cai nha keo

mars dota 2 Chương trình VIP thay đổi tại PokerStars

Tôi biết nhiều bạn đã chờ đợi tôi đăng một blog về những thay đổi gây tranh cãi cho chương trình VIP. Trước khi tôi chia sẻ suy nghĩ của mình về tất cả, tôi đã muốn bắt đầu ngay từ đầu và giải thích tất cả điều này diễn ra như thế nào và sau đó nó đã được nhắn tin từ đó trở đi như thế nào.

Vào tháng 10 năm 2014, PokerStars đã phát hành một bản tin cho biết điều gì đó về tác động của, Pokerstars đang xem xét những thay đổi đáng kể đối với chương trình VIP vào năm 2016. Tôi sẽ chia sẻ một số sự thật với bạn có khả năng chưa bao giờ được công khai, nhưng chúng là sự thật và có thể được hỗ trợ bởi một số người. Trước bản tin đó, những thay đổi quan trọng của VIP đã được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 1 tháng 1 năm 2015! Những điều này đã được đồng ý bởi các chủ sở hữu và quản lý trước đó. Lý do điều đó đã xảy ra là do Giám đốc điều hành David Baazov. Những người bên trong công ty đã kiên quyết rằng những thay đổi cần thiết phải xảy ra nhiều năm trước và điều bắt buộc là họ đã được thực hiện ngay lập tức. David đã được trình bày với rất nhiều dữ liệu nội bộ cho thấy rõ ràng hệ sinh thái bị phá vỡ như thế nào và những thay đổi là không thể tránh khỏi khi xem xét cả tỷ lệ leo thang trong đó người gửi tiền bị mất và ảnh hưởng của nó đối với việc giữ lại những người chơi này.

Cá nhân, tôi đã nói trong nhiều năm thay đổi là cần thiết. Tôi đã nói như vậy trong quá trình quản lý trước đó và tôi biết rằng hệ thống hiện tại là không bền vững lâu dài và những thay đổi là không thể tránh khỏi. Tôi nghĩ rằng hầu hết những người có quyền truy cập vào dữ liệu nội bộ đã nhất trí rằng nếu không có thay đổi nào được thực hiện, nhóm người chơi sẽ tiếp tục thu hẹp. Tôi sẽ không dành thời gian tranh luận hoặc giải thích điều này, nhưng điều tôi muốn chia sẻ là lý do tại sao những thay đổi này bị trì hoãn cả năm cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2016: David Baazov.

Đó là quyết định của David Baazov, để trì hoãn những thay đổi cả năm, bởi vì anh cảm thấy đó là điều đúng đắn. Anh ta cảm thấy như thể nó đã được truyền đạt cho người chơi đủ sớm, vì vậy mặc dù hiểu được sự cần thiết của những thay đổi, anh ta đã chọn cung cấp cho người chơi thêm một năm lợi ích đầy đủ trước khi cắt giảm.

Chuyển nhanh đến tháng 11 năm 2015. Người ta đã quyết định rằng tầng cao nhất của chương trình VIP, Supernova Elite, được cắt giảm từ 63% Rakeback xuống còn 30%. Người chơi SNE rõ ràng là những khách hàng có khối lượng cao nhất đóng góp một lượng đáng kể công ty cho công ty. Nó đã được thảo luận trong nội bộ, và PRM (quản lý phòng poker) đứng vững rằng người chơi SNE sẽ nhận được một vết sưng từ 30% đến 45% cho năm 2016.

****** / TÌM HIỂU **********

Tôi đã dành tháng trước để thảo luận nội bộ với hy vọng trì hoãn các thay đổi cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2017. Chúng tôi cũng đã thảo luận về một số khả năng khác và tôi đã làm hết sức mình để tìm ra sự thỏa hiệp tốt nhất có thể cho người chơi.

Công ty đã thừa nhận rằng việc truyền đạt các thay đổi là quá mơ hồ, và chúng ta nên làm một công việc tốt hơn nhiều trong việc nhắn tin. Cuối cùng, kết quả của các cuộc thảo luận của tôi với công ty là tôi có thể thông báo rằng PokerStars đã đồng ý đưa 4 triệu đô la vào hệ sinh thái vào năm 2016 bằng cách tổ chức các giải đấu cuộn miễn phí trị giá 1 triệu đô la mở cho tất cả người chơi. Rõ ràng những người chơi chuyên nghiệp sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ??các cuộn miễn phí này vì họ có khả năng kiếm tiền rất cao, nhưng nó cũng cung cấp toàn bộ cơ sở người chơi một số giá trị.

Tôi nhận ra nhiều người trong số các bạn sẽ thất vọng vì chúng tôi không thể trì hoãn những thay đổi cả năm. Tôi cũng thất vọng, nhưng tôi hứa với bạn rằng tôi đã làm tốt nhất có thể để đảm bảo những người chơi được nghe thấy, và họ đã như vậy.

Trên lưu ý đó, tôi muốn chịu trách nhiệm hoàn toàn cho vai trò của mình trong sự cố truyền thông giữa PokerStars và người chơi. Tôi đã viết tin nhắn, nhưng có nhiều điều tôi có thể làm để giúp tránh điều này mà tôi đã không làm được. Tôi đã có cơ hội đặt câu hỏi đúng vào tháng 10 năm 2014 về việc khi nào những thay đổi này có hiệu lực, nhưng tôi đã không làm được điều đó. Có phải tôi đã tham gia nhiều hơn vào thời điểm đó, tôi có thể đã giải quyết vấn đề này trước ngày 1 tháng 1 năm 2015 và đảm bảo rằng tin nhắn cho người chơi đã rõ ràng rằng việc cắt giảm chương trình VIP sẽ được thực hiện vào năm 2016. Tôi có thể có Cũng đảm bảo rằng trang web không có bất kỳ chi tiết cụ thể nào về ngôn ngữ về những gì người chơi nên mong đợi trong năm 2016 nếu họ đạt được SNE vào năm 2015.

Các bản sửa lỗi khá đơn giản, và tôi xin lỗi vì đã không nói nhiều hơn về điều này. Tôi đã khuyến khích tin nhắn rõ ràng hơn và để trang web có thể xác định được trên trang bao gồm những lợi ích mà người chơi SNE nên mong đợi thay vì số cụ thể.

Những gì chúng tôi biết với tư cách là một công ty vào ngày 1 tháng 1 năm 2015 là sẽ có sự cắt giảm cho chương trình VIP vào năm 2016. Tuy nhiên, họ vẫn thu thập dữ liệu và không chắc chính xác những thay đổi này sẽ như thế nào cho đến nửa cuối năm 2015. Nó đã nói trong bản tin tháng 10 năm 2014 rằng các chi tiết về những thay đổi sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2015. Mặc dù vậy, tôi hoàn toàn không ổn với cách mà thông tin này được chuyển tiếp cho người chơi.

Tôi cũng có thể đảm bảo rằng người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ các UPS cao hơn từ đây trở đi để thảo luận về các vấn đề quan trọng liên quan đến mối quan hệ giữa công ty và người chơi. Đó luôn là điều mà PokerStars đã thực hiện một cách hiệu quả, và nó sẽ tiếp tục xảy ra. Tôi đã nói chuyện với Dani Stern và Isaac Haxton cũng như nhiều chuyên gia trực tuyến hàng đầu khác về việc tham gia cùng tôi và quản lý cấp trên trong các cuộc họp theo lịch trình thường xuyên. Tôi nghĩ rằng điều này là vô cùng quan trọng. Truyền thông 12-18 tháng qua giữa các cầu thủ và công ty đã không đủ tốt và tôi nghĩ rằng điều này sẽ đi một chặng đường dài để cải thiện nó.

Theo như vai trò của tôi với công ty, điều mà tôi đã cam kết là đảm bảo rằng không có gì như thế này xảy ra một lần nữa. Tôi rất xấu hổ vì sai lầm truyền thông này và tôi đã cam kết đảm bảo rằng từ bây giờ tôi hoàn toàn cập nhật và thông báo về bất kỳ và tất cả các chương trình khuyến mãi mới và thay đổi tiềm năng đối với bất kỳ chính sách nào.

Đối với tương lai, trong khi điều này khiến nhiều người chơi buồn bã và được xử lý kém, tôi thực sự hào hứng với tương lai. Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều người chơi trên PokerStars vào năm 2016 so với năm 2015. Tôi tin rằng PokerStars vẫn là nơi tốt nhất để chơi bài xì phé trực tuyến và sẽ tiến lên. Tôi vẫn tin rằng họ cung cấp các chương trình khuyến mãi tốt nhất và tôi tin rằng một số thứ mà trong năm 2016 và hơn thế nữa sẽ kích thích cả người chơi chuyên nghiệp và giải trí.