link truc tiep bong da hom nay Đặt cược cho Doyle

Ok Doyle, tôi đã bận rộn chơi giải đấu vì vậy tôi đã có cơ hội nhìn vào người mà tôi muốn đặt cược, nhưng tôi có danh sách 11 nhóm PokerStars của mình mà tôi sẽ đặt cược. Họ đang: Jason Mercier
Daniel Negreanu
Joe Hachem
Bertrand xông Elky Grosker Grospellier
Ivan Demidov
William Thorson
JP Kelly
Jose Ignacio Barbero
Lex Velduis
Jude Ainsworth
Arnaud Mattern Tôi đã sẵn sàng đặt cược vào đội của mình trong một vụ đặt cược đơn giản, hầu hết số tiền đã giành được trong sự kiện chính. Tôi thực sự không cảm thấy mạnh mẽ về việc đặt cược này bởi vì Brunson 10 mà bạn đang hình thành có vẻ thực sự mạnh mẽ. Đặt cược tôi thực sự muốn thực hiện với bạn mặc dù đây là cái này: Bill Reynold
Will Molson
Tom Marchese vs Johnny Chan
Phil Hellmuth
Barry Greenstien Bạn có thể đặt cược bất cứ điều gì bạn muốn vào trận đấu đó bởi vì một số người đã cầu xin tôi cho một phần đặt cược của tôi. Điều tôi thấy Doyle thú vị nhất, là bạn sẵn sàng đặt cược hoàn toàn mù quáng? Bạn hoàn toàn không biết ba đứa trẻ đó chơi tốt hay xấu như thế nào, nhưng bạn chỉ cho rằng bạn có điều tốt nhất vì bạn có ba chàng trai bạn biết? Bạn có thực sự không nghĩ rằng có rất nhiều cầu thủ trẻ chưa biết tuyệt vời ngoài kia có thể chơi tốt hơn ba người bạn đã đề cập? Bạn sẽ làm điều tương tự trong golf? Nếu tôi mang một người bạn thân của tôi đến từ Bắc Carolina mà bạn không bao giờ nghe nói, bạn sẽ đặt cược vào Dewey Tomko mà không cần đột quỵ vì thậm chí là tiền? Tôi có thể đưa ra nhiều combo ba người đàn ông chống lại Chan, Hellmuth và Barry. Ngoài ra, tôi hứa sẽ đảm bảo rằng tất cả họ là những người mà bạn chưa từng nghe đến: Vivek Rajkumar
Jason Somerville
Richard xông Nutsinho ”don lồng biết họ của anh ấy Tôi có sự tôn trọng tối đa đối với các cầu thủ trường học cũ và tất cả những gì họ đã làm để quảng bá trò chơi. Nếu không có họ poker sẽ không ở đâu ngày hôm nay. Tuy nhiên, về mặt không có giới hạn, các giải đấu hay tiền mặt, những người chơi giỏi nhất thế giới hiện nay, với một vài ngoại lệ, còn trẻ.
Nhiều người trong số họ là những nhà tư tưởng rất sâu sắc và nghĩ về các dòng chơi ở mức độ bao thanh toán rất cao trong nhiều biến số hơn là liệu người chơi có trông giống như anh ấy hay không. Họ có thể sống hiệu quả mà không thực sự giỏi đọc sách nói. Chúng tốt hơn trong việc hiểu các dòng, rất khó khai thác, và kích thước đặt cược của chúng rất chính xác. Họ không đoán được kích thước đúng, họ dựa trên toán học và logic.
Khi chơi 100 hoặc ít rèm lớn hơn, chỉ có những quy tắc khó và nhanh áp dụng mà tôi không nghĩ rằng những người chơi trường học cũ nhận thức được. Tôi chắc chắn là người, cho đến khi tôi đặt một số công việc khó khăn vào đầu năm nay khi chơi trực tuyến và tìm cách cắm rò rỉ. Tôi đã tìm thấy rất nhiều trong số đó hấp dẫn. Rất nhiều những gì tôi đã làm rõ ràng có thể được chứng minh là sai. Không chỉ là một ý kiến, mà bạn thực sự có thể chứng minh rằng một vở kịch nhất định mà tôi có xu hướng thực hiện sẽ khiến tôi mất tiền trong thời gian dài.
Khi tôi đang làm việc trong trò chơi NLH của mình với một số chàng trai trẻ, tôi đã hoàn toàn ấn tượng với số lượng suy nghĩ đã đi vào mỗi lần chơi. Nó làm cho tôi cảm thấy một chút ngu ngốc lúc đầu, nhưng tôi càng lắng nghe và nói chuyện với họ thì tôi càng nhận được tốt hơn.
Bên cạnh việc trò chuyện với Lex về bàn tay, tôi đã dành một đêm với những người mà tôi đã đánh đầu với PokerStars cả tháng ở Monte Carlo. Họ làm tôi đi suốt đêm trong khi tôi chơi trực tuyến. Cuối cùng tôi đã giành được khoảng 90.000 đô la cho PokerStars tối hôm đó, nhưng những bài học tôi học được rất đáng giá hơn thế. Tôi đã đứng thứ 15 trong sự kiện tối đa $ 2500 NLH 6 và thứ 11 trong sự kiện tối đa 25.000 đô la và điều đó sẽ không xảy ra nếu không có tất cả các thực hành tôi đưa vào trực tuyến. Và tất nhiên, một lời cảm ơn đặc biệt đến Bill Reynold, Tom Marchese và Richard Hồi Nutsinho, Don Don Biết họ của bạn ?? Doyle nghĩ rằng tôi đã từng là một người chơi giỏi cho đến khi tôi bắt đầu với tất cả những thứ này, và trong khi anh ấy có quyền theo ý kiến ??của anh ấy, tôi không thể không đồng ý nhiều hơn. Tôi không thấy làm việc chăm chỉ hơn và dành nhiều thời gian hơn để làm việc và phân tích điểm yếu của bạn có thể khiến bạn trở thành một người chơi tồi tệ hơn. Tôi đã nói rằng nó hàng triệu lần và đã nói điều đó kể từ khi tôi bắt đầu chơi bài xì phé ở Las Vegas. Nếu bạn không nhận được tốt hơn, bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn theo định nghĩa. Nếu bạn không đặt câu hỏi cho các phương pháp của bạn và phát triển, những người khác sẽ, và cuối cùng họ sẽ vượt qua bạn. Đó là ngày bạn nghĩ rằng bạn đã nhận ra rằng bạn đã phải chịu số phận. ****** / TÌM HIỂU ************** Tôi vẫn còn ở TOC với cơ hội, 17 người chơi còn lại và tôi vừa mua vào sự kiện chính, chơi ngày 1C. Tôi đang mong chờ cả hai sự kiện và cảm thấy như tôi đang chơi không giới hạn Nắm giữ tốt hơn tôi từng có. Tôi nghĩ rằng vào năm 2004, lợi thế của tôi trên sân lớn hơn nhiều so với ngày nay, nhưng là một người chơi, bây giờ tôi biết cách khai thác người chơi mà tôi đã có vào năm 2004.
]]>