ngày nào việt nam đá GPL và Nhà tài trợ Poker năm 2016

Vì vậy, một sáng kiến mới có tên Global Poker League có vẻ sẽ ra mắt với dự thảo ban đầu của họ trong một vài tuần ở Los Angeles.Nó có một định dạng nhóm nơi những người chơi nằm trong top 1000 của bảng xếp hạng poker toàn cầu có thể tham gia nếu họ chọn.Để tham gia vào sáng kiến này, rõ ràng bạn sẽ phải ký một số loại hợp đồng pháp lý.

Tôi đã may mắn có được một trong những bộ óc kinh doanh poker tốt nhất có sẵn để đọc bất kỳ và tất cả các hợp đồng đi qua bàn của tôi.Brian Balsbaugh, thuộc Hoàng gia Poker, đã là người đại diện của tôi và gần gũi gần gũi trong hơn mười năm nay.Tôi không thành thạo trong thuật ngữ pháp lý, nhưng may mắn là Brian.

Tôi đã đọc trên Twitter rằng có thể đã có một số tranh cãi xung quanh hợp đồng được cung cấp cho người chơi. Phải thừa nhận rằng, tôi đã theo dõi các chủ đề rất chi tiết, nhưng tôi không thực sự cần phải chia sẻ ý kiến ??sau đây.

Sự công bằng của người Viking, một hợp đồng được cấp cho một người chơi là trong mắt của kẻ si tình. Những gì một người chơi có thể thấy là không công bằng, những người khác có thể không có vấn đề gì. Bản thân một hợp đồng, không thể không công bằng vì nó không nắm giữ quyền lực trừ khi cả hai bên đồng ý với nó. Nếu bạn cho rằng một hợp đồng không công bằng, không có gì buộc bạn phải ký nó. Bạn luôn có quyền tìm thấy một sự thỏa hiệp bằng cách đàm phán các điều khoản của hợp đồng, ký hợp đồng mặc dù bạn cảm thấy như nó không lý tưởng, hoặc, bạn không thể ký kết thỏa thuận.

Tôi đã đọc hợp đồng cá nhân. Tôi đã thấy một vài trích đoạn từ nó mà một số người chơi nêu ra vấn đề. Sửa cho tôi nếu tôi sai, nhưng tôi hiểu rằng người chơi sẽ không bỏ tiền, chính công ty sẽ đầu tư tiền vào đó, vì vậy ngoài thời gian của người chơi, có thể có quyền Liên đoàn, đó là một cuộn miễn phí. Một cuộn miễn phí mà bạn có thể chọn tham gia nếu bạn đồng ý với các điều khoản của hợp đồng. Nếu không, đó cũng là OK. Bạn chỉ cần chọn không ký hợp đồng và rõ ràng sẽ không có cơ hội tham gia cuộn miễn phí.

Mọi người đã hỏi tôi rằng tôi có nghĩ GPL sẽ hoạt động không. Sự thật là, tôi không có ý tưởng. Tôi hy vọng rằng nó thành công, và tôi hy vọng rằng những người chơi chọn tham gia vào đó phát triển mạnh, đồng thời mang đến một đối tượng mới của người chơi và người hâm mộ cho trò chơi. Những gì tôi biết, là hàng triệu đô la đang được chi cho nỗ lực có rủi ro cao này mà không có gì đảm bảo thành công. Nó có thể là một chiến thắng lớn cho công ty, nhưng nó cũng có thể rơi vào tình trạng thảm hại. Hầu hết các công ty khởi nghiệp, và đặc biệt là các giải đấu poker, không có một lịch sử vững chắc về thành công.

Vì vậy, nếu ai đó sẽ thực hiện điều này và thực sự cố gắng làm cho nó hoạt động, điều đó chỉ có ý nghĩa rằng họ sẽ có một số yêu cầu của những người chơi muốn tham gia. Một quan hệ đối tác trong đó cả người chơi và lợi ích GPL đều được liên kết. GPL hy vọng sẽ tạo ra một cái gì đó đủ lớn để thể hiện lợi nhuận và những người chơi tham gia cũng sẽ hy vọng rằng nó thành công vì họ sẽ có lợi về tài chính.

Bây giờ, tùy thuộc vào bạn là ai và bạn đang ở đâu trong cuộc sống, hợp đồng có thể không có ý nghĩa với bạn. Đối với một chuyên gia đầy tham vọng mà không có bất kỳ kế hoạch nào để tiếp thị và tạo ra một thương hiệu từ poker, thực sự không có bất kỳ nhược điểm nào để bán quyền giống nhau của bạn. Giá trị của những quyền đó sẽ giữ nhiều giá trị. Điều tương tự có thể không đúng đối với một người chơi cấu hình cao hơn, người có lợi nhuận từ thương hiệu của mình.

Vì vậy, ví dụ, có thể không có ý nghĩa đối với Phil Hellmuth khi ký hợp đồng cho biết, Bạn có thể không tán thành bất kỳ sản phẩm hoặc công ty nào khác trong 10 năm. Điều đó có thể không có ý nghĩa đối với anh ta. Có lẽ anh ta đã có những điều sinh lợi khác đang diễn ra mà anh ta không thể vượt qua và ký hợp đồng sẽ khiến anh ta phải trả tiền.

Khi tôi bắt đầu sự nghiệp trong poker, tôi chỉ đơn giản là một người chơi. Tôi đã grry cứng chơi cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu. Tôi cũng đã từng đăng trên các diễn đàn poker, không phải với ý định xây dựng thương hiệu cho bản thân, mà đơn giản là vì tôi yêu thích trò chơi và tôi thích nói chuyện với poker. Sau đó, tạp chí CardPlayer hỏi tôi có viết một cột cho họ không. Lúc đầu, tôi đã do dự vì tôi đã cảm thấy như mình đủ điều kiện ở độ tuổi trẻ như vậy, nhưng cuối cùng tôi đã nhận được công việc của người Viking khi viết một cột mới mỗi hai tuần một lần cho những gì tôi nghĩ là 150 đô la một cột. Tôi rõ ràng đã làm việc đó vì tiền.

Khi poker bắt đầu phát triển, thương hiệu cá nhân của tôi cũng vậy. Tôi đã từng trả lời thư người hâm mộ của riêng mình và dành 3-4 giờ mỗi ngày để cá nhân trả lời hơn 50 email mỗi ngày. Một Erik Saagstrom trẻ tuổi (Erik123 của danh tiếng poker trực tuyến) đã gửi email cho tôi ở tuổi 14 để hỏi lời khuyên về chơi bài xì phé để kiếm sống. Tôi đã viết cho anh ấy một e-mail cá nhân, như tôi đã làm cho bất cứ ai đã gửi cho tôi một người, khuyên anh ấy rằng luôn có thời gian cho poker nên anh ấy nên tận hưởng tuổi trẻ của mình! Cuối cùng anh ta đã giành được hàng triệu người chơi trực tuyến và poker trực tiếp khi cuối cùng anh ta cũng đủ tuổi.

Tôi thường được yêu cầu thực hiện các cuộc phỏng vấn. Tôi không bao giờ được trả tiền cho bất kỳ ai trong số họ. Chuyến tham quan Poker World đã yêu cầu tôi tổ chức một phiên bản đặc biệt có tên là Trò chơi Home Hollywood Home, yêu cầu tôi phải làm khoảng ba ngày làm việc trên trường quay. Tôi đã được trả tiền cho điều đó, tôi nghĩ rằng nó là khoảng 250 đô la! Một lần nữa, tôi đã làm điều đó vì tiền. Tôi đã làm những gì tôi đã làm để giúp quảng bá trò chơi poker. Để thực hiện phần của tôi trong việc đưa người chơi mới vào trò chơi, và cũng mở ra cho mình bất kỳ khả năng nào phát sinh.

Trở lại năm 1999, tôi đã giành chức vô địch poker Hoa Kỳ tại Atlantic City và nó được phát sóng trên ESPN. Sự xuất hiện đầu tiên của tôi trên truyền hình. Tôi tình cờ đội một chiếc mũ Nike và một bộ đồ thể thao Nike. Sau khi giành chiến thắng trong giải đấu, anh chàng này đã cho tôi thẻ của anh ấy nói với tôi rằng anh ấy có thể nhận được cho tôi một thỏa thuận chứng thực với Nike.

Thỏa thuận đó không bao giờ xảy ra, nhưng ý tưởng rằng các thỏa thuận như thế này có thể tồn tại trong tương lai didn dường như rất xa với tôi vào thời điểm đó. Tuy nhiên, để đến đó, nó sẽ đòi hỏi một số hy sinh. Thời gian dành nhiều việc mà tôi đã được trả tiền, hoặc được trả ít hơn nhiều so với tôi sẽ làm nếu tôi đang nghiền nát các bàn poker. Tôi đã chọn làm điều đó, bởi vì tôi có một tầm nhìn về nơi poker có thể đi và làm thế nào tôi có thể đóng một vai trò trong việc giúp nó đạt được điều đó. Và vâng, tôi cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền thông qua chứng thực!

Jason Somerville, đã đi theo những bước chân đó và đã tạo ra một thương hiệu cho chính mình với một thế hệ người chơi mới. Anh ấy không khác nhiều so với các đồng nghiệp của mình về kỹ năng hay sự nổi tiếng, nhưng lý do Jason có thể đạt được thành công mà anh ấy có một tầm nhìn lớn hơn cho chính mình, một điều cần nhiều thời gian công việc.

Anh ta tiếp tục làm việc chăm chỉ và hiện đang gặt hái những lợi ích của công việc đó, nhưng nó luôn luôn như vậy. Khi anh ấy bắt đầu, anh ấy đã đặt hàng giờ tạo ra nội dung miễn phí cho tất cả mọi người để xem, dành cả thời gian và tiền bạc cho tài nguyên, nhưng không có bất kỳ doanh thu nào trở lại theo cách của anh ấy. Một số bạn có thể nhìn vào những gì Jason hoặc tôi đã làm và nói rằng chúng tôi đã bị lợi dụng. Đưa vào công việc và không được hoàn trả đủ. Tôi đã thắng tranh luận rằng, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ đồng ý rằng chúng tôi đã xem nó giống như bạn sẽ đầu tư.

Phong cảnh tài trợ poker đã giảm đáng kể kể từ thời kỳ hoàng kim vào năm 2004 khi các trang web trực tuyến và các công ty khác đang ném đầy tiền vào người chơi chỉ vì đeo logo. Hiện tại, có rất nhiều cơ hội ngoài kia cho thế hệ mới tạo ra doanh thu thông qua chứng thực poker. Tôi không đổ lỗi cho những người không thấy giá trị trong việc tiếp xúc, thực hiện các cuộc phỏng vấn hoặc quảng bá trò chơi poker. Tôi không bắt buộc những người đó một chút, và tôi không nghĩ rằng họ nợ bất cứ thứ gì để chơi bài xì phé. Poker là một trò chơi cá nhân và không có gì sai với những người chơi làm những gì họ nghĩ là vì lợi ích tốt nhất của họ.

Phải nói rằng, khi một cuộn miễn phí được thả trong lòng bạn với không có, hoặc rủi ro tối thiểu, có vẻ như nó có thể đáng để cho nó bắn. Không có gì có thể đến từ điều GPL này. Cuối cùng, nó có thể là một sự lãng phí thời gian của bạn, hoặc, nếu các nhà đầu tư đúng, đó có thể là cơ hội để bạn kiếm được một số tiền mà không cần phải giữ cho bạn chống lại một trận hòa ra sông.

.