ltd vlwc vn Cập nhật WSOP sớm

50.000 đô la 8 trò chơi: Đau đớn khi đi ra ngoài trong cái này, và bàn tay đưa tôi vào một vòng xoáy đi xuống là một chút khó chịu. Đó là PLO và tôi lớn lên ở vị trí muộn với AC 9C 10 7, Noah Boeken gọi, cũng như người mù. Flop đến 10c 8s 7c và tôi cá là flop, Nô -ê được gọi là vị trí. Bước ngoặt là JC cho tôi các loại hạt với hai cặp, vì vậy tôi lại đặt cược khá lớn. Con sông là một 7, cải thiện bàn tay của tôi đến một ngôi nhà đầy đủ, nhưng tôi không cần phải cải thiện khi tôi đi từ các loại hạt để chỉ đánh một cú vô tội vạ nếu Nô -ê đặt cược. Tôi đã kiểm tra, và Noah đặt cược nhỏ vào sông nên tôi gọi. Bàn tay anh là 7-10-J-K. Anh ấy gọi cho tôi trong lượt với ba cặp và làm cho bảy Jacks đầy những thứ. $ 1500 Omaha H/L: Một trường hợp khác của một cuộc gọi kỳ lạ. Tôi đã gọi một khoản tăng với vị trí 2-2-4-5 phù hợp với vị trí, và người mù nhỏ, một người chơi châu Á từ LA mà tôi đã thấy trước đây và giả sử là một chuyên gia được gọi là. Các flop đến như KH 6s. Tất cả đã kiểm tra cho tôi và tôi đặt cược với trận hòa thấp thứ hai và trận hòa của tôi. Người chơi châu Á gọi Flop với 8-9-10-J và không có trận hòa. Chỉ là một Gutshot thuần túy? Đó là một cuộc gọi khá tàn bạo ở đó, nhưng tôi cũng đã thua cuộc gọi đó. $ 1500 Không có giới hạn giữ lại: Không có 5 giờ chiều, tôi quyết định cho cái này một phát súng kể từ khi tôi ra khỏi Omaha. Tôi đã làm rất tốt, và nhận ra rằng những điều này có vẻ dễ dàng hơn nhiều so với tôi mong đợi. Những người chơi rất yếu nói chung và tôi đã nắm giữ một ngăn xếp có kích thước tốt. Cuối cùng tôi đã phá sản ngay bên ngoài tiền, và tôi đã bỏ lỡ một cơ hội để có được một số con chip mà bây giờ tôi rất tiếc:
Tôi đã tăng lên 1375 với AK với rèm ở 300-600 với 75 ante và chỉ có người mù lớn gọi là một người chơi Internet hung hăng. Flop đến 8C 8D 5C và anh ấy đã kiểm tra. Tôi cá là 1600 và anh ấy đã tăng lên 4050. Tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng AK của tôi là bàn tay tốt nhất và anh ấy có không khí hoặc một trận hòa. Tôi đã gọi. Đến lượt là 3D và anh ấy đã đi vào. Tôi đã có 20.000 người trước mặt tôi và muốn gọi. Cuối cùng tôi đã nói chuyện với mình ra khỏi cuộc gọi cho rằng ngay cả khi tôi đúng, anh ấy sẽ đưa tôi đến một khoảng thời gian và tôi có rất nhiều chip để chơi. Mặc dù vậy, sự thật là 20.000 đã thực sự đủ để chơi, và nếu tôi gọi và giành được cái nồi đó, tôi có thể làm thang của tôi. Đó là một sai lầm. $ 5000 NLH Shootout: Tôi cảm thấy như mình đã may mắn giành được cái này, nhưng cuối cùng tôi không thể hoàn thành công việc và đứng thứ hai với Chris Moore. Tôi đã có cơ hội kết thúc trong ba bàn tay trong một cái nồi lẻ. Todd Brunson đã nâng lên nút 3 tay và tôi gọi từ SB với KS 8 và Moore được gọi từ BB. Flop đến 8h-8D-3s. Tôi đã kiểm tra, Moore đã kiểm tra và Todd đặt cược 4500. Tôi đã tăng lên 10.000, và Moore chuyển tất cả vào. Todd gọi và tôi đã gấp lại. Moore cho thấy K-3 và Todd có J-8. Nó đến thuổng, thuổng và tôi sẽ làm cho cả hai và phá vỡ cả hai! Thay vào đó, bây giờ nó đã đi lên và tôi có một con chip nhẹ mà tôi đã tăng cường một chút trước khi bàn tay chính:
Anh ta tăng lên 1300 trên nút và tôi đã đưa anh ta lên 5800 hoặc hơn, tôi không nhớ, với A-5 tắt. Flop đến cầu vồng 2-4-5 và tôi đặt cược 8000, anh ấy đã nâng tôi thêm 15.000 người nữa, và tôi đã đi vào tất cả. Anh ấy gọi với 44.
Tay cuối cùng anh khập khiễng trên nút và tôi đã kiểm tra 6s 7s. Flop là QS 8S 3 và tôi đã kiểm tra, anh ta đặt cược, và ngắn gọn tôi đã chuyển tất cả vào. Anh ta gọi với một nữ hoàng và đó là điều đó.
$ 2500 2-7 Draw Draw: Tôi đã rời khỏi sự kiện NLH kịp thời để rút thăm ba lần, chỉ thiếu một giờ đầu tiên. Tôi đã tiến hành đi trên một cơn thịnh nộ điên rồ làm 7 Lừa và 8 Lôi giống như mọi bàn tay. Chúng tôi bắt đầu với 7500 chip và tôi đã tích lũy được 19.600 trước khi chuyển đến một bàn mới. Sau đó Bam. Tốt như tôi chạy để lấy những con chip đó, từ thời điểm đó, tôi đã kéo một con chip và ra ngoài trong một giờ.
$ 1500 Không có giới hạn giữ lại: Vì tôi đã phá vỡ 2-7 bất ngờ, và một lần nữa không có giải đấu 5 giờ chiều, tôi đã thực hiện một cú sút khác trong một sự kiện NLH. Tôi đã lên tới khoảng 6500 chơi tốt, sau đó tôi đã gọi một khoản tăng trên nút với 22. Flop đến J-9-2 với hai viên kim cương và đặt cược Raiser trước flop. Tôi nuôi anh ta, anh ta đi vào, và tôi gọi. Anh ta có 99 người Doh. Tôi chưa bao giờ thực sự hồi phục sau đó. Vì vậy, tiếp theo là Giải vô địch Card Stud $ 10.000. Tôi đã đứng thứ 10 trong sự kiện này năm ngoái, và tôi cảm thấy như tôi đã hoàn thành tốt trong stud tại WSOP đã khiến tôi phải kiểm tra. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy điều này:
2009 $ 10.000 stud 10
2008 $ 10.000 stud 11th
2007 $ 2000 stud thứ 5 Tôi chưa bao giờ thực sự coi mình là một người chơi stud tuyệt vời, nhưng tôi cũng không nghĩ rằng tôi cũng thích. Tôi nhớ khi tôi đang quay trở lại Mirage vào đầu năm 20, tôi đã coi đó là một mục tiêu cá nhân để học stud. Tôi chủ yếu là một người chơi giữ giới hạn hồi đó, tập hợp trong các trận đấu 40-80 hoặc 75-150, nhưng khi tôi chờ đợi một chỗ ngồi, tôi thường ngồi trong trò chơi stud 15-30 với người dân địa phương để học Làm thế nào để chơi. Nó trả hết. Tôi đã phát triển một cảm giác tốt cho trò chơi và nó chắc chắn là một trò chơi mà bạn cần có cảm giác tốt cho những gì mà diễn ra. Bạn cần phải có đầu trong trò chơi và hiểu những gì mọi người đang làm.
Ngoài ra còn có một số sắc thái cho các giải đấu khác với chơi các trò chơi tiền mặt. Tôi nói rằng một anh chàng tôi học được nhiều nhất, về mặt nghiên cứu, chắc chắn là Ivey. Anh ấy là người chơi stud hung hăng nhất mà tôi từng chơi cùng, nhưng chơi một số giờ với anh ấy đã giúp tôi hiểu phương pháp cho sự điên rồ của anh ấy và tôi đã kết hợp rất nhiều điều đó vào trò chơi của mình. Vì vậy, không có sự kiện Noon vào ngày mai cho tôi ngày nghỉ và tôi dự định tiếp tục với chương trình tập thể dục của mình, P90X. Hôm nay tôi bắt đầu Tuần 2, đó là sự lặp lại của Tuần 1 và mục tiêu là làm tốt hơn một chút so với tuần trước, và tôi đã thất vọng. Không ngây ngất, nhưng chắc chắn không ngây ngất. Một cú đẩy thêm lên ở đây, kéo lên đó, và tôi đã có thể nhận được nhiều hơn một chút từ thói quen AB.
Nhiều người lo ngại rằng việc tập thể dục trong loạt phim sẽ bị rút cạn, nhưng tôi đã tìm thấy điều ngược lại là đúng. Trên thực tế, tôi không mệt mỏi chút nào, tôi càng tập thể dục thì tôi càng cảm thấy nhiều năng lượng. Nếu sự kiện stud 10.000 đô la không diễn ra tốt đẹp, tôi sẽ luôn hào hứng chơi một sự kiện giữ giới hạn, và có một dự kiến ??cho ngày hôm sau lúc 5 giờ chiều. Tôi không nản lòng chút nào bởi sự khởi đầu chậm chạp. WSOP là một công việc dài và tôi sẽ có được cơ hội của mình. ]]>