mu vs newcastle trực tiếp trên kênh nào Các vấn đề về poker Phần 1: Các giải đấu đa mục

Gần đây tôi đã tham dự một diễn đàn người chơi cho WPT, nơi họ đề cập đến các khía cạnh khác nhau liên quan đến poker giải đấu, từ lịch trình xuất chi được đề xuất, các giải đấu đa mục và thậm chí cả GPI là một hệ thống khả thi để thưởng cho Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của họ. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng đó là một cuộc họp đáng giá và chúng tôi đã nghe từ rất nhiều nhà điều hành tour cũng như nhiều thành viên của gia đình WPT.

Chủ đề nóng lên để thảo luận là các giải đấu đa mục đã trở thành tiêu chuẩn trên hầu hết các điểm dừng của WPT. Cá nhân, tôi rất thích các giải đấu đóng băng, nhưng tôi hiểu rằng cần phải xem xét nhiều hơn khi một địa điểm quyết định tổ chức WPT. Sự xem xét đó là điểm mấu chốt của họ.

Một trong những điểm tôi đưa ra là điều tôi muốn chia sẻ với cộng đồng chơi bài xì phé chuyên nghiệp. Nếu bạn là một người chơi poker chuyên nghiệp, hãy nghĩ về bản thân bạn như một chủ doanh nghiệp nhỏ. Bạn về cơ bản là doanh nghiệp của bạn. Bạn có các đối tác trong doanh nghiệp này, và điều quan trọng là phải tìm các giải pháp dẫn đến chiến thắng cho tất cả các bên liên quan.

Địa điểm: Lấy một sòng bạc điển hình như Bellagio. Để có được một sự kiện tại Bellagio, đội ngũ quản lý poker cần thuyết phục các UPS cao hơn rằng có một giải đấu poker trong sòng bạc sẽ sinh lợi cho điểm mấu chốt của họ. Nếu họ không thể thuyết phục các ông chủ rằng nó sẽ có lãi, họ chỉ đơn giản là có thể có sự kiện này. Nó rất quan tâm đến đội ngũ quản lý poker có thể tạo ra một cú ném cho những người ra quyết định rằng đó là một ý tưởng tốt. Khi họ hoàn thành điều đó- bạn được hưởng lợi.

Các giải đấu nhiều mục là một củ cà rốt đã thu hút sự chú ý của UPS cao hơn. Thay vì có, giả sử, 250 người trả 400 đô la nước trái cây với tổng doanh thu 100 nghìn đô la, nếu con số đó tăng lên 600 mục mà bạn hiện có doanh thu 240 nghìn đô la. Điều này làm cho các ông chủ mỉm cười, và một lần nữa, nếu các ông chủ không cười, chúng tôi chỉ đơn giản là không có sự kiện.

Người tổ chức: Chúng tôi sẽ sử dụng WPT làm ví dụ. Họ có công việc thuyết phục một địa điểm liên kết với thương hiệu của họ sẽ giúp họ quảng cáo, đồng thời tăng điểm mấu chốt. Trong khi đó, họ cần phải đối phó với UPS cao hơn của chính họ và thuyết phục họ rằng bất kỳ thỏa thuận nào họ thực hiện với một địa điểm sẽ có lợi cho tổ chức. Nếu WPT didn thấy mối quan hệ với một địa điểm như Bellagio như một cơ hội để mở rộng phạm vi của họ và phát triển điểm mấu chốt của họ, hãy đoán xem? Sẽ có một giải đấu ở đó.

Vậy điều này có liên quan gì đến các giải đấu đa mục? Trái ngược với những gì một số bạn có thể tin, đó là địa điểm, và không phải là WPT thường ra lệnh cho cấu trúc của các sự kiện. Bellagio, theo như tôi biết, là điểm dừng chân duy nhất trong tour du lịch cung cấp tái nhập không giới hạn. Đây là một quyết định của Bellagio. Vì vậy, đây là nơi nó trở nên khó khăn: rất nhiều người chơi bày tỏ lo ngại rằng các giải đấu tái nhập không giới hạn là xấu cho trò chơi, không khuyến khích người chơi nghiệp dư và Bleeds Player Bankroll. Một trường hợp có thể được thực hiện cho cả ba điều đó là đúng. Vì vậy, bây giờ, làm thế nào để bạn, với tư cách là quản lý poker, giải thích cho các UPS cao hơn của bạn rằng bạn sẽ không còn cung cấp nhập lại không giới hạn mặc dù doanh thu tăng đáng kể? Nó là một bán khó khăn.

Sau đó, có một trại khác, những người như Joe Hachem, người thực hiện chuyến đi từ Úc. Nó có một chuyến bay dài cho một sự kiện, và nếu anh ta phá vỡ trong giờ đầu tiên, đó là một sự sang trọng tốt đẹp để có thể mua lại và cho nó một phát súng khác. Nhiều người chơi đề xuất một giới hạn về số lượng tái nhập, giả sử một ngày hoặc chỉ một tổng cộng. Đó có vẻ như là một sự thỏa hiệp công bằng, nhưng hãy nhớ bây giờ, nếu bạn phụ trách phòng poker bellagio, và bạn đã có một giải đấu tái nhập không giới hạn thành công lớn xem.

Cuối cùng, tôi tất cả vì sự đa dạng, và trong khi tôi không thích nhập lại, tôi hiểu rằng đối với một số địa điểm, họ coi đó là một điều cần thiết để biện minh cho việc tổ chức sự kiện này. Các cầu thủ sẽ bỏ phiếu với đô la của họ. Nếu họ không giống như một cấu trúc sự kiện và số lượng rơi, nó sẽ khiến các nhà tổ chức xem xét các lựa chọn khác.

Trong những ngày cũ, điểm bán hàng cho bất kỳ phòng poker nào có một giải đấu là nó sẽ mang lại cho người chơi và tăng doanh thu trò chơi tiền mặt đáng kể. Dòng suy nghĩ đó đã lỗi thời. Các cầu thủ giải đấu đến chơi các giải đấu, và các trò chơi Cross to Cash đã bị thu hẹp đáng kể trong 20 năm qua tôi đã tham gia trò chơi.

Vậy làm thế nào mà EPT có thể vẫn thành công trong việc thỏa mãn các địa điểm trong khi vẫn giữ các sự kiện chính của họ nhập lại miễn phí? Vâng, trong một, số lượng vòng loại trực tuyến đã đăng ký thông qua PokerStars giúp, nhưng có một lý do khác là một chiến thắng cho tất cả các bên; Địa điểm, EPT và người chơi. Họ tạo ra một lễ hội sau khi sự kiện chính bắt đầu. Ở độ tuổi, các giải đấu ở Mỹ sẽ chạy hai đến bốn tuần trước, sau đó có một sự kiện chính kéo dài một tuần. Bust the Event Event, và không còn gì để chơi. Bạn có thể chơi các trò chơi tiền mặt, nhưng như đã đề cập, điều đó không xảy ra.

Nó cũng khó khăn hơn để chạy các màn dạo đầu thành công khi nó yêu cầu người chơi thực hiện các chuyến đi 2-3 tuần đến một địa điểm. Nếu bạn có Postlims, mọi người không cần phải mở rộng các chuyến đi vượt qua những gì họ đã dự kiến ??sẽ bay để chơi sự kiện chính. Bằng cách cung cấp cho những người như Joe Hachem, người đi du lịch 24 giờ để chơi một giải đấu ở Mỹ, không chỉ là một cơ hội để chơi một giải đấu, đó là một đề xuất lôi cuốn hơn nhiều để anh ta bay qua.

Vì vậy, đối với những người bối rối, giả sử bạn có một khoản mua $ 10K trong sự kiện chính vào thứ Hai vào buổi trưa. Vào thứ ba lúc 4 giờ chiều, hãy mua 2 nghìn đô la trong sự kiện với 4 giờ đăng ký muộn. Ngày hôm sau bạn có thể có 5K đô la và những gì bạn thường thấy tại các sự kiện PokerStars là một con lăn cao gần cuối sự kiện chính. Bạn đã có các cầu thủ tại địa điểm của bạn, những người chơi muốn chơi các giải đấu, vì vậy hãy cung cấp các giải đấu! Tôi tin rằng nếu WPT thực hiện sự thay đổi này, các địa điểm có thể đưa ra các UPS cao hơn mà các tập trung lại không cần thiết.

Tôi cho rằng một số bạn rất ngạc nhiên khi tôi không thích các sự kiện nhập lại, vì tôi sẽ thường bắn nhiều viên đạn để giúp tôi có được một ngăn xếp lớn. Tôi thà chơi trò chơi bài xì phé tốt ngay từ đầu, thay vì đánh bạc một cách liều lĩnh để tăng cơ hội giành chiến thắng trong giải đấu. Phải nói rằng, nếu nó nằm trong các quy tắc, tôi sẽ tận dụng bất cứ điều gì có sẵn cho tôi giúp tôi với mục tiêu của mình.

Ngay cả trong 20 đầu của tôi khi tôi tham gia một giải đấu, tôi chỉ có một mục tiêu trong tâm trí- giành chiến thắng trong giải đấu. Tôi chưa bao giờ đưa ra quyết định dựa trên những gì có ý nghĩa tài chính nhất, tôi chỉ đơn giản là luôn luôn thực hiện vở kịch làm tăng cơ hội mà tôi đến chính xác. Các anh chàng toán học sẽ chỉ ra rằng việc bắn nhiều viên đạn không phải là một trò chơi EV tích cực, nhưng nó phù hợp 100% với mục tiêu và ý định của tôi để giành chiến thắng trong giải đấu. Tôi không đề nghị bạn nên nghĩ như vậy! Đối với nhiều bạn, đó sẽ là một sai lầm thực sự lớn.

Tôi không chơi các giải đấu poker để kiếm tiền. Đó không phải là mục tiêu của tôi nữa, nhưng tôi đã có thể kiếm lợi từ giải đấu trong 20 năm để làm theo cách của tôi. Tôi đã đủ ổn định về mặt tài chính để bắn đạn $ 10K tại sự kiện Bellagio mà không cảm thấy đau đớn, bất kể kết quả.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng nó tạo ra một chút nhạo báng trò chơi trong thời gian nhập lại, nhưng rõ ràng đó là chiến lược tốt nhất có sẵn cho tôi để đạt được mục tiêu của mình. Thật thú vị, tôi chơi phong cách đó thực sự có lợi cho Prizepool, điểm mấu chốt của bạn và nếu bạn đủ may mắn để ở bàn của tôi trong thời gian đó, nó cũng có thể tăng cơ hội chiến thắng giải đấu.

Nếu bạn có bất cứ điều gì từ blog này, tôi hy vọng nó hiểu rằng khi bạn nghĩ về các vấn đề về poker phức tạp, điều quan trọng là không nghĩ về những gì bạn muốn cá nhân, mà nghĩ về các giải pháp sẽ thỏa mãn tất cả các bên liên quan.

Điều gì sẽ là tốt nhất cho người chơi?
Điều gì sẽ là tốt nhất cho địa điểm?
Điều gì sẽ là tốt nhất cho ban tổ chức?

Các giải pháp đáng giá sẽ trả lời cả ba câu hỏi đó một cách gắn kết.