nạp bp fo4 Chánh niệm trong poker

Gần đây tôi đã xem một tác phẩm 60 phút của Andersoon Cooper về chủ đề sư? quan tâm.

Trong đó, Andersoon Cooper thực hiện một khóa tu chánh niệm ba ngày bao gồm nhiều loại thiền định và rút phích cắm khỏi nghiện công nghệ của chúng tôi.Tôi rất khuyên bạn nên xem nó.Có khoa học đằng sau giá trị của thiền định được thảo luận trong phần mà tôi nghĩ liên quan thực sự tốt với trò chơi poker.Rốt cuộc, giữ bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng, buông bỏ những nhịp đập tồi tệ, có mặt và trong thời điểm này, là tất cả những điều có lợi cho bạn trong khi bạn chơi.

Tôi không nghĩ rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên rằng rất nhiều cầu thủ trẻ ở cấp độ cao nhất, chơi các con lăn siêu cao và các cược cao khác, cũng dành nhiều thời gian để suy nghĩ về cuộc sống ở một ý thức cao hơn.

Một phần gần đây từ CNN Money bao gồm Faraz Jaka, người đề cập đến giá trị mà anh ta đã thấy từ các chuyến đi cũng như hàng ngày thiền. Faraz nói về hạnh phúc đến từ những trải nghiệm hơn là những thứ vật chất và làm thế nào anh ta hạnh phúc hơn một cách kỳ lạ thì anh ta càng ít sở hữu.

Nhóm các hiện tượng trẻ người Đức luôn gây ấn tượng với tôi với sự khao khát kiến ??thức của họ và cũng là nỗ lực của họ để tạo ra sự khác biệt trên thế giới với các sáng kiến ??như Reg. Thiền và trí tuệ cảm xúc đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của họ khi họ tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn.

Andrew Lichtenberger, một người thuần chay với khát vọng phát triển một trang trại thực phẩm thô ở Austin, Texas gần đây đã viết một cuốn sách về chánh niệm mà tôi đã hào hứng đọc.

Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên với tôi rằng những người này thành công trong poker. Tất cả đều là những bộ óc xuất sắc, những người có thể sẽ thành công nếu không có suy nghĩ này, nhưng tôi tin rằng họ thành công hơn theo cấp số nhân bởi vì chánh niệm là một phần của thực tiễn hàng ngày của họ.

Mọi người thường hỏi tôi làm thế nào để đối phó với một nhịp xấu, và câu trả lời của tôi cho điều đó là lấy ba đến năm hơi thở thực sự sâu sắc. Điều đó tự nó là một hình thức hòa giải có thể giúp bạn trung tâm và làm giảm cơ thể của sự lo lắng. Khi bạn thiền định thường xuyên hơn, thực tế này có thể giúp bạn đối phó với những tình huống này dễ dàng hơn.

Khi mọi người bắt đầu với thiền định, họ thường nghĩ rằng họ đang làm sai vì họ không thể xóa tan suy nghĩ của họ. Không có cách nào sai để làm thiền, suy nghĩ sẽ đến và đi, tâm trí được thiết kế để có suy nghĩ. Theo thời gian, những suy nghĩ don lồng biến mất, nhưng bạn trở nên tốt hơn khi chỉ cần chú ý đến chúng và tách mình ra khỏi những suy nghĩ của tâm trí.

Tôi đã làm một khóa học đặc trưng tại ChoiceCenter về chính chủ đề này. Nó bao gồm các thực hành hàng ngày bao gồm yoga, thiền, viết nhật ký và đọc hàng ngày. Kể từ tháng 12, tôi đã chơi trong 4 sự kiện và rút tiền trong 3 người trong số họ, nhưng đã bỏ lỡ bảng cuối cùng trong cả ba. Tôi sẽ nói rằng những thực hành hàng ngày này đã giúp tôi chơi AQ tốt hơn, nhưng tôi đã nhận thấy rằng tôi đã bình tĩnh hơn trước khi tôi bị xáo trộn, hoặc trong các tình huống căng thẳng cao ở bàn.

Yoga cũng đã trở nên khá phổ biến trong số nhiều người chơi poker ưu tú trên thế giới hiện nay. Yoga cũng có thể hoạt động như một hình thức thiền định kết nối cơ thể và tâm trí của bạn. Nó không chỉ là một sự kéo dài tốt, đối với một số người, nó có thể là một trải nghiệm khi họ hoàn toàn có mặt, trong thời điểm này, và chỉ tập trung vào những gì họ đang làm.

Những khóa tu loại tuổi mới này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu và tôi nghĩ thế giới cần nhiều hơn. Những tiến bộ chúng tôi đã đạt được trong công nghệ chỉ trong 30 năm qua đã thay đổi mạnh mẽ xã hội của chúng tôi và người bình thường nghiện nó. Cho dù đó là điện thoại di động, máy tính xách tay hay TV của họ, nhiều người sống cuộc sống của họ chỉ đơn giản là trải qua các chuyển động mà không dành thời gian để chỉ là.

Xem các liên kết tôi cung cấp, phần 60 phút với Anderson Cooper khá tốt và sẽ làm sáng tỏ giá trị của việc có mặt. Cho nó một phát bắn, bạn phải mất gì?