medusa dota 2 Các wsop poy oopsie!

Vài giờ trước, tôi nhận được một cuộc gọi từ Seth Palansky thông báo cho tôi rằng có một lỗi trong tính toán từ tổng số điểm Poy của WSOP được tích lũy trong chân Las Vegas.

Rõ ràng, họ đã ghi có cho tôi một khoản tiền mặt trong một sự kiện tôi đã không có tiền mặt, sự kiện trực tuyến NLH $ 1000.Những sự kiện đó thường mất nhiều thời gian hơn để xử lý và thêm vào trang web vì tên màn hình cần được xác minh để tìm ra người đã chơi ai.

Khoảng 213 điểm đã được trao cho tôi trong sự kiện đó. Không ai biết về lỗi này đã ảnh hưởng đến tôi và khoảng 15 người chơi khác POY ghi điểm cho đến sau khi chân Wsope ở Rozvadov.

Đó là một tình huống đáng tiếc, nhưng sai lầm xảy ra và cuộc sống vẫn tiếp diễn. Tôi thực sự hạnh phúc cho Robert Campbell vì tôi biết nó có ý nghĩa như thế nào với anh ấy và tôi cũng cảm thấy anh ấy xứng đáng, đã giành được hai vòng tay trong năm nay.
Anh ấy cũng là một chàng trai tốt giúp đỡ.

Khi tôi nhận được tin tức, tôi đã không bị theo dõi một cách kỳ lạ. Tôi ngạc nhiên. Không một cảm xúc tiêu cực hay cảm giác mất mát nào. Rõ ràng, nếu tôi biết tổng số điểm chính xác, nó sẽ thay đổi chiến lược của tôi ở Rozvadov, có một vài bàn tay tôi có thể nghĩ ra khỏi đỉnh đầu của tôi sẽ được chơi tốt trước khi sự kiện Colossus kết thúc cũng bị ảnh hưởng.

Một ví dụ rõ ràng, trong sự kiện boong ngắn 25k trên bong bóng tôi đã gấp QQ thành một lần tăng bởi vì tôi cảm thấy tiền mặt và các điểm đưa tôi vào vị trí thực sự tốt để giành được Poy. Nếu tôi biết rằng tôi đã vượt xa vị trí dẫn đầu so với tôi nghĩ, bằng 213 điểm, tôi sẽ đi bằng bàn tay đó, và ai biết những gì sẽ xảy ra từ đó.

Cuối cùng, tôi không hối tiếc. Tôi đã đi ra Rozvadov rõ ràng về mục tiêu phía trước, chiến lược để cho mình cơ hội tốt nhất để kết thúc với nhiều điểm nhất, và dựa trên những gì tôi biết, tôi đã hoàn thành điều đó. Theo như hành trình, tôi chỉ có thể thấy nó là một thành công. Tôi đã rời Rozvadov cảm thấy tốt về các quyết định của mình, và điều đó đã thay đổi với tin tức hôm nay.

Khoảng 90% cuộc gọi của tôi với Seth không liên quan gì đến tính toán sai lầm này. Tôi muốn nhân cơ hội này để giải quyết nhiều sai sót với hệ thống POY mà tôi đã thảo luận trong năm. Chúng tôi muốn cuộc chạy dài là về những người theo đuổi các bảng cuối cùng và chiến thắng, chứ không phải tối đa khi lấy lại, hy vọng sẽ tăng gấp đôi một lần, sau đó lấy các điểm từ một khoản tiền mặt tối thiểu. Nó ngớ ngẩn, và tôi cảm thấy ngớ ngẩn khi làm điều đó.

Tôi đã là người có tiếng nói nhất về việc sửa chữa hệ thống này trong nhiều năm và với tín dụng của họ, họ đã thực hiện một số điều chỉnh để cải thiện nó. Cụ thể, mang lại nhiều trọng lượng hơn để giành chiến thắng, điều đó cho gấp đôi số điểm bạn nhận được thứ hai. Điều này làm cho việc giành được POY khó khăn hơn rất nhiều mà không giành được vòng tay, và tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt. Ví dụ, hai kết thúc vị trí thứ hai sẽ giúp bạn có được số điểm giống như một chiến thắng. Rõ ràng, nó khó khăn hơn để có được hai lần so với chiến thắng một lần, nhưng một người nào đó giành được nhiều vòng tay nên được thưởng một cách đẹp đẽ về điểm POY.

Tôi đã thảo luận về một số ý tưởng của mình để cải thiện hệ thống trên Twitter, nhưng đây là những vách đá:

1. Giới hạn số lượng tiền mặt được tính vào tổng số của bạn đến 12. Điều này cho nhiều người có cơ hội giành được POY và tập trung vào chất lượng hơn số lượng. Nó không còn khuyến khích mọi người đuổi theo Min Cashes xuống đoạn đường.

2 Đó không phải là một thành tựu để kiếm tiền bằng Colossus khi bạn có 9 lần nóng với một lần tái nhập.

3. Tất cả tiền mặt không nên được đối xử bình đẳng. Một khoản tiền mặt tối thiểu trong trường 3000 người chơi dễ dàng hơn nhiều so với tiền mặt tối thiểu trong 100 người chơi mua 10k trong sự kiện hỗn hợp. Nó khó khăn hơn đáng kể để rút tiền mặt sau, trong khi cái trước hầu như không phải là một thành tựu, đặc biệt là khi bạn đang trả 15% lĩnh vực.

4. Giảm các điểm sự kiện chính được trao. Bạn vẫn sẽ biến đây thành sự kiện hàng đầu khi nói đến điểm và nhận được một tấn, chỉ ít hơn một chút so với bạn bây giờ. Điều này rất quan trọng khi giảm số lượng tiền mặt được tính.

5. Chia điểm cho số lượng mục. Nếu bạn chơi trong một sự kiện reentry không giới hạn và sử dụng 4 viên đạn, tổng số điểm của bạn sẽ được chia cho 4. Ví dụ, hãy nói rằng bạn sẽ giành được một sự kiện sẽ giúp bạn có được 1000 điểm, nhưng được giới thiệu ba lần. Bây giờ, bạn sẽ nhận được 1000/4 cho 250 điểm.
Tôi đã ít đầu tư vào cái này, nhưng nhiều người dường như cảm thấy mạnh mẽ về điều này.

Cách đây vài năm, tôi đã phàn nàn về hệ thống POY và nhiều người đã nói với tôi, Tại sao bạn không ngừng rên rỉ và điều chỉnh lịch trình của bạn? Tôi đã phải đối mặt với một trong hai:

A) Từ bỏ việc quan tâm đến Poy và tiếp tục chơi một lịch trình các sự kiện cho tôi ít cơ hội để giành chiến thắng, hoặc

B) Bắt đầu chơi các sự kiện nhỏ hơn và chọn điểm miễn phí mà bạn có được trong những sự kiện đó để cho bản thân một cơ hội thực sự.

Cuối cùng tôi đã chọn B) nhưng không bao giờ cảm thấy tuyệt vời về nó. Ở Rozvadov, thả một ngăn xếp để tích lũy điểm khi tôi ở trong một sự kiện khác, cảm thấy rất thô thiển, mặc dù đó là chiến lược chính xác và phù hợp với những gì người khác đang làm.

Tôi đã tự hào về việc đưa vào công việc khó khăn cần thiết để giành chiến thắng, nhưng khi tôi giành được Poy, tôi không muốn có bất kỳ nghi ngờ nào trong tâm trí của bất kỳ ai về việc tôi có xứng đáng hay không. Tôi hy vọng một hệ thống thưởng cho chất lượng hơn số lượng và tôi tin rằng WSOP sẽ hoạt động theo hướng đó và cuối cùng cũng đúng.

Thật khó để tạo ra một hệ thống mà mọi người đều thích, nhưng tôi nghĩ rằng ý tưởng của tôi sẽ có lợi cho những người nghiền, những người thực hiện các hoạt động sâu trong các sự kiện nhỏ trong các sự kiện NLH, cũng như những người đưa ra kết quả xuất sắc trong các sự kiện vô địch $ 10K. Những gì chúng ta cần làm là bắt đầu nhìn thấy Min Cashes cho những gì họ đang có. Hầu như không phải là một thành tựu khi bạn nhìn vào bức tranh lớn hơn.

Vì vậy, những gì tôi muốn từ trải nghiệm này là gì? Chà, tôi luôn cố gắng tìm kiếm một phiên bản có trách nhiệm hơn là phiên bản nạn nhân.

Phiên bản nạn nhân trông giống như: OMG Tôi đã rất khó khăn, tôi sẽ chơi khác nhau và họ đã làm tôi thất vọng với sai lầm này !!!!

Tôi thích phiên bản có trách nhiệm: nếu đây là điều tôi quan tâm, tôi cần tự xác minh rằng tổng số điểm của tôi là chính xác khi chúng xảy ra. Kiểm tra gấp đôi, và ba. Tôi đã tin tưởng WSOP để có đúng, nhưng tôi vẫn nên xác minh tổng số điểm của mình để đảm bảo chúng được liên kết với những gì trang web cho thấy. Tôi đã làm điều đó, nhưng tôi sẽ biến nó thành thói quen trong tương lai.

Với tuổi đến trí tuệ, tôi thực sự tin điều đó. Nếu điều này xảy ra với tôi khi tôi còn là một đứa trẻ 25 tuổi, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ lấy tin tức giống như tôi làm hôm nay. Tôi có thể thành thật nói, không phải là cảm xúc mất mát hoặc buồn bã. Cuộc sống của tôi thật tuyệt vời. Tôi yêu sự nghiền nát, tôi yêu cuộc hành trình, và tôi không sống trong sự hối tiếc.

Xin chúc mừng Robert Campbell, bạn hoàn toàn là một nhà vô địch xứng đáng mặc dù lỗi đáng tiếc này. Không nên có dấu hoa thị bên cạnh tên của bạn trong các cuốn sách thu âm. Bạn kết hợp một WSOP và WSOPE đáng kinh ngạc và không ai có thể lấy điều đó ra khỏi bạn.