thể thao bóng đá trực tiếp Xếp hạng là ở

Tôi rất hài lòng với chương trình. Wow, chỉ là những con số tuyệt vời về mặt người xem và tôi thực sự nghĩ rằng chương trình đạt được một nhân khẩu học chủ yếu là hoàn toàn mới đối với poker và có khả năng không có các chương trình xem như pad, poker cổ phần cao hoặc thậm chí là wsop. Toàn bộ quan điểm của việc tạo ra chương trình là giới thiệu cho mọi người về poker theo định dạng mà họ thoải mái hơn: một định dạng chương trình trò chơi. Chúng tôi giữ lại 15% khán giả NFL với xếp hạng 2,1 triệu hộ gia đình
và ước tính khoảng 4 triệu người xem. Điều đó làm cho chương trình chính thức
Chương trình poker được đánh giá cao nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Tôi vẫn còn một chút sốc! Như tôi đã đề cập trong blog xem trước của tôi về chương trình, với tư cách là một người chơi poker, khi xem chương trình, bạn phải suy nghĩ về bức tranh lớn hơn ở đây. Đối tượng mục tiêu là người chơi mới. Điều đó thực sự tốt cho tất cả các bạn! Nó chắc chắn tốt cho poker. The Poker có nhịp độ nhanh, nhưng một lần nữa, những gì đó là mang lại cho các thí sinh một cơ hội thực sự để giành được số tiền lớn. Nếu bạn có một cấu trúc sâu, chậm, họ sẽ có một thời gian khó khăn để vượt qua ba người chơi. Cấu trúc nhanh hơn làm tăng yếu tố may mắn, nhưng vẫn có đủ kỹ năng liên quan để làm cho vở kịch trở nên thú vị- đặc biệt là những người chơi mới tham gia trò chơi. Phản ứng nói chung đã được áp đảo tích cực. Don Tiết quên điều chỉnh trong Chủ nhật này cho tập thứ hai. ****** / TÌM HIỂU ***************** Poker: Tôi đã chơi trên pokerstars.com mỗi ngày vào cuối, chủ yếu là trong hỗn hợp 8 đô la 8,00 đô la đã diễn ra đều đặn với một số trò chơi diễn ra cùng một lúc. Tôi cũng đã ở trên một lò sưởi, chỉ có một phiên thua trong cả tháng này.
Tôi cũng đã tiếp tục trận đấu của mình với nhóm 2 2, người mà tôi đã hứa với tôi, tôi đã chơi 5000 bàn tay lên nl Holdingem với PokerStars trong một trò chơi $ 25- $ 50. Tôi đã chơi rất nhiều đầu kể từ trước WSOP, và ngay từ đầu trong trận đấu của chúng tôi, anh ấy đã vượt qua tôi và khiến tôi bị mắc kẹt. Sau đó, về cơ bản, tôi đã từ bỏ và đi vào chế độ đánh bạc điên rồ của Uber, vì tôi biết chúng tôi chỉ còn 1000 tay để chơi và cách duy nhất tôi có thể giành chiến thắng trong trận đấu là tăng phương sai. Cuối cùng tôi đã mất 15.000 đô la trong trận đấu đó và chúng tôi vẫn còn một hoặc hai phiên nữa để hoàn thành nó.
Khi chúng tôi đã chơi xong trận đấu $ 25- $ 50, tôi đã đồng ý chơi cho anh ấy một trận đấu 20.000 ở mức $ 200- $ 400. Điều đó sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút, và cũng có một mệnh đề Escape Escape ở nơi mà người chơi thua có thể bỏ cuộc tại bất kỳ điểm nào. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất vui và tôi đã mong muốn có được trận đấu đầu tiên đó để chúng tôi có thể bắt đầu lần tiếp theo sớm. Nếu bạn muốn xem các trận đấu, tôi sẽ luôn tweet khi tôi chơi tại Stars www.twitter.com/realkidpoker.
****** / TÌM HIỂU ***************** Golf: Tôi đã chơi trong Pro-Am năm nay tại sân nhà của tôi, TPC Summerlin và nó rất vui. Tôi đã được ghép đôi với Jeff Quinney, một anh chàng có cú swing tương tự như tôi. Anh ta đi đến trường Jim Hardy và có cái mà Lừa gọi là một chiếc xích đu một mặt phẳng rất bằng phẳng so với những người chơi golf khác.
Chúng tôi đã giết nó! Nó có một định dạng bóng tốt nhất với khuyết tật và chúng tôi đã bắt đầu -9 đến 9 lỗ với Quinney bắn 30 ở mặt trước. Vào ngày 10, 11 và 12, chúng tôi đã thổi nó, đánh bại cả ba lỗ và chúng tôi đã kết thúc trong một chiếc cà vạt cho vị trí thứ 9 ở -12. Đó là rất nhiều niềm vui.
Tôi đi xuống đó để xem một số golf. Hôm nay tôi sẽ đổ mồ hôi cho Ben Crane, người mà tôi biết qua người đại diện Brian Balsbaugh của mình. Brian từng repers và Ben là một trong những khách hàng của mình. Anh ấy là một anh chàng tốt và anh ấy dễ dàng root. Anh ta đã bắn 68 ở Vòng 1 và nên dễ dàng thực hiện việc cắt bằng một vòng vững chắc ngày hôm nay.
Tôi cũng tình cờ gặp Rocco Mediate, người cũng có một chút của một người chơi poker và anh ta đang vật lộn. Nhìn thấy Aaron Baddelley đã có một khởi đầu tốt đẹp và tôi sẽ đặt cược vào điều đó! Đêm trước Pro-Am, tôi đã ăn tối với anh ấy và Ben tại nhà Brian, và mắt phải của anh ấy bị sưng lên, nó trông hoàn toàn im lặng. Anh ta dị ứng với chó và phải có con chó brian thú cưng. Nó không trông đẹp ở tất cả! Tuy nhiên, tôi đã thấy anh ấy vào ngày hôm sau tại Pro-Am, và nó trông giống như Benadryl làm việc kỳ diệu. ****** / TÌM HIỂU ************** Sake: Khi tôi kết hợp với E-dog tại Kona Grill, chúng tôi cuối cùng đã giết chết vì lợi ích và đêm khác cũng không khác. Chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng kỳ quái trong khi ở đó và trong đêm này, Erick đã thách thức tôi một bộ phim hài nổi bật với giá 100.000 đô la với một số tiền sẽ từ thiện. Để làm cho nó công bằng, tôi đã nói với anh ta rằng anh ta có thể thuê Brad Garrett hoặc bất cứ ai anh ta muốn giúp anh ta, nhưng tôi đã thích làm điều đó mà không cần sự giúp đỡ từ các nhà văn và tôi đã đặt giá cho anh ta. Tôi sẽ cho các bạn biết nếu điều này xảy ra
Sau bữa tối, tất cả chúng tôi đã đến nhà tôi để làm một hồ bơi golf cho giải đấu. Sau đó, Erick đi theo những cuốn sách của tôi một lần nữa. Tôi có những hộp sách của tôi ở nhà để tôi ký hợp đồng và anh ấy thích gây rối với chúng, viết tin nhắn trên các trang ngẫu nhiên. Anh ấy sẽ viết ra Tôi đánh bóng như một người thuần chay, ký tên Daniel Negreanu, hoặc những thứ ngu ngốc khác không kém.
Anh ta chộp lấy một cái hộp và đang chạy đi với nó, vì vậy tôi đã giải quyết anh ta. Anh ta sẽ ném một cái vào hồ bơi, hoặc ai biết những gì. Chúng tôi đang ở trên sàn đá cẩm thạch và tôi đã giữ anh ta trong tình trạng nghẹt thở, ngã xuống đầu anh ta và anh ta có một vết cắt đẹp để nhớ vào buổi tối. Sau đó chúng tôi tiếp tục vật lộn cho vị trí, và anh ấy có 50 pounds với tôi để anh ấy lật tôi, và trong quá trình này, tôi có thể tuyên thệ anh ấy bị gãy mũi! Nó chỉ bị bầm tím và bây giờ tôi vẫn ổn.
Sau đó, nó trở nên kỳ quặc hơn khi anh ấy cố gắng cho tôi một chiếc áo cưới và đồ lót của tôi vừa xé thành những mảnh vụn. Tôi phải có được thậm chí, vì vậy với lưng anh ấy quay lại, tôi chộp lấy áo sơ mi của anh ấy và chỉ xé nó ra khỏi anh ấy, lol. Điều đó chỉ khiến anh ta bị sa thải khi anh ta lấy một trường hợp sách của tôi lên hồ bơi và đe dọa sẽ ném chúng vào. Vì vậy, tôi đã lấy ra 7 loại sắt đáng tin cậy của mình và đe dọa sẽ đập vỡ xe của anh ta. Đêm sake của người đàn ông thật tuyệt vời, lol. Đó là rất nhiều niềm vui, và may mắn là sưng trên mũi tôi đang đi xuống. ]]>