước đó trong ngày và tôi nghĩ nó sẽ rất vui. Vì vậy, trong cả hai trường hợp, nó chỉ là niềm vui ngớ ngẩn. Cô gái trên giường là của tôi và cuộc phỏng vấn với Siktilt đều được lên kế hoạch. Một số câu trả lời trong các diễn đàn cho cả hai cuộc phỏng vấn này là cổ điển. Nhiều người tin rằng cô gái trong phòng đã ở đó để xua tan những tin đồn đồng tính. Đó không phải là trường hợp, tôi có thể ít quan tâm đến những tin đồn đồng tính, trên thực tế, tôi nghĩ rằng hầu hết chúng đều khá vui nhộn và thú vị. Không giống như nó, bất cứ ai cũng kinh doanh, nhưng tôi đang thấy ai đó ngay bây giờ, và không, nó không phải là một anh chàng, lol. Tôi rõ ràng đã thực sự bận rộn với việc đi du lịch và tập trung nhiều hơn vào việc chơi bài xì phé, sự ra mắt của Pokervt, v.v ... Vì vậy, tôi không muốn kết hôn sớm. Chủ yếu chỉ dành thời gian cho bản thân mình, tìm cách để có được những thứ trong cuộc sống của tôi và các dự án đã hoàn thành. Một khi tôi đã thực hiện với tất cả những gì mà ai biết. ****** / TÌM HIỂU ***************** Chuyến bay đến Las Vegas sẽ sớm lên máy bay và tôi đã bị đánh cắp để về nhà và thấy cậu bé của tôi Mushu. Patty đang đón tôi ở sân bay và tôi hy vọng cô ấy mang anh ấy. Tôi sẽ chỉ có một vài ngày để thích nghi với sự thay đổi thời gian cho Giải vô địch WPT và thực sự mong chờ một cuộc chạy sâu trong sự kiện đó. Tôi cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Sau đó, một trong những trải dài tốt nhất của cuộc đời tôi là trên đường chân trời. Thời gian nghỉ phép, có thể nói. Vào tháng Năm, tôi đã ở nhà ở Las Vegas, chơi gôn, tập thể dục,
Làm cho khỏe mạnh, v.v ... Nếu có bất cứ điều gì, tôi có thể và tôi nhấn mạnh vào May May, hãy đến Costa Rica trong một tuần hoặc lâu hơn để chơi trong sự kiện LAPT ở đó. Đó không phải là lý do duy nhất mà tôi đã đi, tất nhiên, tôi thực sự thích Costa Rica và thiên đường đã ở đó trong một thời gian. Trong khi tôi ở Bahamas cho PCA, tôi cũng đã gặp một người thực sự tuyệt vời sống ở đó, và cô ấy hứa sẽ cho tôi xem xung quanh nếu tôi ra ngoài đó. Tôi vẫn chưa quyết định về việc đi, nhưng sẽ biết trong vài tuần tới. Tôi hoàn toàn phát ốm khi đi du lịch ngay bây giờ, nhưng tôi không có kế hoạch du lịch nào nữa cho đến sau WSOP nên một chuyến đi một tuần tới Costa Rica nghe có vẻ hợp lý. Một phần trong tôi cảm thấy như tôi thực sự cần phải đi, trong khi một phần trong tôi cảm thấy mình cần phải ở lại
Las Vegas tại thời điểm đó để chuẩn bị cho WSOP. Ngay bây giờ tôi đang nghiêng rất nhiều
Hướng tới việc đi, chúng tôi sẽ thấy. Ngay khi tôi về nhà, tôi và Mushu sẽ thực hiện một cuộc đua marathon của American Idol. Tôi đã bỏ lỡ như 4 tuần!
]]>