logo esport free fire Một trận tái đấu khác hôm nay

Chúng tôi bắt đầu ngày nghỉ tốt khi đánh một lần vào #1 cho Birdie và sau đó vào số 2 Christian Leatherized One.Hole #2 trông giống như một chiến thắng khóa vì họ đang chơi một cú bắn hầm, có vẻ như nó cách đó 400 yard.Đừng bận tâm rằng, Nick hoàn toàn mắc kẹt một cái từ hầm đến 4 feet và chúng tôi lại mang theo.
Lỗ #3 Chúng tôi gần như thổi. Chúng tôi đã chơi phát súng thứ ba từ một boongke phía xanh và không ai đến gần, may mắn là Christian đã thực hiện một cú đánh chính. Lỗ #4 Chúng tôi đã rút máu đầu tiên với một birdie và tôi đã tăng 70 nghìn đô la. Lỗ #5 Jimmy bị mắc kẹt và chúng tôi đã bỏ lỡ putt birdie của chúng tôi, đã khiến tôi trở lại +15k.
Họ đã đi vào #7 vì vậy chúng tôi đã giành lại một lỗ khác và tôi đã tăng 75 nghìn đô la. Chúng tôi đã bỏ lỡ màu xanh lá cây trên #8 từ 150 yard (những kẻ ngốc!) Và đẩy lỗ hổng đó cũng như #9. Mặt trước chúng tôi bắn 30, họ bắn 31. Cả hai đội đã đánh chim 10 và 11 khá dễ dàng và sau đó Christian đã đạt được một ổ đĩa tuyệt vời đến 80 yard trên 12, tất cả chúng ta đều bỏ lỡ Green, một lần nữa! Những kẻ ngốc! Họ mắc kẹt một đến năm feet và chúng tôi hình dung chúng tôi hoàn toàn được nấu chín. Patrik đã bỏ lỡ putt, nhưng đó không phải là điều đáng ngạc nhiên. Nick cũng bỏ lỡ, và tất cả chúng tôi đều hình dung ra chúng tôi chỉ bị tra tấn một chút vì Jimmy không thể bỏ lỡ điều đó trong một triệu năm nhưng anh ấy đã làm! Mang đến 13. Họ đã đánh bại 13 và Christian đã đánh một ổ đĩa lớn nhưng chúng tôi đã không may mắn và nó đã đánh một hầm. Lái xe Sam không ở đâu nên chúng tôi đã sử dụng Ted, và didn có một cú bắn vào màu xanh lá cây. Chúng tôi đã ra ngoài 80 mét một lần nữa và chơi phương pháp Christian Christian với khoảng 16 feet. Tất cả chúng tôi đều bỏ lỡ putt, và bây giờ tôi đã bị mắc kẹt 5k 14 và 15 là những lỗ birdie dễ dàng đưa chúng tôi lên 16. Christian đã giết một ổ đĩa trên par 5 và chúng tôi đã có 142 yard trên pin. Chúng tôi đánh nó đến khoảng 16 feet. Sam và Ted để lại ngắn gọn của họ nên tôi đánh tôi với một khuôn mặt nhiều hơn một chút, nó bật ra khỏi lỗ. Yike. Họ đã bỏ lỡ màu xanh lá cây trong hai và đánh nó đến 10 feet. Patrik nhớ Nick Nick nhớ Jimmy, tôi ghét anh chàng đó! Putt nhỏ giọt vào và chúng tôi đã có một sự mang theo khác. Trên 17 và họ có khoảng 25 feet. Patrik đã bỏ lỡ, và Nick, người đã thực hiện thậm chí một putt cả ngày cuối cùng quyết định thức dậy và anh ta rút cạn nó. Ồ, tôi đã đạt được một cách tiếp cận tốt đẹp khoảng 12 feet và chúng tôi đã bỏ lỡ putt, doh! Bây giờ tôi đã bị mắc kẹt 75k. Vào đến 18 tuổi và chúng tôi đã thực hiện nhanh chóng nó cho Birdie, họ đã có hơn 25 feet cho họ. Patrik đã bỏ lỡ (bất ngờ, bất ngờ) Và sau đó đến đây, anh chàng đã tạo ra một người trong 35 lỗ với các birdie trở lại. Nếu anh ấy bỏ lỡ rằng chúng tôi sẽ chỉ mất 20k trên các carry. Họ đã quay trở lại tuyệt vời 28 và chúng tôi lại bắn 30. Trong hai vòng bây giờ chúng tôi đã đi 60-60 và họ bắn 61-59. Hôm nay là thời gian tái đấu và tôi muốn đặt cược rằng chúng tôi đá một số mông ngày hôm nay. Tôi đã đi đến phạm vi đêm qua sau vòng và sửa trò chơi nêm của tôi một chút vì vậy tôi dự định gắn bó với tất cả chúng ngày hôm nay. Tôi đã lái bóng tốt như tôi có thể ngày hôm nay, nhưng thật không may, đội bóng rất tốt vì ngay cả những ổ đĩa tốt nhất của tôi cũng không phù hợp với Sam và Christian. Mặc dù vậy, tôi rất vui khi là một người chơi trong nhóm và cố gắng giảm áp lực cho những người đánh thuê lớn hơn. Tôi cần phải đến lớn từ 100 yard và đó là những gì tôi dự định làm. Tôi bắt đầu đến xung quanh vài lỗ cuối cùng, nhưng hôm nay, tôi không thiếu bất cứ thứ gì. Họ đã chết quá! ]]>